Dịch vụ gửi hàng đi New York uy tín, ưu đãi 10% cước phí

Tiểu bang New York

Dịch vụ gửi hàng đi New York uy tín, ưu đãi 10% cước phí

Quý khách gửi hàng đi New York, muốn tiết kiệm chi phí và nhận hàng nhanh, vui lòng liên hệ với công ty Quý Nam để được báo giá ưu đãi và hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí.

Chi phí gửi hàng đi New York thấp hơn so với thị trường

Cước phí vận chuyển, ship hàng từ Việt Nam sang New York thông qua công ty Quý Nam sẽ thấp hơn nhiều so với thị trường chung của ngành logistic. Đặc biệt, chúng tôi có gói ưu đãi dành cho khách gửi hàng đi số lượng lớn nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán hàng Việt tại cộng đồng người Việt ở New York.

Tiểu bang New York
Tiểu bang New York

Phí thấp nhất mà khách cần thanh toán khi gửi hàng đi New York thông qua công ty Quý Nam dao động từ 220 ngàn trên một kg hàng hóa. Ngoài mức phí thấp nhất, chúng tôi sẽ có bảng giá cụ thể cho từng đơn hàng của khách. Muốn có bảng giá này, khách có thể tham khảo những yếu tố quyết định đến chi phí như sau:

 • Hàng hóa khách gửi đi nhiều hay ít, hàng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.
 • Hàng gửi đi là hàng gọn nhẹ, cồng kềnh, dễ vỡ, hay hàng đặc biệt. Đối với hàng thông thường, chi phí vận chuyển sẽ thấp hơn so với những mặt hàng còn lại.

Dựa vào những thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cụ thể và luôn có mức giá hợp lý đối với từng khách khi gửi hàng sang New York thông qua công ty Quý Nam.

Tiện ích khi gửi hàng đi New York tại Quý Nam

Hiện nay nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang New York ngày càng tăng và nhiều dịch vụ được mở ra để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Để thu hút và tạo điểm nhấn thương hiệu, Quý Nam hỗ trợ khách hàng những tiện ích sau.

Miễn phí tư vấn 24/7

Chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ tư vấn online và offline 24/7 đối với tất cả các khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang New York.

thủ tục rất đơn giản

Miễn phí đóng gói và hút chân không

Việc đóng gói và hút chân không sẽ được miễn phí tại kho ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ đóng gói chắc chắn và phù hợp với từng đơn hàng của khách, giúp cho hàng đến tay người nhận ở trong trạng thái an toàn nhất.

Miễn phí làm chứng từ, giấy tờ

Các loại giấy tờ, chứng từ để gửi hàng đi New York sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Làm giấy tờ càng nhanh, thì hàng hóa được xuất kho càng sớm.

hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ gửi hàng
Quý Nam hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ gửi hàng

Những mặt hàng được gửi đi New York

Khách hàng có thể gửi hàng hóa từ Việt Nam sang New York thông qua công ty Quý Nam với đa dạng các mặt hàng như: dụng cụ làm nail, thực phẩm khô, mỹ phẩm, quần áo hàng thời trang, bưu phẩm các loại giấy tờ, tài liệu. Ngoài ra còn có một số mặt hàng đồ thủ công mỹ nghệ, đồ kỷ niệm. Đặc biệt, Quý Nam còn nhận gửi yến sào đi Mỹ và nhiều mặt hàng khó gửi khác.

Quý Nam nhận gửi đa dạng các mặt hàng sang Mỹ

Những mặt hàng bị cấm gửi đi New York

Mặc dù khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi New York, nhưng một số mặt hàng vẫn bị cấm theo quy định của ngành vận chuyển hãng bay và quy định của pháp luật Mỹ và Việt Nam:

 • Những mặt hàng chứa chất cồn như rượu, bia,…
 • Các loại thực phẩm tươi sống như: Thịt, cá, động vật sống,…
 • Hàng hết hạn sử dụng, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Các chất kích thích, vũ khí sinh học, vũ khí hóa học, dao súng và một số mặt hàng khác.

Mặc dù bị giới hạn bởi tính chất của hàng hóa, nhưng khi gửi hàng tại Quý Nam, bạn sẽ không bị giới hạn bởi số lượng. Nghĩa là đơn hàng thấp nhất từ 500g và đơn hàng cao nhất là không giới hạn. Quý khách có thể gửi từng tấn hàng đi New York dễ dàng thông qua công ty Quý Nam.

Gửi hàng đi New York

Một số lưu ý khi gửi hàng đi New York

 • Cách gửi hàng nhanh nhất đó chính là liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức online. Nhân viên sẽ tiếp nhận đơn hàng và cung cấp một số thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.
 • Bất kể đơn hàng nào dù ít hay nhiều cũng sẽ cần thanh toán cước phí vận chuyển trước khi hàng được xuất kho.
 • Có thể khách sẽ cần thanh toán thêm đối với phí thuế nhập khẩu tại New York. Đây là thuế phí phát sinh nên có thể xảy ra hoặc không.

Quý Nam nhận gửi hàng đi New York với giá thành rẻ, có nhiều tiện ích miễn phí cho khách hàng, dù người gửi hay người nhận cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi gửi hàng hóa. Nếu bạn đang cần gửi hàng đi nước ngoài an toàn, nhanh chóng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi.

 • Email: 11@quynam.vn
 • Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Facebook: www.fb.com/vanchuyenquynam
5/5 - (1 bình chọn)