Lý do nên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

Lý do nên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không sẽ giúp người nhận rút ngắn thời gian nhận hàng, thủ tục gửi hàng đơn giản, và có thể gửi được mặt hàng nhỏ nhất đi nước ngoài.

4 lý do nên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Lý do mà ngành hàng không có thể thu hút được nhiều đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi nước ngoài là bởi vì chúng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Dưới đây là một số lý do nhiều người lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thay vì đường bộ hoặc đường biển.

Thủ tục gửi hàng dễ dàng, có mã tracking

Thủ tục gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài bằng đường hàng không thường diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản. Tất cả các khâu gửi hàng đều được nhân viên của dịch vụ vận chuyển hỗ trợ, người gửi chỉ việc mang hàng đến kho, cung cấp một số thông tin cần thiết là hàng có thể chở đi an toàn, nhanh chóng.

Sau khi đơn hàng được xuất kho thành công, mỗi một đơn hàng gửi đi sẽ được cung cấp thêm mã tracking để theo dõi lịch trình di chuyển và tình trạng của hàng hoá như thế nào.

Tra ma van don của Quý Nam
Mã tracking sẽ được gửi cho người gửi sau khi hoàn tất thủ tục

Nhận hàng siêu tốc độ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thường có ưu thế là nhận hàng nhanh. Thời gian nhận hàng tuỳ vào quốc gia gửi đến, thông thường sẽ nhanh hơn từ 1-2 tuần so với đường bộ hoặc đường tàu biển.

Đối với những ai có nhu cầu cần gấp đơn hàng thì cách tốt nhất là lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Hàng sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Nhận hàng an toàn

Đơn hàng được gửi đi an toàn bằng đường hàng không, có những quốc gia sẽ gửi đi theo hình thức trung chuyển, có những quốc gia sẽ gửi thẳng đến sân bay. Hàng có mặt ở sân bay sẽ có nhân viên công ty của các hãng như TNT, UPS hay FedEx gửi đến tận tay người nhận theo đúng địa chỉ, đúng người nhận và đúng đơn hàng.

Hàng hoá được gửi đi theo hình thức đường hàng không sẽ nhận hàng an toàn, nguyên kiện, hàng không bị bể vỡ hay thất lạc, mất mát.

Có thể gửi hàng đi không giới hạn

Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, hàng sẽ được gửi đi không giới hạn. Đặc biệt là những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng bưu phẩm, số lượng ít gửi đi an toàn theo hình thức này.

Ngoài ra, người gửi có thể gửi hàng không giới hạn, gửi hàng đi đa dạng với nhiều loại hàng hoá khác nhau trong 1 thùng hàng.

Quý Nam – nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Quý Nam là một trong những công ty chuyên vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia trên thế giới theo đường hàng không. Đây là cách gửi hàng phổ biến nhất mà Quý Nam đang áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn, nhỏ của khách.

Vận chuyển hàng đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ

Quý Nam nhận vận chuyển hàng hoá đa dạng các loại từ Việt Nam đến nhiều quốc gia trên thế giới theo hình thức chuyển phát nhanh. Hàng hoá được phát đến hơn 200 quốc gia, từ những nơi ở khu vực trung tâm, cho đến những nơi hẻo lánh, ngoại ô.

Lý do nên vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia

Là đại lý lớn của các hãng bay uy tín

Là một trong những đại lý lớn của 3 hãng bay uy tín, nổi tiếng trên thế giới gồm TNT, UPS hay FedEx. Những hãng này chuyên gửi hàng đi nước ngoài theo hình thức chuyển phát nhanh, có chính sách bảo vệ quyền lợi của người dùng hợp lý, đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn nhất.

Có chính sách bồi thường, bảo hiểm hàng hoá

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tại công ty Quý Nam, người gửi sẽ được hưởng chính sách bồi thường theo quy định. Chúng tôi khuyến khích những đơn hàng có giá trị cao, thường gặp rủi ro tham gia gói bảo hiểm hàng hoá để quyền lợi được bảo vệ một cách đảm bảo.

Chi phí luôn có ưu đãi

Phí vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài tại Quý Nam rất hợp lý. Mỗi hãng mà Quý Nam hợp tác sẽ có chi phí công khai hợp lý, đơn hàng gửi đi số lượng càng lớn thì chi phí càng được giảm ở mức tối đa. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại hàng khách gửi, hay tuỳ vào quốc gia gửi đến sẽ có bảng giá vận chuyển phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho người gửi hàng.

Có nhiều tiện ích miễn phí

Để giúp người gửi hàng hoá từ Việt Nam sang nước ngoài có thể tiết kiệm chi phí, người gửi sẽ được sử dụng những tiện ích miễn phí như: đóng gói thùng hàng miễn phí, hút chân không đối với hàng thực phẩm miễn phí, tư vấn online và offline miễn phí. Bên cạnh đó, người gửi cũng được sử dụng tiện ích hỗ trợ như đến tận nhà lấy hàng và giao hàng door to door.

Đóng gói
Miễn phí đóng gói hàng hoá

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Tại Quý Nam, bạn có 3 bước để gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, cụ thể như sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam

Nhân viên công ty luôn hỗ trợ khách tư vấn về cách gửi hàng, đóng gói và những thông tin liên quan… khách có thể liên hệ theo hình thức online hoặc offline đều được. Nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo, đáp ứng đầy đủ các thông tin mà  người nhận cần.

Khi liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ cần khai thác một số thông tin sau: hàng gửi đi là gì? Quốc gia cụ thể nhận hàng, số lượng – trọng lượng hàng hoá như thế nào… và rất nhiều thông tin khác.

Bước 2: gửi hàng về kho theo địa chỉ được cung cấp

Kho hàng của công ty Quý Nam có ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, khách có thể gửi hàng về kho theo các cách như: tự mang hàng về kho, nhân viên đến lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa.

Chúng tôi quan tâm nhiều đến việc hàng có mặt tại kho, nhân viên nhận hàng và thực hiện một số công đoạn như: kiểm tra hàng hoá, phân loại hàng hoá, đóng thùng phù hợp, đo kích thước để tính chi phí. Và cuối cùng là nhân viên thu phí vận chuyển của người gửi để hoàn tất các giấy tờ, thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

Bước 3: nhận hàng tại quốc gia gửi đến

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng có mặt tại quốc gia gửi đến, nhân viên giao hàng trực tiếp, gửi hàng door to door đến với người nhận. Nhận hàng an toàn và xử lý những vấn đề phát sinh nếu xảy ra khi nhận hàng.

Những loại hàng hóa được gửi đi theo đường hàng không

Đối với đường hàng không, khách có thể gửi đi với đa dạng các loại hàng hoá, cụ thể từ mặt hàng gọn nhẹ cho tới cồng kềnh:

– Hàng gửi đi là những loại hàng hóa bưu phẩm, tài liệu, ấn phẩm, quà lưu niệm, mặt hàng có kích thước nhỏ, hàng gọn nhẹ.

– Hàng thực phẩm khô, là sản phẩm đã qua xử lý nhiệt hoặc sản phẩm đã được chế biến sẵn.

Gửi thực phẩm đi Hàn Quốc
Thực phẩm khô gửi đi nước ngoài an toàn

– Những loại hàng hoá thiên về hàng công nghệ, đồ điện tử, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ handmade…

– Quần áo thời trang, quần áo may mặc, quần áo dài, quần áo trẻ em, các phụ kiện liên quan đến thời trang và rất nhiều mặt hàng khác được gửi đi an toàn tại Quý Nam.

– Khách cũng có thể gửi đi các mặt hàng liên quan đến mỹ phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm…

Những loại hàng hoá bị cấm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Mặc dù được phép gửi đi rất nhiều loại hàng hoá cùng lúc, song khách hàng vẫn sẽ bị cấm gửi đi đối với những loại hàng hoá sau:

– Các loại hàng hoá bị cấm theo quy định của hai bên quốc gia Việt Nam và nước gửi đến, hàng hoá sẽ bị cấm nêu sai quy định.

– Sản phẩm chứa các chất dễ cháy nổ, gây cháy, chất lỏng, chất cồn hoặc chất độc…

– Sản phẩm có kèm PIN không được phép gửi đi theo đường hàng không. Người gửi cần khai báo với nhân viên để được hỗ trợ.

Lưu ý: khi đã nằm trong danh sách cấm, đơn hàng sẽ bị phát hiện chứa chất cấm. Do vậy, khách không nên mạo hiểm nhồi nhét hàng cấm vào hàng thường, tránh ảnh hưởng đến quá trình và thời gian giao-nhận hàng hoá.

Ưu điểm và hạn chế khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

– Ưu điểm của hình thức này là tốc độ nhận hàng nhanh, nhận hàng an toàn và thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản.

– Hạn chế của cách gửi hàng này đó chính là chi phí cao hơn so với những cách gửi hàng khác.

Tại Quý Nam, khách có thể gửi đi đa dạng các loại hàng hoá đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Chúng tôi có nhiều tiện ích miễn phí và đáp ứng đa dạng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, bằng đường biển hoặc đường bộ an toàn cho khách.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam

Đánh giá