Có nên vận chuyển gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển

Có nên vận chuyển gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Hiện nay có dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển, và bạn đang băn khoăn không biết có nên lựa chọn hình thức này không? Cùng Quý Nam tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để có câu trả lời.

Hai hình thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển, đường hàng không an toàn, nhanh chóng

Có rất nhiều hình thức giúp bạn gửi hàng đi Úc, có thể kể đến như: gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không, đường biển, đường bộ,… trong những cách gửi hàng này, có 2 cách mà nhiều người sử dụng, cũng như nhiều công ty áp dụng, đó chính là:

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Một số đơn vị nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển, hàng sẽ đi từ TPHCM, đi qua các cảng biển lớn để đến đích là Úc.

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển
Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển thường có chi phí thấp

Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không

Một số máy bay chuyên nhận chở hàng từ Việt Nam qua Úc, hàng được vận chuyển trên các hãng máy bay uy tín và chuyên nghiệp như: Vietnam Airlines, VietJet Air,… và nhiều hãng hàng không khác nữa.

So sánh hai hình thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển và đường hàng không

Để quyết định lựa chọn nên vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển hay đường hàng không, chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của hai hình thức này qua bảng so sánh sau:

Ưu điểmHạn Chế
Gửi hàng đi Úc bằng đường biểnGiá thành rẻ– Bị giới hạn hàng hóa, thời gian nhận hàng chậm.

– Bị giới hạn bởi địa chỉ gửi hàng tại Việt Nam.

Gửi hàng đi Úc bằng đường hàng khôngNhận hàng nhanh chóng, an toàn, đảm bảoGiá thành cao hơn so với đường biển.

Cũng giống như chúng ta di chuyển sang một nước khác bằng đường hàng không và bằng đường biển. Thông thường đi bằng đường hàng không sẽ có mức phí cao hơn chút, nhưng tính ra cũng không phải quá chênh lệch, người dùng vẫn có thể tiết kiệm được mức phí bằng nhiều mẹo khác nhau.

Vậy người dùng nên chọn gửi hàng đi úc bằng đường biển hay đường hàng không? Câu trả lời là bạn cần gì ở nhà vận chuyển?

Ví dụ, bạn cần lô hàng gửi đi nhanh chóng, an toàn và đảm bảo khi đến tay người nhận thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không. Từ Việt Nam bay sang Úc khoảng 3-7 ngày làm việc khách sẽ nhận được hàng. Rất nhanh chóng và đơn giản.

Trong khi đó, hàng hóa được vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, thông thường từ 15-30 ngày hàng mới đến tay người nhận. Vậy thì trong lúc khách cần hàng gấp, bạn sẽ chọn cách nào, là đường biển hay đường hàng không? Chắc chắn câu trả lời sẽ là đường hàng không.

Nhìn chung, mỗi hình thức gửi hàng đi úc bằng đường biển hay đường hàng không sẽ có ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng “họ cần gì ở nhà vận chuyển” sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quý Nam nhận gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không, đường biển

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là nhanh chóng và an toàn, Quý Nam mở rộng dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không. Quý Nam là đơn vị hợp tác chính thức của các đại lý hãng hàng không Việt Nam.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quý Nam:

Nhận hàng nhanh chóng

Chỉ sau 3-7 ngày làm việc, đơn hàng của khách sẽ đến tay người nhận nhanh chóng, an toàn, đảm bảo nguyên seal, đúng chất lượng – đủ số lượng.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục khách gửi hàng đi úc bằng đường biển thường phức tạp hơn so với đường hàng không. Khách chỉ cần gửi hàng tại kho cho Quý Nam. Kho hàng của Quý Nam gồm: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM và Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Bảng giá gửi hàng đi Úc
Quý Nam nhận gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không an toàn, giá rẻ

Đơn hàng có thể được đóng gói từ trước, hoặc nhờ Quý Nam hỗ trợ đóng gói. Sau đó cân lên hoặc đo khối lượng để tính phí vận chuyển. Khách thanh toán tiền hàng, nhân viên sẽ gom đơn và vận chuyển hàng đi Úc thông qua các hãng hàng không uy tín đã hợp tác.

Lợi ích lớn: quý khách không cần có mặt trực tiếp tại kho, mà gửi hàng đến kho thông qua dịch vụ vận chuyển nội địa, sau đó làm việc qua điện thoại hoặc qua hình thức online, nhằm tiết kiệm thời gian gửi hàng đi Úc.

Cước phí thấp

Cũng tương đương với chi phí gửi hàng đi Úc bằng đường biển, Quý Nam tính phí vận chuyển dựa vào tính chất đơn hàng. Hàng hóa có thể phân ra nhiều loại như: hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gọn nhẹ, hàng khó gửi…

Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Mỹ. Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh:

  • Cân nặng thực tế = A Ký
  • Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg
  • Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Lưu ý, khách đóng tiền phí gửi hàng xách tay đi Úc theo bảng giá Quý Nam đưa ra. Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được.

Và mức phí ship hàng đi Úc tại Quý Nam này chưa tính thuế nhập khẩu khi nhận hàng bên Úc. Do đó, người nhận hàng bên Mỹ cần đóng thêm tiền phí nhập khẩu bên Mỹ.

Nhận gửi hàng đa dạng

Khách được gửi hàng hóa đi Úc đa dạng. Tuy nhiên, để biết mặt hàng của mình có được nhận gửi đi Úc hay không, bạn đọc hãy nhấc máy gọi 0793 22 44 88 để biết chi tiết hơn. Bởi vì có những mặt hàng Quý Nam không nhận gửi đi Úc vì một số lý do khác nhau.

Xem thêm: Gửi thực phẩm từ Việt Nam đi Úc

Quý Nam nhận gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không an toàn, giá rẻ
Vận chuyển hàng đi Úc tại Quý Nam khách được gửi đa dạng các loại hàng hóa

Quý Nam nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển, đường hàng không đối với những mặt hàng như thực phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm khó gửi, có mùi, đồ cồng kềnh như đồ gia dụng, nội thất, nệm,… và rất nhiều mặt hàng khác.

Lưu ý, Quý Nam không nhận gửi hàng đi đối với những mặt hàng bị pháp luật Việt Nam cấm như động vật tươi sống, hay những hàng hóa chứa chất cấm, mang tính chất sát thương…

Đến với Quý Nam, đơn hàng của bạn là 1g hay 1 tấn Quý Nam cũng đều nhận gửi đi Úc đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Tóm lại, Quý Nam không nhận gửi hàng đi Úc bằng đường biển nhưng có nhận gửi hàng đi Úc bằng đường hàng không an toàn, giá rẻ. Nếu bạn đọc có nhu cầu gửi hàng hóa dù số lượng ít hay nhiều đến nước Úc, hãy liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn Miễn Phí.

Số điện thoại: 0793 22 44 88

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

5/5 - (1 bình chọn)