Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình năm 2024 – Chỉ từ 180k/kg

Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình

Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình năm 2024 – Chỉ từ 180k/kg

Nhận gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình giá tốt năm 2024 chỉ từ 180k/1kg. Công ty Quý Nam tọa lạc tại vị trí: số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Rất thuận lợi để giao nhận hàng để tiết kiệm thời gian và công sức của người gửi.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình

Vị trí công ty (gần sân Bay): Công ty Quý Nam tọa lạc tại địa chỉ số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Nằm khu vực đường Thăng Long, Hậu Giang. Nếu khách đi từ hướng Trường Sơn thì quẹo vào đường Hậu Giang. Đi khoảng 200 mét sẽ gặp đường Nguyễn Trọng Lội.

Công ty có bảng tên [Quý Nam], có cánh cửa màu xanh, khách chỉ cần bấm chuông sẽ có người xuống mở cửa để tiến hành giao dịch.

Công ty Quý Nam

 

Khách đang ở khu vực TPHCM, các quận như: Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 3… đến khu vực công ty Quý Nam rất nhanh chóng và thuận tiện, hầu hết các con đường quanh khu vực công ty không bị kẹt xe. Nếu khách đi vào giờ cao điểm thì đi hơi chậm chút mà thôi.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 4

Đôi nét về công ty Quý Nam – đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình uy tín

Công ty là tòa nhà khá rộng rãi, phía trước có chỗ đậu xe (có bảo vệ trông xe miễn phí). Bên trong có kho hàng rất rộng, có thể chứa được rất nhiều hàng hóa, từ hàng cồng kềnh cho tới hàng bể vỡ, hàng gọn nhẹ.

Khi đi vào bên trong sẽ có lễ tân hướng dẫn khách, hỏi thăm yêu cầu của khách và xử lý nhanh chóng. Khi quý khách đến công ty, chỉ cần báo với lễ tân muốn gặp ai và giao dịch như thế nào, nhân viên sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn.

Bên cạnh đó, công ty có dụng cụ để đóng gói hàng hóa: băng dính, kéo, dao, cân điện tử chính xác,… có thùng carton, có bọc xốp… và rất nhiều dụng cụ khác, giúp đơn hàng của bạn đóng gói chắc chắn và đúng theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

Với những đặc điểm nêu trên, khi quý khách gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình thì lựa chọn Quý Nam để giao dịch hoàn toàn phù hợp và thuận tiện.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình

Dù khách ở Tân Bình hay bất kỳ đâu tại TPHCM và các tỉnh thành trên khắp cả nước cũng sẽ áp dụng và làm theo 3 bước cơ bản sau khi gửi hàng đi Mỹ.

Bước 1: Liên hệ với nhân viên

Nếu muốn tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc gửi hàng đi Mỹ, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam qua hotline: 090 101 86 86.

Nhân viên sẽ giải đáp trước mọi thắc mắc đối với quá trình gửi hàng sang Mỹ. Ví dụ, giấy tờ cần những gì, có những mặt hàng nào chuyển được, mặt hàng nào bị cấm… hoặc gửi vào thời gian nào thì thuận tiện.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Khi biết được những thông tin này, người gửi hàng sẽ chủ động sắp xếp và hoàn tất bước chuẩn bị để đơn hàng được gửi đi nhanh chóng hơn.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Đối với quý khách gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình (người gửi ở khu vực Tân Bình), thì nên chủ động gửi hàng trực tiếp về kho qua địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Gặp mặt và làm việc trực tiếp sẽ giúp việc trao đổi và giao dịch chuyển hàng diễn ra thuận lợi hơn.

liên hệ Quý Nam gửi hàng đi Mỹ, Úc
Quý Nam nhận hàng tại kho, đóng gói cho khách hàng

Còn đối với những khách ở xa, hoặc chưa sắp xếp được thời gian thì có thể nhờ dịch vụ ship hàng nội địa để được hỗ trợ. Quý Nam không phân biệt người gửi hàng có mặt hay không có mặt, quan trọng là đơn hàng đúng tiêu chuẩn, đóng phí đầy đủ và thông tin người nhận chính xác. Chỉ cần như vậy, đơn hàng của khách sẽ được gửi đi Mỹ an toàn, nhanh chóng.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Một điều khoản khi gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình, cụ thể là công ty Quý Nam, quý khách phải thanh toán hết tiền phí vận chuyển trước. Tiền này là cước phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ, chưa tính thuế nhập khẩu hay phí phát sinh.

Khách có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, đóng tiền mặt (tiền sử dụng có thể là USD hoặc tiền VND đều được). Đây cũng là một trong những điều tiện ích đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Khi thanh toán đơn hàng được hoàn tất nghĩa là khách đã hoàn thành nhiệm vụ, và quá trình tiếp theo sẽ do đội ngũ nhân viên Quý Nam xử lý.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý đơn hàng của khách như sau

Hỗ trợ về mặt giấy tờ, làm thủ tục để thông quan, hàng hóa đi qua cửa an ninh dễ dàng (tất nhiên là có một số đơn).

tiện ích của Quý Nam

Hỗ trợ đóng gói đơn hàng đúng theo tiêu chuẩn của hãng hàng không (Quý Nam ship hàng đi Mỹ theo đường hàng không, dạng ký gửi). Do vậy, quá trình đóng gói cũng cần đúng quy định.

tiện ích của Quý Nam

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan đến việc gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình, đảm bảo khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi phù hợp với những người bận rộn, những người không thể gửi hàng theo thời gian hành chính, hoặc không thể tự mình đến kho gửi hàng.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Quý Nam gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình theo đường nào?

Quý Nam chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ theo đường hàng không. Đây là hình thức chuyển hàng nhanh và an toàn nhất. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ được đảm bảo 2 yếu tố: nhanh nhất – an toàn nhất.

Hàng bao lâu tới Mỹ?

Về thời gian, Quý Nam sẽ dựa vào tính thông thường. Nghĩa là dựa vào những đơn hàng đi trước để ước lượng thời gian cho những hàng hóa đi sau. Do vậy, dự kiến rơi vào khoảng 4 – 6 ngày làm việc hàng sẽ có mặt ở Mỹ.

Lưu ý với khách gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam đó chính là thời gian này chỉ ở mức dự kiến, vì có thể tùy thuộc vào những yếu tố khách quan khác. Đồng thời, thời gian này được tính từ khi hàng hóa cho đi (lên máy bay), chứ không phải được tính từ khi khách gửi hàng về kho.

gửi hàng đi nhiều tiểu bang của Mỹ
Hàng hóa của khách sẽ được vận chuyển theo đường hàng không

Lý do là Quý Nam sẽ đợi đủ đơn hàng hoặc đúng ngày thì hàng mới đi. Tuy nhiên, về khoản này khách đừng quá lo lắng, mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay cho hàng đi Mỹ nên đảm bảo về thời gian cho khách hàng.

Cước phí tính như thế nào?

Về phí gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình hay bất kỳ tỉnh thành nào tại Việt Nam sẽ được tính dựa vào tính chất đơn hàng, số ký hoặc kích thước hàng hóa. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên gửi hàng số lượng lớn, hoặc lựa những mặt hàng thông thường để gửi.

Theo như quy định của công ty, đơn hàng của khách nếu là hàng thực phẩm chức năng, hàng mỹ phẩm, hàng có giá trị cao, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ… thì mức phí sẽ chênh lệch hơn chút so với những đơn hàng thông thường.

Tăng lượng hàng hóa gửi đi

Để nhận báo giá chính xác khi gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ. Công ty Quý Nam làm việc bằng thái độ thân thiện, chân thành, chắc chắn sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm tiện lợi và thú vị. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi gửi hàng.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)