Hướng dẫn cách gửi đồ qua Mỹ đơn giản, tiết kiệm

Cách gửi hàng hóa đi Mỹ

Hướng dẫn cách gửi đồ qua Mỹ đơn giản, tiết kiệm

Có rất nhiều cách gửi đồ qua Mỹ, bạn có thể gửi hàng thông qua dịch vụ của Quý Nam hoặc bưu điện, hay bất kỳ một dịch vụ vận chuyển nào khác. Cùng tìm hiểu về cách gửi đồ ăn đi Mỹ qua nội dung bài viết sau.

2 cách gửi đồ qua Mỹ tiện lợi, nhanh chóng

Ngày nay, nhờ sự kết nối của các dịch vụ quốc tế mà việc gửi hàng đi Mỹ diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Dưới đây là 2 cách gửi đồ ăn đi Mỹ, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

Cách gửi hàng hóa đi Mỹ
Hướng dẫn các cách gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng

Cách gửi đồ qua Mỹ bằng bưu điện

Bưu điện Việt Nam có nhận gửi đồ đi Mỹ. Tại bất kỳ bưu điện nào trong nước cũng có ship hàng quốc tế, cụ thể là Mỹ. Bạn chỉ cần đến bưu điện, sau đó yêu cầu nhân viên gửi hàng đi Mỹ. Nhân viên của bưu điện sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin và gửi hàng một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Gử hàng đi Mỹ qua bưu điện
Gửi đồ qua Mỹ bằng bưu điện đơn hàng được đảm bảo

Tuy nhiên, gửi đồ qua Mỹ theo hình thức bưu điện sẽ có những ưu điểm và hạn chế sau, trước khi quyết định lựa chọn bưu điện, hãy tìm hiểu và tham khảo thông tin sau:

Ưu điểm gửi đồ qua Mỹ bằng bưu điện

Bưu điện thuộc sự kiểm soát của nhà nước, là địa chỉ uy tín để gửi hàng nên chắc chắn sẽ an toàn, hàng qua Mỹ 100%.

Hạn chế khi vận chuyển hàng qua dịch vụ của bưu điện

Khách bị giới hạn bởi mặt hàng cần gửi, ví dụ đối với những mặt hàng là thực phẩm, bưu điện sẽ kiểm tra nghiêm ngặt và không cho phép vận chuyển những mặt hàng khó gửi như: đồ ăn có mùi, hay những mặt hàng liên quan khác.

Bên cạnh đó, cách gửi đồ qua Mỹ theo đường bưu điện giá cao, thường rất lâu sau đó người nhận bên Mỹ mới có hàng. Chưa kể, thủ tục nhận hàng, gửi hàng khá phức tạp… đây cũng là điểm yếu của bưu điện. Do đó, nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ khác thay vì gửi bưu điện.

Gửi đồ ăn qua Mỹ dễ dàng thông qua dịch vụ Quý Nam

Khác với hình thức gửi đồ qua Mỹ bằng bưu điện, khi sử dụng dịch vụ xuất khẩu hàng hóa qua Mỹ tại Quý Nam, khách sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. Cụ thể là:

Được gửi đa dạng các loại hàng hóa

Quý Nam nhận vận chuyển hàng hóa qua Mỹ đa dạng, cụ thể như những mặt hàng sau:

Gửi hàng đi Mỹ
Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ với đa dạng các loại hàng hóa
  • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.
  • Các mặt hàng mang tính chất cá nhân, quần áo, giày dép….
  • Các loại quà gửi tặng, biếu cho người thân bên Mỹ,..
  • Hàng linh kiện điện tử, máy móc nội địa tại Việt Nam…
  • Hàng nặng, hàng cồng kềnh, tủ thờ, bàn ghế, hàng hóa có giá trị cao…
  • Mặt hàng là thực phẩm như: cà phê, hải sản khô, bánh mứt bằng trái cây, bánh tráng, cơm cháy, bánh trung thu, đặt biệt là khô mực, khô cá, tôm, mực, mắm các loại, mực tatoo…
  • Mỹ phẩm: kem body, kem face, kem đánh răng, serum gel, lăn khử mùi,…

Xem thêm: Các mặt hàng gửi đi Mỹ.

Đặc biệt, nhận vận chuyển tượng phật, tượng chúa, ảnh cưới, hàng quá khổ và rất nhiều mặt hàng khác mà ở bưu điện bạn không thể gửi được.

button call

Quy trình làm việc nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Tại Quý Nam, khách hàng không phải chờ đợi lâu, chỉ cần đến xác nhận gửi yêu cầu gửi đồ ăn đi Mỹ hay bất kỳ mặt hàng nào, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng, phục vụ nhanh chóng và đơn giản nhất.

Điều này sẽ giúp người dùng không tốn thời gian chờ đợi, luôn được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Hàng qua Mỹ chỉ sau 1 tuần

Mặc dù khoảng cách giữa Việt Nam và Mỹ khá xa nhưng Quý Nam luôn mang đến tiện ích cho khách hàng. Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ bằng đường hàng không, do đó thời gian sẽ được rút ngắn lại. Thông thường chỉ sau 1 tuần, người bên Mỹ sẽ nhận được đơn hàng.

Cam kết bồi thường, giải quyết những vấn đề xảy ra khi gửi đồ qua Mỹ

Trường hợp đã qua thời gian hứa hẹn mà người nhận bên Mỹ vẫn không có tin tức gì về đơn hàng. Hoặc đơn hàng được nhận trong tình trạng hư hỏng, thiếu sót hay mất mát. Sau khi nhận được phản hồi của khách, nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành xử lý và làm việc theo quy định của công ty, giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, khi gửi đồ đi Mỹ tại Quý Nam, quý khách sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận đúng thời gian và nguyên trạng. Đây là một trong những cam kết của Quý Nam khi mở rộng và phát triển mảng xuất khẩu hàng đi nước ngoài. Do đó, khách hàng yên tâm và sử dụng dịch vụ.

button call

Những lưu ý khi gửi đồ qua Mỹ

Bạn gửi đồ ăn đi Mỹ hay áp dụng cách gửi đồ qua Mỹ nào đi chăng nữa cũng cần nằm lòng những lưu ý sau:

  • Hãy chắc chắn rằng bạn điền địa chỉ, thông tin, số điện thoại người nhận bên Mỹ là chính xác 100%. Bởi vì nếu không chính xác, việc nhận hàng sẽ gặp rắc rối.
Gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ
Muốn tiết kiệm chi phí, hãy gửi hàng đi Mỹ với số lượng nhiều
  • Đối với những đơn hàng dễ vỡ, hãy báo với nhân viên gói hàng để họ phân loại và bảo quản hàng hóa, hạn chế tình trạng bể vỡ một cách thấp nhất.
  • Để tiết kiệm chi phí khi gửi đồ ăn qua Mỹ, khách có thể gom đơn một lần. Đơn hàng càng nặng thì cước phí sẽ được giảm, nhờ đó có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Trên đây là 2 cách gửi hàng/gửi đồ ăn đi Mỹ, bạn đọc tham khảo thông tin sau đó lựa chọn cách gửi hàng phù hợp nhất. Hoặc tham khảo thêm thông tin qua bài viết: Bảng giá cước gửi hàng đi mỹ qua bưu điện để có sự lựa chọn đúng đắn.

Ngoài nhận ship hàng đi Mỹ, Quý Nam còn nhận mua hộ và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, thời gian và cước phí vận chuyển luôn công khai minh bạch. Bạn đọc có nhu cầu vui lòng liên hệ.

button call

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)