Gửi sách đi Mỹ giá rẻ – an toàn – uy tín – bảo hiểm 100%

Gửi sách đi Mỹ

Gửi sách đi Mỹ giá rẻ – an toàn – uy tín – bảo hiểm 100%

Bạn đang có nhu cầu gửi sách đi Mỹ nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp? Cũng như chưa biết được yêu cầu và lưu ý gì để quá trình chuyển hàng diễn ra thuận lợi và tiết kiệm nhất. Hãy đọc ngay nội dung bài viết sau để có câu trả lời hữu ích nhất.

Gửi sách đi Mỹ
Quý Nam – Nhận gửi các loại sách đi Mỹ giá rẻ

Nên gửi sách đi Mỹ bằng cách nào?

Có nhiều cách để giúp bạn gửi sách đi Mỹ, nhưng không phải cách nào áp dụng cũng an toàn, thuận lợi, nhanh chóng và giá rẻ. Hiện nay, cách gửi hàng đi Mỹ được nhiều người ưu tiên nhất đó chính là sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại các đơn vị vận chuyển.

Trong đó, công ty Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với mức giá phù hợp nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển nên đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đi an toàn nhất.

Lý do bạn nên gửi sách đi Mỹ thông qua dịch vụ Quý Nam

Thủ tục, giấy tờ đơn giản

Thực tế cho thấy, bạn muốn gửi bất kỳ mặt hàng nào qua Mỹ cũng gặp khó khăn và rắc rối về giấy tờ. Bởi nước Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát chặt chẽ trong khâu nhập hàng từ nước ngoài vào nội địa. Thế nhưng, với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng chuyển đi hàng tấn đơn hàng từ Việt Nam sang Mỹ, Quý Nam sẽ giúp bạn làm đơn giản hóa mọi thủ tục và giấy tờ.

hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ gửi hàng
Quý Nam hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ gửi hàng

Nhận hàng nhanh

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ theo đường hàng không nên thời gian nhận hàng chỉ dao động từ 2-5 ngày làm việc (tùy vào từng giai đoạn trong năm). Thời gian mặc dù chỉ ở mức dự kiến nhưng cũng rất nhanh so với thị trường ngành vận chuyển hàng hóa.

Cước phí hợp lý

Về cước phí, Quý Nam sẽ cân ký lên để tính phí gửi sách đi Mỹ. Và thông thường, quý khách gửi số lượng sách càng lớn thì càng nhận được mức giá ưu đãi. Và đảm bảo mức phí phù hợp, cạnh tranh so với thị trường.

Gửi càng nhiều giá càng giảm

Được gửi nhiều loại sách

Quý khách muốn gửi sách gì đi Mỹ, là sách kinh phật, phật pháp, sách nấu ăn, bí kíp gia truyền… hay các loại tài liệu giấy tờ khác… Hầu hết đều được chuyển đi Mỹ dễ dàng thông qua dịch vụ của đơn vị Quý Nam.

Với những lý do trên, nếu bạn có ý định gửi sách đi Mỹ hay gửi bất kỳ loại hàng hóa nào đi Mỹ, chỉ cần liên hệ với chúng tôi: 0901018686 bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn tận tình.

Xem thêm: Gửi giấy tờ đi Mỹ giá rẻ

Những lưu ý khi gửi sách đi Mỹ

Thông thường nếu khách gửi sách đi Mỹ với số lượng lớn, một số nhà vận chuyển sẽ yêu cầu thêm về hợp đồng in ấn, cũng như cần phải qua sự kiểm duyệt nội dung của sách. Nhưng nếu khách gửi tại Quý Nam, bạn sẽ được hướng dẫn và tư vấn cách gửi đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Khi gửi sách hoặc tài liệu… người gửi cần lưu ý đến nhà xuất bản. Sách cần có nhà xuất bản uy tín và được phép lưu hành thì mới có thể gửi sang Mỹ an toàn, nhanh chóng.

Muốn giảm phí gửi hàng đi Mỹ, khách nên gửi hàng với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Hàng càng nặng thì cước phí càng được ưu đãi, đảm bảo người gửi luôn có được những lợi nhuận cao.

Xem thêm: Gửi thư đi Mỹ mất bao nhiêu tiền?

Các bước gửi sách đi Mỹ tại Quý Nam

Nếu bạn chọn Quý Nam để gửi hàng đi Mỹ, vui lòng tham khảo các bước sau để quá trình gửi hàng diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bước 1: Liên hệ với Quý Nam

Bạn có thể chat trực tuyến với nhân viên Quý Nam qua góc phải màn hình của bài viết. Hoặc liên hệ tới số điện thoại 09 0101 8686 để được hỗ trợ về quy trình và nhận báo giá.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Sau khi quý khách liên hệ qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp với nhân viên công ty, nhân viên sẽ check xem sách mà khách gửi có thể vận chuyển dễ dàng không. Nếu được, khách sẽ gửi hàng về kho của công ty theo địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Quý khách nên gửi hàng về kho theo khung thời gian sau để được hỗ trợ. Giờ Làm việc:

  • T2 – T6: 8h00 – 17h30
  • Thứ bảy: 8h00 – 12h00
  • Chủ nhật: Không làm việc

Nhưng nếu không thể gửi theo khung giờ trên, khách có thể báo trước để Quý Nam sắp xếp người ở kho nhận hàng của khách gửi.

cách đóng gói

Bước 3: Thanh toán đơn hàng chuyển đi Mỹ

Sách không quá nặng, kích thước trung bình nên chỉ cần cân lên rồi tính phí. Nếu sách đóng thành thùng thì cần đo kích thước của thùng, sau đó tính theo công thức: chiều dài nhân với chiều rộng, nhân tiếp với chiều cao. Rồi lấy kết quả của phép tính chia cho 5.000. Như vậy, ta sẽ lấy kết quả cuối cùng để tính phí ship hàng đi Mỹ.

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt tại kho (tiền USD, tiền VND), hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng đều được. Số tài khoản sẽ có nhân viên cung cấp cụ thể cho khách.

Chỉ cần kết thúc 3 bước cơ bản trên, đơn hàng của khách sẽ được chuyển đi Mỹ theo hình thức hàng không. Và sau 4 – 6 ngày làm việc, người bên Mỹ sẽ nhận được hàng tại nhà, hoặc tại kho hàng.

Xem thêm: Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Cách nhận sách tại Mỹ

Quý Nam khi gửi sách đi Mỹ cho khách sẽ tư vấn có 2 cách nhận hàng ở Mỹ như sau:

Nhận hàng tại kho

Quý Nam có kho hàng ở Mỹ, khi sách của khách đến kho hàng, sẽ có nhân viên bên đó thông báo với người nhận thông qua thông tin mà người gửi cung cấp. Nếu người nhận muốn nhận hàng tại kho, họ sẽ cung cấp địa chỉ kho hàng và khách đến nhận hàng.

Như vậy, người nhận sẽ tiết kiệm được khoản phí ship hàng nội địa, đồng thời chủ động trong việc nhận hàng hóa.

Nhận hàng tại nhà (door to door)

Ở bên Mỹ, Quý Nam có dịch vụ door to door, tức là nhận hàng tại nhà. Người giao hàng bên Mỹ sẽ giao đúng theo thông tin, địa chỉ mà người gửi cung cấp. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào quy định của kho.

giao hàng door to door

Và nếu sử dụng cách này, quý khách sẽ phải thanh toán thêm phí ship nội địa cho người vận chuyển.

Lưu ý, người nhận hàng có thể sẽ phải đóng thêm phí nhập khẩu. Đây là thuế phí mà người nhận đóng theo quy định của ngành vận chuyển, xuất – nhập hàng hóa bên Mỹ, và Quý Nam không thể can thiệp. Tuy nhiên, mức phí này rất thấp, không đáng kể.

Tóm lại, bạn muốn gửi sách, gửi mỹ phẩm đi Mỹ, hay gửi bất kỳ món hàng nào đi Mỹ, chỉ cần liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những cách sau, yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)