fbpx

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 – an toàn – tiết kiệm – 7USD/kg

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 – an toàn – tiết kiệm – 7USD/kg

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 an toán, tiết kiệm. Giá mới nhất 2021 chỉ từ 7USD/1kg. Tham khảo nội dung bài viết sau, bạn đọc sẽ quyết định lựa chọn cách gửi hàng an toàn, nhanh chóng.

Các cách gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 hiện nay

Không riêng gì quận 9, hầu hết tất cả các quận tại TPHCM và cả nước đều áp dụng những cách gửi hàng đi Mỹ sau:

– Gửi theo bưu điện: là hình thức gửi hàng đi Mỹ truyền thống. Tại đây bạn sẽ bị giới hạn bởi tính chất và số lượng hàng hóa cần gửi. Hơn thế nữa, thời gian hàng đi sang Mỹ theo đường bưu điện thông thường rất lâu, có khi cả tháng hàng mới đến tay người nhận.

Để giải quyết những hạn chế của hình thức ship hàng qua Mỹ bằng đường bưu điện, Quý Nam cho ra đời dịch vụ chuyển hàng quốc tế.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 9

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9 theo dịch vụ, hàng sẽ nhận được nhanh hơn

– Gửi theo dịch vụ: bạn có thể gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam. Hoặc bất kỳ một đơn vị vận chuyển nào. Hàng hóa được gửi đi nhanh chóng, an toàn, cước phí thấp. Đặc biệt, quý khách có thể gửi được rất nhiều loại hàng và không bị giới hạn bởi số lượng hay khối lượng hàng hóa.

Bạn có thể dựa vào ưu điểm và hạn chế của các cách gửi hàng đi Mỹ nêu trên để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Hiện nay, hầu hết nhiều người gửi hàng đều ưu tiên cách số 2, nghĩa là gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ để đảm bảo được yếu tố nhanh chóng – an toàn và tiết kiệm.

Quý Nam – gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 bằng DHL

DHL là ngành vận chuyển hàng quốc tế theo đường hàng không, đây là hãng ship hàng an toàn được thế giới biết đến và tin tưởng. Quý Nam vận chuyển và hợp tác với DHL để đảm bảo người nhận hàng có thể tiết kiệm chi phí, nhận hàng an toàn và gửi hàng nhanh chóng.

DHL hiện có rất nhiều kho hàng trên thế giới, đảm bảo có thể đến tay người nhận tại Mỹ, Úc, Sing… và rất nhiều quốc gia khác.

Về hàng hóa, quý khách có thể gửi được rất nhiều mặt hàng khác nhau, không giới hạn số lượng hay kích thước, đồng thời thủ tục gửi hàng rất nhanh chóng và thuận lợi nếu bạn gửi hàng hóa thông qua dịch vụ của Quý Nam.

Khi nào nhận hàng bên Mỹ?

Thời gian nhận hàng bên Mỹ thông thường dao động từ 2-5 ngày làm việc, đây là thời gian dự kiến nhưng chúng tôi vẫn luôn đảm bảo cho đơn hàng của khách được nhận tại Mỹ nhanh chóng nhất.

Gửi hàng đi Mỹ DHL uy tín

DHL cho phép việc gửi hàng quốc tế diễn ra siêu tốc

Mỗi một giai đoạn sẽ có một mốc thời gian riêng, ví dụ, tại thời điểm này (dịch COVID đang hoành hành), bạn có thể gửi được hàng hóa đi Mỹ nhưng thời gian có thể lâu hơn so với thời gian dự kiến từ 1-2 ngày làm việc. Đây là tình hình chung của thị trường nên hy vọng quý khách thông cảm!

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 là bao nhiêu 1 ký?

1 ký đầu khi khách gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 thường giá sẽ khá cao, thông thường là 48 USD. Tuy nhiên, ở những ký sau cước phí sẽ giảm dần. Ví dụ, khách gửi 3 ký thì phí sẽ là 57 USD, nhưng nếu khách gửi 20 ký thì mỗi ký tính ra chỉ dao động từ 10-12 USD.

Như vậy, theo công thức tính phí ship hàng thì hàng càng nặng phí càng giảm. Quý khách tham khảo bảng giá sau để biết thêm chi tiết và chuẩn bị tài chính.

1 Ký 48 USD

3 Ký 57 USD

4 Ký 63 USD

5 Ký 71 USD

10 Ký 150 USD

15 Ký 195 USD

20 Ký 243 USD

Bên cạnh đó, cước phí nêu trên còn tùy thuộc vào tính chất đơn hàng của khách (gọn nhẹ, cồng kềnh, nhạy cảm, khó gửi…). Và phí trên chưa bao gồm thuế hoặc những chi phí phát sinh khác. Quý khách muốn được báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 101 86 86 để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ

Muốn gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 thông qua dịch vụ ship hàng quốc tế của Quý Nam, quý khách vui lòng tham khảo các bước sau:

Bước 1: kết nối với chúng tôi

Quý khách liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn thêm, xin hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 090 101 86 86 hoặc Email: 11@quynam.vn

Việc liên hệ trước sẽ giúp quá trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 diễn ra thuận lợi hơn. Ví dụ, bạn sẽ biết sản phẩm/đơn hàng của mình có được gửi sang Mỹ hay không? Cách tính phí như thế nào? Ngoài ra còn có một số lưu ý gì hay không…?

Đó là những lợi ích to lớn khi bạn kết nối với chúng tôi qua điện thoại hoặc kênh online như facebook.

Fanpage: https://www.facebook.com/quynamsaigon/

Bước 2: gửi hàng về kho tại Tân Bình

Tiếp theo, Quý khách cần gửi đơn hàng bạn muốn gửi đi Mỹ về kho cho công ty Quý Nam. Địa chỉ kho hàng tại 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Quận 9 khá gần với Tân Bình nên khách có thể tự mình ship hàng đến kho, hoặc nhờ đơn vị ship hàng nội địa để được hỗ trợ.

Nhận gửi hàng đi Mỹ

Tại kho hàng, nhân viên công ty hỗ trợ đóng gói hàng đi Mỹ

Tại kho, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hoàn thành những khâu cơ bản như:

– Kiểm tra hàng hóa xem hàng đạt tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành vận chuyển hay không. Hàng hóa có chứa chất cấm, chứa sản phẩm cấm lưu thông trong nước và trên thế giới? Nếu có, hàng sẽ bị thu hồi lại.

– Đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không, đảm bảo đóng sát thùng, tiết kiệm diện tích thùng hàng khi đo kích thước. Đối với hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng thành thùng gỗ, hoặc chèn mút xốp cho khách. Có thể thuê dịch vụ ngoài để đóng.

– Cân nặng, đo kích thước để tính phí ship hàng sang Mỹ. Đây là bước cuối cùng trong quá trình gửi hàng đi Mỹ tại Việt Nam. Khách sẽ được tính phí theo bảng giá công khai, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và có lợi cho người sử dụng.

Bước 3: nhận hàng hóa tại Mỹ

Sau thời gian dự kiến, người nhận hàng ở Mỹ không cần đến kho hàng, có thể nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ door to door. Dịch vụ có tính phí, nhưng phí thấp nên người nhận không cần lo lắng quá về vấn đề này.

Sau khi nhận hàng tại Mỹ, quý khách có vấn đề gì về đơn hàng (mất mát, thất lạc hay thiếu sót,…) vui lòng liên hệ với Quý Nam để có hướng xử lý tốt nhất.

Lưu ý khi gửi hàng hóa

Khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 9 hay bất kỳ khu vực nào, điều quan trọng là bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Không được phép gửi hàng cấm. Hàng cấm ở đây không đơn giản chỉ là hàng chứa chất cấm theo quy định của pháp luật. Mà đơn giản như, thịt bò khô, thịt gà khô… cũng là hàng cấm. Do vậy, cấm ở đây vừa cả yếu tố pháp luật và vừa cả yếu tố quy định của ngành vận chuyển hàng quốc tế.

– Ưu tiên gửi hàng số lượng lớn, Quý Nam luôn có chính sách ưu đãi khi khách gửi hàng số lượng lớn, hàng gửi càng nặng cước phí càng được ưu đãi.

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 9, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất có thể.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/quynamsaigon/

Chia sẻ bài viết này