fbpx

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhận hàng nhanh sau 3-5 ngày

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhận hàng nhanh sau 3-5 ngày

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhanh chóng nhận hàng tại nhà chỉ sau 3-5 ngày làm việc. Bạn đọc tham khảo thêm nội dung bài viết sau để biết rõ hơn về quy trình và thủ tục gửi hàng của Quý Nam.

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ bằng cách nào hiệu quả nhất?

Có rất nhiều người Việt có quê gốc ở Cần Thơ sang Mỹ định cư, làm việc hoặc du lịch… và bây giờ họ có nhu cầu gửi đồ từ quê nhà sang Mỹ, hoặc người nhà ở Việt Nam muốn gửi ít đồ cho người thân bên Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ an toàn, giá tốt

Và cách tốt nhất để gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ đó chính là sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Quý Nam. Quý Nam là công ty chuyên về ngành chuyển hàng quốc tế, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, do vậy mọi thủ tục và giấy tờ của bạn khi gửi hàng sẽ được cắt giảm, thay vào đó là quy trình gửi hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ đối với người gửi ở Cần Thơ

Bước 1: ship hàng về kho của Quý Nam

Lưu ý với khách hàng ở tỉnh, cụ thể là Cần Thơ. Vì Quý Nam có địa chỉ duy nhất ở TPHCM (Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình). Do vậy, đối với những khách ở tỉnh muốn gửi hàng sang Mỹ cần ship hàng về kho của chúng tôi.

Và trước khi ship hàng, hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được kiểm tra xem mặt hàng đó có được phép gửi hay không. Hãy chắc chắn rằng chúng được gửi đi thì bạn mới sẵn sàng gửi hàng về kho cho Quý Nam.

Bước 2: chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Khi liên hệ với nhân viên công ty để gửi hàng sang Mỹ, Quý Nam sẽ cung cấp một số thông tin về giấy tờ để người gửi chuẩn bị, và gửi kèm hàng hóa lên Sài Gòn. Giấy tờ chủ yếu là liên quan đến mặt hàng cần gửi. Vì Mỹ rất khắt khe trong quá trình nhập khẩu hàng hóa nên bạn cần đảm bảo được những yêu cầu mà nhà vận chuyển nêu ra.

Lưu ý, nhà vận chuyển chưa bao giờ có ý định làm khó khách hàng. Nhưng nếu khách muốn chuyến hàng của mình thuận lợi, nhanh chóng thì cách tốt nhất là tuân theo những quy định và yêu cầu của công ty.

Bước 3: thanh toán phí vận chuyển

Về cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ, Quý khách có thể tham khảo bảng giá sau:

1 Ký 48 USD
3 Ký 57 USD
4 Ký 63 USD
5 Ký 71 USD
10 Ký 150 USD
15 Ký 195 USD
20 Ký 243 USD

Đối với những khách đi hàng <1 ký sẽ được quy tròn thành 1 ký. Bên cạnh đó, 1 ký đầu thường phí cao. Nhưng ở những ký tiếp theo khách sẽ chi trả ít, do vậy muốn tiết kiệm phí gửi hàng, khách nên gửi số lượng lớn.

Khi tính phí gửi hàng sang Mỹ, Quý Nam sẽ dựa vào cân nặng hàng hóa để tính, hàng càng nặng phí càng được giảm. Và khách phải đóng phí vận chuyển trước rồi Quý Nam mới cho hàng đi. Và phí này chưa bao gồm phí thuế nhập hàng vào nước Mỹ.

Nghĩa là khách chỉ đang đóng phí vận chuyển hàng qua Mỹ, còn khi nhận hàng bên Mỹ họ sẽ yêu cầu đóng thêm phí nhập khẩu mới cho phép nhận hàng. Do vậy, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ.

Hình thức thanh toán cước phí, quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt trực tiếp.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Sau quá trình giao dịch thành công ở Việt Nam, đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển sang Mỹ theo hình thức đường hàng không. Sau 3-5 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến kho hàng tại Mỹ. Người nhận hàng sẽ được nhân viên kho thông báo hàng đã tới nơi. Và lúc này có 2 lựa chọn cho người nhận: hoặc là tới kho nhận hàng, hoặc là nhận hàng tại nhà.

Dịch vụ gửi hàng đi tại Cần Thơ

Khách nhận hàng tại nhà với dịch vụ door to door

Việc nhận hàng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, nhưng vẫn có thêm phí ship nội địa đấy nhé!

Như vậy, qua 4 bước cơ bản trên, bạn đã gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ hoàn thành và nhanh chóng. Chỉ sau thời gian dự kiến, đơn hàng của bạn sẽ được trao đến tay người nhận ở Mỹ một cách an toàn nhất.

Những giấy tờ và thủ tục quý khách cần lưu ý

Quý khách cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua hotline: 090.101.8686 để được cung cấp thông tin về một số giấy tờ mà khách cần chuẩn bị để hàng đi qua hải quan dễ dàng.

Đối với những khách hàng muốn gửi hàng đi nhưng không có giấy tờ hợp lệ sẽ rất khó ship hàng, cũng rất khó qua cửa hải quan. Do vậy, người gửi cần chuẩn bị kỹ, tránh những sai sót có thể xảy ra, dẫn đến tình trạng hàng đến tay người nhận chậm trễ.

Những mặt hàng được phép gửi sang Mỹ

Mỹ là quốc gia độc lập về kinh tế, do vậy khi bạn muốn gửi một món hàng nào đó cho người thân ở bên Mỹ, họ sẽ kiểm tra rất nghiêm ngặt. Điều này là quy định của nhà nước, vì họ muốn bảo vệ người dân nước họ, và những người dân đang sinh sống tại nước họ.

Do vậy, bạn chỉ được phép gửi những mặt hàng sau qua Mỹ:

Gửi khẩu trang đi Mỹ

Quý Nam nhận chuyển khẩu trang, thực phẩm khô đi Mỹ

– Về thực phẩm, khách có thể gửi khô cá, khô mực, tôm khô, đồ ăn vặt, bánh tráng, bánh đa, vừng mè, các loại đậu… nhìn chung thực phẩm có thể là đặc sản, nhưng cần được ghi rõ thành phần và còn hạn sử dụng.

– Các loại thuốc: thuốc bắc, thuốc tây, thuốc nam…

– Các loại giấy tờ, bưu phẩm, thư từ, chứng minh nhân dân, hồ sơ…

– Các mặt hàng cồng kềnh như nội thất, đồ mỹ nghệ, đồ thủ công… và nhiều mặt hàng khác.

– Ngoài ra, khách có thể gửi linh kiện, máy tính, phụ kiện, đồ điện tử….

Lưu ý: những mặt hàng như khô bò, khô nai, khô gà… không được phép gửi qua Mỹ. Những loại hàng hóa không có giấy tờ, hoặc mang tính chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng, loại hàng hóa không rõ nguồn gốc… sẽ bị cấm gửi qua Mỹ.

Để giúp việc xác định mặt hàng nào được gửi sang Mỹ an toàn và thuận lợi, quý khách nên chủ động liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam.

Lý do bạn nên chọn Quý Nam gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

– Bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Mỹ, không giới hạn số lượng, loại hàng.

– Hàng hóa gửi đi nhanh, chỉ sau 3-5 ngày hàng nhận được bên Mỹ.

– Cam kết đơn hàng của khách bồi thường nếu xảy ra sai sót, nếu trách nhiệm thuộc về nhà vận chuyển.

– Bên cạnh đó, Quý Nam còn để mức giá ưu đãi đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, giúp người gửi tiết kiệm phí ship hàng.

Hiện tại Quý Nam gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ hoặc bất kỳ tỉnh thành nào. Bên cạnh đó, quý khách gửi khẩu trang y tế, khẩu trang vải đi Mỹ dễ dàng tại Quý Nam.

Đối với dịch bệnh COVID 19 đang bùng phát tại Mỹ hiện nay, khẩu trang là mặt hàng bán chạy nhất, và là mặt hàng đang cần thiết ở bên Mỹ. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi khẩu trang, thực phẩm khô sang Mỹ, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon

Chia sẻ bài viết này