Gửi thực phẩm đi Đức qua Quý Nam an toàn, nhanh chóng

Gửi thực phẩm đi Đức

Gửi thực phẩm đi Đức qua Quý Nam an toàn, nhanh chóng

Quý Nam hiện cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ giúp gửi hàng hoặc đối tác cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức lâu dài thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Gửi thực phẩm đi Đức
Dịch vụ gửi thực phẩm sang Đức thuận tiện, nhanh chóng, an toàn tại Quý Nam

Dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức tại Quý Nam

Việc gửi hàng đi châu Âu khá khó khăn, đặc biệt là gửi hàng đi Đức.Tuy nhiên Quý Nam vẫn có thể giúp bạn gửi các mặt hàng thực phẩm đi Đức thuận tiện, an toàn.

Với nhiều năm vận chuyển hàng quốc tế, Quý Nam đã thực hiện nhiều đơn hàng, giúp khách hàng gửi thực phẩm đi Đức thành công.

Khi thực hiện dịch vụ vận chuyển, gửi hàng thực phẩm đi Đức, Quý Nam luôn cam kết:

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

Các chuyến hàng đi Đức của Quý Nam được thực hiện thường xuyên, liên tục. Do đó các mặt hàng thực phẩm của bạn sẽ được giao đến tay người nhận theo đúng thời hạn.

Gửi thưcj phẩm đi Đưc nhanh chóng

Mặt hàng thực phẩm là những mặt hàng yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh. Nếu thời gian vận chuyển kéo dài có thể dẫn đến hiện tượng hư hỏng hoặc chất lượng sản phẩm đi xuống. Với cam kết không ôm hàng, đợi hàng của Quý Nam, lô hàng của bạn đảm bảo được chất lượng cao nhất khi đến tay đối tác.

Giá cước ưu đãi

Giá cược dịch vụ vận chuyển hàng đến châu Âu, đặc biệt là dịch vụ gửi thực phẩm đi Đức tại Quý Nam có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

gửi hàng đi Đức

Ngoài ra Quý Nam còn có các ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên, khách hàng gửi hàng với số lượng lớn. Vì thế bạn gửi hàng với số lượng càng nhiều thì chi phí vận chuyển sẽ càng thấp.

Tư vấn chi tiết gói cước phù hợp với nhu cầu

Khi liên hệ với Quý Nam, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn các gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tư vấn tận tình chu đáo

Các thông tin liên quan như thời gian vận chuyển, giá cước vận chuyển của lô hàng cũng sẽ được chúng tôi gửi chi tiết đến quý khách. Với các thông tin chi tiết như vậy, khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc và chọn lựa được phương pháp gửi thực phẩm đi Đức tiết kiệm nhất.

Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng theo tiêu chuẩn

Đóng gói là khâu quan trọng để hàng hóa có thể đảm bảo được chất lượng sau khi được vận chuyển gửi đi Đức. Nhiều khách hàng không biết điều này dẫn đến việc đóng gói sai quy cách. Hàng hóa có thể bị va đập hoặc hư hỏng.

tiện ích của Quý Nam

Hiện Quý Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa gửi thực phẩm đi Đức. Hàng hóa sẽ được đảm bảo đóng gói đúng quy cách theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó đảm bảo hàng hóa duy trì chất lượng trong suốt thời gian và quá trình vận chuyển.

Những loại thực phẩm có thể gửi đi Đức

Những loại thực phẩm mà Quý Nam nhận gửi đi Đức bao gồm:

 • Các loại khô cá, khô mực, khô bò, tôm khô, tép,…
 • Các loại mắm, mắm ruốc
 • Các loại bánh kẹo, bánh tráng
 • Các sản phẩm muối chấm
 • Các loại phở khô, miến khô, hủ tiếu khô, mì tôm
 • Các loại bột như bột lọc, bột mì, bột sắn
 • Các loại gia vị đựng trong túi hoặc trong lọ
 • Các sản phẩm như cơm cháy, bim bim
 • Các loại mứt Tết
 • Một số loại thực phẩm dạng lỏng khác
Tăng lượng hàng hóa gửi đi
Những loại thực phẩm được phép gửi

Những loại thực phẩm không nhận gửi đi Đức

Quý Nam không nhận gửi thực phẩm đi Đức với các loại thực phẩm sau:

 • Các loại trứng sữa hoặc các chế phẩm từ sữa như sữa tươi, phô mai,…
 • Các loại thực phẩm tươi sống được chế biến từ động vật
 • Các loại thực phẩm có chứa các chất độc hại hoặc chất cấm
 • Các loại thực phẩm không có đầy đủ giấy tờ, thủ tục kiểm định của cơ quan chức năng

Những loại thực phẩm có thể vận chuyển đi Đức nhưng thời gian vận chuyển chậm

Có một số loại thực phẩm có thể vận chuyển đi Đức. Tuy nhiên thời gian vận chuyển sẽ chậm hơn và có giới hạn số lượng, khối lượng sản phẩm gửi đi. Những loại thực phẩm nằm trong danh mục này  đó là: Các loại thực phẩm được chế biến từ gà, bò, heo, chim như xúc xích, khô bò, khô gà, tổ yến,…

Để biết sản phẩm thực phẩm mà bạn có ý định gửi nằm trong danh mục nào kể trên, hãy liên hệ với Quý Nam để được tư vấn chi tiết nhé.

Quy trình gửi thực phẩm đi Đức tại Quý Nam

Quý Nam đã chuẩn hóa quy trình gửi hàng quốc tế của mình với các bước vô cùng đơn giản. Bản chỉ cần thực hiện những bước sau là đã có thể vận chuyển, gửi thực phẩm đi Đức thuận tiện, nhanh chóng:

Bước 1: Liên hệ với Quý Nam và mô tả hàng hóa

Bước đầu tiên để bạn có thể gửi thực phẩm đi Đức tại Quý Nam đó là liên hệ với chúng tôi. Sau khi có các thông tin liên quan về người gửi, bạn sẽ mô tả hàng hóa, loại hàng và số lượng hàng với chúng tôi.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Đồng thời nhân viên của Quý Nam sẽ giúp đỡ tư vấn cho bạn gói cước phù hợp nhất.

Bước 2: Quý Nam báo giá vận chuyển

Sau khi khách hàng đồng ý lựa chọn phương thức vận chuyển, Quý Nam sẽ thực hiện báo giá cho quý khách. Đây là mức giá ước tính dựa trên mô tả hàng hóa mà khách hàng đã thực hiện với Quý Nam.

Bồi thường nếu xảy ra sơ sót

Bước 3: Kiểm tra hàng hóa và ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Quý Nam đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng và kiểm tra hàng hóa. Nếu hàng hóa đúng như mô tả, quý khách và Quý Nam sẽ ký kết hợp đồng với các điều khoản liên quan.

tiện ích của Quý Nam

Bước 4: Thực hiện vận chuyển

Lô hàng sau khi được đóng gói theo tiêu chuẩn sẽ được Quý Nam vận chuyển gửi thực phẩm đi Đức. Các thủ tục hải quan sẽ được Quý Nam hỗ trợ khách hàng thực hiện và chuẩn bị. Do đó bạn không cần sợ những thủ tục này làm khó trong quá trình vận chuyển và gửi hàng.

Đảm bảo đúng hàng

Trong thời gian đơn hàng được vận chuyển, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào.

Bước 5: Ký nhận và bàn giao hàng hóa

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tận nơi người nhận. Sau khi người nhận kiểm tra hàng hóa thì sẽ ký nhận và đơn hàng gửi thực phẩm đi Đức sẽ được hoàn thành.

Hàng đến tay người nhận nhanh chóng

Kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Đức

Để quá trình gửi thực phẩm sang Đức được suôn sẻ hơn thì bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm sau:

 • Hút chân không với một số loại thực phẩm có mùi: các loại thực phẩm như tôm khô, cá khô thường có mùi tanh. Dó đó những loại thực phẩm này nên được hút chân không trước khi vận chuyển. Ngoài ra điều này còn giúp chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn, giữ được độ tươi lâu hơn.
 • Cung cấp chính xác và đầy đủ tên của người gửi và cả người nhận: không thiếu những trường hợp hàng đã sang tận Đức nhưng lại phải vòng về vì thông tin sai lệch. Do đó bạn cần đối chiếu và kiểm tra thông tin nhiều lần trước khi đơn hàng vận chuyển
 • Liên hệ với đơn vị vận chuyển để biết mặt hàng của mình có nằm trong danh mục gửi thực phẩm đi Đức hay không rồi mới tiến hành đóng gói. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu chẳng may lô hàng của bạn không đạt đúng tiêu chuẩn.

Những câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi mà Quý Nam rất hay gặp khi khách hàng gửi thực phẩm đi Đức. Hãy xem những câu hỏi đó là gì, bạn có đang thắc mắc những câu hỏi tương tự hay không nhé:

Thời gian gửi thực phẩm đi Đức là bao lâu?

Thông thường thời gian vận chuyển hàng để người nhận tại Đức có thể nhận được hàng là từ 5 đến 7 ngày. Nếu có các thay đổi do điều kiện bay hay thiên tai, dịch bệnh khiến số ngày giao hàng bị kéo dài thì Quý Nam sẽ báo ngay cho khách hàng.

Cách đóng gói thực phẩm đi Đức như thế nào là tiêu chuẩn?

Với mỗi mặt hàng thực phẩm khác nhau thì cách đóng gói cũng cần khác nhau. Với các loại chai lọ thì nên bọc thêm màng chống sốc. lót thêm các loại mút, xốp mềm. Với các loại thực phẩm có mùi thì nên hút chân không và xếp trong thùng carton. Với các loại hàng yêu cầu có độ tươi thì nên đóng gói vào thùng xốp,…

Đóng gói/hút chân không miễn phí tại Quý Nam

Có thể thanh toán giá cước tại Quý Nam bằng cách nào?

Hiện Quý Nam cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán. Bạn có thể thanh toán giá cước tại Quý Nam bằng một trong số những cách sau: trả bằng tiền mặt, trả bằng chuyển khoản, trả bằng các loại thẻ quốc tế, trả qua các loại ví điện tử như momo, zalopay,…

Nếu bạn muốn gửi thực phẩm đi Đức thì sẽ phải chú ý khá nhiều điều để đơn hàng được thực hiện vận chuyển một cách suôn sẻ. Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu gửi hàng đi Đức.

Và đừng quên liên hệ với Quý Nam để nhận được những thông tin hữu ích cũng như báo giá mới nhất liên quan đến dịch vụ gửi thực phẩm qua Đức nhé.

Công ty Quý Nam

Holtine: 0901 01 8686

Website: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)