Dịch vụ gửi hàng đi Angola uy tín, nhận hàng door to door

Angola

Dịch vụ gửi hàng đi Angola uy tín, nhận hàng door to door

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Angola, một trong những quốc gia nằm ở phía Nam của Châu Phi, khu vực Đại Tây Dương? Hãy liên hệ ngay với công ty Quý Nam để được báo giá ưu đãi, gửi hàng đi nhanh chóng, an toàn.

Quý Nam dịch vụ gửi hàng đi Angola uy tín chuyên nghiệp

Hiện tại, theo thống kê từ con số, có khoảng hơn 200 ngàn người Việt đang có mặt, sinh sống, hợp tác và làm việc tại Angola. Ngành nghề chủ yếu của người dân Việt Nam sống ở Angola đó là may mặc, buôn bán quần áo, nhiếp ảnh gia hay những chuyên gia về giáo dục y tế.

Angola
Người Việt tại Angola

Vấn đề ngoại giao giữa Angola và Việt Nam rất tốt đẹp, hiện đại có Đại sứ quán Việt Nam tại Angola. Do vậy, nhiều người có nhu cầu gửi hàng đi Angola với những mặt hàng như: quần áo, giày dép, trang phục, thực phẩm, đồ dùng y tế, đồ dùng cá nhân, quà lưu niệm và rất nhiều mặt hàng khác.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài thông qua công ty Quý Nam để được hỗ trợ và đảm bảo những quyền lợi sau:

Hàng đi nhanh chóng

Hàng hóa được gửi đi từ Việt Nam ra nước ngoài, cụ thể là Angola sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường hàng không. Do vậy, thời gian hàng nhận tại nước đến sẽ được rút ngắn, thông thường dao động từ 5 đến 7 ngày làm việc, chậm nhất là 10 ngày.

Điều quan trọng là hàng hóa được xuất kho nhanh, sau khi hàng có mặt tại kho đầy đủ số lượng, công ty sẽ tiến hành cho hàng xuất kho và hoàn tất các thủ tục để hàng được gửi đi nhanh chóng nhất có thể.

Nhận hàng door to door tại Angola

Hàng hóa sẽ được trao đến tận tay của người nhận theo đúng địa chỉ mà người Việt gửi hàng cung cấp. Nhờ vậy, người nhận tại Angola sẽ tiết kiệm thời gian và cảm nhận được sự chuyên nghiệp của dịch vụ gửi hàng.

Cho phép gửi hàng đi đa dạng

Hàng hóa được gửi từ Việt Nam sang Angola rất đa dạng. Bạn có thể gửi đi những mặt hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng thực phẩm, hàng khô, quần áo, giày dép, túi xách, và rất nhiều mặt hàng khác. Hơn thế nữa, người gửi sẽ không bị giới hạn bởi số lượng, chúng tôi còn khuyến khích khách gửi hàng đi càng nhiều, chi phí sẽ càng được ưu đãi.

Gửi hàng đi Angola
Gửi hàng đi đa dạng

Miễn phí đóng gói

Để hỗ trợ khách gửi hàng đi Angola dễ dàng và nhanh ,chúng tôi sẽ miễn phí đóng gói hàng hóa tại nhà hoặc tại kho cho khách gửi hàng ở Việt Nam. Lưu ý, việc đóng gói miễn phí chỉ diễn ra khi hỗ trợ đóng gói bằng thùng carton, còn đối với một số mặt hàng được đóng gói bằng thùng gỗ sẽ phải sử dụng dịch vụ đóng gói ở bên ngoài.

Chính sách bảo vệ quyền lợi người gửi

Từ trước đến nay, việc hàng hóa bị thất lạc, mất mát hay đến nơi người nhận bị bể vỡ là không xảy ra, khả năng xảy ra cực kỳ thấp. Tuy nhiên, để giúp cho người gửi có thể an tâm sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam, chúng tôi có gói bảo hiểm hàng hóa.

Nghĩa là, nếu hàng xảy ra bất kỳ sai sót nào do công ty Quý Nam, đơn hàng sẽ được hoàn tiền. Tiền ở đây sẽ được tính theo giá trị đơn hàng mà khách kê khai tại khu vực kê khai hải quan.

Thủ tục đơn giản quy trình online chuyên nghiệp

Khi gửi hàng đi Angola thông qua công ty Quý Nam, thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Quy trình gửi hàng hoàn toàn có thể thực hiện theo hình thức online, người gửi không cần phải có mặt trực tiếp tại kho vẫn có thể gửi hàng đi nhanh chóng và an toàn.

Các bước gửi hàng đi Angola tại Quý Nam

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng quốc tế thông qua công ty Quý Nam, bạn chỉ cần thực hiện một trong các cụ thể sau:

Bước 1: vui lòng liên hệ online

Hình thức liên hệ online sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian và đội ngũ nhân viên chủ động tiếp nhận thông tin tốt hơn. Khi liên hệ, quý khách sẽ cung cấp mặt hàng cần gửi, địa chỉ và những thông tin cụ thể khác.

Thủ tục đơn giản
Đội ngũ nhân viên Quý Nam làm việc online

Bước 2: gửi hàng về kho

Công ty Quý Nam có 2 kho hàng chính, gồm thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khách có thể gửi ở bất kỳ địa chỉ nào phù hợp nhất.

Bước 3: Thanh toán phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển, gửi hàng đi Angola sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng đơn hàng được tiết kiệm chi phí bởi những chương trình ưu đãi giảm giá.

Bước 4: nhận hàng tại Angola

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng sẽ được trao đến tận tay người nhận tại Angola đảm bảo an toàn và nguyên kiện.

Nếu bạn đang có ý định gửi hàng cho bạn bè người thân tại Angola, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)