Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi các nước

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi các nước

Biết được bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế, sẽ giúp người gửi chủ động trong vấn đề tài chính. Đọc thêm bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về chi phí.

Mục lục

So sánh bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế UPS, FedEx

Chuyển phát nhanh quốc tế nghĩa là dịch vụ chuyển hàng hóa sang nước ngoài một cách nhanh chóng, tốc độ nhất, đảm bảo về thời gian gấp gáp cho khách hàng. Hiện thị trường có 3 hãng vận chuyển hàng quốc tế được đánh giá uy tín và tốc độ nhanh đó là: UPS, và FedEx. Mỗi hàng sẽ có những đặc điểm riêng biệt và giống nhau, cụ thể:

Điểm giống nhau của bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế UPS, EedEx:

Cả 3 hãng chuyển phát nhanh quốc tế này đều đảm bảo hàng hóa được gửi đến người nhận an toàn, nhanh nhất với cước phí ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, vì là công ty chuyên về chuyển phát nên hàng hóa khi gửi đi sẽ có bảo hiểm. Bảo hiểm nghĩa là hàng đi nhưng không đến tay người nhận sẽ được bồi thường. Còn chính sách cụ thể thì mỗi hãng một kiểu.

– An toàn:

Hàng hóa khi đã xác định cho bay, nghĩa là an toàn và đảm bảo thông quan dễ dàng. Chỉ có một số trường hợp hàng hóa có vấn đề, khi quét máy bị lỗi, lúc này nhân viên sẽ kiểm tra, nếu hàng không đúng yêu cầu, sẽ bị hủy chuyến.

– Nhanh chóng:

Thời gian bay của UPS hay FedEx đều giống nhau, ví dụ gửi sang Singapore thì chỉ một ngày sau nhận hàng, gửi hàng Mỹ dao động từ 7-10 ngày làm việc. Nhìn chung, thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác nhau, và tùy vào từng thời điểm gửi hàng sẽ có mốc thời gian nhận hàng cụ thể.

Thời gian bay, gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng
Thời gian bay, gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng

– Có bảo hiểm:

Tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nêu trên đều có bảo hiểm cho khách. Chính sách thường là 50-50. Hãng chịu 1 nửa, người gửi chịu một nửa nếu xảy ra sự cố.

Về thủ tục và giấy tờ, cơ bản là giống nhau, còn Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế có vẻ như sẽ khác nhau. Còn khác như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu thêm:

Điểm khác nhau của bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế UPS, EedEx:

– UPS:

Đối với UPS, hãng này chuyên vận chuyển các mặt hàng hóa thông thường như quần áo, túi xách, mặt hàng thời trang… hàng được chuyển đi nhanh và dễ dàng.

– FedEx:

Khác hẳn với 2 hãng bay nêu trên, FedEx chọn cho mình đặc điểm khá liều lĩnh, đó chính là cho phép gửi hàng FAKE. Hàng fake được nhiều người có nhu cầu gửi đi nước ngoài, đặc biệt là quần áo, giày dép… và FedEx chấp nhận điều này. 

TNT, FedEx, UPS… là những hãng bay chuyên chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài
FedEx, UPS… là những hãng bay chuyên chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài

Tuy nhiên, nếu thông quan không được thì đơn hàng dễ bị hủy bỏ, nghĩa là người gửi sẽ mất đi đơn hàng đó, không thể gửi đi được, và lấy về thì phí quá cao. Do vậy, đành chấp nhận mất hàng.

Tùy vào nhu cầu gửi hàng của bạn sẽ chọn lựa một hãng bay phù hợp. Hoặc có thể đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế Quý Nam sẽ giúp bạn lựa chọn hãng bay. Chúng tôi sẽ sắp xếp sao cho hàng của bạn được đến tay người nhận dễ dàng, thuận lợi với tốc độ nhanh nhất có thể.

Quý Nam – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn, hàng bay nhanh

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Quý Nam hợp tác với 3 hãng bay nêu trên gồm: UPS và FedEx, chúng tôi là đại lý lớn của hãng nên có những chính sách được ưu đãi và ưu tiên.

Ví dụ, khách không thể hợp tác và làm việc với các hãng vận chuyển nêu trên, nhưng Quý Nam thì được phép. Vì chúng tôi có hàng đi mỗi ngày, mỗi tuần, đều đặn mỗi tháng. Tính trung bình mỗi ngày hàng cho đi vài tấn là chuyện bình thường.

Còn với khách hàng dù đi số lượng lớn thì cũng không thể ngang bằng với hàng công ty. Do vậy, hãng có chính sách ưu tiên cho Quý Nam. Và tất nhiên, Quý Nam cũng sẽ có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng.

+ Hàng bay nhanh, an toàn

Khi chúng tôi chốt deal với khách hàng, và hứa với khách rằng hàng đi được, chắc chắn mặt hàng đó, đơn hàng đó sẽ đi đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng. Thời gian bay sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như: thời điểm bay, hãng bay,… ví dụ có thời điểm, hãng FedEx bay nhanh hơn UPS, và ngược lại.

Do vậy, không thể chắc chắn một điều gì ở thời điểm khách gửi hàng, vì mọi thứ có thể sẽ thay đổi, và linh hoạt. Nhưng về độ an toàn, chúng tôi cam kết với khách hàng, 100% các chuyến hàng bay đi nước ngoài đều an toàn.

+ Hàng bay khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…

Các quốc gia như Châu Á, Châu Âu hay Châu Mỹ đều được Quý Nam – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hỗ trợ ship hàng đến. Với những nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, hàng có thể đi theo đường bộ. Nhưng với những quốc gia xa xôi như Mỹ, Úc, Singapore… hàng phải bay đi theo các hãng mà chúng tôi đề cập trên.

Hàng hóa có thể gửi đi Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Đài Loan
Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ, Úc, Singapore…

+ Cước phí rẻ

Chi phí sẽ dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ quốc gia gửi đến, hãng gửi đi, loại hàng hóa, thời điểm gửi hàng. Ví dụ về hãng, nếu đơn hàng của bạn <14 ký thì FedEx thu phí thấp, nhưng nếu >14 ký mà bạn gửi FedEx thì chi phí sẽ cao hơn so với khi chọn UPS. Nghĩa là, sẽ tùy thuộc vào cân nặng hàng hóa để tính chi phí vận chuyển. Có thể hàng càng nhẹ – càng giảm, hoặc ngược lại.

+ Có thể gửi đa dạng các mặt hàng khác nhau

Các mặt hàng khác nhau có thể gửi trong cùng 1 thùng hàng, ví dụ thực phẩm và quần áo… có thể gửi chung 1 thùng. Hoặc đóng thành thùng riêng nếu đơn hàng số lượng lớn. Việc đóng thành thùng riêng sẽ có lợi cho khách hàng trong việc tính chi phí vận chuyển. Những mặt hàng quý khách có thể gửi đi nước ngoài tại Quý Nam gồm: quần áo, thực phẩm khô, các mặt hàng thường, hải sản hoặc dược phẩm, mỹ phẩm….

Ở Singapore, khách có thể gửi hàng đông lạnh, đồ tươi sống, trái cây tươi… an toàn, giá cước chỉ từ 45k/ký.

+ Gửi hàng không giới hạn

Quý Nam – dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín chuyên nhận gửi hàng đi nước ngoài đối với mốc 0.5 kg hàng hóa cho tới không giới hạn. Có nhiều người chỉ gửi giấy tờ, tài liệu, hồ sơ… với cân nặng chưa tới 0.5kg, chúng tôi cũng sẽ quy tròn thành 0.5kg để dễ tính phí.

Còn những đơn hàng tính bằng tấn, bằng vài tấn hay trăm tấn… đều được phép gửi đi thông qua dịch vụ của Quý Nam. Đơn hàng càng nhiều, công ty càng có nhiều ưu đãi cho khách.

+ Đóng gói miễn phí

Dù khách gửi hàng gì, đi nước nào, số lượng bao nhiêu cũng được nhân viên CS tại kho hỗ trợ đóng gói miễn phí. Việc đóng gói thực chất không tiêu tốn quá nhiều thời gian, nhưng nếu đóng gói không đúng, việc gửi hàng thông quan sẽ gặp khó khăn. Do vậy, dù khách đóng gói tại nhà hay chưa, thì vào kho cũng cần kiểm tra 1 lần nữa, nếu ổn thì hàng mới cho gửi đi.

+ Giao hàng door to door

Có 1 đặc điểm tuyệt vời 3 hãng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nêu trên đó chính là họ có nhân viên giao hàng tận nhà tại nước ngoài. Hãng nào cũng hỗ trợ giao door to door. Ví dụ, hàng bay sang Mỹ, theo hãng FedEx. Sẽ có đội ngũ nhân viên FedEx bên Mỹ hỗ trợ khách giao hàng ngay sau khi hàng đáp xuống sân bay.

Hiện tại đang có dịch covid nên người nhận sẽ không thể nhận hàng trực tiếp, trao tay, mà nhận hàng trước cửa nhà. Sau khi nhận được hàng, chỉ cần xác nhận với đội ngũ nhân viên giao hàng trên hệ thống là được, có khi cũng không cần xác nhận.

Giao hàng door to door
Giao hàng door to door

Ngoài những thế mạnh của công ty Quý Nam – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nêu trên, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn cụ thể và chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình gửi hàng đi nước ngoài. Nhờ những ưu điểm nổi bật này, Quý Nam hiện được nhiều đối tác, khách hàng lớn/nhỏ tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Yếu tố quyết định bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Về bảng giá, chúng ta sẽ có 4 yếu tố chính để quyết định đến bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế gồm:

– Hàng của bạn gửi đi nước nào?

Cước phí hiện tại thấp nhất của các nước là Thái Lan, Lào, Campuchia. Tiếp đến là Singapore, Malaysia, Đài Loan và sau cùng là các nước Châu Âu, Châu Mỹ như Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Canada… vậy trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn bảng giá, hãy cho chúng tôi biết bạn gửi hàng đi đến quốc gia cụ thể nào.

Hàng hóa có thể gửi đi Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Đài Loan
Hàng hóa có thể gửi đi Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Đài Loan

Hiện tại, giá cước gửi hàng đi Singapore đang có ưu đãi, chỉ từ 40-60k/ký hàng hóa đối với những khách gửi đi số lượng lớn. Còn với quốc gia như Đài Loan, giá cước chỉ từ 98k/ký. Với những quốc gia như Mỹ, Canada… thì cước phí được tính ký đầu là 40 USD, những ký tiếp theo + thêm từ 10-12 USD. 

Để biết mức giá chính xác quý khách vui lòng cung cấp cho nhân viên 3 thông tin: hàng hóa gửi đi + gửi đi nước nào + trọng lượng là bao nhiêu? Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090 101 86 86

– Hàng bạn gửi là gì?

Chúng tôi sẽ hỏi khách hàng “Quý khách gửi hàng gì?”, dựa vào câu trả lời của khách sẽ có mức giá hợp lý. Khách gửi hàng gọn nhẹ thường trả phí thấp, nhưng nếu gửi thực phẩm, mỹ phẩm hoặc mặt hàng cồng kềnh thì trả phí cao hơn. Thường cao hơn một chút so với những mặt hàng khác chứ không đến nỗi quá chênh lệch.

– Số lượng là bao nhiêu?

Số lượng hàng gửi đi quyết định rất nhiều đến mức phí. Ví dụ, khách gửi 1-2 ký thì cước phí sẽ cao hơn so với những người gửi từ 100 ký trở lên, hoặc là >20 ký. Tuy nhiên có một điều khi nói về bảng giá mà ít ai biết đến về cách tính phí của hai hãng FedEx và UPS. 

– Hãng gửi là UPS hay FedEx?

Đối với FedEx, nếu hàng hóa khách gửi > 14 ký thì chi phí sẽ được tính cao hơn. Còn với UPS, nếu hàng khách gửi > 14 ký, cước phí sẽ tính thấp hơn.

Tuy nhiên, là công ty vận chuyển quốc tế uy tín, chúng tôi luôn đảm bảo bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đối với đơn hàng của khách luôn hợp lý và tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ có những kinh nghiệm gửi hàng, làm sao để tối ưu hóa chi phí một cách triệt để nhất.

Dựa vào những yếu tố nêu trên, nhân viên mới bắt đầu tính giá cước cho khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao mỗi đơn hàng được gửi đi nước ngoài sẽ áp dụng bảng giá khác nhau.

Cách tính cước phí bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Ngoài việc tính cước phí dựa trên 4 yếu tố nêu trên, nhân viên sẽ tiến hành đo kích thước của mỗi thùng hàng. Sau khi đo xong kích thước, đơn hàng sẽ được tính theo phép tính như sau: lấy chiều dài * chiều cao * chiều rộng. Sau đó lấy kết quả của phép nhân để làm phép chia, chia cho 5.000. Và con số cuối cùng sẽ được áp vào bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế. 

Ví dụ đơn giản, thùng khẩu trang y tế bạn gửi đi Mỹ với cân nặng thực tế là 10 ký. Nhưng vì đây là hàng cồng kềnh nên cần áp dụng cách tính phí nêu trên, khi tính ra công thức, cho kết quả là 15 ký. Vậy cước phí mà khách thanh toán rõ ràng là 15 ký chứ không phải 10 ký. Nhiều khách chưa hiểu về cách tính này, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty để được hỗ trợ.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước của Quý Nam

Quý khách tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh đi các nước: Singapore, Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức của công ty Quý Nam.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Singapore

Bảng giá gửi hàng đi Singapore 2023

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Malaysia

Bảng giá gửi hàng đi Malayisa

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật Bản

Bảng giá gửi hàng đi Nhật

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Hàn Quốc

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc mới nhất năm 2024 tại thời điểm đang viết bài. Lưu ý, bảng giá có thể thay đổi mà không cần báo trước với khách hàng. Và chỉ khi khách yêu cầu báo giá tại thời điểm gửi, chúng tôi sẽ cung cấp con số chính xác để quý khách tham khảo.

  • >0.5 kg           650k
  • 1 kg                 760k
  • 5 kg                2 triệu
  • 10 kg              3tr160k
  • 15 kg              4tr165k
  • 20 kg              5tr280k

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ TNT, FedEx

UPS VN MỸ NHANH
21-29: 350k/1kg
30-44: 320k/1kg
45-70: 310k/1kg
71++: 290k/1kg

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Úc

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Canada

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Anh

Quý khách hàng có nhu cầu muốn biết chính xác bảng giá gửi hàng đi Anh ngay lúc này, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 để được tư vấn, báo giá kịp thời.

Số ký

0.5 kg

5 kg

10 kg

15kg

20 kg

>20 kg  Quý khách cần liên hệ với nhân viên để có được deal tốt về chi phí vận chuyển.

Giá cước/ký

885k

1.685.000

3.580.000

4.815.000

6.235.000

Lưu ý

– Bảng giá này chưa được + thêm 10% thuế VAT.

– Bảng giá này chưa tính thêm chi phí phát sinh, phí ship hàng đối với khách vùng sâu vùng xa.

– Bảng giá chưa cộng thêm thuế phí nhập khẩu (nếu có).

– Bảng giá nêu trên không áp dụng đối với những mặt hàng là dược phẩm, hoặc hàng có giá trị cao.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Pháp

Những mặt hàng được tính theo cân nặng như quần áo, giày dép, đồ dùng gọn nhẹ, sẽ tính theo bảng giá gửi hàng đi Pháp tại TPHCM sau:

1kg: 60usd
2kg: 73usd
3kg: 86usd
4kg: 99usd
5kg: 112usd
6kg: 125usd
7kg: 138usd
8kg: 151usd
9kg: 164usd
10kg: 177usd
Kg tiếp theo +13usd.

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế đi Đức

Bảng giáchuyển phát nhanh quốc tế đi Đức

Mẹo tiết kiệm chi phí chuyển phát nhanh quốc tế

– Tăng số lượng gửi đi – giảm chi phí vận chuyển:

Khi số lượng hàng hóa được gửi đi nước ngoài tăng, nghĩa là nhiều, thì cước phí tính trên 1 ký hàng hóa sẽ được giảm. Giảm tới mức tối đa. Ví dụ, khách gửi hàng đi Singapore chẳng hạn, cước phí khi gửi > 100 ký hàng sẽ có mức giá là 40k/ký. Phí này là quá thấp, nhưng đòi hỏi người gửi phải gửi đi với số lượng lớn. Và ngược lại, khách gửi ít thì chi phí sẽ đội lên rất cao.

– Giảm chi phí ở khâu đóng gói:

Đóng gói rất quan trọng, nó phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đồng thời đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển nhiều lần, hoặc rớt lên rớt xuống mà không bị bể vỡ. Ở khâu này, cần đóng thật chuẩn, hoặc liên hệ với nhân viên của công ty Quý Nam để được hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Với 2 mẹo đơn giản trên, người gửi có thể tiết kiệm được nhiều nguồn chi phí, giúp việc gửi hàng đi vừa an toàn, vừa giá rẻ.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam

Nắm rõ các bước chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài tại Quý Nam sẽ giúp người gửi hàng chủ động hơn:

Bước 1: khách trò chuyện online hoặc gọi điện trực tiếp gặp nhân viên tư vấn 090 101 86 86

Lúc này khách cũng cần cung cấp thông tin về đơn hàng của mình như: hàng gì, số lượng, kích thước, và quốc gia gửi đến.

Nhân viên dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp sẽ tiến hành tư vấn chi tiết từng hạng mục cho khách, trong đó có bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế.

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế
Quy trình gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam rất đơn giản

Bước 2: khách gửi hàng về kho theo địa chỉ mà sale cung cấp, hoặc yêu cầu sale đến tận nơi lấy hàng

khách xác nhận thành công, vui lòng gửi hàng về kho theo địa chỉ nhân viên cung cấp. Nhân viên tại kho kiểm tra hàng hóa, đồng thời đóng gói, hút chân không miễn phí, và cuối cùng là tính chi phí vận chuyển. Khách thanh toán và hàng gửi đi theo chuyến bay gần nhất, kế tiếp đó.Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hai vấn đề: đóng gói, hút chân không và làm thủ tục gửi hàng đi nước ngoài. 

Bước 3: khách thanh toán cước phí gửi hàng theo yêu cầu

Có thể thanh toán bằng tiền USD, tiền Việt bằng cách chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được chấp nhận.

Bước 4: người nhận bên nước ngoài sẽ nhận được đơn hàng sau thời gian dự kiến

Có thể là 1 ngày hoặc 1 tuần, tùy vào quốc gia gửi đến. Đồng thời, người gửi được cung cấp mã checking online. Mã này sẽ giúp người gửi và kể cả người nhận chủ động theo dõi đơn hàng, xem đơn hàng đã đi đến đâu và đã được thông quan chưa?

Chỉ những bước đơn giản nêu trên, việc chuyển phát nhanh quốc tế tại Quý Nam sẽ được diễn ra đơn giản và nhanh chóng, giúp người gửi tiết kiệm thời gian + chi phí.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

– Về bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế, Quý Nam cần dựa vào những yếu tố và thông tin về đơn hàng của khách mới có thể đưa ra con số chính xác. Bên cạnh đó, thời điểm gửi hàng cũng có thể sẽ dao động về bảng giá. Do vậy, cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp để nhận báo giá. 

– Sẽ có một số loại hàng hóa khách không thể gửi đi nước ngoài. Ví dụ, không thể gửi súng, dao, kiếm, các món ăn có nguồn gốc từ động vật sống trên cạn như thịt gà, khô bò… và nhiều món khác. Khách cần check kỹ về điều này để tránh việc chuẩn bị hàng hóa tiêu tốn thời gian.

– Trường hợp đơn hàng có vấn đề, hoặc không đến tay người nhận theo yêu cầu, theo dự kiến. Hoặc hàng hóa bị mất mát, thiếu số lượng, hư hỏng… cần liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam ở Việt Nam để được hỗ trợ, giải quyết nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn đọc có thắc mắc hay cần được gửi hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được báo giá và hỗ trợ.

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

5/5 - (1 bình chọn)