Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè uy tín

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè uy tín

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè nói riêng và các khu vực khác trên toàn quốc. Riêng với địa chỉ Nhà Bè, công ty hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng, và người gửi được phép sử dụng nhiều tiện ích khác.

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

Quý Nam – gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè an toàn – uy tín

Huyện Nhà Bè, thuộc TPHCM – đây là khu vực ngoại ô thành phố, nơi gặp nhiều khó khăn trong việc gửi hàng sang Mỹ hoặc nhận hàng từ Mỹ gửi về Việt Nam. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhờ có sự hỗ trợ chu đáo và tận tình của công ty Quý Nam, khách ở huyện Nhà Bè có thể gửi hàng sang Mỹ an toàn, nhanh chóng với nhiều tiện ích miễn phí.

4 lợi ích khi gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ thông qua công ty Quý Nam, tất cả các đơn hàng không phân biệt nhiều hay ít, loại hàng hoá như thế nào… tất cả đều được phép sử dụng một trong những lợi ích/tiện ích sau:

Đến tận nơi lấy hàng

Đây là tiện ích của công ty chỉ ưu tiên cho những khách gửi hàng sang Mỹ nằm trong khu vực lấy hàng TPHCM. Nhà Bè là khu vực thuộc TPHCM nên vẫn được nhân viên hỗ trợ. Trong trường hợp không thể đến nơi lấy hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách tìm đơn vị ship nội địa trong tỉnh thành để giúp người gửi gửi hàng về kho an toàn, nhanh chóng.

tiện ích của Quý Nam
Nhân viên lấy hàng tận nhà

Đóng gói, hút chân không miễn phí

Tất cả các đơn hàng khi gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè thông qua công ty Quý Nam đều được hỗ trợ hút chân không và đóng gói hoàn toàn không thu phí. Đây chính là tiện ích mà nhiều người cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ để sẵn sàng hỗ trợ khách gửi hàng khi cần thiết.

tiện ích của Quý Nam

Hoàn tất giấy tờ, chứng từ

Khi gửi hàng đi Mỹ, người gửi không cần phải chuẩn bị các giấy tờ, chứng từ phức tạp. Lý do là vì chúng tôi luôn hoàn tất cho đơn hàng của khách trước khi hàng được chuyển kho.

Vì nhân viên hỗ trợ sẽ có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức cùng với đó là kỹ năng nên việc xử lý các loại giấy tờ, chứng từ sẽ dễ dàng hơn. Khi giấy tờ được giải quyết xong, đơn hàng được xuất kho nhanh chóng.

tiện ích của Quý Nam

Giao hàng door to door

Một trong những tiện ích được người nhận tại Mỹ đánh giá cao đó chính là giao nhận door to door. Nghĩa là đơn hàng được giao đến tận tay người nhận theo đúng đơn hàng, đúng địa chỉ và đúng thông tin người nhận. Hình thức giao hàng có thể được liên hệ trước, hoặc đặt hàng trước cửa nhà. Khách nhận hàng không cần phải ký giấy hay đến kho lấy hàng.

đơn hàng được trao tận tay

Những tiện ích mà khách gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè thông qua công ty Quý Nam nêu trên vô cùng hữu ích đối với người gửi hàng. Đồng thời, những tiện ích này cho thấy công ty Quý Nam luôn nghĩ tới quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách khi cần, chỉ cần người gửi tin tưởng chúng tôi, chắc chắn mọi việc sẽ diễn ra vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Thông qua công ty Quý Nam, quy trình gửi hàng diễn ra vô cùng dễ dàng, chúng tôi rút ngắn những thủ tục rườm rà, giúp đơn hàng của khách được gửi đi an toàn và nhanh chóng.

Người gửi ở Nhà Bè, hay bất kỳ địa chỉ nào trên toàn quốc cũng có thể gửi hàng sang Mỹ thông qua 3 bước sau:

Bước 1: Làm việc, trao đổi thông tin qua hình thức online

Chúng tôi khuyến khích người gửi liên hệ với nhân viên công ty qua hình thức online khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè. Lý do là tiết kiệm thời gian, chủ động khai thác thông tin. Và điều quan trọng hơn là giúp người gửi đi đến quyết định có lựa chọn Quý Nam để gửi hàng hay không.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Bước 2: Hàng có mặt tại kho

Bằng rất nhiều cách, có thể là nhân viên đến tận nhà lấy hàng, khách gửi hàng về kho hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội thành… hàng hoá cần có mặt tại kho (càng sớm càng tốt). Tại đây chúng tôi làm những công đoạn như: check hàng hoá có đúng hay không, đóng gói lại nếu thấy cần, và hoàn tất thủ tục để hàng được gửi đi.

Miễn phí đóng gói, hút chân không

Trước khi thủ tục được hoàn tất, đơn hàng sẽ cần thanh toán chi phí vận chuyển. Phí ship hàng sang Mỹ thấp chỉ  từ 180k/kg hàng hoá. Tuỳ vào loại hàng, cân nặng và địa chỉ nhận hàng sẽ có bảng giá phù hợp đối với từng lô hàng khách gửi đi.

Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ

Hàng sẽ được giao đến  Mỹ theo đường hàng không, hình thức nhận hàng door to door. Nhân viên sẽ thông báo với khách hàng có mặt tại Mỹ, sau đó khách nhận hàng và cho phản hồi về dịch vụ.

Giao hàng nhanh nhất

Thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè gồm những gì?

Về thủ tục rất đơn giản, người gửi sẽ cần chuẩn bị những thứ sau:

  • CMND hoặc CCCD, và giấy tờ tùy thân liên quan. Người gửi cần chuẩn bị giấy tờ này nhằm đảm bảo khi có vấn đề, Quý Nam có thể liên hệ ngay.
  • Thông tin, địa chỉ liên hệ và số điện thoại người nhận hàng tại Mỹ, và người gửi hàng tại Việt Nam.
  • Hàng hoá theo đúng quy định. Hàng hoá cần chuẩn bị là loại hàng hoá không được nằm trong danh sách cấm, nghĩa là được phép gửi đi Mỹ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ người gửi có thể gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại quận 6

những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, người gửi cần nắm rõ một số lưu ý sau, giúp cho việc gửi hàng của mình trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn:

  • Biết được loại hàng hoá cho phép gửi đi Mỹ và loại hàng hoá nào bị cấm gửi đi. Nếu không biết, vui lòng hỏi nhân viên.
  • Đóng gói cần đạt đúng tiêu chuẩn, nếu không biết tiêu chuẩn như thế nào, chỉ cần đóng sơ qua rồi mang đến kho Quý Nam để được đóng gói lại hoàn toàn miễn phí.
  • Và lưu ý rằng, hàng gửi đi càng nhiều thì chi phí càng có lợi hơn.

Nếu đang tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Quý Nam để được hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)