Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhận hàng nhanh sau 3-5 ngày

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhận hàng nhanh sau 3-5 ngày

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ nhanh chóng nhận hàng tại nhà chỉ sau 3-5 ngày làm việc. Bạn đọc tham khảo thêm nội dung bài viết sau để biết rõ hơn về quy trình và thủ tục gửi hàng của Quý Nam.

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ
Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ an toàn, giá tốt

 

Mục lục

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Chi phí cho một đơn hàng gửi đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam cần dựa vào bảng giá. Bảng giá sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như loại hàng hoá, số lượng, khối lượng đơn hàng. Theo quy định tính phí, đơn hàng của khách gửi đi số lượng lớn thì chi phí gửi hàng tính theo kg sẽ rẻ hơn so với đơn hàng nhỏ lẻ.

Ưu đãi: Hiện tại công ty Quý Nam đang có chương trình ưu đãi về giá, chi phí để gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ sẽ giảm xuống còn 190k/kg nếu khách gửi đi số lượng lớn. Hầu hết những đơn hàng gửi đi nhằm mục đích kinh doanh thì chi phí sẽ thấp hơn so với đơn hàng nhỏ lẻ.

Số kýGiá cước gửiSố kýGiá cước gửi
0.5kg900.00010.5kg3.190.000
1kg1.040.00011kg3.300.000
1.5kg1.135.00011.5kg3.400.000
2kg1.230.00012kg3.500.000
2.5kg1.330.00012.5kg3.620.000
3kg1.430.00013kg3.720.000
3.5kg1.520.00013.5kg3.830.000
4kg1.620.00014kg3.920.000
4.5kg1.720.00014.5kg4.020.000
5kg1.800.00015kg4.150.000
5.5kg2.050.00015.5kg4.200.000
6kg2.150.00016kg4.250.000
6.5kg2.250.00016.5kg4.280.000
7kg2.350.00017kg4.380.000
7.5kg2.450.00017.5kg4.490.000
8kg2.550.00018kg4.570.000
8.5kg2.630.00018.5kg4.680.000
9kg2.730.00019kg4.770.000
9.5kg2.830.00019.5kg4.880.000
10kg3.050.00020kg4.980.000
Trên 20kgLiên hệ để có giá tốt

 

Để biết chính xác đơn hàng của khách gửi đi Mỹ tại Cần Thơ hết bao nhiêu tiền, người gửi cần cung cấp một vài thông tin cho nhân viên Quý Nam như: hàng khách gửi là bao nhiêu cm chiều cao, chiều rộng và chiều dài. Loại hàng gửi đi là hàng gì và gửi đến bang nào tại Mỹ.

button call

 

Gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ bằng cách nào hiệu quả nhất?

Có rất nhiều người Việt có quê gốc ở Cần Thơ sang Mỹ định cư, làm việc hoặc du lịch… và bây giờ họ có nhu cầu gửi đồ từ quê nhà sang Mỹ, hoặc người nhà ở Việt Nam muốn gửi ít đồ cho người thân bên Mỹ.

Và cách tốt để gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ đó chính là sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Mỹ tại Quý Nam. Quý Nam là công ty chuyên về ngành chuyển hàng quốc tế, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển, do vậy mọi thủ tục và giấy tờ của bạn khi gửi hàng sẽ được cắt giảm, thay vào đó là quy trình gửi hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ đối với người gửi ở Cần Thơ

Bước 1: Ship hàng về kho của Quý Nam

Lưu ý với khách hàng ở tỉnh, cụ thể là Cần Thơ. Vì Quý Nam có địa chỉ duy nhất ở TPHCM (Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình). Do vậy, đối với những khách ở tỉnh muốn gửi hàng sang Mỹ cần ship hàng về kho của chúng tôi.

Và trước khi ship hàng, hãy liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được kiểm tra xem mặt hàng đó có được phép gửi hay không. Hãy chắc chắn rằng chúng được gửi đi thì bạn mới sẵn sàng gửi hàng về kho cho Quý Nam.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Khi liên hệ với nhân viên công ty để gửi hàng sang Mỹ, Quý Nam sẽ cung cấp một số thông tin về giấy tờ để người gửi chuẩn bị, và gửi kèm hàng hóa lên Sài Gòn. Giấy tờ chủ yếu là liên quan đến mặt hàng cần gửi. Vì Mỹ rất khắt khe trong quá trình nhập khẩu hàng hóa nên bạn cần đảm bảo được những yêu cầu mà nhà vận chuyển nêu ra.

Chuẩn Bị Thông Tin Của Người Gửi Và Người Nhận

Lưu ý, nhà vận chuyển chưa bao giờ có ý định làm khó khách hàng. Nhưng nếu khách muốn chuyến hàng của mình thuận lợi, nhanh chóng thì cách tốt là tuân theo những quy định và yêu cầu của công ty.

button call

 

Bước 3: Thanh toán phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Về cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ, Quý khách có thể tham khảo bảng giá ở trên.

Đối với những khách đi hàng <1 ký sẽ được quy tròn thành 1 ký. Bên cạnh đó, 1 ký đầu thường phí cao. Nhưng ở những ký tiếp theo khách sẽ chi trả ít, do vậy muốn tiết kiệm phí gửi hàng, khách nên gửi số lượng lớn.

Khi tính phí gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ, Quý Nam sẽ dựa vào cân nặng hàng hóa để tính, hàng càng nặng phí càng được giảm. Và khách phải đóng phí vận chuyển trước rồi Quý Nam mới cho hàng đi. Và phí này chưa bao gồm phí thuế nhập hàng vào nước Mỹ.

tiện ích của Quý Nam

Nghĩa là khách chỉ đang đóng phí vận chuyển hàng qua Mỹ, còn khi nhận hàng bên Mỹ họ sẽ yêu cầu đóng thêm phí nhập khẩu mới cho phép nhận hàng. Do vậy, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ trước khi có ý định gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ.

Hình thức thanh toán cước phí, quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt trực tiếp.

Bước 4: Nhận hàng tại Mỹ

Sau quá trình giao dịch thành công ở Việt Nam, đơn hàng của bạn sẽ được gửi đi Mỹ tại Cần Thơ theo hình thức đường hàng không. Sau 3-5 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến kho hàng tại Mỹ. Người nhận hàng sẽ được nhân viên kho thông báo hàng đã tới nơi. Và lúc này có 2 lựa chọn cho người nhận: hoặc là tới kho nhận hàng, hoặc là nhận hàng tại nhà.

cam kết của Quý Nam
Khách nhận hàng tại nhà với dịch vụ door to door

Việc nhận hàng tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, nhưng vẫn có thêm phí ship nội địa đấy nhé!

Như vậy, qua 4 bước cơ bản trên, bạn đã gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ hoàn thành và nhanh chóng. Chỉ sau thời gian dự kiến, đơn hàng của bạn sẽ được trao đến tay người nhận ở Mỹ một cách an toàn nhất.

button call

 

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Mỹ tại Cần Thơ

Đơn hàng khách gửi đi muốn an toàn, đảm bảo nhất thì người gửi cần hiểu về cách đóng gói. Mỗi một loại hàng hoá sẽ có cách đóng gói khác nhau. Hàng được đóng gói cần đúng tiêu chuẩn và hợp lý thì đơn hàng đến tay người nhận an toàn, nguyên kiện.

Tại công ty Quý Nam, tất cả các đơn hàng gửi đi sẽ được miễn phí dịch vụ đóng gói. Nhân viên có đầy đủ dụng cụ đóng gói hàng tại kho để hỗ trợ quý khách.

Đóng thùng carton chắc chắn với hàng khách gửi là hàng thường

Hàng thông thường sẽ được đóng gói bằng thùng carton dày, chắc chắn và đảm bảo. Hàng sẽ được đóng chung cùng 1 thùng nếu cùng loại hàng hoặc thuộc nhóm hàng. Quý Nam có thùng carton mới, giúp việc đóng gói diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Đóng gói hàng hóa
Đóng gói bằng thùng carton

Đóng thùng hàng bằng thùng gỗ nếu hàng dễ vỡ

Hàng khách gửi đi thuộc hàng dễ vỡ, hàng dễ hư hỏng nếu có sự va chạm xảy ra… công ty sẽ gợi ý khách đóng hàng bằng thùng gỗ. Việc đóng thùng gỗ sẽ do dịch vụ đóng gói thứ 3 hỗ trợ, nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ người gửi hàng kết nối với dịch vụ để được đóng gói an toàn.

Đóng thùng gỗ

Lưu ý: Quý Nam sẽ đóng gói đơn hàng miễn phí khi khách có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ. Chúng tôi sẽ kiểm tra một lần nữa đối với đơn hàng khách gửi về kho, do vậy người gửi không cần đóng quá cẩn thận, đơn hàng sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận, chu đáo nhất.

button call

 

Những giấy tờ và thủ tục quý khách cần lưu ý

Quý khách cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua hotline: 090.101.8686 để được cung cấp thông tin về một số giấy tờ mà khách cần chuẩn bị để hàng đi qua hải quan dễ dàng.

Đối với những khách hàng muốn gửi hàng đi nhưng không có giấy tờ hợp lệ sẽ rất khó ship hàng, cũng rất khó qua cửa hải quan. Do vậy, người gửi cần chuẩn bị kỹ, tránh những sai sót có thể xảy ra, dẫn đến tình trạng hàng đến tay người nhận chậm trễ.

Những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ tại Cần Thơ

Mỹ là quốc gia độc lập về kinh tế, do vậy khi bạn muốn gửi một món hàng nào đó cho người thân ở bên Mỹ, họ sẽ kiểm tra rất nghiêm ngặt. Điều này là quy định của nhà nước, vì họ muốn bảo vệ người dân nước họ, và những người dân đang sinh sống tại nước họ.

Người Việt tại Cần Thơ có số lượng người thân sinh sống, làm việc và học tập bên Mỹ cực kỳ đông. Do vậy, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ cao hơn so với những tỉnh thành khác trong cả nước.

Mặt Hàng Được Gửi Đi Mỹ

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam, người gửi sẽ được phép gửi hàng đi đa dạng, cụ thể là những mặt hàng sau:

Nhóm hàng hoá thực phẩm được gửi đi Mỹ

Về thực phẩm, khách có thể gửi khô cá, khô mực, tôm khô, đồ ăn vặt, bánh tráng, bánh đa, vừng mè, các loại đậu… nhìn chung thực phẩm có thể là đặc sản, nhưng cần được ghi rõ thành phần và còn hạn sử dụng.

Thực phẩm chủ yếu đã qua chế biến, xử lý nhiệt, sấy khô. Ví dụ như các loại hạt, mì gói, miến, bún, phở… hoặc gia vị chay và rất nhiều loại bánh kẹo, đặc sản khác được gửi đi Mỹ thành công.

button call

 

Nhóm hàng hoá thực phẩm chức năng, thuốc

Các loại thuốc: thuốc bắc, thuốc tây, thuốc nam…

Các oại thực phẩm chức năng nói chung

Nhóm hàng hoá là bưu phẩm

Các loại giấy tờ, thủ tục, chứng từ, thư từ, đồ dùng cá nhân, đồ lưu niệm… và rất nhiều sách vở, tài liệu được người Việt gửi đi Mỹ an toàn.

Các loại giấy tờ, bưu phẩm, thư từ, chứng minh nhân dân, hồ sơ…

Nhóm hàng điện tử, đồ công nghệ:

Hàng điện tử, các linh kiện, các loại máy móc, nguyên liệu, phụ kiện… đồ công nghệ hiện đại và rất nhiều loại hàng hoá mang tính chất công nghệ khác.

Các mặt hàng cồng kềnh như nội thất, đồ mỹ nghệ, đồ thủ công… và nhiều mặt hàng khác.

Ngoài ra, khách có thể gửi linh kiện, máy tính, phụ kiện, đồ điện tử….

hàng cồng kềnh

Nhóm hàng thường

Quần áo trẻ em, quần áo dài mặc Tết, các loại quần áo là trang phục, đồ may sẵn, đồ may theo số đo, quần áo cũ… và các loại giày dép, túi xách hàng Việt Nam được gửi đi Mỹ an toàn.

button call

 

Nhóm hàng hoá thuộc hàng mẫu, hàng test chất lượng:

Ngoài những mặt hàng nêu trên, khách có thể gửi những loại hàng hoá là hàng mẫu, hàng kiểm tra chất lượng, hàng gửi sang mục đích bảo hành…

Lưu ý: những mặt hàng như khô bò, khô nai, khô gà… không được phép gửi qua Mỹ. Những loại hàng hóa không có giấy tờ, hoặc mang tính chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng, loại hàng hóa không rõ nguồn gốc… sẽ bị cấm gửi qua Mỹ.

Các mặt hàng không nhận gửi đi Mỹ tại Cần Thơ

mặt hàng cấm gửi đi Mỹ

Các mặt hàng gửi đi Mỹ tại Cần Thơ cần nằm trong danh sách loại hàng hoá cho phép. Không gửi hàng bị trái quy định của pháp luật, và trái quy định của các hãng vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài.

Khách có thể gửi hàng đi với đơn hàng tối thiểu là 500g, và tối đa là không giới hạn. Đơn hàng càng nhiều, gửi đi càng lớn thì chi phí càng được tính ở mức thấp nhất, có lợi cho người gửi hàng.

Để giúp việc xác định mặt hàng nào được gửi đi Mỹ tại Cần Thơ an toàn và thuận lợi, quý khách nên chủ động liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam.

button call

 

Lý do bạn nên chọn Quý Nam gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

– Bạn có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Mỹ, không giới hạn số lượng, loại hàng.

– Hàng hóa gửi đi nhanh, chỉ sau 3-5 ngày hàng nhận được bên Mỹ.

– Cam kết đơn hàng của khách bồi thường nếu xảy ra sai sót, nếu trách nhiệm thuộc về nhà vận chuyển.

– Bên cạnh đó, Quý Nam còn để mức giá ưu đãi đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn, giúp người gửi tiết kiệm phí ship hàng.

Quý Nam nhận gửi đa dạng các mặt hàng sang Mỹ

Các hãng nhận gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ bằng cách thông qua các hãng hàng không chuyên gửi hàng đi nước ngoài, đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Cụ thể là các hãng sau:

TNT chuyên gửi hàng lẻ với giá rẻ

Nếu đơn hàng khách gửi với số lượng ít, hàng bưu phẩm, hàng lẻ thì nên gửi theo hãng TNT để đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn, và chi phí hợp lý. TNT sẽ yêu cầu việc đóng gói hàng hoá nhỏ gọn, khách gửi số lượng ít, chủ yếu cho bạn bè, người thân bên Mỹ.

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh TNT nhanh chóng an toàn

UPS chuyên gửi hàng sỉ với giá cực rẻ

Nếu đơn hàng khách gửi đi Mỹ tại Cần Thơ là hàng sỉ số lượng lớn, gửi đi với mục đích kinh doanh thì nên lựa chọn UPS. Đây là hãng gửi hàng đi không giới hạn, hàng gửi đi càng nhiều chi phí càng được tính ở mức rẻ, có lợi cho người kinh doanh.

button call

 

FedEx chuyên gửi hàng fake giá hợp lý

Đây là hãng chuyên nhận gửi các loại hàng hoá là hàng fake, hàng kém chất lượng được gửi đi Mỹ. Đơn hàng gửi đi an toàn, đảm bảo đến tay người nhận. Tuy nhiên, không phải lúc nào hàng hoá cũng được thuận lợi đến tay người nhận. Khi không nhận được hàng bên Mỹ, người gửi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho đơn hàng của mình, hãng sẽ không bồi thường trong trường hợp này.

Mỗi một hãng hàng không chuyên gửi hàng đi nước ngoài mà Quý Nam hợp tác sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Tuỳ đơn hàng của khách như thế nào, nhân viên công ty sẽ tiến hành tư vấn để đơn hàng được gửi đi hợp lý, nhận hàng an toàn nhất.

Quy định gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ của Quý Nam

Về quy định gửi hàng hoá từ Việt Nam đi Mỹ tại khu vực Cần Thơ, khách cần lưu ý những điều khoản sau:

Đơn hàng cần có mặt tại kho của công ty Quý Nam tại HCM

Địa chỉ kho hàng của công ty nằm ở HCM. Do vậy, hàng hoá mà khách gửi đi cần có mặt tại kho bằng cách gửi trực tiếp, ship hàng nội địa, hoặc gửi hàng theo xe.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Người gửi cung cấp thông tin theo hình thức online

Nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ hoàn tất thủ tục, giấy tờ khi khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về đơn hàng qua hình thức online. Người gửi sẽ gửi hình ảnh của CMND cho nhân viên để được hỗ trợ.

Tư vấn nhiệt tình, chu đáo
Nhân viên tư vấn miễn phí online giúp khách gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Chuyển tiền thanh toán phí gửi hàng:

Đối với khách hàng ở Cần Thơ, sau khi nhân viên tính toán chi phí, khách sẽ thanh toán bằng cách chuyển khoản cho công ty. Thông tin về tài khoản ngân hàng sẽ do nhân viên cung cấp.

Hàng hoá gửi đi Mỹ tại Cần Thơ cần chuẩn bị theo đúng quy định:

Nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ cung cấp thông tin cho người gửi như mặt hàng nào gửi đi, mặt hàng nào bị cấm… để người gửi chuẩn bị đơn hàng thật tốt.

button call

 

Cung cấp thông tin người nhận chính xác 100%:

Đơn hàng của khách cần cung cấp địa chỉ, thông tin người nhận hàng chính xác nhất. Tránh trường hợp sai thông tin, người nhận hàng sẽ không nhận được hàng theo đúng thời gian, và phát sinh thêm phí ship hàng.

Cung cấp thông tin chính xác

Nhìn chung, quy định gửi hàng đi Mỹ của công ty Quý Nam rất đơn giản, khách chỉ cần tuân theo những hướng dẫn của đội ngũ nhân viên tư vấn, cam kết hàng sẽ đến tay người nhận an toàn, phí tiết kiệm.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Khi gửi hàng đi Mỹ lần đầu tiên, nhiều người sẽ có những thắc mắc cần được giải đáp. Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi của người gửi hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam.

Gửi hàng hoá đi Mỹ tại Cần Thơ có cần thủ tục gì không?

Thủ tục gửi hàng rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị hàng hoá sau đó gửi hàng về kho, cung cấp thêm cho nhân viên tư vấn CMND hoặc hình ảnh CMND để được hỗ trợ làm thủ tục xuất kho. Đơn hàng có mặt tại kho, nhân viên sẽ hoàn tất giấy tờ, hồ sơ để hàng được xuất kho nhanh chóng nhất.

Những thực phẩm có mùi có gửi đi Mỹ được không?

Nhiều người gửi hàng đi Mỹ cho người thân với những thực phẩm như mắm, cá, ba khía… hoặc một số thực phẩm có mùi khác. Đối với nhóm thực phẩm này vẫn có thể gửi sang Mỹ, nhưng cần lưu ý ở khâu đóng gói, hàng cần được đóng gói thật cẩn thận, đặc biệt ở nắp chai, có thể quấn thêm nhiều lớp nilon để hạn chế phát mùi, không ảnh hưởng đến những lô hàng khác.

button call

 

Quý Nam có dịch vụ ship hàng nội địa không?

Đối với những khách gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ, hàng hoá cần ship liên tỉnh mới đến kho của công ty Quý Nam (vì kho hàng của chúng tôi chỉ có ở HCM và Hà Nội). Hiện tại công ty không hỗ trợ dịch vụ ship liên tỉnh, chỉ hỗ trợ khách đến lấy hàng tại nhà ở khu vực nội thành HCM và Hà Nội, và nhận gửi hàng đi các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khách có thể sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa thông qua bưu điện, hoặc một số dịch vụ chuyển phát khác để hàng đến kho của công ty dễ dàng.

gửi hàng đi nhiều tiểu bang của Mỹ

Thủ tục nhận hàng tại Mỹ như thế nào?

Người nhận hàng tại Mỹ sẽ nhận được thông báo hàng đến nơi, hàng nhận bằng cách giao trực tiếp tận tay hoặc nhận hàng trước cửa nhà. Khi nhận hàng khách cần kiểm tra đơn hàng và báo ngay cho nhân viên nếu có sai sót xảy ra.

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp, khách cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Công ty Quý Nam

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https://www.facebook.com/quynamsaigon

5/5 - (3 bình chọn)