Khám phá dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại Quý Nam

Gửi mây tre đan lát đi Mỹ

Khám phá dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại Quý Nam

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ để kinh doanh, buôn bán sẽ đem lại cho bạn nguồn lợi không nhỏ bởi rất nhiều khách hàng bên Mỹ thích sản phẩm này. Hiện nay, Quý Nam đang nhận vận chuyển mây tre đan sang Mỹ giá tốt, an toàn và nhanh chóng.

Thủ tục gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Để quá trình gửi mây tre đan lá đi Mỹ diễn ra đơn giản và dễ dàng bạn nên chuẩn bị sẵn các loại thủ tục, giấy tờ sau:

  • Thống kê cụ thể các mặt hàng muốn gửi và đặc điểm kèm theo: mặt hàng gì, số lượng ra sao, chất liệu là gì… Biên bản kê khai danh mục hàng hóa này sẽ giúp công ty vận chuyển dễ dàng làm thủ tục thông quan qua Mỹ.
  • Bạn cần gửi kèm theo các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mây tre đan. Ví dụ như hàng hóa này được sản xuất từ cơ sở thủ công mỹ nghệ nào, nguồn gốc nguyên vật liệu làm ra sản phẩm… Hiện nay Mỹ chỉ cho phép nhập khẩu các sản phẩm chứng minh được nguồn gốc và chất lượng, bạn nên lưu ý điểm này.
  • Theo quy định của bên hải quan thì chỉ có pháp nhân hoặc doanh nghiệp đứng tên xuất khẩu trong tờ khai hải quan thì mới gửi được đơn hàng lớn. Nếu không bạn phải ủy thác cho Quý Nam trở thành đơn vị gửi hàng.

Để biết rõ tất cả các giấy tờ cần chuẩn bị bạn nên liên hệ với nhân viên Quý Nam để được tư vấn cụ thể từ đầu. Bạn nên tránh trường hợp không nhờ tư vấn trước, dẫn tới giấy tờ thiếu hụt, chậm trễ việc gửi hàng sau này.

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ
Bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Lưu ý khi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Nếu muốn gửi mây tre đan lá đi Mỹ thì bạn phải hun trùng, kiểm dịch kỹ càng. Nhiều người thường cho rằng thao tác này chỉ cần thiết với các sản phẩm chưa thành phẩm nhưng trên thực tế thì sản phẩm ở trạng thái nào bạn cũng cần tiến hành.

Bạn cần đóng gói hàng hóa kỹ càng, nhất là với các sản phẩm mây tre đan dễ bị móp, méo. Nếu chưa biết cách đóng gói an toàn bạn có thể nhờ nhân viên Quý Nam trợ giúp miễn phí.

Bạn cần đưa thông tin người gửi, người nhận một cách chính xác để hàng có thể vận chuyển đến tận nơi, tránh mất thời gian, chi phí quay đầu.

Trong quá trình chuẩn bị giấy tờ, nếu có chỗ nào chưa hiểu, chưa rõ bạn cần hỏi kỹ nhân viên tư vấn, tránh trường hợp phải làm đi làm lại giấy tờ.

Hình thức vận chuyển gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Tương tự như các mặt hàng khác, nếu muốn gửi mây tre đan lá đi Mỹ thì bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức chủ chốt, đó là:

  • Hình thức vận chuyển bằng máy bay: Chỉ nên áp dụng nếu bạn cần gửi ít hàng hóa, cần chuyển gấp cho đối tác bởi hình thức này có chi phí cao và thời gian gửi từ 2 đến 3 ngày.
  • Hình thức vận chuyển bằng tàu biển: Đây là phương pháp vận chuyển mây tre đan được đa phần khách hàng ở Quý Nam lựa chọn. Sau khoảng 7 đến 10 ngày kể từ thời điểm gửi bên đối tác sẽ nhận được hàng.

Thời gian gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Tùy theo hình thức vận chuyển bạn lựa chọn mà thời gian nhận hàng sẽ có điểm khác biệt nhất định. Ví dụ như bạn gửi hàng theo đường hàng không thì thời gian nhận sẽ là 2 đến 3 ngày, còn nếu gửi theo đường biển thì sẽ lên đến 7 đến 10 ngày. Hàng hóa vận chuyển có thể trễ hạn nếu xảy ra các sự cố như: dịch bệnh, thiên tai…

Cách tính chi phí gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có sẵn một bảng giá dành cho các hàng hóa được gửi đi Mỹ, hàng càng nhiều thì giá cho 1 kg càng rẻ. Sau khi nhận được kiện hàng nhân viên Quý Nam sẽ bỏ lên cân để đo xem nó nặng bao nhiêu kg.

Sau đó kiện hàng này sẽ được đo kích thước, bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao và quy ra trọng lượng chuyển đổi. Trọng lượng tính theo hình thức nào cao hơn thì Quý Nam sẽ báo ra chi phí được tính theo cách đó.

Mây tre đan lá
Sản phẩm mây tre đan sẽ được đo cả kích thước lẫn khối lượng

Lý do chọn Quý Nam là nơi gửi mây tre đan lá đi Mỹ

Dù càng ngày càng có nhiều công ty vận chuyển mới ra đời nhưng Quý nam vẫn là sự lựa chọn đúng đắn của các khách hàng có nhu cầu gửi hàng sang Mỹ. Công ty đã thuyết phục 100% khách hàng nhờ những thế mạnh điển hình như:

Trợ giúp đắc lực trọng việc xử lý giấy tờ

Xử lý thủ tục hải quan không phải là điều đơn giản, nó sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vào đó bạn nên sử dụng dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ của Quý Nam để được hỗ trợ từ A đến Z. Chưa dừng lại ở đó nhân viên Quý Nam còn tư vấn cho bạn rất nhiều vấn đề: hàng hóa được gửi, cách đóng gói hợp lệ, hình thức vận chuyển nên chọn…

Cam kết rõ ràng thời gian chuyển hàng

Với những người gửi mây tre đan lá đi Mỹ để kinh doanh, buôn bán thì thời gian nhận hàng rất quan trọng. Quý Nam luôn chuyển hàng đúng hạn, đúng như cam kết ban đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hàng không bị lưu kho và thường chuyển ngay sau khi đến tay Quý Nam, đây là điều các đơn vị nhỏ lẻ không làm được.

Đóng hàng miễn phí cho khách

Nếu bạn chưa biết cách gói hàng thì Quý Nam luôn sẵn sàng trợ giúp gói hàng miễn phí. Nhờ đó tỷ lệ hàng hóa bị móp, méo, hư hỏng được giảm đi đáng kể.

Báo giá rõ ràng, nhiều ưu đãi

Khi nhờ tư vấn, bạn sẽ được Quý Nam gửi bảng giá gửi mây tre đan lá đi Mỹ rõ ràng, chi tiết. Thường thì nếu bạn gửi hàng càng nhiều thì số tiền trên 1 kg sẽ giảm bớt. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu gửi hàng thì có thể trở thành khách hàng thân thiết của Quý Nam để nhận được chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Hàng hóa vận chuyển an toàn, giao tới tận tay người nhận

Quý Nam luôn vận chuyển nhẹ nhàng các đơn hàng, không có tình trạng ném, dẫm… gây hư hỏng. Đa phần phản hồi từ khách hàng cũ về dịch vụ gửi mây tre đan lá đi Mỹ đều rất tích cực. hàng hóa đến tay người nhận vừa nhanh vừa an toàn nên bạn không cần lo lắng.

Cho phép khách hàng theo dõi đơn hàng từ xa

Nếu chưa yên tâm về việc gửi hàng thì bạn có thể sử dụng mã vận đơn để theo dõi đơn hàng từ xa. Trên đó sẽ hiển thị rõ ràng lộ trình của hàng hóa, đã xuất kho hay chưa, đang đến nơi nào, bao giờ đến tay người nhận… Nhờ có tính năng này mà bạn có thể quản lý việc kinh doanh một cách hiệu quả dù có gửi hàng trăm đơn hàng khác nhau.

Chính sách bảo hiểm phòng ngừa rủi ro

Nhiều khách hàng thường cảm thấy lo lắng về việc đơn hàng có thể bị thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Quý Nam có chính sách bảo hiểm rủi ro và sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu các lỗi này xuất phát từ bên vận chuyển.

Gửi hàng đi Châu Mỹ
Quý Nam có bảo hiểm rủi ro cho hàng hóa gửi đi Mỹ

Quy trình gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại Quý Nam

Bước 1: Bạn cần liên lạc với Quý Nam để có thể cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng của mình: gửi đi đầu, hàng gì, số lượng ra sao…

Bước 2: Dựa trên thông tin bạn đưa Quý Nam sẽ đưa ra các lời tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết, bạn đọc và xác nhận xem có đồng ý hay không. Trong giai đoạn tư vấn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn nên hỏi để được nhân viên giải đáp cụ thể.

Bước 3: Bạn chuẩn bị hàng cũng như các loại giấy tờ mà Quý Nam đã hướng dẫn, sau đó mang nó đến kho hoặc yêu cầu nhân viên đến nhà lấy. Trong trường hợp bạn còn thiếu giấy tờ thì có thể nhờ quý nam hỗ trợ, về vấn đề này bạn nên trao đổi ngay từ đầu.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được cân đo để tính ra chi phí, sau khi bạn thanh toán khoản chi phí này thì kiện hàng sẽ được vận chuyển sang Mỹ. Quý Nam sẽ giúp bạn giải quyết mọi thủ tục hải quan trên quãng đường di chuyển, thời gian nhận hàng từ 3 đến 10 ngày tùy theo hình thức bạn lựa chọn. Như đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng tính năng theo dõi đơn hàng online để biết được lộ trình hàng hóa của mình.

Bước 5: Sau khi bên nhận nhận được hàng, hãy kiểm tra cẩn thận chất lượng hàng hóa và quay lại phản hồi về chất lượng dịch vụ tại Quý Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Tạm kết

Gửi mây tre đan lá đi Mỹ tại Quý Nam sẽ giúp bạn yên tâm hoàn toàn về thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa. Từ trước đến nay Quý Nam vẫn luôn nhận được những lời nhận xét tích cực từ phái khách hàng nên bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ. dù bạn có gửi hàng hóa cồng kềnh hay khó gửi thì Quý Nam đều có thể hỗ trợ một cách hoàn hảo cho bạn.

Công ty Quý Nam

hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)