fbpx

Nhận gửi hàng đi nước ngoài siêu nhanh, giá rẻ uy tín nhất

Nhận gửi hàng đi nước ngoài siêu nhanh, giá rẻ uy tín nhất

Bạn muốn tìm đơn vị gửi hàng đi nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín với cước phí thấp? Hãy tìm đến dịch vụ của công ty Quý Nam – chuyên nhận gửi hàng quốc tế an toàn, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách.

Bạn muốn gửi hàng đi nước nào?

Nhờ sự phát triển và mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, ngày nay việc gửi hàng đi các nước trên thế giới rất dễ dàng và tiện lợi. Hiện nay, Quý Nam có rất nhiều kho hàng trên thế giới, bạn có thể gửi đến bất kỳ kho hàng nào tại các nước như:

Gửi hàng đi nước ngoài

Quý Nam nhận gửi hàng đi nước ngoài với đa dạng các nước

Mỹ, Sing, Úc, Malaysia, Hà Lan, Đức, Đài Loan, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Canada….

Ngoài ra còn có rất nhiều nước khác trên thế giới, bạn đọc liên hệ với nhân viên tư vấn của Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để biết thêm về các nước nhận gửi hàng hóa đi.

Những mặt hàng được gửi đi nước ngoài tại công ty Quý Nam

Tại Quý Nam, khách có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa , cụ thể như:

– Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu được chuyển phát nhanh trong ngày

– Hàng thực phẩm, đặc sản quê hương hay thực phẩm nặng mùi vẫn có thể gửi đi được khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam.

– Hàng may mặc, quần áo, vải vóc hay phụ kiện thời trang, đồ mỹ nghệ

– Hàng nội thất, đồ cồng kềnh, kích thước lớn khó vận chuyển như nệm kymdan… và rất nhiều mặt hàng khác.

Hầu hết hàng hóa đều được vận chuyển đi nước ngoài, từ hàng dễ vỡ cho đến hàng hóa cồng kềnh, mang tính chất khó gửi… Tất cả đều được dịch vụ của công ty hỗ trợ vận chuyển đến toàn cầu, nơi mà khách cần gửi hàng hóa.

Nhận gửi hàng đi nước ngoài

Công ty Quý Nam nhận gửi hàng hóa đơn giản, gọn nhẹ đến hàng cồng kềnh khó gửi

LƯU Ý: Quý Nam không nhận gửi hàng đối với những mặt hàng mang tính chất CẤM (tuân theo luật pháp của nhà nước), với những mặt hàng không rõ nguồn gốc, động vật sống, dao kiếm hay thuốc súng/nổ… đều bị từ chối.

Tóm lại, khách có thể gửi hàng đi nước ngoài tại Việt Nam đa dạng, gửi 1g cũng nhận, 1 tấn cũng nhận, mặt hàng nào có trong danh sách sẽ được vận chuyển đi an toàn.

Gọi cho Quý Nam 09 0101 8686 để biết xem, mặt hàng của bạn cần gửi có được nhận hay không?

LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI GỬI HÀNG

– Chấp nhận nhiều mặt hàng:

Không bất kể cân nặng, kích thước, hay tính chất hàng hóa. Quý Nam nhận gửi hàng đi nước ngoài đa dạng (chỉ ngoại trừ hàng CẤM).

– Tiện lợi, đơn giản nhờ online:

Khách có thể đến làm việc tại kho, hoặc giao dịch với nhân viên tư vấn qua hình thức online, tiện lợi và dễ dàng. Hình thức online có rất nhiều cách, khách truy cập vào trang quynam.vn rồi trò chuyện với nhân viên, hoặc liên hệ theo page để được tư vấn.

Sau khi hai bên thỏa thuận, khách không có thời gian đích thân đến kho hàng có thể nhờ bạn bè, hoặc dịch vụ ship hàng nội địa. Nhân viên Quý Nam sẽ hỗ trợ khách tận tình, chu đáo.

– Nhận hàng nhanh chóng:

Quý Nam gửi hàng hóa cho khách theo đường HÀNG KHÔNG, nên hàng hóa đến tay người nhận chỉ sau 1-10 ngày làm việc (tùy nước). Đối với những quốc gia gần với Việt Nam như Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… hàng hóa có thể đến tay người nhận trong ngày, hoặc từ 1-2 ngày làm việc.

– Hàng hóa An toàn:

Kiện hàng được đóng gói cẩn thận, đến tay người nhận an toàn, đảm bảo. Để đảm bảo khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ của công ty, Quý Nam cam kết hàng đến tay khách an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng.

Trường hợp xảy ra ngoài ý muốn về đơn hàng như (thiếu hàng, hàng hóa bể vỡ, hư hỏng…) sẽ được công ty bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

– Cước phí thấp:

Chi phí vận chuyển tính theo cân nặng hàng hóa, hàng càng nặng – phí càng thấp.

+ Tính phí theo cân nặng hàng hóa:

(được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng.

+ Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh:

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền. Dựa vào cách tính phí gửi hàng đi nước ngoài này, ở mỗi nước Quý Nam sẽ có bảng phí vận chuyển tiêng.

🡺BẠN MUỐN NHẬN BÁO GIÁ: liên hệ 09 0101 8686 để được hỗ trợ!

Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Bước 1: liên hệ với nhân viên tư vấn tại Quý Nam qua số điện thoại 09 0101 8686 hoặc Email 11@quynam.vn để được hỗ trợ, xác nhận thông tin đơn hàng cần gửi.

Bước 2: khách tự mình đến kho hàng của Quý Nam, hoặc ship hàng đến Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM để được hỗ trợ trực tiếp.

Khách cần khai báo chính xác tên hàng hóa để tránh những rắc rối về sau.

Bước 3: Quý Nam tính phí vận chuyển công khai, khách thanh toán 100% hoặc ít hơn. Thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được.

Bước 4: Quý Nam đóng gói và gửi hàng đi nước ngoài, đúng như thông tin mà khách yêu cầu.

Bước 5: công ty hỗ trợ dịch vụ door to door (giao hàng tận nhà), hoặc nhận hàng tại kho. Địa chỉ kho hàng sẽ được nhân viên nhắn tin riêng để cung cấp địa chỉ nhận hàng tại quốc gia nhận hàng.

Sau khi nhận được hàng, khách nên kiểm tra kỹ, tránh tình trạng không kiểm tra ngay khi nhận hàng mà sau vài ngày mới phản hồi lại cho công ty về tình trạng đơn hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài

Công ty có dịch vụ door to door – giao hàng tận nhà

Mẹo tiết kiệm chi khi gửi hàng đi nước ngoài

– Quý Nam tính phí vận chuyển theo cân nặng hoặc khối lượng hàng hóa. Hàng càng nặng phí càng được giảm. Do vậy, khách nên lưu ý mức cân nặng khi gửi hàng đi nước ngoài nhằm tiết kiệm chi phí. Ví dụ <10 ký hàng hóa mức phí sẽ là 50k/ký. Nhưng nếu >10 ký hàng sẽ được giảm 5k trên mỗi ký.

Nắm được điều này, khách có thể tự căn chỉnh cân nặng hàng hóa để tiết kiệm chi phí.

– Chỉ nên gửi những mặt hàng CẦN, hoặc bên nước đó không có – hoặc mua với giá cao. Bởi vì có nhiều trường hợp người Việt gửi sang bên đó làm quà, nhưng ở bên đó là xem là hàng tồn, không sử dụng. Điều này gây lãng phí.

– Nên đóng thùng hàng thật gọn và tiết kiệm diện tích vì có đo kích thước của thùng hàng. Dù ở Quý Nam hay bất kỳ dịch vụ nào cũng đo khối lượng thùng hàng, do vậy khách hàng cần lưu ý để tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Nếu đang tìm dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín – chuyên nghiệp – cước phí thấp, vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty cam kết hàng hóa đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng, và đồng thời hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề nếu khách có phản hồi tiêu cực.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Chia sẻ bài viết này