Dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ chất lượng cao tại Quý Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Quý Nam chính là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Dù bạn muốn gửi loại tượng nào sang Mỹ, kích thước to hay nhỏ thì Quý Nam đều có thể đáp ứng một cách nhanh gọn và chu toàn.

Gửi tượng phật đi Mỹ
Quý Nam – Nhận gửi tượng phật đi Mỹ

Các loại tượng Phật gửi đi Mỹ

Tượng Phật sẽ được phân loại theo chất liệu hoặc loại tượng, về chất liệu thì tượng chó thể làm từ đá, từ kim loại, từ gỗ… Về thể loại thì tượng gồm rất nhiều dạng: Tượng Phật Di Lặc, tượng Phật Tổ, tượng Quan Âm Bồ Tát… Ngoài ra thì cũng có nhiều người thích tượng Chúa, tượng Đức Mẹ Maria đi Mỹ, tượng Thần Tài đi Mỹ….

Tượng không phải là mặt hàng khó gửi qua Mỹ, chính vì vậy bạn chỉ cần nghe theo lời chỉ dẫn của nhân viên Quý Nam là được.

Cách đóng gói khi gửi tượng phật đi Mỹ

Tượng là mặt hàng mang đậm tính tâm linh nên việc hỏng vỡ trong quá trình vận chuyển vừa gây thiệt hại về mặt kinh tế vừa là điềm không may. Để tránh sự cố này xảy ra bạn cần đóng gói hàng hóa cẩn thận, sử dụng kiện gỗ đối với các bức tượng làm từ đá, sứ.

gửi tượng phật

Ngoài ra khi gửi tượng phật đi Mỹ bạn nên chèn thêm các vật liệu giảm xóc như túi bóng khí, xốp và cố định tượng. Riêng với những bức tượng bằng gỗ thì việc xử lý hun trùng là điều nên làm.

Thời gian gửi tượng phật đi Mỹ

Tượng Phật là mặt hàng khá dễ vận chuyển, bạn có thể cân nhắc giữa hai hình thức: đường biển và đường hàng không. Nếu gửi tượng phật đi Mỹ theo đường hàng không thì  thời gian vận chuyển sẽ rơi vào tầm 4 đến 6 ngày, tuy nhiên chi phí sẽ khá cao. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể vận chuyển tượng theo đường biển với thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Dịch vụ gửi tượng phật đi Mỹ tại Quý Nam

Khi gửi tượng phật đi Mỹ bạn nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín chất lượng để hạn chế tình trạng tượng bị rơi vỡ. Quý Nam chính là sự lựa chọn hợp lý với hàng loại thế mạnh nổi bật như.

Vận chuyển nhanh chóng, đúng thời gian đã hẹn

Quý Nam là đơn vị vận chuyển lớn nên hàng hóa thường xuất kho luôn, thời gian vận chuyển nhanh, đúng như cam kết ban đầu. Trong trường hợp xảy ra sự cố khiến đơn hàng bị chậm trễ như bệnh dịch, thiên tai công ty sẽ liên hệ sớm nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Tân.

Tỷ lệ hàng hư hỏng, thất lạc cực thấp

Các đơn hàng được vận chuyển qua Quý Nam luôn được bàn giao nguyên vẹn đến tận tay người nhận. Đa phần khách hàng cũ đều phản hồi rất tốt về dịch vụ cũng như chất lượng giao hàng.

Chính sách bồi thường rủi ro hợp lý

Nếu đơn hàng của bạn có giá trị cao thì hãy mua thêm bảo hiểm đi kèm để được bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sự cố xảy ra. Nếu bạn không mua bảo hiểm kèm theo thì tỷ lệ bồi thường là 50%. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc xem gái trị kiện hàng mình gửi đi có lớn hay không để mua bảo hiểm, đảm bảo an toàn.

bảo hiểm hàng hóa 100%

Gửi tượng phật đi Mỹ với chi phí hợp lý

Là đối tác của nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới, Quý nam luôn đem đến bảng giá tốt cho khách hàng. Công ty có nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn đối với kiện hàng khối lượng lớn và khách hàng gửi thường xuyên. Chính vì thế nếu bạn chuyên gửi đồ sang Mỹ để kinh doanh, buôn bán thì hãy đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Quý Nam.

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Được tư vấn tận tình và hỗ trợ làm thủ tục

Việc gửi hàng hóa sang các quốc gia có điều kiện thắt chặt như Mỹ thường khá rắc rối vì bạn phải giải quyết nhiều loại thủ tục giấy tờ. Để tiết kiệm thời gian và sức lực bạn nên gửi hàng qua Quý Nam để được tư vấn tận tâm và hỗ trợ xử lý mọi thủ tục.

nhân viên Quý Nam

Dễ dàng theo dõi đơn hàng gửi tượng phật đi Mỹ

Khi gửi hàng hóa đa phần khách hàng đều muốn biết đơn hàng của mình được xuất kho chưa, đã vận chuyển đến đâu, bao giờ đến tay người nhận. Đến với Quý nam bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình đơn hàng của mình bằng cách sử dụng mã vận đơn được cung cấp để tra cứu.

Hỗ trợ đóng gói tượng Phật miễn phí

Nếu bạn chưa tự tin về khả năng đóng gói hàng hóa của mình thì có thể nhờ nhân viên Quý Nam trợ giúp. Nhân viên sẽ giúp bạn đóng gói hàng một cách kỹ lượng, hạn chế tình trạng va đập, hư vỡ có thể xảy ra.

đóng gói miễn phí

Kinh nghiệm gửi tượng phật đi Mỹ

Nếu muốn quá trình gửi tượng phật đi Mỹ diễn ra thuận lợi và an toàn thì bạn nên áp dụng một loạt kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ dưới đây.

  • Sử dụng dịch vụ gói hàng miễn phí của Quý Nam để kiện hàng luôn được đóng gói đúng quy cách.
  • Cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin người nhận, tránh tình trạng hàng hóa thất lạc phải quay đầu lại.
  • Tuân theo hướng dẫn của nhân viên Quý Nam trong suốt quá trình gửi hàng để giải quyết thủ tục một cách nhanh nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể hỏi thẳng nhân viên Quý Nam để được hướng dẫn cụ thể.
  • Tùy theo đơn hàng có cần gấp hay không để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Bạn nên ưu tiên vận chuyển tượng Phật bằng đường biển để tiết kiệm chi phí.
  • Nếu đơn hàng của bạn có giá trị cao thì nên mua gói bảo hiểm đi kèm để được đền bù 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố.

Quý Nam cho phép khách hàng gửi nhiều mặt hàng khác nhau trong một kiện hàng. Chính vì thế nếu số tượng Phật gửi đi ít bạn có thể gửi chung kiện với các mặt hàng khác như quần áo, mỹ phẩm… Tuy nhiên bạn phải kê khai đầy đủ danh sách hàng hóa và số lượng đi kèm.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng, từ thái độ phục vụ cho tới chất lượng dịch vụ. Rõ ràng Quý Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn chuyển hàng sang Mỹ thuận lợi, an toàn và nhanh chóng. Hãy chọn cho mình gói vận chuyển phù hợp nhất với đơn hàng để vừa tối ưu chi phí vừa nhận hàng đúng yêu cầu.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/