Gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long – Gửi nhiều – Giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long – Gửi nhiều – Giá rẻ

Bạn muốn tìm đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long, nhưng chưa tìm được địa chỉ có thể gửi hàng mà bạn cần trong thời gian nhanh nhất, với cước phí hợp lý nhất? Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ gửi hàng quốc tế của công ty Quý Nam trước khi đưa ra quyết định địa chỉ gửi hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Quý Nam – gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long an toàn, giá rẻ

Đối với ngành dịch vụ giao nhận hàng hóa, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì hàng hóa có được an toàn thì khách hàng kế tiếp mới tin tưởng, và sử dụng lâu dài, nhằm mục đích phát triển và mở rộng doanh nghiệp.

Do vậy, đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long, quý khách sẽ được đảm bảo 100% độ an toàn của hàng hóa, ngoài ra còn rất nhiều lợi ích và quyền lợi khác, quý khách có thể tham khảo:

Độ an toàn 100%

An toàn trong khâu đóng gói, vận chuyển và giao nhận, giúp hàng đến tay người nhận đúng chất lượng, đủ số lượng và đảm bảo tình trạng như ban đầu. Đây là cam kết của dịch vụ Quý Nam đảm bảo cho người sử dụng. Vì vậy, quý khách hãy yên tâm!

Đảm bảo đúng hàng

Độ nhanh chóng, siêu tốc

Đối với những đơn hàng cần gấp thì lựa chọn Quý Nam là phương án và giải pháp tối ưu, vì công ty chuyển hàng hóa ra nước ngoài thông qua đường hàng không. Đảm bảo hàng đến tay người nhận chỉ sau 2-5 ngày làm việc.

Thời gian nhận hàng

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long chuyên nghiệp

Đối với ngành dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long như Quý Nam, chúng tôi rất trân trọng thời gian quý báu của khách hàng. Do vậy, công ty cố gắng rút ngắn thời gian làm thủ tục, giấy tờ phức tạp để quy trình gửi hàng diễn ra thuận lợi nhất, hỗ trợ người bận rộn gửi hàng an toàn.

tiện ích của Quý Nam

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình gửi hàng của khách đều nhận được sự hỗ trợ của công ty Quý Nam, đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình, chu đáo.

button call

Cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long hợp lý

Tất nhiên là, bạn không thể so sánh cước phí gửi hàng đi Mỹ với gửi hàng trong nước, hoặc các quốc gia ở khu vực Châu Á. Vì mỗi nước gửi đến sẽ có những điểm khó và khoảng cách xa-gần khác nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ dựa vào tính chất đơn hàng của khách gửi, số ký (cân nặng) hàng hóa, để đưa ra bảng báo giá phù hợp đối với từng đơn hàng của khách.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Bước 1: Hãy kết nối với chúng tôi

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam, chuyên viên tư vấn Thơ Nhật thông qua hotline: 09 0101 8686 để được giải đáp mọi thắc mắc khi gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long. Ví dụ như:

  • Mặt hàng nào được gửi đi và mặt hàng nào không cho phép.
  • Bảng giá tính như thế nào, ước lượng chi phí gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu.
  • Người gửi cần hoàn tất thủ tục hay giấy tờ gì không để đơn hàng được chuyển đi Mỹ một cách an toàn và nhanh chóng.

Và rất nhiều câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp cụ thể, chính xác nhất khi liên hệ với chúng tôi.

button call

Bước 2: Gửi hàng về kho tại TPHCM

Lưu ý với khách hàng, Quý Nam hiện chỉ có ship hàng quốc tế, chưa hỗ trợ khách ship hàng nội địa. Do vậy, quý khách có thể gửi hàng theo chành xe, gửi theo bưu điện hoặc các đơn vị ship hàng trong nước về địa chỉ kho hàng của công ty: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty Quý Nam

Hàng hóa đến nơi sẽ có người nhận và kiểm tra chất lượng, số lượng cũng như tính chất đơn hàng. Sau khi kiểm tra xong sẽ đóng gói và cân ký, đồng thời đo kích thước cho đơn hàng. Tiếp đến là tính phí gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào đơn hàng của khách ít hay nhiều, tính chất đơn hàng là gọn nhẹ hay cồng kềnh…

Bảng giá này chưa bao gồm thuế nhập khẩu tại nước Mỹ, hay một số phí phát sinh. Và bảng giá này cũng chỉ mang tính chất tham khảo, vì ở mỗi thời điểm khác nhau, sẽ có cước phí ship hàng khác nhau, quan trọng là nó hợp lý đối với đơn hàng của bạn.

Khách đóng tiền cước phí trước, sau đó Quý Nam mới ship hàng và hoàn thành thủ tục gửi hàng cho khách.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam
Quý khách nhận hàng tại Mỹ bằng dịch vụ giao hàng tận nơi

Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ

Sau 2-5 ngày làm việc, đơn hàng của khách sẽ được đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Quý khách sẽ nhận được thông báo của nhân viên kho hàng, sau đó lựa chọn hình thức nhận hàng tại nhà, hoặc nhận hàng tại kho.

button call

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Hải Phòng

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Công ty Quý Nam có kho hàng tại Tp Hồ Chí Minh, do vậy người gửi cần gửi hàng đến kho. Công ty tạm thời chưa hỗ trợ dịch vụ ship nội địa, nhưng cũng có thể hỗ trợ khách tìm đơn vị vận chuyển nội địa uy tín. Và tất nhiên, chi phí này khách tự trả.

Tim hiểu kỹ về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long

Quý khách có thể tìm hiểu nhiều đơn vị để gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long, nhưng có thể thấy rằng, không phải đơn vị nào cũng chấp nhận đơn hàng của bạn được gửi đi Mỹ, hoặc có những vấn đề về quy trình, thủ tục, giấy tờ… Nhưng nếu tìm đến đơn vị Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Khi đóng gói hàng hóa để gửi đến đơn vị chuyển hàng đi Mỹ người gửi không cần đóng gói kỹ. Vì lên kho, công ty chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa về chất lượng và số lượng của đơn hàng, sau đó mới hoàn tất khâu đóng gói.

đóng gói hút chân không miễn phí
Nhân viên Quý Nam hỗ trợ đóng gói hàng đi Mỹ cho khách

Về đóng gói, nhân viên Quý Nam sẽ đóng gói đơn hàng của khách theo quy chuẩn của ngành vận chuyển đường hàng không, đảm bảo đơn hàng an toàn và được thông quan nhanh chóng.

Nên cung cấp đầy đủ thông tin

Quý khách cần ghi thông tin địa chỉ, họ tên, số điện thoại người nhận hàng bên Mỹ khi gửi hàng quốc tế. Tránh trường hợp khi sai thông tin, ảnh hưởng đến quá trình giao hàng của Quý Nam, và chậm tiến độ nhận hàng của người nhận bên Mỹ. Bên cạnh đó, nếu ghi sai thông tin nhận hàng, rất có thể người nhận sẽ phải đóng thêm phí khi nhận hàng.

Chuẩn Bị Thông Tin Của Người Gửi Và Người Nhận

Tất cả các đơn hàng khách gửi đi Mỹ đều thông qua sự kiểm tra và kiểm soát chặt chẽ của ngành vận chuyển, đơn vị hải quan. Do vậy, nếu Quý Nam đã lưu ý là hàng hóa đó không được gửi đi thì bạn không nên “đính kèm” vào trong thùng hàng, hay nhét vào trong túi quần áo.

Xem thêm: Những mặt hàng được gửi đi Mỹ

Lý do là khi bị phát hiện, đơn hàng của bạn rất có thể sẽ bị tiêu hủy ngay lập tức, hoặc bị đóng phạt, thu giữ… để tránh trường hợp này xảy ra, người gửi cần đặc biệt lưu ý điều này.

Nếu đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Vĩnh Long, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)