Dịch vụ gửi hàng đi TEXAS (Mỹ) uy tín, giao hàng tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam nhận gửi hàng đi Texas uy tín, giao hàng tại nhà cùng nhiều tiện ích khác, giúp người gửi cũng như người nhận tiết kiệm chi phí và thời gian khi gửi hàng-nhận hàng.

Quý Nam – nhận gửi hàng đi TEXAS uy tín, chuyên nghiệp

Theo thống kê Texas là một trong những tiểu bang có lượng người Việt sinh sống và làm việc lớn thứ hai của nước Mỹ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà hàng, khu chợ hay siêu thị của người Việt tại tiểu bang Texas. Lý do mà cộng đồng người Việt sinh sống chủ yếu ở khu Texas bởi vì khí hậu dễ chịu, chi phí sinh hoạt thấp, có nền văn hóa và lịch sử khá lâu đời. Ngoài ra còn có cơ hội làm việc và tăng thêm thu nhập.

Gửi hàng đi Texas
Quý Nam nhận gửi hàng đi Texas

Vì số lượng người Việt tại Texas đông đúc, nên nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Texas. Đặc biệt là những mặt hàng liên quan tới ngành nghề của người Việt bên Texas như: gia vị để nấu nướng, dụng cụ làm nail, quần áo, túi xách, giày dép, thực phẩm khô, và rất nhiều mặt hàng khác.

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của người Việt, Quý Nam hỗ trợ khách gửi hàng đi khắp các nơi của nước Mỹ, chủ yếu là bang Texas. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng quốc tế, Quý Nam luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người gửi hàng, người nhận hàng, giúp cho những ai sử dụng dịch vụ của công ty có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

Những lý do bạn nên gửi hàng đi TEXAS tại Quý Nam

Dưới đây là một số lý do bạn nên gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam.

Nhiều tiện ích miễn phí

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí, hoàn tất các giấy tờ thủ tục khai báo thông quan miễn phí. Và đặc biệt, tư vấn online/offline hoàn toàn miễn phí.

Giao hàng door to door

Khách ở bên bang Texas sẽ được nhận hàng thông qua dịch vụ ship hàng nội địa, nhận hàng ngay tại nhà.

gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam thumb

Chấp nhận gửi hàng đi đa dạng

Khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Không bị giới hạn bởi số lượng, đơn hàng tối thiểu 500g và tối đa là vô giới hạn. Hiện tại khách chủ yếu gửi hàng đi Texas với những mặt hàng như: quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm khô, dụng cụ làm nail, một số giấy tờ bưu phẩm.

Nhận hàng nhanh

Hàng hóa đi từ Việt Nam sang Mỹ sẽ mất khoảng 5 đến 7 ngày làm việc. Ở một số thời điểm, hàng có thể đến sớm hơn so với thời gian dự kiến.

Là đại lý lớn của hãng bay uy tín

Công ty Quý Nam là một trong những đại lý lớn của các hãng bay uy tín như TNT, UPS hay FedEx. Vì làm việc với những những hãng bay uy tín, nên tất cả các đơn hàng khi gửi sang Texas sẽ được đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Phí gửi hàng đi TEXAS rẻ

Chi phí để bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng đó là mặt hàng khách gửi và số lượng cân nặng của đơn hàng. Quý Nam luôn có giá ưu đãi dành cho những khách hàng gửi hàng nhằm mục đích kinh doanh với số lượng lớn.

Có bảo hiểm hàng hoá

Tất cả những đơn hàng gửi đi Texas thông qua công ty Quý Nam đều có gói bảo hiểm. Nếu gặp bất kỳ rủi ro nào xảy ra, sẽ được bồi thường thỏa đáng theo đúng quy định mà hai bên đã thỏa thuận.

bảo hiểm hàng hóa 100%

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi New York.

3 bước gửi hàng đi TEXAS đơn giản tại Quý Nam

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam, bạn có thể để tham khảo các bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua hình thức online hoặc offline

Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ theo hình thức online, bạn có thể kết nối với nhân viên Quý Nam qua Facebook, hotline, website hoặc các mạng xã hội khác.

nhân viên Quý Nam

Bước 2: Gửi hàng về kho

Kho hàng của công ty Quý Nam hiện có hai trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể tự mình gửi hàng hoặc nhờ nhân viên đến hỗ trợ lấy hàng tận nhà. Hoặc gửi hàng bằng bưu điện, ship hàng nội địa.

Bước 3: Thanh toán tiền cước phí vận chuyển

Chi phí gửi hàng đi Texas sẽ được nhân viên báo giá cụ thể khi hàng có mặt tại kho. Khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền online đều được. Lưu ý chúng tôi chỉ chấp nhận đơn hàng gửi đi nước ngoài khi nhận được cước phí thanh toán tiền vận chuyển.

Bước 4: Nhận hàng tại Texas

Sau thời gian như đã dự kiến, đơn hàng sẽ có mặt tại Texas. Dịch vụ ship hàng nội địa sẽ ship hàng tận nhà cho khách theo đúng địa chỉ mà người gửi cung cấp.

Quý Nam là một trong những đơn vị gửi hàng đi Texas và khắp các bảng tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu muốn được hỗ trợ khởi hành an toàn nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Washington.