Gửi hàng xách tay đi Mỹ 2024 – Nhận hàng sau 4 ngày

Gửi hàng xách tay đi Mỹ

Gửi hàng xách tay đi Mỹ 2024 – Nhận hàng sau 4 ngày

Bạn cần gửi hàng xách tay đi Mỹ cho người thân, bạn bè, đối tác bên đó, nhưng chưa tìm được dịch vụ uy tín, an toàn, giá rẻ? Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Quý Nam nhận gửi hàng xách tay đi Mỹ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé!

Quý Nam nhận gửi hàng xách tay đi Mỹ uy tín

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hiện nay ngày càng tăng, có nhiều người gửi cho gia đình, bạn bè, đối tác, nhưng cũng có nhiều người gửi hàng hóa sang Mỹ với mục đích kinh doanh, bán cho người Việt tại Mỹ.

Dù với mục đích nào, hay loại hàng hóa nào, bạn cũng sẽ yên tâm và được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ tại Quý Nam.

Gửi hàng xách tay đi Mỹ
Quý Nam nhận gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ
  • Giá rẻ: Chi phí gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam có thể tính theo cân nặng hoặc khối lượng. Hàng càng nặng, cước phí càng thấp, đảm bảo khách hàng luôn là người có lợi.
  • An toàn: Quý Nam gửi hàng xách tay theo đường hàng không đi qua Mỹ nên đảm bảo an toàn, hàng hóa không có tình trạng hư hỏng, rách nát, thất lạc hay thiếu số lượng.
  • Nhanh chóng: Đơn hàng đến tay người nhận chỉ từ 1 – 2 tuần làm việc, nhanh chóng và đơn giản.
  • Thủ tục gửi hàng đơn giản: Quý Nam còn lấy điểm ở khâu thủ tục gửi hàng đơn giản, khách có thể gửi hàng về kho sau đó làm việc theo online, không nhất thiết phải đến tận công ty.
  • Có bảo hiểm 100% giá trị đơn hàng: Đơn hàng của khách được Quý Nam bảo đảm đến tay người nhận, trường hợp không đến tay người nhận vì bất kỳ lý do nào, thuộc về phần lỗi của Quý Nam, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng cho khách.

Quy trình gửi hàng xách tay đi Mỹ đơn giản, chuyên nghiệp

Bạn muốn gửi hàng xách tay đi Mỹ tại Quý Nam, hãy tham khảo quy trình làm việc sau:

Bước 1: Khách gửi hàng tại kho hàng của Quý Nam

Công ty có 2 kho hàng chính, khách có thể gửi về:

Công ty Quý Nam

  • Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Lưu ý, khách có thể tự mình đến gửi hàng trực tiếp, hoặc sử dụng dịch vụ ship nội địa gửi hàng đến kho của Quý Nam.

button call

Bước 2: Nhận hàng và đóng gói

đóng gói hút chân không miễn phí
Quý Nam gửi hàng xách tay đi Mỹ qua đường hàng không, nhanh chóng và uy tín

Nhân viên Quý Nam nhận hàng tại kho sau đó đóng gói nếu cần thiết. Tiếp theo là phân loại hàng hóa (hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gọn nhẹ, hàng khó gửi…). Việc phân loại hàng hóa sẽ hạn chế tình trạng thất lạc và giúp việc gửi hàng xách tay sang Mỹ đơn giản, an toàn nhất.

Bước 3: Cân đo hàng hóa

Cân ký

Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Mỹ.

Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

  • Cân nặng thực tế = A Ký
  • Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Lưu ý, khách đóng tiền phí gửi hàng xách tay qua Mỹ theo bảng giá Quý Nam đưa ra. Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng đều được.

Và mức phí gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam này chưa tính thuế nhập khẩu khi nhận hàng bên Mỹ. Do đó, người nhận hàng bên Mỹ cần đóng thêm tiền phí nhập khẩu bên Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM

Bước 4: Gửi hàng xách tay đi Mỹ bằng đường hàng không

Chỉ sau 1 – 2 tuần, đơn hàng của khách sẽ đến tay người nhận.

Bước 5: Hàng đến kho bên Mỹ

Nhân viên Quý Nam sẽ “làm hàng” nghĩa là lấy hàng hóa ra, sau đó xem số điện thoại người nhận, và liên hệ với họ đến kho nhận hàng, hoặc Quý Nam ship hàng tận nơi cho khách, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

Lưu ý, người nhận cần kiểm tra tình trạng đơn hàng từ số lượng cho đến chất lượng. Nếu có gì sai sót, nhân viên Quý Nam sẽ xử lý tại chỗ cho khách, không nên mang hàng về nhà, hoặc để hàng hóa sau 2-3 ngày mới phản hồi. Như vậy sẽ làm khó cho quy định của công ty.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng xách tay đi Mỹ

Trên thực tế, phí ship gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam rất thấp, cạnh tranh so với thị trường, nhưng nếu khách muốn tiết kiệm hơn có thể áp dụng những mẹo mà công ty gợi ý sau:

Gom đơn rồi gửi một lần

Vì cước phí tính theo cân nặng/khối lượng, hàng càng nặng/nhiều thì cước phí càng được giảm. Do đó, nếu bạn muốn gửi hàng cho người thân, đối tác, bạn bè hoặc kinh doanh bên Mỹ thì nên gom đơn một lần rồi gửi, việc này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều tiền phí vận chuyển.

Gửi càng nhiều giá càng giảm

Gửi những mặt hàng thật sự cần

Hãy gửi hàng hóa mà những mặt hàng đó bên Mỹ không có, hoặc thực sự người nhận rất cần. Như bạn có thể gửi tranh sang Mỹ, hay những mặt hàng đồ thủ công mỹ nghệ,… Đây là những mặt hàng mà bên Mỹ không có hoặc giá trị cao hơn khi gửi từ Việt Nam qua.

Tham khảo: Dịch vụ gửi thư từ Việt Nam sang Mỹ.

Tiết kiệm chi phí gửi hàng xách tay đi Mỹ

Quý Nam là dịch vụ chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín, với mức phí thấp, cạnh tranh so với thị trường. Phí ship được tính theo ký hoặc khối lượng hàng hóa, tính phí ưu đãi, giảm giá đối với những người kinh doanh, thường xuyên gửi hàng đi nước ngoài, hoặc gửi hàng với số lượng lớn.

Quý Nam cam kết đơn hàng của khách được gửi đi Mỹ an toàn, nhanh chóng, cước phí công khai, bảo đảm mọi quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ. Khi gửi hàng xách tay đi Mỹ tại Quý Nam, khách sẽ yên tâm hơn vì có bảo hiểm hàng hóa.

Liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ, gửi hàng xách tay đi Mỹ an toàn, đảm bảo. Đội ngũ nhân viên của Quý Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ khách từ A->Z, cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Quý Nam

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Fb: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)