Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Canada uy tín an toàn giá rẻ

Gửi thuốc tây đi Canada

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Canada uy tín an toàn giá rẻ

 Bạn nên sử dụng dịch vụ gửi thuốc Tây tại Quý Nam để được vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt Quý Nam giảm ngay 10% cho khách hang làn đầu trải nghiệm dịch vụ.

Gửi thuốc Tây đi Canada có khó không?

Bên cạnh thực phẩm  thì dược phẩm cũng là mặt hàng khó vận chuyển bởi yêu cầu rất nhiều thủ tục nghiêm ngặt. Thường thì những đơn vị nhỏ lẻ sẽ không nhận vận chuyển các mặt hàng có tính phức tạp như thuốc Tây.

Chính vì thế nếu bạn muốn gửi thuốc Tây đi Canada an toàn, nhanh chóng thì bạn phải lựa chọn các đơn vị uy tín như Quý Nam.

Những thủ tục cần chuẩn bị khi gửi thuốc Tây đi Canada

Như đã nói ở trên, vận chuyển thuốc Tây không hề dễ, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

  • Hóa đơn thương mại: Được viết tắt là CCI, có kê khai chi tiết các loại thuốc có trong đơn hàng, giá cả,…
  • Tài liệu kiểm soát hàng hoá (CCD): Bạn cần kê khai chi tiết các loại thuốc Tây gửi đi Canada, bao gồm người gửi, nhà sản xuất, công ty xuất khẩu,… Các thông tin quan trọng này sẽ được giám sát và chấp thuận bởi bởi CBSA.
  • Tờ khai xuất khẩu của người gửi hàng (SED): Đây là loại giấy tờ cần phải có nếu muốn thông quan hàng hóa.
  • Giấy phép nhập khẩu: Với những loại hàng hóa bị hạn chế vận chuyển như thuốc Tây thì đây là giấy tờ bắt buộc.
  • Giấy chứng nhận xuất xứ NAFTA: Nếu muốn hàng hóa được hưởng ưu đãi thuế quan bạn phải có giấy chứng nhận nguồn gốc NAFTA.

Để giảm tải thời gian, công sức trong việc chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Quý Nam. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn giải quyết nhanh các loại thủ tục này nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Gửi thuốc tây đi Canada
Gửi thuốc Tây đi Canada đòi hỏi khá nhiều thủ tục giấy tờ

Những lưu ý về mặt chất lượng khi gửi thuốc Tây đi Canada

Thuốc phải còn nguyên hộp, ngoài hộp ghi rõ các thông tin về thuốc, phần mở được niêm phong rõ ràng. Điều này giúp bên hải quan xác định hàng hóa của bạn không bị đánh tráo, là sản phẩm chính gốc. Chính vì thế bạn nên mua thuốc theo hộp để gửi sang đó, nên chọn loại có niêm phong, tránh gửi vỉ thuốc lẻ hay thuốc uống dở.

  • Thuốc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không phải hàng giả, hàng nhái, hàng pha trộn. Đây cũng là lý do bạn nên gửi thuốc nguyên hộp bởi trên đó có ghi rõ xuất xứ cụ thể của sản phẩm.
  • Thuốc nên gửi kèm toa của bác sĩ, tên của bệnh nhân là tên người nhận thuốc.
  • Loại thuốc này không thuộc danh sách cấm, ví dụ chứa chất gây nghiện hoặc không đủ điều kiện của FDA.

Lưu ý về mặt đóng gói khi gửi thuốc Tây đi Canada

Để vận chuyển thuốc an toàn và thuận lợi bạn cần đóng gói các hộp thuốc trong thùng carton, nên xếp kín không tạo khe hở, chỗ rỗng. Ngoài thùng thì phải quấn băng keo chắc chắn, chọn thùng cứng cáp, còn mới để tránh dập nát trong suốt quá trình di chuyển.

Ngoài ra thì bạn có thể đóng gói thuốc Tây với các túi khí, túi chống sốc, túi cách nhiệt để tránh va đập. Nếu bối rối chứ biệt đóng hàng đúng cách bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên Quý Nam để được hỗ trợ miễn phí.

Cách tính phí khi gửi thuốc Tây đi Canada

Hàng hóa gửi đi quốc tế luôn được tính phí gửi đi theo các cách sau:

  • Tính theo khối lượng thực: Cho thùng hàng lên cân, được bao nhiêu cân thì nhân với bảng giá của đơn vị vận chuyển.
  • Tính theo trọng lượng quy đổi: Đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi kích thước gói hàng sang trọng lượng, sau đó nhân với đơn giá đã được niêm yết.

Sau cả 2 cách tính trên, cách tính nào có số kg cao hơn sẽ được áp dụng. Ngoài ra thuốc Tây được xếp vào nhóm khó vận chuyển nên sẽ được cộng thêm phụ phí đi kèm. Chính vì vậy chi phí gửi các loại hàng hóa bị hạn chế như thực phẩm, dược phẩm sẽ đắt hơn các loại hàng hóa thông thường.

Gửi thuốc tây
Các đơn thuốc Tây sẽ bị thu thêm phụ phí

Quý Nam – đơn vị gửi thuốc Tây đi Canada chất lượng

Nếu bạn muốn tìm đơn vị gửi thuốc Tây đi Canada uy tín, an toàn thì Quý Nam sẽ là sự lựa chọn đúng đắn hiện nay. Công ty đã thuyết phục hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ nhờ các ưu thế sau:

Tư vấn nhiệt tình từ A đến Z cho khách hàng

Đối với những người chưa gửi hàng hóa đi quốc tế bao giờ, đặc biệt là các mặt hàng khó gửi như thuốc Tây sẽ gặp nhiều lo lắng. đến với Quý Nam bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo. Để cho chắc chắn nhất bạn có thể nhờ nhân viên kiểm tra trước xem những loại thuốc Tây nào mình được phép gửi ra nước ngoài.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Nhân viên giàu kinh nghiệm, giải quyết thủ tục nhanh chóng

Như bản đã biết, thủ tục giấy tờ dành cho mặt hàng khó gửi như thuốc Tây không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy bạn nên tín nhiệm các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Quý Nam. Nhân viên ở đây sẽ giúp bạn giải quyết các loại thủ tục giấy tờ này một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình thông quan.

Sẵn sàng nhận vận chuyển các mặt hàng khó gửi

Thuốc Tây là mặt hàng khiến nhiều đơn vị vận chuyển phải e dè, không dám tiếp nhân. Ngược lại những đơn vị uy tín như Quý Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận những mặt hàng khó gửi như dược phẩm và thực phẩm. Chính vì thế bạn có thể đăng ký trở thành khách hàng thân thiết cả Quý Nam để nhận được chính sách giá ưu đãi nhất.

Giao hàng tận tay người nhận nhanh chóng, an toàn

Kể từ khi thành lập đến nay, hàng hóa được vận chuyển qua Quý Nam luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tốc độ giao hàng. Chúng tôi luôn chuyển hàng cho khách hàng đóng như thời gian đã giao hẹn ban đầu. hàng hóa được giao không có hiện tượng bóp méo, hư hỏng, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Hơn nữa Quý Nam còn có chính sách bảo hiểm hàng hóa cho những kiện hàng chẳng may thất lạc, hư hỏng. Bạn sẽ được bồi thường phù hợp nếu kiện hàng của mình chẳng may xảy ra sự cố, lỗi xảy ra do đơn vị vận chuyển. tất nhiên cho đến nay Quý Nam vẫn chưa ghi nhận sự cố nào xảy ra, điều này đã góp phần khẳng định chất lượng vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Dễ dàng theo dõi lộ trình di chuyển của hàng hóa

Khi gửi hàng tại Quý Nam, chỉ cần nhớ rõ mã vận đơn là bạn có thể dễ dàng kiểm tra lộ trình kiện hàng của mình. Bạn sẽ biết được hàng hóa của mình có bị lưu kho hay không. Đã vận chuyển đến đâu, bao giờ đến tay người nhận. Việc có thể kiểm soát đơn hàng của mình từ xa như vậy giúp cho khách hàng luôn tự tin lựa chọn dịch vụ gửi đồ ở Quý Nam.

Bảng giá gửi hàng đi Canada giá rẻ
Cho đến nay Quý Nam vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi cần gửi thuốc Tây

Dịch vụ gửi thuốc Tây đi Canada luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi có dịp sử dụng. Nếu có thời gian lên các hội nhóm, diễn đàn bạn sẽ thấy dịch vụ gửi hàng của Quý Nam luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Với sự giúp đỡ tận tình của nhân viên Quý Nam thì việc gửi hàng của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng.

Công ty Quý Nam

hotline: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)