Gửi hàng đi Dubai tiết kiệm 50% vừa nhanh chóng vừa an toàn

Gửi hàng đi Dubai

Gửi hàng đi Dubai tiết kiệm 50% vừa nhanh chóng vừa an toàn

Gửi hàng đi Dubai năm 2024 tiết kiệm 50% –  nhanh chóng – an toàn – cước phí thấp. Hãy hợp tác với Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế uy tín hàng đầu trong ngành vận chuyển.

Gửi hàng đi Dubai

Lựa chọn Quý Nam để gửi hàng đi Dubai an toàn

Dubai là một trong những thành phố lớn và là một trong 7 tiểu vương quốc của UAE (tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất). Do vậy, có rất nhiều người Việt sinh sống tại đây.

Nói về gửi hàng hóa, một trong những tiêu chí quyết định đến sự thành bại của nhà vận chuyển, gửi hàng quốc tế đó chính là đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của khách khi đến nước bạn. Đồng thời, xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến đơn hàng một cách gọn lẹ, có lợi cho người gửi. Tại Quý Nam, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì những điều sau.

Thủ tục, giấy tờ gửi hàng đi Dubai rất đơn giản

Khi gửi hàng đi Dubai tại Quý Nam, giấy tờ khách không cần lo lắng hay chuẩn bị. Chỉ cần chuẩn bị hàng hóa. Sau đó gửi hàng về kho theo địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Có nhận hàng ở tỉnh, bến xe, chành xe. Liên hệ với Quý Nam 09 0101 8686 để được hỗ trợ.

tiện ích của Quý Nam

Trong quá trình chuyển hàng đi nước ngoài, tất nhiên sẽ cần giấy tờ, chứng từ đối với thực phẩm, và nhiều yêu cầu khác. Tuy nhiên, Quý Nam luôn ưu tiên xử lý vấn đề này cho khách, đảm bảo rằng, khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

Đóng gói hàng hóa miễn phí

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu quan trọng, vì đóng gói đúng tiêu chuẩn thì hãng bay mới nhận. Đóng gói an toàn thì hàng hóa mới đến tay người nhận an toàn. Do vậy, nếu tự đóng gói, hãy đóng gói đúng tiêu chuẩn. Hoặc gửi hàng về kho, nhân viên sẽ đóng gói miễn phí cho khách.

tiện ích của Quý Nam
Nhân viên Quý Nam đóng gói hàng hóa miễn phí, đúng tiêu chuẩn

Cước phí gửi hàng đi Dubai tính công khai

Phí vận chuyển hàng hóa đi Dubai được tính theo cân nặng hoặc tùy vào tính chất mặt hàng. Thông thường, hàng gọn nhẹ hoặc hàng dễ đi cước phí sẽ tính ở mức thấp. Còn hàng khó đi, hàng đặc biệt hoặc cồng kềnh, cước phí sẽ có phần cao hơn.

Dù cao hay thấp, cước phí vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Quý Nam đều công khai minh bạch, đảm bảo tính công bằng, rõ ràng cho bất kỳ khách nào gửi hàng. Một khi đã thu phí, sẽ nói hết những mức phí, không có phí phát sinh, hoặc không độn chi phí lên.

Với sự công khai này, khi gửi hàng đi Dubai tại Quý Nam, khách hàng sẽ thấy tin tưởng và hoàn toàn an tâm.

Giao hàng door to door

Khách nhận hàng tại nhà bên Dubai sẽ tiết kiệm thời gian. Và dịch vụ ship hàng nội địa có thể báo với khách hàng khung giờ thuận tiện, hoặc chủ động gửi bưu kiện đến trước cửa khách hàng.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Nhận gửi đa dạng các mặt hàng

Quý khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Dubai tại Quý Nam. Từ hàng thông thường, thực phẩm, hàng quần áo, mỹ phẩm, giày dép, túi xách… và rất nhiều mặt hàng khác.

LỰA CHỌN HÀNG DỄ GỬI

 

Hướng dẫn gửi hàng đi Dubai tại Quý Nam

– Gián tiếp: Quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên qua hotline 09 0101 8686 sẽ được nhận báo giá và hướng dẫn chi tiết.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

– Trực tiếp: gửi hàng hóa về kho theo địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh để được đóng gói miễn phí.

Công ty Quý Nam

Nhìn chung, việc gửi hàng đi Dubai tại Quý Nam rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần gửi hàng (mà không cần sự có mặt của khách tại kho), cũng có thể chuyển hàng đi an toàn, nhanh chóng. Cước phí được tính dựa vào cân nặng, khách có thể thanh toán tại kho hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Trách nhiệm của khách hàng

Khi gửi hàng đi Dubai, người gửi cần nắm rõ được những quy định gửi hàng, cụ thể như sau:

Trong đơn hàng tuyệt đối không chứa Pin

Hàng hóa gửi không chứa thực phẩm được làm từ thịt, trứng, sữa… Hàng hóa cũng không phải là hàng fake, hàng quá cũ kỹ, hàng không rõ nguồn gốc, hàng không có thương hiệu.

Về thuế nhập khẩu tại nước Dubai

Do nước bạn yêu cầu và quyết định. Công ty Quý Nam không hỗ trợ hay can thiệp được. Do vậy, khi nhận hàng hóa tại điểm đến, nếu người gửi hàng có yêu cầu đóng thuế phí, người gửi cần nói rõ với người nhận, tránh tình trạng hiểu nhầm giữa hai bên có thể xảy ra.

Phí thuế nhập khẩu tùy theo từng đợt gửi hàng, tùy vào mặt hàng khách gửi, và có khi họ thu thuế, có khi thì không.

Khi báo Trung thực

Người gửi cần khai báo trung thực về đơn hàng của mình, tránh tình trạng “đính kèm” những mặt hàng bị cấm vào đơn hàng. Nếu vô tình bị phát hiện, cả đơn hàng sẽ bị hủy, thậm chí sẽ bị kiểm tra lại từng đơn một. Vừa tốn thời gian vừa mất uy tín với hãng vận chuyển. Do vậy, chúng tôi sẽ rất biết ơn quý khách nếu gửi hàng đúng theo quy định và hướng dẫn.

gửi hàng đi Dubai

Trách nhiệm của công ty Quý Nam

Khi người gửi đã hoàn thành trách nhiệm của mình, thì tất nhiên công ty Quý Nam cũng phải hoàn tất trách nhiệm, nhiệm vụ của nhà vận chuyển. Đóng vai trò là nhà vận chuyển uy tín, người gửi sẽ được đảm bảo rằng:

– Đơn hàng được đến tay người nhận bên Dubai an toàn, nhanh chóng (đúng với thời gian dự kiến), hàng đi nguyên kiện thì hàng nhận cũng nguyên kiện.

Đảm bảo đúng hàng

– Hoàn tất giấy tờ, hồ sơ, chứng từ cho khách hàng, đảm bảo người gửi không tiêu tốn thời gian cho vấn đề này. Và cảm thấy quy trình gửi hàng thật chuyên nghiệp, thật dễ dàng.

Nhận gửi hàng đi Dubai
Công ty Quý Nam nhận gửi hàng đi Dubai an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

– Xử lý vấn đề cho khách hàng thật nhanh chóng và đúng theo quy định. Ví dụ, có trường hợp hàng không đi được khi qua cửa hải quan. Nhân viên cần xử lý vấn đề và báo ngay cho khách hàng để có hướng giải quyết cụ thể, thỏa mãn hai bên.

Ngoài ra, khi có vấn đề về đơn hàng, quý khách sẽ được bồi thường và giải quyết nhanh chóng, không để khách phải phàn nàn về dịch vụ.

Quý Nam là một trong những công ty chuyên về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài an toàn, uy tín, đã có gần 10 năm phát triển trong ngành. Là một trong những đại lý lớn của hãng TNT, FedEx, UPS,… nên đảm bảo được đơn hàng của khách sẽ đến tay người nhận an toàn và nhanh nhất.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (2 bình chọn)