Giới thiệu công ty Quý Nam

Gửi hàng mẫu đi Mỹ

Công ty Logistics Quý Nam là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa tại Việt Nam đi khắp các nước trên thế giới. Một số quốc gia được nhiều người gửi hàng đến như Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Với thị trường về ngành vận chuyển hàng hóa phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các công ty lớn và nhỏ liên tục ra đời. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chí của khách hàng: chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Trong khi đó, Quý Nam là đơn vị được nhiều khách hàng sỉ và lẻ tin tưởng, thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Đến với công ty Quý Nam, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, và đảm bảo hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

5 lý do Quý Nam trở thành nhà vận chuyển hàng đi nước ngoài hàng đầu hiện nay

Thủ tục gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi hàng về kho, hoặc có nhân viên đến nhà nhận hàng. Sau đó, mọi giấy tờ, chứng từ sẽ được nhân viên hỗ trợ, hàng được chuyển đi trong tuần ở chuyến bay gần nhất, đảm bảo đến tay người nhận nhanh chóng.

Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn, đội ngũ CS hỗ trợ khách hàng tại kho, và đội ngũ giao hàng door to door bên nước đến. Nhờ có những đội ngũ chuyên nghiệp như vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Dù khách gửi hàng đi nước ngoài tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, Quý Nam sẽ hỗ trợ giao hàng tại nhà, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người nhận hàng.

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài sẽ phụ thuộc vào tính chất hàng hóa, số lượng hàng hóa. Đơn hàng của khách càng nặng thì cước phí vận chuyển càng thấp. Ngoài ra còn nhận được ưu đãi nếu thường xuyên gửi hàng đi nước ngoài.

Đối với ngành vận chuyển, rủi ro là điều khó tránh khỏi. Nhưng điều quan trọng là rủi ro sẽ được giải quyết như thế nào? Tại Quý Nam, đơn hàng của khách khi có sự cố như thất lạc, mất mát, công ty sẽ có chính sách bồi thường, đảm bảo quyền lợi thuộc về khách hàng.

Các quốc gia Quý Nam gửi hàng đi

Quý Nam nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa (từ đồ khô cho tới đồ gia dụng, đồ dùng cá nhân, thực phẩm khô…) đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Số lượng khách hàng gửi đi quốc gia phổ biến nhất là Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc…. và nhiều nước khác.

Thời gian nhận hàng siêu tốc

Về thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào nước đến và hình thức vận chuyển. Tại Quý Nam, đơn hàng của khách chủ yếu được chuyển đi bằng đường hàng không để đảm bảo sự nhanh chóng nhất có thể:

  • Đối với các nước Châu Á: thời gian nhận hàng thường dao động từ 1-5 ngày (tùy quốc gia).
  • Đối với các nước Châu Âu: Thời gian nhận hàng thường dao động từ 2-7 ngày (tùy quốc gia).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế nhanh, giá rẻ, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ chu đáo.

Địa chỉ bên em: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Q. Tân Bình

Thời gian làm việc: thứ 2-6: 8h-12h và 13h30-17h; Thứ 7 làm việc buổi sáng 8h-12h