Gửi hàng đi Romania chuyên nghiệp chỉ có tại Quý Nam

Gửi hàng đi Romania

Gửi hàng đi Romania chuyên nghiệp chỉ có tại Quý Nam

Tìm kiếm một địa chỉ chuyên gửi hàng đi Romania uy tín, chuyên nghiệp là rất cần thiết. Bởi, có như vậy, bạn sẽ an tâm hơn về hàng hóa mình gửi đi cùng với đó là một chất lượng dịch vụ với giá thành ưu đãi giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí. Quý Nam là một địa chỉ tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đến Romania.

Tại sao lại chọn Quý Nam để gửi hàng đi Romania?

Gửi hàng đi Romania
Để gửi hàng sang Romania an toàn thì hãy chọn ngay dịch vụ của Quý Nam

Đây là câu hỏi có lẽ nhiều người đang phân vân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Quý Nam là một cái tên vô cùng quen thuộc của những người thường xuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế. Hay những khách hàng có nhu cầu nhờ mua hộ quốc tế. Quý Nam luôn được lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như sau?

Phục vụ tận tâm

Phục vụ tận tâm chính là lý do đầu tiên khiến cho các khách hàng sử dụng dịch vụ yêu thích. Trong suốt quá trình hoạt động Quý Nam hiểu rõ được để có thể chiếm được cảm tình của quý khách thì cần phải phục vụ chu đáo và tận tâm nhất. Vì vậy, đơn vị luôn đào tạo nhân viên bài bản về nghiệp vụ và chuyên môn trong dịch vụ.

Mọi vấn đề về gửi hàng đi Romania đều được đội ngũ nhân viên giải đáp tận tâm, rõ ràng, chi tiết để khách hàng hiểu được. Cùng với đó, bất cứ một rủi ro nào về dịch vụ. Chính đội ngũ nhân viên này sẽ thay khách hàng đứng lên giải quyết nhanh chóng nhất.

Hợp đồng rõ ràng

Chắc chắn rằng khi tìm đến với đơn vị dịch vụ gửi hàng thì quý khách luôn lo lắng không biết hàng của mình có được gửi đến tận nơi không? Hàng có đảm bảo an toàn không? Hàng có bị rút lõi không?…. Đây đều là những băn khoăn chính đáng. Song, quý khách hoàn toàn an tâm nếu sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Để đem lại sự an tâm cho các quý khách hàng đơn vị cam kết đưa ra bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch nhất. Trong hợp đồng với tất cả các điều khoản mà cả hai bên đã thỏa thuận và cam kết. Mọi vấn đề về sai phạm hàng hóa đơn vị sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù thỏa đáng cho các khách hàng.

Giá cả ưu đãi, minh bạch

Lấy hàng tận nhà
Mọi quá trình của dịch vụ đều đảm bảo cạnh tranh, an toàn

Giá thành cũng là một trong những yếu tố mà hầu hết mọi khách hàng đều quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Romania tại Quý Nam quý vị có thể an tâm về giá dịch vụ. Bởi, Quý Nam đã nghiên cứu và tìm hiểu thị trường đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất so với các đơn vị dịch vụ khác.

Giá của dịch vụ gửi hàng sang Romania phụ thuộc vào mặt hàng gửi đi là gì? Số lượng? Trọng lượng? Cùng nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, khi đã nắm bắt được loại hàng hóa chuyển đi thì đơn vị gửi tới khách hàng bảng giá chi tiết cụ thể. Bảng giá đó sẽ không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua khi đến với Quý Nam đó chính là thời gian gửi nhanh chóng. Các loại hàng hóa gửi sang Romania đều được chuyển theo đường hàng không? Vì vậy, đảm bảo hàng được vận chuyển đi một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận hàng tận nơi.

Quy trình gửi hàng đi Romania tại công ty Quý Nam

Để đem đến nhiều thuận tiện cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Quý Nam chúng tôi thì đơn vị đưa ra một quy trình nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Từng bước gửi hàng được chúng tôi thực hiện như sau:

Miễn phí đóng hàng
Quy trình gửi hàng rất nhanh gọn sang Romania

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Romania gọi điện cho đơn vị để được tư vấn, nhận báo giá về dịch vụ.

Bước 2: Đơn vị Quý Nam sẽ tiến hành nhận hàng, đóng gói hàng hóa cẩn thận để tránh hàng hóa bị hỏng hóc khi vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành ký nhận hàng và quý khách giữ một liên hóa đơn và Quý Nam giữ lại một liên.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển hàng hóa sang Romania.

Bước 5: Phát hàng tại Romania.

Trong suốt quá trình vận chuyển nếu có bất cứ một trục trặc hay khó khăn hoặc có sự thay đổi Quý Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng. Sau khi giao  hàng xong thì đơn vị cũng gọi điện cho quý khách để có thể xác nhận đơn hàng đã chuyển thành công. Lúc này quý vị mới phải thanh toán nốt tiền dịch vụ sử dụng.

Như vậy

Gửi hàng đi Romania tại Quý Nam là một trong những dịch vụ đem lại  nhiều lợi ích cho quý vị. Vì vậy, nếu bạn cần sử dụng dịch vụ hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi vấn đề đều được đơn vị cam kết rõ ràng và bồi thường 100% giá trị hàng hóa. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của  đơn  vị để được tư vấn và thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa  đi Romania nhanh chóng nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)