Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 – bay nhanh – giao nhanh – giảm 10%

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 8

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 – bay nhanh – giao nhanh – giảm 10%

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 – bay nhanh – giao nhanh – giảm 10% chi phí với dịch vụ của Quý Nam. Chúng tôi tư vấn, nhận hàng tại nhà, đóng hàng miễn phí.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 8
Quý Nam là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa dày dặn kinh nghiệm nhất hiện nay

Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 của Quý Nam

Quý Nam là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Quý Nam hiện cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển, mức thời gian cũng như phí ship khi vận chuyển hàng đi Mỹ giúp khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Quý Nam luôn cam kết đảm bảo hàng hóa 100% nguyên đai, nguyên kiện cũng như giao hàng đúng hẹn, đúng như thỏa thuận ban đầu.

Tăng số lượng hàng gửi đi Hàn Quốc để giảm chi phí

Quý Nam có đội ngũ nhận hàng tại nhà hoạt động trên khắp địa bàn Quận 8, luôn sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có yêu cầu.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Quý Nam có các nhân viên hỗ trợ, tư vấn 24/7, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành và hỗ trợ nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Quý Nam có triển khai các dịch vụ phụ liên quan đến đóng gói, kiểm kê khi nhận hàng tại Quận 8 nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm gửi hàng quốc tế.

button call

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại quận 5

Hiện nay Quý Nam nhận vận chuyển sang Mỹ những mặt hàng nào?

Quý Nam có thể hỗ trợ vận chuyển đi Mỹ giúp quý khách hàng các mặt hàng sau đây:

  • Các loại giấy tờ quan trọng như giấy tờ tùy thân, các hợp đồng kinh doanh, các loại hóa đơn, thư từ hoặc hồ sơ xin việc, hồ sơ du học,…
  • Các sản phẩm là đồ dùng cá nhân như quần áo, phụ kiện, giày dép,…
  • Các loại thực phẩm đóng gói, sấy khô bao thuế.
  • Các loại dược phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ và được sự đồng ý của Hải quan.
  • Các loại mỹ phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, có hóa đơn đi kèm.
  • Các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, máy ảnh,…
  • Các mặt hàng khác đã qua sự kiểm tra và thẩm định của Quý Nam.
Mặt Hàng Được Gửi Đi Mỹ
Quý Nam hiện nay nhận vận chuyển sang Mỹ đa dạng các ngành hàng từ đồ gia dụng, giấy tờ, mỹ phẩm cho đến dược phẩm, đồ điện tử,…

Những sự lựa chọn gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 hiện nay

Quận 8 là một trong những quận lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lượng dân cư đông đúc tại đây thì nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng quốc tế và đặc biệt là sang Mỹ tương đối cao. Vậy nếu chúng ta đang sinh sống tại Quận 8 thì có những cách nào có thể gửi hàng sang quốc gia này một cách thuận lợi nhất?

button call

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong những cách gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 sau đây:

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là một trong nhưng đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ vận chuyển đầu tiên tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế tại VNPT bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của công ty. Theo đánh gia chung của khách hàng thì chi phí vận chuyển VNPT thu về là tương đối rẻ, hàng hóa vận chuyển cũng được đảm bảo an toàn.

gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện

Nếu bạn đang sinh sống tại Quận 8 thì bạn có thể gửi hàng đi Mỹ qua Bưu điện của Quận hoặc đến các điểm, văn phòng đại diện của VNPT trên địa bàn để nhận tư vấn và hỗ trợ. Thường thì bạn có thể mang trực tiếp hàng hóa đến các điểm giao dịch này để gửi. Sau khi bạn hoàn thiện các giấy tờ cần thiết thì nhân viên sẽ tiếp nhận hàng hóa và tiến hành vận đơn.

Tuy nhiên nhược điểm của dịch vụ vận chuyển này là bạn phải trực tiếp đến các điểm giao dịch để gửi hàng. Ngoài ra các thủ tục chứng minh hàng hóa là hợp pháp cũng như việc đóng gói được thực hiện khá chặt chẽ và nghiêm ngặt. Thời gian vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ bạn yêu cầu cũng khá lâu. Trong một số trường hợp người nhận sẽ phải tự liên hệ với Bưu điện tại Mỹ để đi nhận hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển theo đường hàng không

Hiện nay bạn có thể xem xét sử dụng các dịch vụ nhận chuyển hàng của hãng hàng không quốc tế nếu cần gửi hàng qua Mỹ. Hầu hết các hãng hàng không tại Việt Nam như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Pacific,… đều triển khai dịch vụ không vận quốc tế.

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Bình Chánh

Bạn có thể tìm đến các điểm bán vé máy bay, các đại lý của hãng hàng không kể trên tại Quận 8 để nhận được tư vấn liên quan đến nhu cầu gửi hàng của mình. Thời gian kể từ lúc gói hàng của bạn được nhân viên hãng tiếp nhận đến thời điểm người nhận có thể lấy hàng rất nhanh, chỉ từ 2-3 ngày.

Tuy nhiên nhược điểm của hình thức này là chi phí rất cao. Các nhân viên của hãng sẽ kiểm soát hàng hóa rất nghiêm ngặt. Đôi khi danh mục hàng hóa bị cấm vận chuyển có thể mở rộng sang cả các món đồ dễ vỡ, dễ cháy nổ hoặc chất lỏng,… Đặc biệt các dịch vụ không vận hiện nay sẽ không tiếp nhận các kiện hàng trên 100kg nên nếu bạn làm kinh doanh thì cách vận chuyển này không thích hợp.

button call

Sử dụng dịch vụ vận chuyển theo đường biển

Để có thể gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 theo đường biển thì bạn có thể đưa hàng của mình đến các kho bãi tại cảng biển gần nhất. Tại đây chủ tàu sẽ tiếp nhận kiện hàng của bạn và chất lên tàu để chờ ngày nhổ neo. Đây là cách vận chuyển khá phổ biến mà rất nhiều người kinh doanh hiện nay vẫn sử dụng vì hàng hóa vận chuyển theo cách này tiết kiệm được chi phí mà hàng hóa gửi đi lại được nhiều.

Thế nhưng bạn sẽ phải đợi từ vài tuần thậm chí đến vài tháng để kiện hàng của bạn cập cảng Mỹ. Người nhận thường sẽ phải di chuyển đến kho bãi của cảng bên Mỹ thì mới nhận hàng được. Vì thời gian vận chuyển kéo dài nên bạn sẽ không thể gửi các loại hàng hóa có thể ôi thiu, thời gian sử dụng ngắn. Ngoài ra bạn cũng cần sử dụng lượng lớn giấy giảm xóc và túi hút ẩm để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hại.

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ và cũng không quen thuộc nhiều với việc tìm cảng, đại lý máy bay tại Quận 8 thì vẫn có giải pháp khác. Giải pháp này nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian và lại rất thuận tiện bất kể bạn đang sống ở khu vực nào thuộc Quận 8. Đó chính là sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế hiện nay.

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ
Chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Tùy theo gói dịch vụ mà bạn chọn thì các công ty có thể chịu trách nhiệm vận chuyển hoặc phụ trách hỗ trợ chuyển hàng từ A đến Z. Đối với hình thức gửi hàng này thì chi phí gửi hàng hóa thường sẽ hợp lý hơn so với đường hàng không, an toàn như gửi qua bưu điện mà không mất thời gian chờ lâu như gửi đường biển.

button call

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8 tại Quý Nam sẽ thanh toán như thế nào?

Hiện nay Quý Nam đang áp dụng hai hình thức để khách hàng có thể thanh toán chi phí vận chuyển hàng sang Mỹ là thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản. Cụ thể như sau:

  • Nếu khách hàng là cá nhân và thanh toán bằng tiền mặt thì nhân viên nhận hàng sẽ đến địa chỉ của bạn tại Quận 8 để nhận hàng và nhận phí ship. Nhân viên sẽ có nghĩa vụ xuất trình cho bạn giấy giới thiệu có dấu của Quý Nam, thẻ nhân viên hoặc phiếu thu có chứng nhận của Quý Nam như thỏa thuận ban đầu. Sau khi nộp tiền bạn sẽ nhận được hóa đơn chứng thực.
  • Nếu khách hàng là công ty và gửi hàng thường xuyên thì hai bên sẽ có bảng thống kê tiền cước, công nợ hàng tháng có xác nhận của cả hai phía. Trong đó Quý Nam sẽ thông báo trước cho khách hàng khoảng 1 tuần về chi phí vận chuyển.
  • Nếu khách hàng chuyển khoản thì hai bên sẽ xác nhận thanh toán qua email của công ty về bằng chứng chuyển khoản hợp lệ.
tiện ích của Quý Nam
Khi gửi hàng sang Mỹ bạn có thể thanh toán cước phí cho Quý Nam bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Trên đây là các tư vấn của Quý Nam liên quan đến gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8. Quý khách hàng còn băn khoăn về các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0901 01 8686 hoặc email: 11@quynam.vn để nhận được các tư vấn cụ thể hơn. Quý Nam sẽ luôn có mặt để hỗ trợ quý khách gửi hàng đi Mỹ thành công!

Công ty Quý Nam

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (3 bình chọn)