Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ giá rẻ an toàn cùng Quý Nam

Gửi đồ đông lạnh đi Mỹ

Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ giá rẻ an toàn cùng Quý Nam

Có khá nhiều khách hàng muốn gửi hàng đông lạnh đi Mỹ, đó có thể là hải sản, chả giò… Tuy nhiên vì đây là sản phẩm khó vận chuyển nên chỉ có những đơn vị uy tín như Quý Nam nhận cung cấp dịch vụ. 

Khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ bạn cần lưu ý điều gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều đơn vị vận chuyển lại từ chối gửi hàng đông lạnh đi Mỹ. Đó là do mặt hàng này yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ thấp trong suốt quá trình di chuyển. Ngoài ra thì đồ đông lạnh phải được vận chuyển trong thời gian ngắn để giảm tối đa nguy cơ hư hỏng.

Dù bạn muốn gửi hàng đông lạnh đi Mỹ hay gửi đi bất kỳ quốc gia nào khác thì cũng cần chú ý các quy tắc sau đây:

 • Mỗi mặt hàng đông lạnh sẽ có một nhiệt độ bảo quản thích hợp, ví dụ  như thịt sống và hải sản thì nhiệt độ thích hợp nhất là 6 đến 8 độ C. Nhiệt độ này giúp cho sản phẩm không bị phân hủy, giữ nguyên độ tươi sống.,
 • Khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ bạn cần đóng từng mặt hàng thành các thùng riêng để tránh ám mùi sang nhau, gây hư hỏng theo kiểu dây chuyền.
 • Bạn nên tránh gửi các thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn hạn, khó vận chuyển.
 • Không nên chèn ép hàng hóa quá chật chội, khiến đồ đông lạnh dễ bị hư hỏng hơn.
 • Đồ đông lạnh nên được hút chân không để đảm bảo khả năng giữ tươi tốt nhất.
Gửi hàng đông lạnh đi Mỹ
Khi gửi đồ đông lạnh đi Mỹ bạn cần chú ý đến nhiệt độ bảo quản

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Lượng người Việt sinh sống tại Mỹ khá đông nên nhu cầu gửi đồ đông lạnh sang quốc gia này ngày càng tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên Mỹ là quốc gia có quy trình kiểm tra đồ nhập khẩu cực kỳ nghiêm ngặt. Đặc biệt là những mặt hàng như đồ đông lạnh càng được kiểm tra gắt gao hơn.

Đồ đông lạnh nếu muốn nhập khẩu vào Mỹ thì phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói đúng quy cách. Những loại thực phẩm xuất phát từ các quốc gia có bệnh dịch sẽ không được mang vào Mỹ. Cụ thể, để quá trình gửi hàng đông lạnh đi Mỹ diễn ra thuận lợi bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Giấy biên nhận đóng thuế, trong trường hợp hàng hóa của bạn có giá trị cao thì phải có thêm giấy bảo hiểm hàng hóa.
 • Các sản phẩm đông lạnh này phải được cấp giấy chứng nhận FDA – FDA-Food and Drug Administration. Nếu không có giấy chứng nhận này kiện hàng sẽ bị hủy ngay lập tức, vậy nên bạn nên gửi hàng qua Quý Nam để được nhân viên hỗ trợ xử lý các loại thủ tục khó nhằn này.

Thời gian gửi hàng đông lạnh đi Mỹ bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ mất bao lâu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm tại Quý Nam. Tùy theo hình thức gửi hàng mà sẽ có thời gian vận chuyển khác nhau. Thông thương:

 • Gửi hàng theo đường hàng không: Phù hợp với các kiện hàng có khối lượng nhỏ, cần vận chuyển nhanh trong vòng 4 đến 6 ngày.
 • Gửi hàng theo đường biển: Phù hợp với kiện hàng đông lạnh có khối lượng lớn, thời gian chuyển từ 10 đến 15 ngày.
Cách gửi hàng hóa đi Mỹ
Hướng dẫn các cách gửi hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng

Thực phẩm đông lạnh sẽ mất thời gian vận chuyển lâu hơn các mặt hàng khác, đó là do các đơn vị vận chuyển cần giải quyết thủ tục thông quan. Để tránh hàng hóa của mình bị thất lạc, bạn nên ghi đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận. Những mặt hàng như đồ đông lạnh nếu phải quay đầu do sai địa chỉ thì nguy cơ bị hỏng khá cao.

Quy cách đóng hàng khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ

Như đã nói ở trên, hàng đông lạnh khá khó vận chuyển bởi chúng đòi điều kiện bảo bảo nghiêm ngặt. Để giữ nhiệt độ tốt nhất cho loại hàng hóa này bạn có thể áp dụng theo các cách sau:

 • Dùng túi đá khô: Đây là sản phẩm chuyên dụng dùng để bảo quản đồ đông lạnh, bạn cần bọc sản phẩm vào giấy, cho vào hộp và chèn đa xốp xung quanh.
 • Dùng túi đá ướt: Bạn xếp đá quanh thực phẩm cần gửi, nên đóng thùng xốp để hạn chế rơi nước.
 • Dùng túi khí hóa hỏng: đây là phương pháp đóng gói mới, được nhiều đơn vị tin dùng để bảo quản hàng đông lạnh.

Xem thêm: Cách gửi bánh trung thu đi Mỹ.

Quý Nam – Địa chỉ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ uy tín

Đồ đông lạnh là mặt hàng dễ hư hỏng nên không phải đơn vị vận chuyển nào cũng dám đảm nhiệm. Bạn nên tìm đến dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ của Quý Nam với hàng loạt ưu thế nổi trội.

Gửi đồ đông lạnh đi Mỹ
Nhận gửi đồ đông lạnh từ Việt Nam đi Mỹ

Thời gian vận chuyển đồ đông lạnh nhanh chóng

Như bạn đã biết, hàng đông lạnh vận chuyển càng nhanh càng tốt, hạn chế hư hỏng xảy ra. Quý Nam là đơn vị lớn, tiếp nhận rất nhiều đơn vận chuyển hàng đi Mỹ trong ngày nên không bao giờ có tình trạng lưu kho, đợi đầy kiện. Chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa trong khoảng thời gian đã cam kết ban đầu.

Hỗ trợ đóng gói hàng đông lạnh miễn phí

Nếu không biết cách đóng gói, hàng đông lạnh rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quý Nam sẽ giúp khách hàng giải quyết khó khăn này một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Hỗ trợ giải quyết các loại thủ tục giấy tờ

Khi gửi hàng đông lạnh đi Mỹ bạn sẽ phải chuẩn bị giấy chứng nhận chất lượng thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ… Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhân viên Quý Nam mọi khâu chuẩn bị giấy tờ sẽ không còn vất vả nữa.

hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ gửi hàng
Quý Nam hỗ trợ mọi thủ tục, giấy tờ gửi hàng

Bảo hiểm rủi ro khi gửi hàng đông lạnh

Vì hàng đông lạnh dễ hư hỏng nên đa phần khách hàng thường cảm thấy lo lắng khi mang đi gửi. Tại quý Nam hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm rủi ro và bồi thường thiệt hại nếu có vấn đề xảy ra.

Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao

Từ trước tới nay, những đơn hàng nhận vận chuyển hàng đông lạnh của Quý Nam luôn được đánh giá tích cực. Hàng hóa được vận chuyển tươi sống đến tận tay người nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chính sách giá tốt cho khách hàng gửi thường xuyên

Mức giá gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại Quý Nam ở mức vừa phải, bạn có thể chọn gửi hàng theo đường biển để giảm bớt chi phí. Ngoài ra thì nếu bạn gửi hàng với khối lượng lớn, gửi hàng thường xuyên thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn.

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh đi Mỹ tại Quý Nam chính là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng gần xa. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần lo ngại hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc sau một quãng đường di chuyển xa. Đến với Quý Nam bạn sẽ được chăm sóc tận tình, từ tư vấn, giải quyết thủ tục giấy tờ cho đến việc dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình.

Công ty Quý Nam

hotline: 0901 01 8686

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

Đánh giá