Gửi hàng đi Mỹ FedEx – Bảng giá 2024 – gửi đi dễ dàng

Gửi hàng đi Mỹ qua FebEx

Gửi hàng đi Mỹ FedEx – Bảng giá 2024 – gửi đi dễ dàng

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ FedEx năm 2024 – thủ tục đơn giản, thời gian gửi đi và nhận hàng nhanh, và quan trọng hơn là giá thành rẻ. Cùng tìm hiểu thêm về bảng giá và cách gửi hàng đi Mỹ thông qua hãng FedEx sau nhé!

Bạn biết gì về FedEx?

FedEx là một trong những công ty chuyển phát nhanh gửi hàng đi nước ngoài, và gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Đặc điểm của hãng FedEx này là gì?

Gửi hàng đi Mỹ qua FebEx
Gửi hàng đi Mỹ qua công ty FebEx

Ưu điểm:

  • Phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng siêu tốc.
  • Dùng phần mềm ứng dụng tracking hàng hóa trên web nên người gửi chủ động theo dõi đơn hàng. Chỉ cần gõ dãy số trong tìm kiếm, web sẽ nhận biết và cho ra kết quả về đơn hàng của bạn.

Hạn chế:

  • Quy trình gửi hàng hóa đi nước ngoài khá lâu, vì nó mất nhiều thời gian, sau khi điền thông tin, người gửi phải viết thêm invoice nữa.
  • Chi phí khá cao đối với khách hàng gửi lẻ, khách hàng cá nhân.
  • Trong quá trình thanh toán đơn hàng, vì có rất nhiều khách sử dụng dịch vụ nên thời gian thường chậm trễ, gây tốn thời gian cho khách hàng.

Đó là những đặc điểm bạn cần biết nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ FedEx. Vậy bảng giá và cách gửi hàng như thế nào? Cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ FedEx

Về bảng giá, tùy vào khách hàng (là cá nhân hay đại lý), vào số lượng đơn hàng (ít hay nhiều), về mặt hàng gửi đi (dễ đi hay khó đi)… và rất nhiều thông tin khác nữa để ra được bảng giá gửi hàng đi Mỹ FedEx.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ FedEx

Tuy nhiên, về thực tế cước phí vận chuyển đi Mỹ qua FedEx sẽ cao hơn so với đi bằng đường biển (vì đây là hình thức chuyển hàng bằng máy bay).

  • Công thức tính phí vận chuyển: chiều dài x chiều cao x chiều rộng = A. Lấy A/5000 = B. Và B là số cân nặng được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Mỹ (hiện thời).
  • Đối với hàng gọn nhẹ, hàng thông thường cước phí sẽ thấp hơn so với hàng khó gửi như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, hàng cồng kềnh…

Lưu ý, đối với khách hàng cá nhân, chi phí vận chuyển thường rất cao, thủ tục khá phức tạp, yêu cầu rất nhiều giấy tờ, chứng từ… và có khi hàng sẽ rất lâu sau đó mới được chuyển đi Mỹ.

Cách gửi hàng đi Mỹ qua FedEx nào dễ dàng?

Nhìn chung, nếu bạn gửi hàng sang Mỹ chỉ vài ký hàng hóa, hoặc lâu lâu mới có nhu cầu gửi thì không thể hợp tác trực tiếp với đơn vị FedEx. Vì đơn giản, đây là công ty lớn, họ chỉ làm việc với đại lý, hoặc những người có nhu cầu gửi hàng hóa số lượng lớn, gửi thường xuyên, và ít nhất là có kinh nghiệm, kiến thức gửi hàng.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM
Gửi hàng qua đại lý FedEx sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn đối với người gửi

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ thông qua FedEx, tốt hơn hãy gửi tại đại lý uy tín. Và Quý Nam là một trong những đại lý lớn, uy tín và có thương hiệu tại hãng FedEx.

Gửi hàng đi Mỹ FedEx dễ dàng tại Quý Nam

Mỗi tuần, công ty sẽ có 3 chuyến hàng được gửi đi Mỹ, rất đều đặn và đầy đủ số lượng. Do vậy, nếu khách chậm trễ chuyến này, có thể chờ thêm 1-2 ngày nữa để gửi ở chuyến tiếp theo. Điều quan trọng là, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua Quý Nam, người gửi sẽ được lợi gì?

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện.

Gửi hàng đi Mỹ Fedex

Được hỗ trợ hoàn tất giấy tờ, thủ tục

Nếu bạn đã từng nghe hoặc sử dụng dịch vụ của FedEx, bạn sẽ thấy họ yêu cầu rất nhiều thứ, từ giấy tờ, thủ tục, chứng từ, kê khai, invoice… và rất nhiều thủ tục lằng nhằng khác. Điều này không chỉ khiến người gửi tốn thời gian mà rất dễ bực mình vì không biết quy trình hay phải làm sao cho nhanh, cho đúng.

tiện ích của Quý Nam

Do vậy, hãy để việc này cho Quý Nam giải quyết. Đứng vai trò là đại lý, công ty sẽ xử lý giấy tờ cho khách nhanh nhất có thể, đảm bảo đơn hàng được chuyển đi an toàn, người gửi không cần cung cấp giấy tờ gì thêm.

Được đóng gói miễn phí

Việc đóng gói rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển, ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ FedEx và ảnh hưởng đến công đoạn quyết định đơn hàng có được thông quan hay không.

Do vậy, việc đóng gói hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn và quy định của hãng là điều cần thiết. Và Quý Nam hỗ trợ khoản này cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí.

Đóng gói hỗ trợ miễn phí
Nhân viên công ty Quý Nam đóng gói miễn phí cho đơn hàng của khách

 Được chiết khấu về giá vận chuyển

Nếu bạn là khách hàng lẻ, khi gửi hàng đi nước ngoài thông qua FedEx, chắc chắn chi phí sẽ bị tính rất cao. Do vậy, lựa chọn đại lý để gửi hàng là một trong những ý kiến hay, giúp người gửi tiết kiệm chi phí.

Đại Lý Quý Nam sẽ tiến hành giảm giá đến mức thấp nhất đối với những khách hàng là người kinh doanh, thường xuyên gửi hàng hoặc gửi đi số lượng lớn.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg.

500g cũng nhận gửi đi

Có nhiều khách hàng họ không có nhu cầu gửi nhiều, trong khi đó FedEx họ không nhận gửi hàng lẻ. Do vậy, tìm đại lý Quý Nam để được hỗ trợ là giải pháp phù hợp nhất.

Được đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn

Hàng hóa được đảm bảo đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Nếu điều này xảy ra không đúng, đơn hàng sẽ được bồi thường và xử lý nhanh chóng, hướng giải quyết bao giờ cũng có lợi cho khách hàng sử dụng.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Ngoài ra, khi gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam, người nhận sẽ nhận hàng door to door, siêu tiện ích và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Bước 1: Quý khách liên hệ 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Bước 2: Gửi hàng về kho theo địa chỉ công ty 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Công ty Quý Nam

Bước 3: Nhân viên công ty sẽ kiểm tra và đóng gói miễn phí, cho hàng lưu kho, làm thủ tục để xuất kho.

Bước 4: Booking, invoice, đảm bảo đơn hàng được thông qua dễ dàng. Sau khi hàng hóa được thông quan, khách sẽ được cung cấp một mã số tracking. Mã số này dùng để check tình trạng hàng hóa (đang ở đâu, khi nào đến…).

Bước 5: Sau thời gian dự kiến (5 – 10 ngày làm việc), đơn hàng sẽ được chuyển đến tận tay người nhận. Đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhất.

Lưu ý, khi gửi hàng đi Mỹ, Quý khách sẽ thanh toán cước phí vận chuyển tại Việt Nam (nghĩa là trước khi hàng hóa được xuất kho, khách cần thanh toán). Có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại Quý Nam

  • Thời gian gửi hàng nhanh, nhận hàng nhanh. Hàng đến tay người nhận dao động từ 5 – 10 ngày.
  • Quý khách có thể gửi được rất nhiều mặt hàng đi Mỹ, có thể là hàng thông thường, hàng đặc biệt, hàng cồng kềnh…
  • Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và giao hàng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên công ty làm việc tận tình, chu đáo, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Vừa rồi là những thông tin về gửi hàng đi Mỹ FedEx, nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, hãy liên hệ ngay với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ, báo giá ưu đãi.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)