fbpx

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ chỉ 120k/kg

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ chỉ 120k/kg

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc năm 2023 tại Quý Nam có mức giá ưu đãi đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Khách gửi hàng >20 ký, chi phí cho mỗi ký chỉ từ 120k. Quý khách cập nhật bảng giá mới nhất năm 2023 qua bài viết sau.

Gửi hàng đi Hàn Quốc khách cần chuẩn bị gì?

Mục lục bài viết

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc thông qua công ty Quý Nam, người gửi cần chuẩn bị những thủ tục sau:

Chuẩn bị đơn hàng theo đúng quy định

Hàng hóa cần chuẩn bị theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời theo đúng quy định của ngành vận chuyển là đường biển và đường hàng không. Bạn cần đọc kỹ những quy định riêng của ngành vận chuyển để chuẩn bị hàng hóa an toàn, hiệu quả nhất.

Chuẩn bị chứng minh nhân dân

Bất kỳ khách hàng nào hợp tác và sử dụng dịch vụ gửi hàng thông qua công ty Quý Nam đều cần có chứng minh nhân dân. Đặc biệt, đối với những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ phải có chứng minh nhân dân thì chúng tôi mới tiến hành hỗ trợ. Khách có thể chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân photo, hoặc hình ảnh đều được.

Chứng Minh Nhân Dân

Khách cần có CMND để gửi hàng đi

Chuẩn bị tiền thanh toán phí vận chuyển

Chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào những yếu tố. Sau khi nhân viên tính toán và đo lường chi phí vận chuyển sẽ thông báo con số cụ thể cho khách hàng. Người gửi sẽ chuyển tiền thông qua tài khoản hoặc đóng tiền trực tiếp đều được.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc tại Quý Nam

Hiện tại, khách hàng chủ yếu gửi mỹ phẩm, thực phẩm đi Hàn Quốc, trong đó Mỹ phẩm là mặt hàng khách gửi đi nhiều nhất. Chi phí gửi mỹ phẩm đi Hàn sẽ khác hơn so với khách gửi hàng thông thường hoặc hàng gọn nhẹ. Do vậy, trước khi báo bảng giá, chúng tôi cần nắm được thông tin khách cần gửi hàng đi Hàn Quốc đối với mặt hàng nào.

Gửi hàng Tết đi Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm về chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc

Về chi phí, hiện tại đang mùa covid nên chi phí vận chuyển, gửi hàng quốc tế có chút biến động nhẹ. Nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều trong việc khách gửi hàng đi Hàn Quốc để kinh doanh, hoặc gửi cho bạn bè, người thân.

Một số yếu tố quyết định đến chi phí khách gửi hàng đi:

+ Mặt hàng khách gửi:

Như chúng tôi có đề cập, mặt hàng khách gửi đi Hàn hiện nay chủ yếu là mỹ phẩm, thực phẩm. Về mỹ phẩm, hầu hết gửi sang vì mục đích kinh doanh, nên nhiều người gửi đi số lượng lớn, nhưng cũng có nhiều người gửi nhỏ lẻ, hàng mẫu, hàng test thử.

Ngoài mỹ phẩm, khách có thể gửi thực phẩm, dược phẩm, các loại hàng khô, hàng thông thường khác. Những mức phí có thể chênh lệch nhẹ, nhưng quan trọng là chúng hợp lý với thị trường.

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc 2023

+ Số lượng hàng gửi:

Trường hợp khách gửi số lượng >20 ký hàng hóa đi Hàn, chi phí sẽ dao động từ 200k. Chi phí thường cân trọng lượng hàng hóa rồi tính, do vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho khách, đảm bảo tính công bằng cho tất cả các đơn hàng.

+ Gửi đến địa chỉ nào:

Quý khách gửi hàng đi Hàn, chúng tôi biết điều đó, nhưng hãy cung cấp địa chỉ cụ thể. Ví dụ, trường hợp khách cần gửi đến tại nhà ở một địa chỉ xa trung tâm thành phố, nơi vùng sâu hẻo lánh thì chắc chắn cần đóng thêm tiền ship nội địa.

Nhìn chung, chúng tôi dựa vào nhiều yếu tố để báo giá gửi hàng đi Hàn Quốc cho khách hàng, làm sao tìm được con số mà hai bên đều thống nhất.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc cụ thể và mới nhất

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc mới nhất năm 2023 tại thời điểm đang viết bài. Lưu ý, bảng giá có thể thay đổi mà không cần báo trước với khách hàng. Và chỉ khi khách yêu cầu báo giá tại thời điểm gửi, chúng tôi sẽ cung cấp con số chính xác để quý khách tham khảo.

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc

Hotline liên hệ nhận báo giá: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Lưu ý, bảng giá cũng có thể thay đổi theo chiều lên, hoặc xuống. Và có thể có những chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với khách lần đầu, hoặc khách quen.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Hàn Quốc

Việc đóng gói hàng hóa gửi đi Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào tính chất của đơn hàng. Chúng tôi sẽ phân loại hàng hóa ra và có cách đóng gói phù hợp, đảm bảo rằng hàng hóa an toàn trong quá trình di chuyển. Cụ thể như sau:

Đối với hàng thường sẽ đóng bằng thùng carton

Hàng hóa là hàng thường như quần áo, giày dép, túi xách, đồ trang sức, phụ kiện, hàng thời trang… Sẽ được đóng gói bằng thùng carton. Thùng này cần có độ dày và độ cứng cáp nhất định.

Đảm bảo vẫn còn là thùng mới. Hàng sẽ được gói gọn vào trong thùng, và được dán ở bên ngoài bằng băng dính. Đảm bảo hàng đóng thành thùng kín diện tích, không để hở hoặc lỏng, ảnh hưởng đến hàng hóa trong quá trình di chuyển.

Đối với hàng dễ vỡ sẽ đóng gói cẩn thận hơn

Khi gửi hàng đi Hàn Quốc đối với loại hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm, đồ sứ, tượng phật, hàng tranh ảnh hay sản phẩm có gương… Sẽ được bao bọc thêm các lớp mút xốp, hoặc cuộn thêm nhiều lớp bao gói để đảm bảo hàng không bị bể vỡ trong quá trình di chuyển hoặc bưng bê.

Đóng thùng

Hàng dễ vỡ đóng thành thùng gỗ

Một số loại hàng hóa cần được đóng thành thùng gỗ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mặc dù thùng gỗ sẽ tăng kích thước và chi phí vận chuyển, nhưng chúng đảm bảo được độ an toàn của hàng hóa.

Đối với hàng gọn nhẹ, bưu phẩm

Hàng gọn nhẹ và bưu phẩm như thư từ, tài liệu, giấy tờ sẽ được đóng gói đơn giản dễ dàng bằng những bao thư chắc chắn, hoặc những thùng nhỏ, gọn gàng trong kích thước, đảm bảo tiết kiệm diện tích để tính phí.

Hàng cồng kềnh sẽ tháo dỡ một số phụ kiện

Để tiết kiệm diện tích đóng gói và đảm bảo hàng cồng kềnh được di chuyển an toàn khi đến Hàn Quốc, chúng tôi sẽ tháo dỡ một số phụ kiện cần thiết. Sau khi tháo dỡ sẽ được đóng gói an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Việc đóng gói khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc hay bất kể quốc gia nào thông qua công ty Quý Nam sẽ được miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi sẽ miễn phí việc đóng gói, tuy nhiên đối với hàng dễ vỡ khách đóng bằng thùng gỗ sẽ thu phí, bởi vì đây là dịch vụ bên ngoài, Quý Nam không thể hỗ trợ.

Quy trình đóng gói hàng hóa tại Quý Nam

Làm sao để tiết kiệm chi phí gửi đi Hàn Quốc?

Dựa vào bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc nêu ở mục trên, chắc hẳn bạn đọc cũng biết được cách nào tiết kiệm chi phí rồi đúng không? Chi tiết hơn gồm 2 cách:

– Tăng lượng hàng hóa gửi đi:

Bảng giá gửi hàng đi Hàn cho thấy, nếu khách gửi 1 ký thì chi phí là 760k, nhưng nếu gửi 20 ký, thì mỗi ký chỉ >200k. Vậy thì suy ra, đơn hàng có trọng lượng gửi đi càng lớn, chi phí sẽ càng giảm. Và giảm ở đây là giảm trên 1 ký, chứ không phải giảm trên hóa đơn thanh toán. Có nhiều khách hiểu nhầm ở trường hợp này, mong quý khách đọc rõ thông tin đã được cung cấp.

Số lượng nhiều - giảm chi phí vận chuyển

Số lượng nhiều – giảm chi phí vận chuyển

– Gom đơn hàng:

Trường hợp khách không thể tăng được lượng hàng hóa gửi đi, vì vốn dĩ hàng hóa chỉ có thể gửi ở mức đó, nếu tăng thì cũng chỉ được 1-2 ký. Do vậy, cách mà chúng tôi gợi ý cho khách gửi hàng đó là gom đơn hàng tại Hàn cần gửi sang, sau đó người nhà bên Việt Nam đóng hàng hóa, tăng số lượng. Hàng qua bên Hàn thành công, share phí vận chuyển.

Hoặc một số người gửi đồ quê từ Việt Nam sang Hàn kinh doanh online, đây cũng là hình thức buôn bán có lợi nhuận cao. Đặc biệt trong mùa covid không kiếm được việc làm. Việc kinh doanh online hàng Việt Nam tại Hàn sẽ giúp cho người bán có thêm mối quan hệ, thu nhập thụ động… và đặc biệt là được chế món nhiều món ăn ngon quê nhà.

Một mẹo đơn giản mà nhiều khách bỏ qua khi tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc đó chính là hợp tác với Quý Nam. Vì sao? Vì sao lựa chọn Quý Nam người gửi sẽ tiết kiệm chi phí?

Quý Nam nhận gửi hàng hóa đi Hàn Quốc giá rẻ

Công ty thành lập về ngành gửi hàng quốc tế cho đến nay đã hơn 10 năm, chúng tôi phát triển dựa vào niềm tin của khách hàng. Và chính khách hàng đã gây dựng nên thương hiệu Quý Nam của ngày hôm nay. Để báo đáp lại ân tình của quý khách dành cho Quý Nam, chúng tôi luôn đề xuất mức giá, chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác ở mức thấp nhất, làm sao để có lợi cho khách hàng nhiều nhất.

Với các đơn hàng được gửi đi nước ngoài, chúng tôi phải phân nhỏ đơn hàng. Sau đó tính chi phí, hàng <14 kg, chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với >14 kg. Đó là một điểm trái ngược so với những điều mà chúng tôi nói trên “tăng số lượng – giảm cước phí”. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách gửi đơn nhiều ở mức giá ưu đãi.

Quý Nam miễn phí một số tiện ích cho khách hàng

Một số tiện ích khi hợp tác gửi hàng quốc tế tại Quý Nam cụ thể gồm:

Miễn phí đóng thùng carton:

Đối với tất cả các loại hàng hóa. Dù hàng nhiều hay ít cũng được miễn phí.

Miễn phí hút chân không:

Đối với những đơn hàng là thực phẩm khô, ví dụ các loại hạt, các loại đậu.

Miễn phí làm chứng từ:

Đối với đơn hàng khách gửi là mỹ phẩm. Mỹ phẩm thường được gửi sang Hàn, và hầu hết chúng cần có chứng từ để được thông quan. Công ty chúng tôi có bộ phận chuyên làm chứng từ, xử lý giấy tờ để khách gửi đi Hàn nhanh chóng, an toàn nhất.

"Miễn

Miễn phí tư vấn:

Tư vấn cho khách hàng hiểu và được cung cấp đầy đủ thông tin là trách nhiệm và nghĩa vụ của nhân viên công ty Quý Nam. Và chúng tôi luôn làm tốt nhiệm vụ này, để giúp người gửi hiểu hơn về dịch vụ và những rủi ro trong quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ giải đáp bất kỳ câu hỏi nào cho khách hàng.

Door to door:

Dịch vụ giao hàng tận nơi có thể sẽ miễn phí, tùy vào từng đơn hàng và địa chỉ giao hàng của khách cung cấp. Nhưng về cơ bản, door to door là sự tiện lợi mà Quý Nam dành cho khách khi gửi hàng quốc tế.

Giảm giá đối với người mới, khách quen

Với những khách hàng là mới, hoặc quá thân quen, thường xuyên gửi hàng số lượng lớn… chúng tôi sẽ giảm chi phí vận chuyển. Từ 10-30% trên từng hóa đơn gửi hàng đi Hàn Quốc. Chương trình khuyến mãi có thể linh hoạt, được diễn ra vào nhiều giai đoạn khác nhau trong năm.

Quý khách có thể liên hệ và hỏi về chương trình khuyến mãi này trước khi gửi hàng về kho.

Quy trình gửi hàng đi Hàn Quốc tại Quý Nam

Về quy trình, các bước gửi hàng từ Việt Nam đến Hàn Quốc thông qua công ty Quý Nam sẽ thực hiện các bước cơ bản sau:

Bước 1: liên hệ với chúng tôi qua hình thức online/ofline

Tại Quý Nam, công ty hỗ trợ tư vấn theo hình thức online và offline. Đối với offline ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, còn đối với online thì toàn Quốc thậm chí là người nước ngoài.

Lý do mà khách nên liên hệ với công ty Quý Nam theo hình thức online là tiết kiệm chi phí, thời gian và chủ động thêm thông tin khi gửi hàng đi Hàn Quốc.

Khi liên hệ, Vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin như sau: loại hàng hóa nào cần gửi đi Hàn, thể tích kích thước chiều dài chiều rộng chiều cao của đơn hàng là bao nhiêu, địa chỉ nhận hàng tại hàng cụ thể. Dựa vào những thông tin mà khách đưa ra, chúng tôi sẽ có những bước xử lý tiếp theo để tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ chu đáo.

Bước 2: hàng có mặt tại kho của công ty

Công ty của chúng tôi có hai kho hàng vô cùng rộng lớn ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, khách có thể mang hàng trực tiếp đến kho hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa hay nhờ nhân viên của công ty đến tận nhà để lấy hàng.

Điều mà chúng tôi quan tâm đó là hàng có mặt tại kho của công ty Quý Nam, khách có thể áp dụng bất kỳ hình thức ship hàng nào để hàng có mặt ở kho.

Nhân viên đóng hàng miễn phí tại kho

Nhân viên đóng hàng miễn phí tại kho

Khi hàng có mặt ở kho, nhân viên công ty sẽ tiến hành đo thể tích của hàng hóa và tính chi phí dựa vào bảng phân loại cũng như thời điểm khách gửi hàng đi Hàn Quốc. Đồng thời đóng gói miễn phí, làm thủ tục hồ sơ để hàng xuất kho nhanh chóng.

Sau khi khách thanh toán chi phí gửi hàng, nhân viên sẽ hoàn tất thủ tục để được xuất kho, di chuyển từ kho ra sân bay hoặc ra cảng biển, tùy theo hình thức vận chuyển khác nhau.

Bước 4: nhận hàng tại Hàn Quốc

Cách nhận hàng tại Hàn Quốc thông thường là nhận tại nhà thông qua hình thức door to door. Hàng hóa sẽ được cho đến tay người nhận an toàn nhất. Khi có thông báo, khách chủ động nhận hàng tại nhà hoặc đến trực tiếp tại kho. Khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra đầy đủ hàng hóa, nếu sai sót xảy ra, liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được giải quyết và xử lý kịp thời.

Các mặt hàng được phép gửi đi Hàn Quốc

Thông qua công ty Quý Nam, người gửi có thể gửi hàng hóa đa dạng từ Việt Nam sang Hàn Quốc, cụ thể là những mặt hàng sau:

Thực phẩm khô:

Thực phẩm đã được phơi khô thông qua xử lý như mì gói miến, bánh đa, bánh tráng, các loại bánh phở, các loại hạt, trái cây được phơi khô, các loại bột…

Mỹ phẩm:

Nhiều người có nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc như sữa rửa mặt, kem trị mụn, kem dưỡng trắng,..

Gửi quần áo, mỹ phẩm đi Malaysia

Mỹ phẩm được gửi an toàn sang Hàn

Các loại quần áo hàng thời trang:

Hàng thời trang tại Việt Nam được gửi đi Hàn Quốc với đa dạng các loại, chủ yếu là quần áo thể thao, quần áo dài, quần áo trẻ em…

Đồ thủ công mỹ nghệ:

Việt Nam nổi tiếng với những sản phẩm được làm bằng tay cực kỳ đẹp mắt, khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa thủ công nghệ nghệ, những sản phẩm handmade từ Việt Nam sang Hàn dễ dàng thông qua công ty Quý Nam.

Đồ linh kiện điện tử máy tính:

Linh kiện điện tử, máy tính phụ kiện, đều có thể gửi sang Hàn với điều kiện không vi phạm pháp luật.

Nhìn chung, chúng tôi cho phép đa dạng các loại hàng được gửi đi Hàn Quốc an toàn và dễ dàng, chỉ cần những mặt hàng đó không vi phạm pháp luật và vi phạm theo quy định của ngành vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không.

Mỗi đơn hàng tối thiểu là 500g, và tối đa là không có giới hạn, khách có thể gửi càng nhiều để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Các mặt hàng không được phép gửi đi Hàn Quốc

Để tránh việc mất thời gian chuẩn bị đơn hàng, người gửi cần lưu ý một số sản phẩm sau không được phép gửi sang Hàn, dù bất kỳ dưới hình thức nào:

  • Những sản phẩm từ động vật hoang dã và động vật quý hiếm như sừng hươu, da bò sát và voi, động vật tươi sống.
  • Các vũ khí, ấn phẩm hình ảnh chứa nội dung đồi trụy hay ảnh hưởng tới chính trị văn hóa, xã hội.
  • Những chất kích thích ma túy, cần sa, chất gây nghiện không được gửi sang Hàn Quốc.
  • Những loại hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng, hàng giả hàng có giá trị cao và quý hiếm cũng không được phép gửi sang Hàn Quốc.

Hàng cấm gửi

Mỗi một công ty gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ có một quy định riêng về hàng hóa được phép gửi đi và bị cấm gửi đi. Để đảm bảo cho việc chuẩn bị hàng hóa, người gửi đến liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ và cung cấp thông tin về loại hàng hóa được phép gửi đi.

Các hãng gửi hàng đi Hàn Quốc

Hiện tại Quý Nam nhận gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc theo các hãng uy tín và nổi tiếng sau:

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua TNT

Là công ty chuyên nghiệp về dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi các quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Đặc biệt, hãng sẽ ưu tiên đối với những đơn hàng nhỏ lẻ với chi phí thấp. Nếu khách gửi hàng số lượng nhiều chi phí sẽ cao hơn so với hàng gửi đi số lượng ít.

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua UPS:

Ngược lại với TNT, UPS sẽ giảm giá cực mạnh đối với nhiều khách hàng gửi đi số lượng lớn. Gửi hàng càng nhiều, chi phí càng rẻ. Gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng là kinh doanh buôn bán yêu thích.

Fedex nhận gửi hàng số lượng lớn, giá cước rẻ

Nhận gửi hàng số lượng lớn, giá cước rẻ

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua FedEx:

Hãng chuyên gửi hàng giả từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Đối với hàng hóa được gửi đi hãng FedEx cần cẩn thận. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra người chịu trách nhiệm sẽ là người gửi hàng, không phải do đơn vị công ty Quý Nam.

Quý Nam không trực tiếp gửi hàng đi Hàn Quốc, mà chúng tôi là đại lý chuyên hợp tác với các hãng uy tín, chất lượng giúp giảm đơn hàng được gửi đến tay người nhận an toàn nhanh chóng. Những hãng mà công ty Quý Nam hợp tác đều đảm bảo uy tín, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, điều này sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được đến tay người nhận an toàn, tốc độ nhất.

Các phương thức gửi hàng đi Hàn Quốc

Hiện tại khách có thể gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc thông qua công ty quý nào theo hai hình thức cơ bản là phổ biến sau:

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường biển:

Đường biển là hình thức gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng số lượng lớn, khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí khi đi qua đường biển. Hạn chế của hình thức này là thời gian nhận hàng chậm, thủ tục giấy tờ phức tạp.

Gửi hàng đi Hàn Quốc bằng đường hàng không:

Đây là hình thức chuyển phát nhanh, có thể gửi nhiều loại hàng hóa từ gọn nhẹ cho tới nặng, mang tính chất khẩn cấp từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Hàng hóa sẽ được xử lý làm thủ tục nhanh chóng để xuất kho và ship tận tay tận nhà cho người nhận ở Hàn Quốc.

Mỗi một hình thức sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, đồng thời sẽ phù hợp với nhu cầu cũng như tính chất hàng hóa của khách. Nhân viên sẽ tư vấn dựa vào những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hình thức vận chuyển là phù hợp và tiết kiệm nhất.

Gửi gì đi Hàn Quốc để kinh doanh?

Nhiều người ở bên Hàn theo dạng du học sinh, nhân viên, công nhân xuất khẩu lao động, hoặc có chồng bên Hàn Quốc… số người Việt ở bên Hàn ngày càng gia tăng. Do vậy, bạn có thể kết nối cộng đồng người Việt tại Hàn bằng cách kinh doanh gì đó đi.

Vậy nên kinh doanh hàng gì của Việt Nam tại Hàn Quốc?

– Gửi mỹ phẩm đi Hàn Quốc

Đây là lựa chọn của rất nhiều người, bao gồm doanh nghiệp lớn và nhỏ. Đến giờ, ngay cả người làm dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc như Quý Nam cũng chưa hiểu vì sao khách gửi mỹ phẩm đi Hàn số lượng lớn như vậy. Theo như quan sát và một số lần hỏi thăm khách gửi, họ cho biết, gửi mỹ phẩm sang bên đó bán, và tất nhiên, lời cao thì họ mới làm.

Thực phẩm cũng có thể gửi đi Hàn để kinh doanh

Thực phẩm cũng có thể gửi đi Hàn để kinh doanh

– Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc

Lựa chọn tiếp theo có lẽ là thực phẩm. Ở xứ Hàn ăn gì cũng cay, mà vị khó ăn nếu như bạn chưa từng ăn qua món Hàn. Đừng nghĩ rằng món Hàn ở Việt Nam là ổn, vì họ có thể biến tấu sao cho hợp vị người Việt, còn nếu bạn ăn món truyền thống của người Hàn, chưa chắc đã thấy thích thụ và hợp vị.

Do đó, nhiều người vẫn tìm chọn gia vị, nhu yếu phẩm, thực phẩm quê nhà Việt Nam ở bên Hàn để chế biến những món ngon dùng ăn mỗi ngày.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn từ Việt Nam không hẳn là dễ dàng, nhưng không quá khó khăn, chỉ cần nắm rõ một số kinh nghiệm sau việc gửi hàng sẽ diễn ra thuận lợi dễ dàng và tiết kiệm chi phí:

Tìm hiểu thật nhiều thông tin trên Google:

không phải bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng hóa nào cũng đảm bảo uy tín và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người gửi. Do vậy, người gửi cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến đơn vị vận chuyển. Điều này sẽ giúp cho người gửi có góc nhìn về đơn vị vận chuyển và lựa chọn công ty uy tín nhất để hợp tác.

Chủ động liên hệ thông tin qua phương thức online:

Nếu muốn tiết kiệm chi phí và thời gian, nên tận dụng phương thức trò chuyện qua online. Hầu hết các đơn vị vận chuyển đều có đội ngũ nhân viên tư vấn theo hình thức online, tư vấn nhanh cụ thể và chu đáo nhất. Bạn có thể tìm hiểu và trò chuyện với đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ.

Tu vấn

Quý Nam có đội ngũ tư vấn online

Tăng số lượng hàng gửi đi Hàn Quốc để giảm chi phí:

Tất cả các đơn vị vận chuyển đều có quy định ưu đãi, giảm giá đối với những hàng hóa gửi đi Hàn Quốc số lượng lớn. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên tăng số lượng hàng gửi đi.

Liên hệ đơn vị vận chuyển trước khi chuẩn bị hàng:

Sẽ có những mặt hàng được phép lưu thông và sử dụng thoải mái tự do tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường Hàn Quốc, nhưng khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc từ Việt Nam thì sẽ có những loại hàng hóa không được phép gửi đi, bị cấm vận ở khu vực hải quan. Chính vì vậy, trước khi chuẩn bị hàng hóa, người gửi cần liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ, giúp bạn chuẩn bị được đơn hàng theo đúng quy định.

Tận dụng những tiện ích miễn phí thông qua công ty vận chuyển:

Các đơn vị vận chuyển sẽ có những tiện ích miễn phí như: đóng gói hút chân không, hỗ trợ thủ tục giấy tờ. Lúc này, bạn lên tận dụng những cơ hội để tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo hàng hóa được đóng gói hoàn toàn, làm thủ tục xuất kho nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Hàn Quốc

Có rất nhiều người đặt câu hỏi khi gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Cụ thể như sau:

Nên gửi hàng đi Hàn Quốc bằng máy bay hay tàu biển?

Quý khách có thể gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc bằng đường hàng không hoặc đường thủy đều được. Tuy nhiên, sẽ dựa vào số lượng kích thước và phân loại hàng hóa để có hình thức vận chuyển phù hợp.

Ví dụ khách đang cần gấp đơn hàng ở bên Hàn, đơn hàng nhỏ gọn thì hình thức vận chuyển là đường hàng không sẽ phù hợp nhất. Còn nếu khách không cần gấp, hàng hóa nhiều và mong muốn tiết kiệm chi phí thì đường tàu biển sẽ là hình thức phù hợp.

Tờ khai hải quan có quan trọng không?

Khi gửi hàng đi Hàn Quốc hay bất kể quốc gia nào cần có tờ khai hải quan, dù là vận chuyển bằng đường hàng không hay đường biển đều có tờ khai này. Để làm được tờ khai hải quan mất rất nhiều thời gian và khá phức tạp, do vậy công ty Quý Nam sẽ hỗ trợ khách xử lý giấy tờ thủ tục để hàng được xuất kho nhanh chóng, mà không tiêu tốn thời gian của khách hàng.

Khai hải quan

Tờ khai hải quan vô cùng quan trọng

Làm sao để có thể theo dõi đơn hàng gửi đi Hàn Quốc?

Quý khách lựa chọn công ty Quý Nam để gửi hàng. Một khi hàng được xuất kho, sẽ có mã ID gửi cho khách hàng, dựa vào mã khách sẽ tracking đơn hàng và theo dõi tình trạng hàng hóa đang ở đâu, như thế nào, khi nào đến nơi. Đây là cách theo dõi hàng hóa vô cùng chủ động, giúp cho người gửi và người nhận biết được hành trình hàng hóa theo từng ngày, từng giờ.

Có thể gửi hàng Fake đi Hàn Quốc được không?

Hàng fake, hàng kém chất lượng, hàng nhái hàng không rõ nguồn gốc vẫn có thể gửi sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đảm bảo rằng hàng đến tay người nhận an toàn, hoặc nếu hàng có xảy ra sai sót người gửi sẽ là người chịu trách nhiệm.

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Quý Nam có hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng?

Để giúp cho đơn hàng của khách được gửi đi nhanh chóng, công ty sẽ hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng, đối với những đơn hàng có địa chỉ ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Những đơn hàng ở ngoài tỉnh phải làm sao để ship hàng về kho?

Kho hàng chính của công ty Quý Nam ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, do vậy đối với những đơn hàng ngoại tỉnh sẽ ship hàng theo cách đơn giản sau:

  • Gửi hàng bưu điện về kho.
  • Gửi hàng theo xe, hàng đến bến xe sẽ có nhân viên hỗ trợ nhận hàng.
  • Hoặc gửi hàng theo các dịch vụ ship hàng nội địa ship hàng lên tỉnh.

Khi hàng hóa xảy ra sự cố người gửi hàng đi Hàn Quốc phải làm sao?

Người nhận hàng phát hiện ra sự cố xảy ra khi nhận hàng tại Hàn Quốc sẽ liên hệ với người gửi, hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển. Chúng tôi sẽ dựa vào những bằng chứng mà khách hàng cung cấp để xử lý, giải quyết tình trạng đảm bảo quyền lợi cho người gửi và người nhận hàng.

Chính sách bồi thường của công ty Quý Nam như thế nào?

Một Khi hàng hóa không đến tay người nhận hoặc đến tay người nhận nhưng không đúng như đã thỏa thuận lúc ban đầu, công ty chúng tôi sẽ bồi thường dao động từ 50 đến 100%, dựa vào tổng giá trị đơn hàng kê khai ở tờ khai hải quan.

  • Bồi thường 50% nếu như đơn hàng của khách không tham gia gói bảo hiểm.
  • Hoàn trả lại 100% tiền giá trị tiền hàng Nếu khách đã tham gia gói bảo hiểm.

Khi nào nên tham gia gói bảo hiểm?

Gói bảo hiểm hàng hóa tại công ty Quý Nam được mở rộng để hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khi hàng hóa của khách có giá trị cao hoặc đơn hàng lớn thì nên tham gia gói bảo hiểm để trường hợp phát sinh xảy ra sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Quý Nam là một trong những đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín, an toàn và chất lượng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn về chất lượng và tốc độ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ chu đáo nhất.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUÝ NAM

Hà Nội: số 8 Lô B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.

TPHCM: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình.

Hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Website: quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon

 

4.8/5 - (46 bình chọn)

Chia sẻ bài viết này