Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu giá rẻ – giao hàng nhanh – giá 2024

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu giá rẻ – giao hàng nhanh – giá 2024

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu thông qua dịch vụ của Quý Nam đem lại nhiều lợi ích cho Quý Khách. Quý Nam là công ty chuyên gửi hàng đi Mỹ và nhiều nước trên thế giới, đảm bảo đơn hàng của bạn đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Lý do nên gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu thông qua Quý Nam

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài. Công ty Quý Nam đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, cụ thể dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

Thủ tục đơn giản

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách ở khâu thủ tục, giấy tờ. Do vậy, những đơn hàng của khách hầu hết đều không cần nhiều giấy tờ phức tạp, khó khăn, mà chỉ cần gửi hàng về kho cho Quý Nam là sẽ được giải quyết nhanh chóng.

tiện ích của Quý Nam

Gửi được nhiều hàng hóa

Ngành vận chuyển sẽ có những quy định riêng. Tuy nhiên, nếu gửi hàng hóa đi Mỹ thông qua đơn vị Quý Nam, bạn sẽ gửi được rất nhiều loại hàng không giới kích thước, mẫu mã, chủng loại hay cân nặng. Do vậy, bạn có thể gửi cùng lúc 1 đơn hàng nhưng nhiều sản phẩm khác nhau.

Mặt Hàng Được Gửi Đi Mỹ
Quý Nam nhận gửi được nhiều hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ

Nhận hàng nhanh

Quý Nam ship hàng đi Mỹ thông qua đường hàng không nên đơn hàng của khách đến nơi nhanh chóng, chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Hàng hóa được giao tận tay cho khách hàng, không cần phải chờ đợi quá lâu.

Thời gian nhận hàng

Gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu với cước phí cạnh tranh

Về cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu, Quý Nam sẽ tính phí dựa theo tính chất và cân nặng của đơn hàng. Thông thường, hàng gọn nhẹ và có cân nặng lớn sẽ có cước phí thấp hơn so với những đơn hàng khác. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tính phí theo quy định và đảm bảo có lợi cho người gửi hàng hóa.

Với những lý do trên, việc bạn chọn Quý Nam để vận chuyển hàng sang Mỹ là quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Nếu bạn lo ngại việc mất hàng hoặc chính sách bồi thường, có thể làm hợp đồng với chúng tôi trước khi chuyển hàng đi Mỹ.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại Đồng Nai

Các bước gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

Kho hàng của công ty Quý Nam nằm ở 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. TPHCM cách Vũng Tàu khoảng gần 100 cây (tùy địa điểm). Mặc dù đây chưa phải là địa điểm gần với khách hàng để gửi hàng hóa sang Mỹ.

Nhưng bạn đọc thân mến! Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng đến mức có thể, và đó là lý do có rất nhiều khách từ Vũng Tàu, Cần Thơ… hay nhiều tỉnh thành khác vẫn vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ của công ty Quý Nam mà không phải là một đơn vị nào khác.

Những bước gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu đơn giản sau sẽ giúp bạn đọc có thể dễ dàng gửi hàng đi Mỹ:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Việc bạn liên hệ trước với nhân viên công ty chúng tôi sẽ giúp giải đáp được nhiều thắc mắc. Ví dụ như: hàng của bạn sẽ được check trước để biết có ship qua Mỹ được không, có cần lưu ý gì không. Rồi sẽ biết về cách tính phí, thậm chí báo giá tham khảo để khách chuẩn bị tài chính.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Ngoài ra, liên hệ trước với chúng tôi sẽ giúp việc hợp tác diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Hãy gọi ngay hotline 09 0101 8686 để được hỗ trợ và giải đáp nhiều thắc mắc khi gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu .

Bước 2: Gửi hàng về kho công ty ở TPHCM

Đây là bước thực hiện có phần khá phức tạp khi đơn hàng bạn gửi đang ở tỉnh. Nhưng không sao, mọi việc sẽ được giải quyết dễ dàng.

Vì địa chỉ kho hàng – nơi mà công ty nhận hàng của khách nằm ở 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Do vậy, quý khách hãy gửi hàng theo chành xe, hoặc bằng bưu điện, hay dịch vụ giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh… để đơn hàng được chuyển về kho của Quý Nam.

Hàng phải có tại kho, chúng tôi mới tiến hành làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ cho khách. Tất nhiên, phí gửi hàng sẽ do khách chi trả.

Miễn phí đóng gói, hút chân không
Nhân viên công ty đóng gói dùm hàng hóa cho khách

Sau khi hàng hóa được giao về kho, chúng tôi sẽ có người nhận hàng => kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa => đóng gói thùng hàng theo đúng quy định của khách => cân ký và đo kích thước của thùng hàng => và cuối cùng là tính phí.

LƯU Ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu

trong quá trình kiểm tra chất lượng của đơn hàng, nếu công ty phát hiện có xuất hiện hàng cấm lưu thông trong đơn hàng của khách. Chúng tôi sẽ gửi trả lại hàng cấm đó cho khách. Lý do là vì, nếu khách “đính kèm” hàng cấm lưu thông, đến cửa hải quan hoặc khu vực kiểm tra hàng hóa sẽ bị tịch thu, tiêu hủy hoặc đóng phạt.

Do vậy, hãy làm nghiêm ngặt ngay từ đầu để đỡ tốn chi phí và thời gian cho phân đoạn sau!

Lúc tính phí vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu, Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên Quý Nam theo hình thức chuyển khoản. Công ty có nhiều ngân hàng khác nhau nên khách có thể chuyển đến bất kỳ ngân hàng nào cũng được.

Chúng tôi chỉ nhận gửi hàng đi Mỹ (nghĩa là quá trình gửi hàng hoàn tất), khi và chỉ khi quý khách thanh toán tiền cước phí. Phí vận chuyển sẽ được cả hai bên thống nhất và đồng ý, sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng đi Mỹ theo đường hàng không.

Bước 3: Nhận hàng tại Mỹ

Sau 4 – 6 ngày làm việc (đây là thời gian dự kiến), người nhận hàng bên Mỹ sẽ nhận được cuộc gọi từ phía nhà vận chuyển, ship hàng nội địa (door to door) để xác định thời gian nhận hàng.

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà
Quý Nam có dịch vụ ship hàng tại nhà bên Mỹ

Nếu khách quá nôn nóng và muốn nhận hàng ngay, cũng có thể đến tại kho hàng của Quý Nam bên Mỹ để nhận hàng. Việc nhận hàng có thể sẽ phát sinh thuế (tùy bang, nước hoặc đơn hàng khách gửi) sẽ có mức thuế đóng khác nhau. Thuế này gọi là thuế nhập khẩu do ngành vận chuyển bên Mỹ quy định, Quý Nam không thể can thiệp được.

Sau khi kết thúc quá trình giao-nhận, Quý Nam cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, và hy vọng sẽ có những lần hợp tác tiếp theo.

Tóm lại, nếu bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu hay ở bất kỳ khu vực tỉnh thành nào trong cả nước, chỉ cần liên hệ với Quý Nam, đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận bên Mỹ an toàn, nhanh chóng.

Xin lưu ý rằng, không phải bất kỳ mặt hàng nào tại Việt Nam đều có thể gửi qua Mỹ thành công. Do vậy, hãy tìm hiểu những mặt hàng được phép và không được phép gửi qua Mỹ nhé!

Những mặt hàng được phép và không được phép gửi qua Mỹ

Cùng Quý Nam tìm hiểu những mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ:

Những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ: Những loại thực phẩm khô (cá khô, tôm khô, mực khô, các loại hạt khô, bánh tráng, miến, mì gói, phở…), quần áo, giày dép, túi xách, các loại gia vị, đồ điện tử, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ… đều gửi đi Mỹ an toàn, nhanh chóng.

Không được phép: Là những loại thực phẩm sống, thực phẩm đã qua chế biến nhưng được làm từ động vật sống trên cạn, các loại thuốc không rõ nguồn gốc, các loại thực phẩm không có nhãn mác… và rất nhiều mặt hàng khác không được chuyển qua Mỹ.mặt hàng cấm gửi đi Mỹ

Bạn muốn được tư vấn về các loại hàng hóa gửi hàng đi Mỹ tại Vũng Tàu hay bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)