Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ, uy tín và an toàn nhất

Gửi hàng đi Chile

Dịch vụ gửi hàng đi Chile giá rẻ, uy tín và an toàn nhất

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Chile và mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa uy tín, an toàn nhất? Hãy liên hệ với dịch vụ gửi hàng đi quốc tế công ty Quý Nam để được hỗ trợ và hoàn tất hồ sơ để hàng đi nhanh chóng, an toàn, với chi phí ưu đãi nhất.

Gửi hàng đi Chile

Quý Nam nhận gửi hàng đi Chile chuyên nghiệp, uy tín

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Chile một quốc gia tại Nam Mỹ. Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực logistics, công ty có nhiều kinh nghiệm để giúp đơn hàng của khách được gửi đi an toàn, nhanh chóng, với chi phí hợp lý theo từng đơn hàng.

+ Đảm bảo khách nhận hàng nhanh, an toàn

Hàng hóa khác gửi ở Việt Nam như thế nào, sẽ được nhận tại Chile như vậy. Cam kết an toàn, nguyên kiện, không có tình trạng bị vỡ, hư hỏng hay thất lạc hàng hóa. Đặc biệt, chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc, hàng sẽ có mặt tại Chile. Trường hợp chậm trễ sẽ đến sau 3 đến 5 ngày làm việc, tùy vào những yếu tố khách quan tác động vào việc vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Chile.

+ Miễn phí đóng gói

Tại công ty Quý Nam tất cả các đơn hàng sẽ được miễn phí dịch vụ đóng gói bằng thùng carton. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ việc đóng gói bằng nhiều dụng cụ có sẵn tại kho, giúp cho đơn hàng của khách được đóng hàng theo đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Miễn phí đóng hàng
Quý Nam miễn phí đóng gói hàng hoá

+ Hỗ trợ lấy hàng tại Việt Nam

Một số người gửi hàng tại Việt Nam không có thời gian để gửi hàng về kho tại công ty Quý Nam. Hoặc có những người già muốn gửi hàng đi nước ngoài cho con cái nhưng không biết làm thế nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nhà khách để lấy hàng, đóng gói và gửi hàng đi nước ngoài theo đúng địa chỉ mà người gửi cung cấp.

+ Gửi hàng đi đa dạng

Khách có thể gửi đi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam đến Chile hay bất kỳ quốc gia nào. Từ mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, quần áo, hàng thời trang, giày dép, túi xách, bưu phẩm, các loại giấy tờ, tài liệu cho đến những mặt hàng cồng kềnh, loại hàng hóa đặc biệt.

3 bước giúp bạn gửi hàng đi Chile nhanh chóng

Khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam, quý khách chỉ cần tham khảo 3 bước đơn giản sau, đơn hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Bước 1: vui lòng liên hệ theo hình thức online

Công ty chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ theo hình thức online để tiết kiệm thời gian và chi phí, đặc biệt có thể chủ động thêm thông tin tìm hiểu về công ty Quý Nam. Khách có thể liên hệ nghệ với hình thức online thông qua website, Facebook hoặc là hotline để được hỗ trợ.

Liên hệ theo hình thức online tiết kiệm thời gian
Liên hệ theo hình thức online tiết kiệm thời gian

Khi liên hệ với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cung cấp những thông tin gồm có: mặt hàng cần gửi là gì, đến địa chỉ cụ thể nào tại Chile, và số lượng cân nặng của đơn hàng. Khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ gợi ý và hướng dẫn từng bước cụ thể sau đó để đơn hàng được gửi đi nhanh chóng.

Bước 2: gửi hàng về kho tại công ty

Công ty có 2 kho hàng chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách có thể gửi theo nhiều hình thức khác nhau ví dụ: tự mình gửi hàng về kho, nhờ nhân viên hỗ trợ đến lấy hàng tại nhà, sử dụng các dịch vụ ship hàng nội địa, gửi hàng bưu điện hoặc gửi theo chành xe.

Bước 3: thanh toán cước phí và nhận hàng tại Chile

Đơn hàng của khách sẽ được thanh toán thanh toán tại kho, phí vận chuyển sẽ tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Và chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi đối với những khách hàng gửi hàng đi số lượng lớn. Quý khách sẽ thấy đóng tiền tại kho và hàng được xuất kho sau khi làm đầy đủ thủ tục giấy tờ.

Nếu có nhu cầu gửi hàng đi Chile, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ, đảm bảo quy trình chuyên nghiệp, cước phí rẻ và nhận hàng nhanh.

5/5 - (1 bình chọn)