Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, nhanh chóng

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc năm 2024 tại Quý Nam có mức giá ưu đãi đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Khách gửi hàng >20 ký, chi phí cho mỗi ký chỉ 110k. Quý khách cập nhật bảng giá mới nhất năm 2024 qua bài viết sau.

Mục lục

Giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc tại Quý Nam

Số KGGiá cước (VNĐ/KG)
1 - 3 KG400.000
4 - 10 KG130.000/KG
11 - 20 KG115.000/KG
21 - 50 KG110.000/KG
50 - 99 KG105.000/KG
100KG ++100.000/KG
300KG ++95.000/KG
ĐVT: VNĐ

Giá trên bao gồm mọi chi phí thuế, hải quan ở nước đến, người nhận chỉ việc nhận hàng.

Những mặt hàng đặc biệt như thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm từ thịt gửi có rủi ro.

Thời gian giao hàng từ 3 đến 5 ngày, không tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày Tết.

Bảng giá chưa bao gồm VAT (nếu lấy hóa đơn).

Bảo hiểm mất hàng trong quá trình vận chuyển đền bù tối đa 2 lần cước vận chuyển. Không bảo hiểm hải quan.

* Lưu ý: bảng giá cũng có thể thay đổi theo chiều lên, hoặc xuống. Và có thể có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách lần đầu, hoặc khách quen.
button call

Lợi ích khi gửi hàng sang Hàn Quốc tại Quý Nam

đóng gói miễn phí

Miễn phí đóng thùng carton

Đối với tất cả các loại hàng hóa. Dù hàng nhiều hay ít cũng được miễn phí. Tùy vào đặc tính của mỗi loại hàng hóa mà các nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng đóng thùng carton với các kích thước phù hợp.

miễn phí hút chân không hàng hóa

Miễn phí hút chân không

Đối với những đơn hàng là thực phẩm khô, ví dụ các loại hạt, các loại đậu, các loại đặc sản khô mực khô cá,… Khi đến Quý Nam gửi hàng đi quốc tế, quý khách sẽ được hỗ trợ hút chân không miễn phí.

nhân viên Quý Nam

Miễn phí tư vấn

Giúp khách hàng hiểu và được cung cấp đầy đủ thông tin là trách nhiệm và nghĩa vụ của nhân viên công ty Quý Nam. Để giúp người gửi hiểu hơn về dịch vụ và những rủi ro trong quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào cho khách hàng.

Lấy tận nơi, giao tận nhà

Lấy hàng tận nơi

Quý Nam hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ lấy hàng tận nơi, tùy vào từng đơn hàng và địa chỉ lấy hàng mà khách hàng cung cấp. Nhưng về cơ bản, đây là sự tiện lợi mà Quý Nam dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế.

nhận hàng tận nơi

Door to door

Dịch vụ giao hàng tận nơi có thể sẽ miễn phí, tùy vào từng đơn hàng và địa chỉ giao hàng của khách cung cấp. Nhưng về cơ bản, door to door là sự tiện lợi mà Quý Nam dành cho khách khi gửi hàng quốc tế.

nhân viên Quý Nam và khách hàng

Miễn phí làm thủ tục, giấy tờ

Đối với đơn hàng khách gửi là mỹ phẩm. Mỹ phẩm thường được gửi sang Hàn, và hầu hết chúng cần có chứng từ để được thông quan. Công ty chúng tôi có bộ phận chuyên làm chứng từ, xử lý giấy tờ để khách gửi đi Hàn nhanh chóng, an toàn nhất.

button call

Quy trình vận chuyển hàng đi Hàn Quốc uy tín

Về quy trình, các bước gửi hàng từ Việt Nam đến Hàn Quốc thông qua công ty Quý Nam sẽ thực hiện các bước cơ bản sau:

quy trình gửi hàng tại Quý Nam

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Quý Nam

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc, quý khách hàng liên hệ đến Quý qua hotline 09 0101 8686 hoặc 0793 22 44 88 – Email: 11@quynam.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

quy trình gửi hàng tại Quý Nam

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận và xử lý thông tin

Khi đã tiếp nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên của Quý Nam sẽ tư vấn về bảng giá và những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Hàn Quốc.

quy trình gửi hàng tại Quý Nam

Bước 3: Chuyển hàng về kho

Quý khách hàng có thể chuyển hàng về kho hàng của Quý Nam ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Khách có thể tự mang hàng đến hoặc nhờ dịch vụ lấy hàng tận nơi.

quy trình gửi hàng tại Quý Nam

Bước 4: Đóng gói và tính cước phí gửi hàng đi Hàn Quốc

Khi hàng hóa đến kho, nhân viên công ty sẽ kiểm tra, đóng gói sau đó đo đạc để tính cước phí gửi hàng. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

quy trình gửi hàng tại Quý Nam

Bước 5: Nhận hàng tại Hàn Quốc

Khi khách hàng hoàn thành thanh toán, hàng sẽ được gửi đến Hàn Quốc. Thời gian nhanh nhất để hàng hóa sẽ được gửi đến Hàn Quốc và giao tận nơi là 3 – 5 làm việc.

button call

Các mặt hàng được phép gửi đi Hàn Quốc

hàng hóa nhận gửi đi nước ngoài

Thông qua công ty Quý Nam, người gửi có thể gửi hàng hóa đa dạng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, cụ thể là những mặt hàng sau:

  • Thực phẩm khô: Cá khô, yến sào, mì gói, miến, bánh phở, các loại hạt, trái cây sấy, các loại bột,…
  • Các loại gia vị, nước ngọt, sữa, rượu…
  • Mỹ phẩm: Đồ trang điểm, kem dưỡng, sữa rửa mặt, nước hoa, sơn móng tay…
  • Các hàng thời trang: Quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân,…
  • Đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gốm, đồ đan len, đồ bằng tre,…
  • Đồ điện tử, công nghệ: Điện thoại, máy tính, phụ kiện điện tử,…

Ngoài ra, Quý Nam còn nhận những mặt hàng khó gửi như: Hàng Fake (hiệu), hàng thịt trứng sữa, hạt giống, hàng lá thuốc nam, thuốc, hàng bột trắng, hàng máy móc, điện tử, hàng có pin, hàng thô (than, viên gỗ nén..),sim điện thoại, thẻ ngân hàng…

button call

Các Mặt Hàng Không Được Phép Gửi Đi Hàn

hàng hóa không nhận gửi đi nước ngoài

Tránh việc mất thời gian chuẩn bị đơn hàng, người gửi cần lưu ý một số sản phẩm sau không được phép gửi sang Hàn, dù bất kỳ dưới hình thức nào:

   • Những sản phẩm từ động vật hoang dã và động vật quý hiếm: Sừng hươu, da bò sát, ngà voi, động vật tươi sống.
   • Hàng điện tử liên quan đến y tế, làm đẹp, hàng trái cây tươi…
   • Những chất kích thích gây nghiện: Ma túy, cần sa,…
   • Súng, các chất gây cháy nổ, chất axit,…
   • Những ấn phẩm, hình ảnh có nội dung đồi trụy hay ảnh hưởng tới chính trị văn hóa, xã hội.
   • Những hàng hóa không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng,…

Các bước đóng gói hàng hóa khi gửi đồ sang Hàn Quốc

Tùy thuộc vào tính chất của hàng hóa mà sẽ có cách đóng gói khác nhau. Quý Nam sẽ phân loại và có cách đóng gói phù hợp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa như sau:

hàng thường

Đối với hàng thường

Hàng hóa thường như quần áo, túi xách, phụ kiện,… sẽ được đóng gói bằng thùng carton có độ dày và độ cứng nhất định. Cùng với đó, bên ngoài thùng sẽ được dán bằng băng dính để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

hàng dễ vỡ

Đối với hàng dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm, đồ sứ, tượng phật,… sẽ được đóng gói bằng cách bọc thêm các lớp mút xốp, hoặc cuộn thêm nhiều lớp bao gói để đảm bảo hàng không bị bể vỡ. Cùng với đó một số loại hàng hóa cần được đóng thành thùng gỗ để đảm bảo an toàn.

Hàng bưu phẩm

Đối với hàng gọn nhẹ, bưu phẩm

Những hàng hóa gọn nhẹ như thư từ, tài liệu, giấy tờ sẽ được đóng gói đơn giản dễ dàng bằng những bao thư chắc chắn, hoặc những thùng nhỏ, gọn gàng trong kích thước, đảm bảo tiết kiệm diện tích để tính phí.

hàng cồng kềnh

Đối với hàng cồng kềnh

Để đảm bảo những hàng hóa cồng kềnh được di chuyển an toàn khi đến Hàn Quốc, Quý Nam sẽ tháo dỡ một số phụ kiện cần thiết. Sau đó, hàng hóa sẽ được đóng gói an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Cách tính giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc

Quý khách hàng có thể áp dụng 2 cách tính dưới đây để tính giá cước khi gửi hàng đi Hàn Quốc:

   • Đối với những hàng hóa thông thường như quần áo, mỹ phẩm, sách vở, giá cước sẽ được tính dựa trên cân nặng thực tế của hàng.
   • Đối với những hàng hóa cồng kềnh, dạng hộp, giá cước sẽ được tính dựa vào công thức: (Dài x Rộng x Cao) / 5000 (cm) để ra khối lượng tính toán.
button call

Kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc

Với những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp việc gửi hàng đi Hàn Quốc của quý khách sẽ dễ dàng và diễn ra thuận lợi hơn.

Tìm hiểu thật nhiều thông tin trên Google

Tìm hiểu thông tin trên Google

Trước khi lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc, người gửi cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến đơn vị vận chuyển. Việc này sẽ giúp cho bạn có góc nhìn về đơn vị vận chuyển và lựa chọn công ty uy tín nhất để gửi hàng.

Liên hệ đơn vị vận chuyển trước khi chuẩn bị hàng

Liên hệ đơn vị vận chuyển trước khi chuẩn bị hàng

Trước khi chuẩn bị hàng hóa, người gửi cần cần liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ. Điều này giúp bạn biết được những giấy tờ cần chuẩn bị hay những lưu ý cần thiết khi gửi hàng đi Hàn Quốc.

Tăng số lượng hàng gửi đi Hàn Quốc để giảm chi phí

Tăng số lượng hàng gửi đi Hàn Quốc để giảm chi phí

Để tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Hàn Quốc, khách hàng hãy tăng số lượng hàng hóa gửi đi. Vì khi gửi càng nhiều mức phí gửi sẽ càng giảm và bạn còn có thể được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tận dụng những tiện ích miễn phí

Những đơn vị vận chuyển sẽ có những tiện ích như đóng gói, hút chân không, hỗ trợ làm thủ tục,… Lúc này, bạn lên tận dụng những cơ hội để hàng hóa được đóng gói hoàn toàn và thủ xuất kho được hoàn thành nhanh chóng.

Tư vấn nhiệt tình

Cần chuẩn bị những giấy tờ nào

Khi gửi hàng đi Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để làm thủ tục gửi hàng. Cùng với đó, nếu có các giấy tờ liên quan đến hàng hóa bạn hãy mang theo để việc gửi hàng được diễn ra nhanh chóng hơn.

Cung cấp thông tin chính xác

Cung cấp thông tin người nhận chính xác

Bạn cần cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin của người gửi. Việc này sẽ giúp hàng hóa được gửi đến đúng địa chỉ người nhận và không xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa sẽ gây tốn nhiều thời gian.

button call

Những câu hỏi thường gặp

Làm sao để có thể theo dõi đơn hàng gửi đi Hàn Quốc?

Quý khách lựa chọn công ty Quý Nam để gửi hàng. Một khi hàng được xuất kho, sẽ có mã ID gửi cho khách hàng, dựa vào mã khách sẽ tracking đơn hàng và theo dõi tình trạng hàng hóa đang ở đâu, như thế nào, khi nào đến nơi. Đây là cách theo dõi hàng hóa vô cùng chủ động, giúp cho người gửi và người nhận biết được hành trình hàng hóa theo từng ngày, từng giờ.

Hàng fake, hàng kém chất lượng, hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc vẫn có thể gửi sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng hàng đến tay người nhận an toàn, hoặc nếu hàng có xảy ra sai sót người gửi sẽ là người chịu trách nhiệm.

Một Khi hàng hóa không đến tay người nhận hoặc đến tay người nhận nhưng không đúng như đã thỏa thuận lúc ban đầu, công ty chúng tôi sẽ bồi thường dao động từ 50 đến 100%, dựa vào tổng giá trị đơn hàng kê khai ở tờ khai hải quan.

– Bồi thường 50% nếu như đơn hàng của khách không tham gia gói bảo hiểm.

– Hoàn trả lại 100% tiền giá trị tiền hàng Nếu khách đã tham gia gói bảo hiểm.

Hình ảnh hàng hóa

Báo chí nói gì về Quý Nam

Báo Phụ nữ và Gia đình
báo Cần Thơ
Báo Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Thời Đại
Báo Tiin vn
Báo Việt Báo
Báo Kinh tế Đô thị
Báo Pháp Luật
Báo Tổ Quốc
Báo Dân trí
báo Cafebiz
Báo Công Thương

Công ty Quý Nam

Số điện thoại: 09 0101 8686 - 0793 22 44 88

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Facebook Quý Nam: www.fb.com/vanchuyenquynam

Những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khác tại Quý Nam

4.9/5 - (20 bình chọn)