fbpx

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín, nhận hàng sau 3 ngày

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín, nhận hàng sau 3 ngày

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý? Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam để được nhận báo giá: 09 0101 8686.

Gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Công ty Quý Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề vận chuyển, giúp đơn hàng của khách đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Cam kết:

– Nhận hàng sau 3-5 ngày làm việc

– Phí cạnh tranh so với thị trường

– Nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa đi Mỹ

– Thủ tục nhanh chóng, cho phép giao dịch online

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin tại đơn vị Quý Nam sau, để đi đến quyết định hợp tác.

Những mặt hàng cho phép gửi đi Mỹ

Quý Nam vận chuyển hàng đi Mỹ theo hình thức xách tay (tiểu ngạch) nên có khả năng gửi được rất nhiều loại hàng hóa. Cụ thể như sau:

– Quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ lặt vặt…

– Thực phẩm khô như tôm, mực, cá, tép, mắm… Chủ yếu là động vật sống dưới nước dạng phơi khô hoặc đã được chế biến như mắm tôm…

– Hàng cồng kềnh như nội thất, đồ điện tử, đồ mỹ nghệ, nệm kymdan, và rất nhiều loại hàng hóa khác.

– Ngoài ra còn có thể gửi hàng đi Mỹ với những mặt hàng như thuốc đông y, thuốc bắc, các loại lá+rễ, cây… nhằm mục đích chữa bệnh.

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ với đa dạng các loại hàng hóa

*LƯU Ý: Quý Nam không nhận gửi những mặt hàng bị cấm theo quy định của luật pháp ví dụ như súng, kiếm, dao, sản phẩm không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, những thực phẩm đến từ các loài động vật sống ở trên cạn như gà sống, thịt bò, thịt heo rừng… và những loại thịt khác.

Trường hợp thịt đã được chế biến thành dạng khô như khô gà, khô nai, khô bò,… Quý Nam có thể xem xét và báo lại với khách sau.

Nhận hàng trong bao lâu?

Quý Nam là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM có thời gian nhận hàng nhanh chóng nhất, chỉ trong 3-5 ngày làm việc, đơn hàng của khách sẽ có mặt tại Mỹ. Đây là thời gian lý tưởng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, đảm bảo hàng hóa an toàn.

Hỗ trợ giao hàng tận nhà (door to door)

Ở Mỹ, nếu người nhận không có thời gian đến tận kho nhận hàng, có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Điều này sẽ giúp người nhận tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, đối với khách ở vùng sâu vùng xa, thì phí ship nội địa sẽ cao hơn một chút so với khách hàng ở gần Trung tâm.

Dịch vụ giao hàng tận nhà hoàn toàn theo lối công nghiệp. Do vậy, khách cần ghi đúng địa chỉ, thông tin, số điện thoại và những thông tin của người nhận một cách chính xác và cụ thể. Tránh trường hợp ghi sai ảnh hưởng đến quyền lợi của người nhận.

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Dịch vụ hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM giao hàng tận nhà, phục vụ chu đáo

Chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng tại Quý Nam

Tiếp theo là về chính sách bảo vệ khách hàng. Nếu đã sử dụng dịch vụ Quý Nam, bạn đọc nên yên tâm với những điều khoản sau:

– Hàng hóa đến tay người nhận đúng với thời gian như đã dự kiến.

– Cam kết khách nhận hàng đúng chất lượng, đủ số lượng, đảm bảo không hư hỏng hoặc rách nát, không thiếu số lượng hay sai chất lượng.

– Trong trường hợp xảy ra những điều ngoài ý muốn, Quý Nam sẽ hỗ trợ khách xử lý vấn đề, đồng thời bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

– Về chi phí gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM sẽ tính ở mức có lợi nhất cho người sử dụng. Đảm bảo hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Về chi phí gửi hàng đi Mỹ sẽ tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như: tính chất hàng hóa, cân nặng hàng hóa. Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau:

– Đối với những mặt hàng được tính theo cân nặng

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM sau:

1 Ký 48 USD
3 Ký 57 USD
4 Ký 63 USD
5 Ký 71 USD
10 Ký 150 USD
15 Ký 195 USD
20 Ký 243 USD

Gửi hàng đi Mỹ

Quý Nam nhận vận chuyển hàng qua Mỹ đa dạng, phong phú

– Đối với những mặt hàng được tính theo khối lượng

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh. Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh.

Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý, đối với những mặt hàng khó gửi mức phí có khả năng sẽ cao hơn một chút so với bảng giá thông thường.

LƯU Ý: bảng phí gửi hàng đi Mỹ nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Do vậy, bạn đọc nên liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để biết thêm chi tiết.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1, Quận 6 và tất cả các quận khác tại TPHCM. Khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng lưu ý những điều sau:

– Bảng Giá nêu trên chưa gồm phí thuế nhập khẩu tại nước đến. Không áp dụng cho các mặt hàng như dược phẩm, hàng nhái, hàng giá trị cao, hàng cấm nhập tại nước đến.

– Đối với đơn hàng khai thông tin không đúng sự thật. Nếu hải quan tịch thu hoặc tiêu hủy, Quý Nam sẽ không có trách nhiệm giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Khi khách gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM cần ghi chính xác thông tin người nhận

– Những khách hàng sỉ thường xuyên gửi hàng đi Mỹ sẽ được công ty hỗ trợ mức giá ưu đãi, có lợi cho người kinh doanh.

– Trong quá trình ghi thông tin người nhận, yêu cầu cần chính xác, không thay đổi. Nếu hàng đã được qua kho bên Mỹ nhưng khách liên hệ với người nhận không được, lúc này người nhận phải đóng thêm phí sai địa chỉ.

Cách đăng ký gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

Bạn muốn gửi hàng đi  Mỹ tại Quận 6, Quận 1 hay bất kỳ quận nào trên TPHCM, hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

– Bước 1: gửi hàng về kho tại Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM. Bạn có thể tự mình gửi hàng, hoặc nhờ dịch vụ ship nội thành, vận chuyển hàng đến kho.

– Bước 2: Quý Nam kiểm tra đóng gói và chất lượng hàng hóa, sau đó tính phí vận chuyển. Khách đóng phí tại kho, hoặc chuyển khoản (phí này chưa tính phí phát sinh, thuế VAT).

– Bước 3: hàng được vận chuyển đi Mỹ theo đường hàng không, sau 3-5 ngày hàng có mặt tại Mỹ. Quý Nam giao hàng tại nhà.

Vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ và tư vấn về gửi hàng đi Mỹ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hoàn toàn miễn phí.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

 

Bạn sẽ cần

Chia sẻ bài viết này