Gửi hàng đi Hồng Kông chỉ từ 220k/kg, giảm 10% cho khách mới

Gửi hàng đi Hồng Kông

Gửi hàng đi Hồng Kông chỉ từ 220k/kg, giảm 10% cho khách mới

Gửi hàng đi Hồng Kông không rủi ro ít chi phí an toàn nhất tại Quý Nam. Xem ngay bải viết dưới đây của Công ty vận tải Quý Nam, bạn sẽ biết phải làm gì để có thể gửi hàng đi Hồng Kông nhanh nhất. 

Gửi hàng đi Hồng Kông

Mục lục

Bảng giá gửi hàng đi Hồng Kông

Trọng lượng (Kg)Giá cước VNĐ)
1kg900.000
1.5kg945.000
2kg980.000
2.5kg1.120.000
3 kg1.260.000
3.5kg1.425.000
4kg1.515.000
4.5kg1.640.000
5kg1.750.000
5.5kg 1.890.000
6kg 2.015.000
6.5kg 2.140.000
7kg 2.255.000
7.5kg 2.365.000
8kg 2.465.000
8.5kg 2.595.000
9kg 2.710.000
9.5kg 2.835.000
10kg – 15kg 260.000/kg
15.5kg – 20kg 250.000/kg
20kg++ 230.000/kg

 

Về bảng giá gửi hàng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đơn hàng càng lớn, càng nặng thì chi phí càng được tính ở mức ưu đãi. Ví dụ, đơn hàng của khách được gửi đi nhằm mục đích kinh doanh, từ 100kg trở lên thì chi phí được tính 1kg chỉ từ 230k/kg.

Hiện tại công ty chưa có bảng giá chính thức dành cho từng mặt hàng khách gửi đi Hồng Kông. Tuy nhiên, nếu khách có đầy đủ thông tin về đơn hàng như cân nặng, số đo thùng hàng, địa chỉ nhận hàng, loại hàng hoá khách gửi…

Dựa vào những thông tin này chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá phù hợp theo từng đơn hàng, đảm bảo tính công bằng, hợp lý nhất.

button call

 

Cách tính phí gửi hàng đi Hồng Kông

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông thông qua công ty Quý Nam sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, công ty chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng kinh doanh hàng Việt tại thị trường Hồng Kông. Một số cách tính phí mà công ty áp dụng cho đơn hàng của khách gồm:

– Tính chi phí đối với hàng gọn nhẹ, hàng thông thường

Với hàng gọn nhẹ dễ gửi đi, hàng thông thường gửi sang Hồng Kông sẽ được tính bằng cách lấy cân nặng thực tế và áp dụng vào bảng giá gửi hàng. Đây là cách tính phí nhanh và hợp lý nhất.

Cân ký

– Tính chi phí gửi hàng đối với hàng cồng kềnh

Nếu hàng khách gửi đi là hàng cồng kềnh, chi phí sẽ tính bằng cách lấy số đo của thùng hàng và áp dụng vào công thức: chiều dài * chiều cao * chiều rộng /5000 = kết quả là A. A chính là số cân nặng áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Hồng Kông thông qua công ty Quý Nam.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

– Tính chi phí gửi hàng đi đối với hàng đặc biệt

Hàng khách gửi đi là hàng đặc biệt, hàng phải làm thủ tục, giấy tờ để gửi đi khá phức tạp… sẽ có mức phí khác biệt hơn so với những hàng thông thường. Tại Quý Nam, chúng tôi sẽ tăng phí gửi hàng đối với hàng đặc biệt dao động từ 10-20k/kg, cao hơn so với hàng bình thường.

Gửi hàng bưu phẩm đi Singapore

Nhìn chung, cách tính phí gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Và dựa vào đơn hàng khách gửi đi. Cách tính chi phí thường được áp dụng từ hãng hàng không chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi có bảng giá công khai minh bạch, khách sẽ được biết chi phí trước khi hợp tác với công ty.

button call

 

Các mặt hàng được phép gửi đi Hồng Kông

Quý Nam nhận gửi hàng hóa đa dạng đi Hồng Kông và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chúng tôi nhận chủ yếu là những mặt hàng sau:

– Hàng gọn nhẹ: các loại đồ dùng cá nhân, hàng gọn nhẹ có kích thước nhỏ, cân nặng nhẹ được phép gửi đi Hồng Kông an toàn.

– Hàng thông thường: quần áo, các loại túi xách, giày dép,… được gửi đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam đảm bảo tốc độ nhanh chóng nhất.

– Hàng cồng kềnh: hàng cồng kềnh là những loại hàng hoá có kích thước lớn nhưng cân nặng nhẹ. Ví dụ cân nặng thực tế của đơn hàng là 10kg, nhưng khi áp dụng công thức chiều dài * chiều rộng * chiều cao /5000 = kết quả. Kết quả lớn hơn so với 10kg thì chắc chắn đó là hàng cồng kềnh.

– Hàng dễ vỡ: đối với những đơn hàng dễ vỡ như đồ gốm, đồ dùng có mặt kính, đồ dễ vỡ khi di chuyển được gửi đi an toàn tại Quý Nam.

hàng dễ vỡ
Hàng dễ vỡ được phép gửi đi nước ngoài an toàn

– Hàng đặc biệt: mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, thuốc tây, yến sào, mật ong… được xem là hàng đặc biệt khi gửi đi nước ngoài. Loại hàng hoá này sẽ hạn chế số lượng hàng gửi đi.

– Hàng bưu phẩm: các loại giấy tờ, chứng từ, các loại sách vở, tài liệu… mặt hàng bưu phẩm được gửi đi với tốc độ nhanh, hàng gửi đi với giá hợp lý.

button call

 

Các mặt hàng không nhận gửi đi Hồng Kông

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam, khách hàng cần lưu ý đối với những mặt hàng sau không được phép gửi đi. Cụ thể như:

– Hàng hoá không được gửi đi theo quy định của luật pháp:

Luật pháp Việt Nam và Hồng Kông quy định, đối với những loại hàng hoá chứa chất gây nổ, các loại chất kích thích, chất gây hại cho sức khỏe người dùng… và những thực phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không được tiêu thụ sẽ không thể gửi sang Hồng Kông dù bất kỳ hình thức nào.

– Hàng hoá không được gửi đi theo quy định của hãng hàng không:

Hãng hàng không quy định các đơn hàng không được phép gửi đi như các loại thực phẩm chứa thịt, trứng, sữa, đồ ăn không có nguồn gốc xuất xứ, không thành phần, hết hạn sử dụng… ngoài ra còn có những loại hàng hoá khác không được gửi đi theo quy định của hãng bay. Mỗi một hãng sẽ có một yêu cầu khác nhau, khách cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ.

Các mặt hàng không được phép gửi đi

Lưu ý: nếu hàng hoá nằm trong danh sách cấm, không được phép gửi đi, người gửi cần tuân theo quy định. Tránh trường hợp cố tình vi phạm, hàng sẽ bị giữ lại ở khu vực hải quan, có thể sẽ đóng phạt hoặc tiêu huỷ, tuỳ loại hàng.

button call

 

Gửi hàng đi Hồng Kông thủ tục có phức tạp không?

Nếu bạn tìm kiếm thông tin, cách thức gửi hàng đi Hồng Kông sẽ có hàng trăm kết quả hướng dẫn. Nhưng có một trở ngại rằng, thực tế các thủ tục pháp lí trên lí thuyết đều rất đơn giản.

Thật ra không hẳn như vậy, đối với những người hiểu biết về pháp luật thì vấn đề này không khó với họ. Còn nếu bạn là người ít tiếp xúc đến giấy tờ, luật pháp thì sẽ gặp không ít khó khăn.

Khó khăn đó nằm ở các thủ tục thông quan, hàng rào thuế và sự khác biệt về ngôn ngữ giữa các quốc gia. Ngay cả khi trường hợp không may hàng hóa bị thất lạc vấn đề khiếu nại cũng gặp nhiều cản trở.

Không phải cứ dựa vào những hướng dẫn qua mạng internet là có thể giải quyết được. Về vấn thủ tục đề gửi, chuyển hàng hóa không chỉ phức tạp mà còn đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Vì vậy, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm gửi hàng quốc tế, cụ thể là gửi hàng đi Hồng Kông sẽ rất khó để tự thực hiện. Có như vậy dịch vụ chuyển phát mới ra đời.

Nếu bạn là người không có nhiều kiến thức về các thủ tục hải quan thì nên nhờ đến  sự trợ giúp của các đơn vị vận chuyển. Bởi lẽ, đội ngũ nhân viên tư vấn trong các đơn vị chuyển phát đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm gửi hàng quốc tế.

tiện ích của Quý Nam

 

Các hình thức gửi hàng đi Hồng Kông

Có nhiều phương thức gửi hàng đi Hồng Kông nhanh chóng. Tuy nhiên, thông thường 4 hình thức sau đây được sử dụng nhiều hơn cả:

Gửi hàng hóa bằng đường biển

Đây là dịch vụ chuyển hàng quốc tế chậm. Nếu khối lượng hàng hóa bạn muốn gửi có kích thước và trọng lượng lớn nên sử dụng hình thức này. Bởi lẽ, chi phí gửi hàng thấp và quy định gửi hàng bằng dịch vụ vận tải biển có phần dễ dàng hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của phương thức vận tải này là hàng hóa dễ bị biến dạng (đối với mặt hàng không được bọc lót kĩ). Hơn nữa thời gian chuyển phát của hình thức này khá lâu. Bạn có thể mất đến hàng chục ngày hoặc hàng tháng mới nhận được hàng. Vì vậy, nếu không yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian hãy lưu ý đến phương thức vận tải này.

Nhận gửi hàng đi Hồng Kông
Gửi hàng hóa đi Hồng Kông bằng đường biển

Gửi hàng bằng đường hàng không

Ưu điểm khi gửi hàng bằng vận tải hàng không là thời gian nhận hàng nhanh. Đồng thời, quãng đường di chuyển ngắn nên hàng hóa được đảm bảo an toàn. Nhược điểm là phí chuyển hàng khá cao và bị giới hạn mặt hàng, khối lượng hàng hóa.

button call

 

Gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Hình thức này sử dụng cho các mặt hàng trọng lượng nhỏ như giấy tờ, tài liệu… Giá cước chuyển các bưu phẩm này thường không quá cao (trừ hình thức chuyển phát hỏa tốc). Tuy nhiên nếu để vận chuyển hàng đi Hồng Kông trọng lượng lớn không thể sử dụng hình thức này.

Với những gợi ý trên bạn có thể chọn một trong các hình thức chuyển hàng đó. Tùy theo mặt hàng, yêu cầu thời gian hãy chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Gửi hàng đi Hồng Kông

Gửi hàng đi Hồng Kông cần lưu ý gì?

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Hồng Kông là:

Thứ nhất: Chọn đơn vị vận chuyển được sử dụng nhiều

Để tiết kiệm được chi phí gửi hàng hãy chọn một đơn vị chuyển phát có nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người sử dụng. Đơn vị uy tín mới có thể giúp bạn giải quyết các thủ tục pháp lý nhanh chóng đồng thời cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển như vậy hãy liên hệ với Quý Nam theo đường dây: 090 101 86 86. Để nhanh nhất hãy đến địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tư vấn kĩ trước khi quyết định gửi hàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo giúp bạn làm đầy đủ các giấy tờ thông quan, xuất nhập cảnh,… Về thời gian giao nhận hàng đúng dự kiến. Đặc biệt tỉ lệ thất lạc hàng luôn ở mức 0%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những chính sách cam kết giải quyết khiếu nại có lợi nhất cho khách hàng.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hồng Kông
Đóng gói hàng hóa vận chuyển theo đúng quy cách

Chuẩn bị sẵn giấy tờ liên quan theo yêu cầu của đơn vị chuyển phát

Trước khi gửi hàng đi Hồng Kông bạn cần chuẩn bị sẵn tất cả các loại giấy tờ liên quan theo yêu cầu của đơn vị vận chuyển. Những loại giấy tờ này sẽ theo bạn trong suốt quá trình giao nhận hàng.

Thiếu một trong các loại chứng từ quá trình gửi hàng quốc tế của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể không được thông quan và bị hủy hàng hóa ngay lập tức. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về luật vận chuyển hàng hóa quốc tế để kịp thời giải quyết các trường hợp ngoài ý muốn.

button call

 

Kiểm tra hàng hóa và đóng gói hàng hóa cẩn thận

Đây là một khâu cũng rất quan trọng, nếu hàng hóa không đóng gói theo tiêu chuẩn có thể bị hư hỏng. Hầu hết các đơn vị vận tải đều cung cấp dịch vụ này, để tiết kiệm thời gian hãy xem xét sử dụng đóng gói tại đơn vị vận chuyển. Hàng hóa khi đóng gói xong phải được niêm phong và dán ghi chú, giấy tờ cần thiết. Bạn nên theo sát quá trình này để tránh gặp rắc rối về sau.

bảo hiểm hàng hoá 100%

Ngoài các lưu ý trên trước khi gửi hàng đi Hồng Kông phải tìm hiểu thêm về các loại hàng hóa được phép gửi. Điều này giúp cho bạn tránh khỏi dính líu đến luật pháp. Danh mục hàng hóa được phép chuyển phát quốc tế luôn được cập nhật trên Internet, bạn nên chủ động tra cứu. Để không gặp bất cứ rủi ro nào bạn phải tuân thủ các quy định vận tải quốc tế.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Hồng Kông

Nếu muốn đơn hàng được gửi đi Hồng Kông an toàn, nhanh chóng và chi phí thấp, người gửi hàng cần nắm rõ một số kinh nghiệm sau:

– Đóng gói hàng hoá miễn phí tai kho

Nhân viên công ty tại kho sẽ miễn phí dịch vụ đóng gói, đảm bảo đơn hàng đóng đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không đưa ra. Khách nên tham gia dịch vụ đóng gói miễn phí thay vì đóng hàng tại nhà. Vì hàng về kho nhân viên sẽ đóng hàng thêm 1 lần nữa, mở hàng để kiểm tra, đảm bảo hàng đóng gói theo đúng tiêu chuẩn.

kích thước của kiện hàng

– Liên hệ với Quý Nam theo hình thức online trước khi hàng gửi về kho

Nhân viên công ty Quý Nam làm việc online và offline, đơn hàng của khách có được gửi đi hay không sẽ dựa vào những quy định của công ty. Quy định có thể sẽ thay đổi liên tục và tuỳ vào từng thời điểm khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, khách nên liên hệ với nhân viên công ty qua hình thức online trước khi hàng gửi về kho.

thủ tục gửi hàng tại Quý Nam

– Chủ động chuẩn bị hàng hoá theo đúng quy định

Hàng hóa gửi đi sẽ nằm trong danh sách hàng cho phép gửi sang Hồng Kông, khách cần nắm được hàng được phép hay hàng bị cấm để có thể chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định. Nhờ đó hàng đến nơi an toàn, nhanh chóng hơn.

mặt hàng khách gửi

– Gửi hàng đi Hồng Kông với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

Quý Nam gửi hàng từ Việt Nam đi Hồng Kông với đa dạng các loại hàng hoá, và nhận gửi hàng đi không giới hạn. Đối với những đơn hàng có số lượng lớn, công ty sẽ giảm giá ưu đãi, cước phí vận chuyển ở mức thấp nhất. Kinh nghiệm để gửi hàng đi tiết kiệm đó chính là gửi hàng số lượng lớn.

Gửi càng nhiều giá càng giảm

– Lựa chọn những loại hàng dễ gửi

Nếu không nằm trong danh sách hàng hoá cấp thiết, bạn có quyền lựa chọn hàng hóa gửi đi. Hàng gửi đi nên là hàng gọn nhẹ, hàng thường và hàng dễ gửi. Hàng gửi đi dễ làm giấy tờ thì sẽ dễ thông quan. Nhờ vậy chi phí gửi hàng thấp và hàng được đến tay người nhận an toàn tại Hồng Kông.

button call

 

– Sử dụng những tiện ích miễn phí tại Quý Nam

Công ty luôn có nhiều tiện ích miễn phí cho khách hàng khi gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi có tiện ích miễn phí hút chân không, miễn phí đóng gói, miễn phí tư vấn và làm thủ tục, giấy tờ. Nếu là người mới gửi hàng đi lần đầu, hãy sử dụng dịch vụ miễn phí của chúng tôi để tiết kiệm chi phí.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo
Miễn phí tư vấn khi gửi hàng tại Quý Nam

 

– Cung cấp thông tin người nhận hàng chính xác

Đối với những đơn hàng gửi đi nước ngoài, địa chỉ nhận hàng cần chính xác đến 100%, điều này sẽ giúp việc nhận hàng tại Hồng Kông diễn ra thuận lợi hơn. Nếu hàng hóa gửi đi sai thông tin sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng và nhiều yếu tố khác.

Cung cấp thông tin chính xác

Công ty Quý Nam chuyên gửi hàng đi Hồng Kông với giá cước hợp lý, nhận gửi hàng hóa đi nước ngoài an toàn, chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản và dễ dàng. Vui lòng liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ!

Quý Nam xin gửi tặng bạn kinh nghiệm cơ bản này. Mong rằng trong quá trình gửi hàng đi Hồng Kông của bạn sẽ luôn thuận lợi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong mọi chuyến hành trình gửi hàng quốc tế. Trân trọng cảm ơn!

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)