Gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng Quý Nam

Gửi trái cậy đi Mỹ

Gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng Quý Nam

Nhu cầu gửi trái cây đi Mỹ tại Việt Nam ngày càng tăng theo thời gian, bạn nên chọn đơn vị uy tín để vận chuyển trái cây an toàn, nhanh chóng. Trái cây là loại hàng hóa dễ bị hư hỏng, dập nát nên khâu đóng gói, vận chuyển phải được tiến hành cẩn trọng.

Tại sao nhu cầu gửi trái cây đi Mỹ lại tăng?

Trái cây Việt Nam cực kỳ được yêu thích tại Mỹ do có giá thành rẻ, hương vị thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hơn thế nữa có khá nhiều loại trái cây chỉ có thể trồng ở Việt Nam mà không thể phát triển bên Mỹ.

Chính vì thế nên nhu cầu gửi trái cây đi Mỹ ngày càng gia tăng, trái cây được gửi sang có thể làm quà tặng hoặc kinh doanh. Nếu bạn đang có ý định gửi trái cây đi Mỹ thì cần nghiên cứu kỹ các điều kiện cũng như lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Gửi trái cây đi Mỹ
Nhu cầu gửi trái cây đi Mỹ tại Việt Nam ngày càng tăng

Gửi trái cây đi Mỹ có khó khăn gì không?

Nếu tìm hiểu bạn sẽ biết trái cây là mặt hàng được phép gửi sang Mỹ nhưng không phải đơn vị vận chuyển nào cũng tiếp nhận. Việc vận chuyển trái cây buộc các công ty phải đối mặt với các loại khó khăn như:

  • Trái cây là hàng hóa không dễ bảo quản, nguy cơ dập nát, hư hỏng cao khi vận chuyển đi xa. Nếu đơn hàng bị hải quan giữ lại thì khả năng hỏng lên tới 90%, đây cũng là lý do ít đơn vị vận chuyển nào dám nhận.
  • Mỹ là quốc gia gắt gao trong việc kiểm duyệt hàng hóa nhập vào, đặc biệt là thực phẩm. Chính vì vậy chỉ có các đơn vị vận chuyển lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết thủ tục giấy tờ mới dám nhận mặt hàng này.

Trái cây gửi sang Mỹ phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Mỹ được đánh giá là quốc gia có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về các mặt hàng được xuất nhập khẩu. Chính vì thế khi gửi trái cây đi Mỹ bạn buộc phải tuân thủ các khâu kiểm duyệt gắt gao về chất lượng. Thực phẩm nói chung, trái cây nói riêng phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Loại thực phẩm này đã được cấp chứng nhận FDA trước khi gửi đi Mỹ.
  • Thực phẩm phải có nhãn mác đầy đủ, có ghi hạn sử dụng cụ thể.
  • Trái cây được đóng gói và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thực chất FDA là ký hiệu viết tắt của từ tiếng anh Food and Drug Administration – Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ. Đây là một loại chứng nhận mà chính phủ Mỹ yêu cầu thực phẩm, dược phẩm bắt buộc phải có trước khi gửi hàng vào nước họ. Khi trái cây được dán nhãn FDA thì chứng tỏ loại thực phẩm này đã được chứng nhận về độ an toàn bởi các cơ quan chức năng.

Để có giấy chứng nhận này thì người nhận hàng tại Mỹ hoặc đại diện của họ đệ trình lên FDA thông báo trước về việc nhập khẩu vào Mỹ. Đặc biệt đơn đệ trình này phải nộp lên ít nhất trước 4 giờ trước khi máy bay hạ cánh, tối đa 5 ngày thực phẩm đến nơi.

Trái cậy
Mỹ kiểm tra nghiêm ngặt các loại trái cây nhập vào

Gửi trái cây đi Mỹ tại Quý Nam uy tín, an toàn

Gửi trái cây đi Mỹ không phải điều đơn giản bởi lẽ đây là hàng hóa dễ dập nát, hư hỏng nếu không vận chuyển cẩn thận. Chính vì thế bạn nên tìm đến các đơn vị vận chuyển đã có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín như Quý Nam để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Là thương hiệu đi cùng khách hàng hơn 10 năm nay, Quý Nam nhận gửi sang Mỹ nhiều loại thực phẩm, trong đó có trái cây. Chúng tôi chinh phục khách hàng nhờ một loạt ưu điểm nổi bật như:

Vận chuyển trái cây nhanh chóng

Trái cây là mặt hàng dễ bị hư hỏng, tránh va đập nên thời gian vận chuyển càng nhanh càng tốt. Tại Quý Nam trái cây sẽ được vận chuyển theo đường hàng không với thời gian vận chuyển từ 4 đến 6 ngày. Đảm bảo trái cây đến bên nhận hàng vẫn giữ được độ tươi ngon, hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.

Vận chuyển trái cây đảm bảo an toàn

Không chỉ có thời gian vận chuyển nhanh, Quý Nam còn cẩn thận trong khâu đóng gói và di chuyển hàng hóa. Trong suốt quá trình vận chuyển, trái cây luôn được bảo quản ở điều kiện tốt, tránh va đập. Chất lượng trái cây khi vận chuyển qua Mỹ đã được nhiều khách hàng công nhận và đánh giá cao.

Chi phí vận chuyển trái cây hợp lý

Quý Nam luôn niêm yết mức giá vận chuyển công khai, rõ ràng, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường. Trước khi gửi trái cây đi Mỹ bạn có thể nhờ nhân viên báo giá trước để có sự chuẩn bị chu toàn về mặt tài chính.

Tham khảo: Bảng giá gửi hàng sang Mỹ

Đặc biệt là khi bạn là khách hàng thân thiết của Quý Nam hoặc gửi trái cây với khối lượng lớn thì còn nhận được mức giá ưu đãi hơn nữa.

Hỗ trợ giải quyết thủ tục giấy tờ

Việc gửi trái cây đi Mỹ không hề dễ dàng bởi quốc gia này luôn có các quy định ngặt nghèo về mặt kiểm duyệt. Bạn có thể yên tâm bởi nhân viên Quý Nam sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các thủ tục cần thiết. Khi có vướng mắc tốt hơn bạn nên liên hệ với nhân viên Quý Nam để được giải đáp nhanh nhất.

Dễ dàng theo dõi đơn hàng khi gửi đi Mỹ

Khi gửi trái cây đi Mỹ chắc hẳn nhiều bạn không cảm thấy yên tâm, lo lắng hàng đến trễ dẫn đến chất lượng trái cây hư hải. Khi gửi đồ tại Quý Nam bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình xem nó đã đến địa điểm nào.

Có bảo hiểm rủi ro khi vận chuyển hàng hóa

Đối với mặt hàng dễ hỏng như trái cây thì bảo hiểm rủi ro là điều cực kỳ cần thiết. Tại các công ty uy tín như Quý Nam bạn sẽ được bồi thường thích đáng nếu hàng hóa xảy ra vấn đề: hư hỏng, thất lạc… Đây chính là lý do khiến Quý Nam được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình gửi trái cây đi Mỹ tại Quý Nam

Để gửi trái cây đi Mỹ nhanh chóng, an toàn tại Quý Nam bạn hãy lần lượt tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi điện hoặc gửi email đến Quý Nam để nếu yêu cầu về việc vận chuyển hàng hóa. Bạn nên nói rõ mình cần gửi loại trái cây gì, khối lượng ra sao, yêu cầu như thế nào.
  • Bước 2: Nhân viên Quý Nam tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết đến bạn.
  • Bước 3: Bạn tiến hành thanh toán tiền vận chuyển và mang trái cây đến kho hàng hoặc yêu cầu nhân viên Quý Nam đến lấy.
  • Bước 4: Trái cây sẽ được Quý Nam vận chuyển sang Mỹ, giao đến tận tay người nhận, quy trình gửi hàng kết thúc.

Nhìn chung việc gửi trái cây đi Mỹ qua Quý Nam khá đơn giản và dễ dàng nên bạn không cần lo lắng. Bạn nên tìm đến Quý Nam nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, công ty sẽ giúp bạn tư vấn, vận chuyển an toàn. Đến với Quý Nam chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, từ thái độ tư vấn cho đến chất lượng hàng hóa được vận chuyển.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

Đánh giá