CHÚ CHÓ TRONG KINH DOANH CHO VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN MỸ

  • Cập nhật: 12/10/2023

CHÚ CHÓ TRONG KINH DOANH CHO VẬN CHUYỂN CHUYÊN TUYẾN MỸ

Chú chó trong kinh doanh

Khi chọn con vật đại diện này thì trong nhóm chuyên tuyến Mỹ có nhiều ý kiến khác nhau vì chú chó nghe có vẻ bình thường quá. Chọn biểu tượng khác như đại bàng, sư tử, cáo thể hiện sự thông minh, nhanh nhẹn, tầm nhìn, lãnh đạo… Nhưng điều quan trọng nhất là mình muốn gì ở người bạn đồng hành của mình trong chuyên tuyến Mỹ này.

Bước vào kinh doanh, thì chắc chắn ai trong môi trường này cũng có những yếu tố tốt như lãnh đạo, có tầm nhìn, có sự nhanh nhạy cần thiết nhưng Quý Nam tin rằng để hợp tác, để cùng thành công, để chia sẻ cùng nhau thì cần hơn những tố chất đó. Chúng ta cần sự chân thành, lòng tin tưởng và trung thành với nhau mới đi được đường dài và xây dựng tuyến cùng vững mạnh. Chú chó, biểu tượng của sự trung thành, đáng tin cậy để cùng nhau chia sẻ lợi ích.

Đi nhanh thì đi một mình, đi xa thì đi cùng nhau.
Quý Nam sẽ là người bạn gần gũi, đáng tin cậy, thông minh, trung thành của bạn trên con đường chinh phục thị trường vận chuyển hàng đi Mỹ.

Quý Nam sẵn sàng hợp tác theo 2 hướng:

  • Chia sẻ giá gốc: dùng chung giá gốc, cùng nhau xây dựng thị trường và chịu trách nhiệm về hàng hóa.
  • Đại lý: dùng giá tốt dành cho Đại lý và Quý Nam chịu trách nhiệm về hàng hóa.

Các bảng giá đã có sẵn, quý Đại lý quan tâm vui lòng liên hệ với Quý Nam:

Hotline: 090 101 8686

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

 

Quan trọng: Quý Nam chỉ nhận hợp tác với quý Đại Lý có quy trình nhận hàng rõ ràng, khi nhận hàng có chứng minh nhân dân của người gửi và 100% quá trình nhận hàng, đóng hàng có camera lưu trữ tại quý Đại Lý.