Gửi mỹ phẩm đi Mỹ có được không? Cước phí tính như thế nào?

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ có được không? Cước phí tính như thế nào?

Bạn đang muốn gửi mỹ phẩm đi Mỹ nhưng không biết có được không, và đơn vị nào nhận gửi, đảm bảo uy tín, cước phí rẻ? Hai vấn đề này sẽ được Quý Nam chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ được hay không?

Ở Mỹ, người Việt có thể mua và ship mỹ phẩm về Việt Nam dễ dàng. Vậy thì ở Việt Nam cũng vậy, bạn có thể dễ dàng gửi mỹ phẩm đi Mỹ an toàn, đảm bảo. Tuy nhiên, không phải dòng mỹ phẩm nào cũng có thể gửi đi được, và cũng không phải đơn vị gửi hàng quốc tế nào cũng nhận.

Những loại mỹ phẩm có thể gửi đi qua Mỹ

Bạn có thể gửi các dòng mỹ phẩm sau đi qua Mỹ: dầu gội, kem body, son môi, kem tan mỡ bụng, sữa rửa mặt, kem lột mụn… Các dòng mỹ phẩm thuộc dạng bột như: bột trà xanh, tinh bột nghệ, bột tắm trắng… hoặc các mặt hàng chất lỏng như; mật ong, thuốc điều trị mụn, tinh dầu dừa, tinh dầu nghệ… cũng được vận chuyển dễ dàng.

Đơn vị nào nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại TPHCM, Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ. Tuy nhiên, việc gửi mỹ phẩm đi ra nước ngoài lại kén đơn vị vận chuyển. Lý do là vì mỹ phẩm được liệt vào danh sách những mặt hàng khó gửi.

Gửi mỹ phẩm đi Mỹ
Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ an toàn, giá rẻ

Nhưng đối với đơn vị vận chuyển Quý Nam thì không có mặt hàng nào có thể làm khó quá trình vận chuyển của chúng tôi (ngoại trừ hàng quốc cấm). Công ty Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ đa dạng các loại vì:

  • Hình thức vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ bằng xách tay (đi theo hãng hàng không), nên không bị giới hạn mỹ phẩm. Thậm chí các chất lỏng cũng có thể vận chuyển bình thường.
  • Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng dịch vụ nên Quý Nam mới mở rộng mảng gửi mỹ phẩm đi Mỹ an toàn, giá rẻ.

Cước phí gửi mỹ phẩm sang Mỹ tính như thế nào?

Cũng giống như cước phí gửi mỹ phẩm từ Mỹ về, khi khách gửi đi sẽ tính phí cao hơn một chút so với những loại hàng hóa thông thường như giày dép, quần áo. Tuy nhiên, bảng phí này được tính tại Quý Nam không quá chênh lệch, vẫn đảm bảo được con số, giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm chi phí.

Thông thường sẽ tính phí + 1.5usd/kg dựa trên mức giá của hàng hóa thông thường đối với khách gửi mỹ phẩm đi Mỹ.

Nếu khách muốn biết thêm về chi phí, có thể tham khảo qua nội dung bài viết sau:

Xem thêm: Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ từ Việt Nam

Mất bao lâu thì mỹ phẩm đến tay người nhận tại Mỹ?

Là một trong những đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng và uy tín, Quý Nam đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được ship thẳng đến tay người nhận (giao hàng tận nơi), chỉ trong vòng 1 tuần làm việc.

Đơn hàng được ship theo hình thức xách tay nên thời gian được rút ngắn hơn rất nhiều so với những hình thức hay đơn vị vận chuyển khác. Đảm bảo đúng tiến độ và kịp thời đối với người nhận.

Nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ
Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ có giao hàng tận nơi

Hơn thế nữa, ở Mỹ Quý Nam cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà (door to door), giúp người nhận tiết kiệm thời gian và chi phí đến kho nhận hàng. Đảm bảo dịch vụ sẽ làm hài lòng người gửi lẫn người nhận.

Trường hợp đơn hàng quá lâu mà vẫn chưa đến nơi, Quý Nam sẽ báo với khách hàng về tình trạng đơn hàng và lý do xảy ra sự việc. Nếu quá ngày cho phép sẽ bồi thường thiệt hại tính theo giá trị đơn hàng.

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam?

Bước 1: Nếu khách ở TPHCM và Hà Nội, vui lòng gửi hàng hóa cần ship đi Mỹ về hai kho hàng sau:

Địa chỉ nhận hàng: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM hoặc Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Quý Nam

Có thể tự mình mang đến hoặc gửi ship đều được. Còn đối với những khách ở tỉnh, có thể ship cod đến địa chỉ cung cấp trên để được hỗ trợ.

Bước 2: Đối với khách đã đóng thùng, gói hàng cẩn thận, Quý Nam sẽ nhờ khách khai báo thông tin đơn hàng để biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa. Còn đối với những mặt hàng chưa được đóng gói, Quý Nam có thể nhận đóng gói hộ, đảm bảo gói hàng cẩn thận, chu đáo.

Đóng gói hỗ trợ miễn phí

Bước 3: Khách đóng tiền phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ. Quý Nam sẽ cân hàng hóa lên rồi tính phí, hoặc đo khối lượng kích thước hàng hóa để tính phí vận chuyển. Cước phí công khai nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

tiện ích của Quý Nam

Bước 4: Quý Nam gửi hàng đi Mỹ, hàng qua Mỹ sau 1 tuần làm việc, và được giao tận nơi cho người nhận. Sau khi nhận được hàng, người nhận có thể kiểm tra tại chỗ và phản hồi nếu có. Quý Nam kết thúc giao dịch với khách và cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Những lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại Quý Nam

Cũng giống với những nhà vận chuyển khác, Quý Nam tính phí phụ thuộc vào số lượng hàng hóa. Do đó, hàng càng nhiều thì cước phí càng được ưu đãi, và ngược lại. Vì vậy, khách cần cân nhắc thêm về số lượng hàng gửi đi Mỹ.

Gửi mỹ phẩm sang Mỹ
Gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại Quý Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Nếu khách đã đóng gói từ trước thì nên đóng thật kỹ, tránh tình trạng hư hỏng, đổ vỡ.
  • Cần ghi thông tin người nhận chính xác và cụ thể, tránh trường hợp ghi nhầm, khiến người nhận không thể nhận được hàng hóa.
  • Cần khai báo trung thực về tính chất đơn hàng, không nên cung cấp sai thông tin, tránh việc ảnh hưởng đến việc vận chuyển hàng hóa đi Mỹ.

Ngoài mỹ phẩm, Quý Nam nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ (ngoại trừ hàng quốc cấm). Đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng và cước phí thấp. Nếu có nhu cầu gửi bất kỳ hàng hóa nào đi Mỹ, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Công ty Quý Nam

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)