Dịch vụ gửi hàng đi Washington (Mỹ) an toàn, giá rẻ

gửi hàng đi Washington

Dịch vụ gửi hàng đi Washington (Mỹ) an toàn, giá rẻ

Quý Nam nhận gửi hàng đi Washington với cước phí vận chuyển thấp, nhiều tiện ích miễn phí, giúp người gửi tiết kiệm chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đảm bảo đơn hàng của khách đến đúng địa chỉ, đúng thời gian và đúng đơn hàng.

Gửi hàng đi Washington giá rẻ tại Quý Nam

Người Việt Nam sống trong khu vực Washington với số lượng cực kỳ ,được xem là một trong những cộng đồng người Việt lớn thứ tư tại Mỹ. Mọi người ở đây thường sinh sống bằng nghề làm nail, công nhân, giảng viên, trông trẻ, phục vụ, thông dịch viên. Trong đó nghề làm nail được đánh giá là một trong những công việc có thu nhập cao nhất tại Washington của Mỹ đối với người Việt Nam.

gửi hàng đi Washington
Gửi hàng đi Washington giá rẻ, uy tín tại Quý Nam

Nhận thấy nhu cầu sử dụng hàng Việt của người Việt Nam tại cộng đồng Mỹ Washington, chúng tôi mở rộng dịch vụ gửi hàng đi Washington, đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người Việt Nam. Thông thường, người gửi hàng đi với mục đích gửi cho bạn bè, gửi để sử dụng, hoặc gửi theo hình thức kinh doanh buôn bán hàng Việt tại Washington.

Dù mục đích của khách là gì, chúng tôi vẫn luôn có chi phí ưu đãi dành cho người gửi hàng.

Những yếu tố quyết định chi phí gửi hàng đi Washington

Về cước phí vận chuyển, gửi hàng sang Washington sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

  • Hàng hóa khách gửi đi là gì, là hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, hàng đặc biệt hay hàng dễ vỡ.
  • Số lượng hàng hóa ít hay nhiều. Hàng gửi đi càng nhiều thì chi phí sẽ được ưu đãi ở mức thấp nhất.
  • Địa chỉ nhận hàng tại Washington Mỹ. Một số phí phát sinh như phí ship nội địa có bị ảnh hưởng bởi địa chỉ nhận hàng.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá gửi hàng đi  Washington cho khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quý Nam.

Chương trình ưu đãi, giảm phí ship hàng

Công ty Quý Nam luôn có những chương trình ưu đãi, giảm chi phí vận chuyển đối với những khách gửi đi số lượng lớn. Chi phí dao động từ 190 ngàn trên một kg hàng hóa. Quý khách muốn biết về bảng giá cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn, báo giá ưu đãi.

Những tiện ích khi gửi hàng đi Washington

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ nói chung, và Washington nói riêng tại công ty Quý Nam, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích như:

Miễn phí đóng gói

Đóng gói hàng hóa sẽ được thực hiện tại kho, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói, đảm bảo bảo đúng tiêu chuẩn, hàng hóa sẽ được chắc chắn hơn, nhờ vậy việc vận chuyển sẽ an toàn.

Đóng gói/hút chân không miễn phí tại Quý Nam

Miễn phí hút chân không

Đối với những đơn hàng có thời gian sử dụng ngắn ngày, sẽ rất cần đến dịch vụ hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng. Hoặc với những đơn hàng cồng kềnh, việc hút chân không sẽ tiết kiệm diện tích khi đóng gói hàng hóa, nhờ đó tiết kiệm diện tích nên chi phí vận chuyển sẽ được giảm ở mức thấp nhất.

Miễn phí làm thủ tục

Công ty Quý Nam sẽ miễn phí hỗ trợ hoàn tất thủ tục gửi hàng bao gồm các giấy tờ, chứng từ, đặc biệt đối với khách gửi hàng làm mỹ phẩm đi Washington sẽ cần đến chứng từ xác nhận, đội ngũ nhân viên tư vấn của Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng về vấn đề này.

Miễn phí tư vấn

Tất cả khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ tư vấn online và offline. Dù sau đó khách hàng có thể lựa chọn Quý Nam để gửi hàng đi Washington hay không điều đó không quan trọng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách tư vấn và cung cấp thông tin bất kỳ câu hỏi nào mà khách cần giải đáp.

Quý Nam hỗ trợ khách hàng từ A đến Z

Chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng tại Quý Nam

Về chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng, khi người gửi hàng đi Washington thông qua công ty Quý Nam rất rõ ràng:

Hoàn tiền 100% đối với khách tham gia gói bảo hiểm hàng hóa

Gói bảo hiểm hàng hóa sẽ là cách bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt hơn. Khi có bất kỳ sai sót nào xảy ra, khách hàng tham gia gói bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% so với tổng tiền mà khách kê khai, cùng với đó là cước phí vận chuyển.

Dựa vào thông tin mà đội ngũ nhân viên tư vấn

Hoàn tiền 50% đối với khách không tham gia gói bảo hiểm

Đây là chính sách của hãng bay, quý khách chỉ được hoàn tiền 50% khi không tham gia gói bảo hiểm và nếu có sự cố xảy ra. Tuy nhiên, sự cố khi gửi hàng đi Washington tại Quý Nam có % cực kỳ thấp. Do vậy, quý khách có thể yên tâm đối với trường hợp này.

Khi gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam, chúng tôi sẽ tư vấn những mặt hàng nào nên tham gia gói bảo hiểm, và những mặt hàng nào không cần sử dụng gói bảo hiểm hàng hóa. Nhờ vậy, sẽ bảo đảm quyền lợi cho người gửi hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Washington hay các tiểu bang của Mỹ, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Quý Nam để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)