Gửi mỹ phẩm đi Đức dễ dàng giá rẻ và an toàn

Gửi mỹ phẩm đi Đức dễ dàng giá rẻ và an toàn

Bạn đang tìm dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Đức dễ dàng, an toàn với chi phí tiết kiệm, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ xử lý đơn hàng.

Gửi mỹ phẩm đi Đức

Quý Nam đơn vị chuyên gửi hàng mỹ phẩm đi Đức

Bạn có thể gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Đức tại kho hàng của công ty Quý Nam ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài hai khu vực trung tâm, chúng tôi còn hỗ trợ nhận hàng khắp các tỉnh thành về kho thông qua dịch vụ ship hàng nội địa của một số đơn vị khác.

Thông qua công ty Quý Nam, bạn có thể gửi đa dạng các loại mỹ phẩm, thực phẩm, bưu phẩm, hàng cồng kềnh, hàng gọn nhẹ, quần áo và rất nhiều mặt hàng khác…

Đóng vai trò là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công ty, chúng tôi sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được đến tận tay người nhận an toàn tại Đức, đúng đơn hàng, đúng địa chỉ và đúng thời gian như đã dự kiến.

Bảng giá gửi hàng đi Đức
Quý Nam nhận gửi hàng sang Đức an toàn

Nhận hàng đúng thời gian

Thời gian khách nhận các loại mỹ phẩm hay hàng hóa ở bên Đức dao động từ 2 đến 5 ngày làm việc, chậm nhất từ 7 đến 10 ngày. Đây là thời gian dành cho hình thức giao hàng chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam sang Đức.

Nhận hàng đúng địa chỉ

Thông qua sự kiểm soát nghiêm ngặt và chuyên nghiệp của công ty, đơn hàng của khách sẽ đến đúng tay người nhận đúng địa chỉ bên Đức, tuyệt đối không xảy ra sai sót hay có sự nhầm lẫn nào.

Nhận hàng hóa đúng

Và điều cuối cùng mà chúng tôi cam kết với khách hàng khi gửi mỹ phẩm đi Đức đó chính là hàng hóa được đóng gói và giao ở Việt Nam như thế nào, sẽ nhận tại Đức như vậy y nguyên, không có sự cố xảy ra.

Các loại mỹ phẩm được gửi đi Đức an toàn

Bạn có thể gửi các loại mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam sang Đức an toàn, thông thường mọi người sẽ gửi những mặt hàng như sau:

  • Các sản phẩm chăm sóc da trực tiếp như kem dưỡng, kem thoa ngoài da, kem điều trị các triệu chứng về da, các dòng mặt nạ, các sản phẩm liên quan tới thảo mộc hỗ trợ làm đẹp.
  • Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có công dụng trong ngành làm đẹp, tốt cho sức khỏe của mọi người.
  • Một số dụng cụ hỗ trợ ngành làm nail ở bên Đức.
  • Sản phẩm chuyên về trang điểm, make-up.

Hầu hết sản phẩm là mỹ phẩm sẽ được phép gửi sang Đức an toàn thông qua công ty Quý Nam khi đã đi qua sự kiểm duyệt, kiểm tra đơn hàng của đội ngũ nhân viên công ty tại kho.

Các loại mỹ phẩm được gửi sang Đức dễ dàng
Các loại mỹ phẩm được gửi sang Đức dễ dàng

 

Một vài lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Đức

Bạn được phép gửi rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau từ Việt Nam sang Đức. Tuy nhiên, khi thông qua công ty Quý Nam người gửi cần lưu ý một vài yếu tố sau:

  • Tất cả những dòng sản phẩm được gửi đi cần có thông tin rõ ràng, hạn sử dụng, công dụng, ngày sản xuất và một số thông tin liên quan khác.
  • Sản phẩm không thuộc dạng nén hay xịt.
  • Cách tốt nhất để gửi hàng đi an toàn là gửi kèm vào những mặt hàng thông thường khác.
  • Khi gửi mỹ phẩm đi Đức người gửi cần kê báo kê khai tất cả những thông tin trung thực và chính xác nhất.
  • Người gửi cung cấp thông tin người nhận và thông tin người gửi để nhân viên hỗ trợ xử lý đơn hàng khi có sai sót xảy ra.

Lý do bạn nên chọn Quý Nam để gửi hàng sang Đức

Quý Nam là một trong những địa chỉ uy tín trong việc gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Đức và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lý do bạn lựa chọn công ty chúng tôi bởi vì:

Nhiều tiện ích miễn phí dành cho khách hàng

Khi khách sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Đức thông qua công ty Quý Nam sẽ được hỗ trợ tư vấn online/offline miễn phí, được hỗ trợ đóng gói miễn phí, được hoàn tất các thủ tục giấy tờ chứng từ để hàng được xuất kho.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Đức dễ dàng theo hình thức Online

Không cần người gửi có mặt phải kho, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng gửi hàng sang Đức theo hình thức Online. Chỉ cần hàng có mặt tại kho và nhân viên làm việc với người gửi thông qua hình thức Online thông qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, WhatsApp…

Nhận hàng an toàn tại Đức

Từ trước đến nay, khi gửi hàng sang Đức nhân viên sẽ giao hàng tận tay, do vậy hàng hóa được đảm bảo an toàn cao, đúng số lượng và đúng chất lượng.

Hạn chế thấp nhất sai sót xảy ra

Quy trình gửi hàng online chuyên nghiệp, thủ tục giấy tờ thông quan rõ ràng, do vậy đơn hàng của khách sẽ ít khi gặp sai sót và rủi ro. Rủi ro chỉ dao động từ 1% và rất ít khách hàng gặp phải.

Đảm bảo đúng hàng

Chi phí tiết kiệm hợp lý theo từng đơn hàng

Điều mà công ty Quý Nam thu hút khách gửi mỹ phẩm tuy đức đó chính là chi phí gửi hàng tiết kiệm. Chúng tôi sẽ dựa vào đơn hàng của khách để đưa ra mức giá hợp lý, giúp người gửi tiết kiệm tài chính.

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình chu đáo

Tại kho, chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đóng gói cẩn thận và đúng theo quy chuẩn của đơn hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn theo hình thức Online sẽ giải đáp tất cả những thông tin mà khách hàng cần hiểu rõ khi gửi mỹ phẩm đi Đức hay bất kỳ mặt hàng nào sang Đức.

tiện ích của Quý Nam

Kho bãi rộng có thể chứa đến hàng tấn đơn hàng

Chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng ở khu vực trung tâm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ khách vận chuyển gửi hàng sang Đức không giới hạn số lượng hay mặt hàng.

 

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Đức thông qua công ty Quý Nam

Thông qua công ty Quý Nam, đơn hàng của khách sẽ được gửi đi Đức an toàn:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi

Bạn cần liên hệ trước để chắc chắn rằng mỹ phẩm mà bạn mong muốn gửi đi được phép gửi đi thông quan dễ dàng.

Liên hệ Quý Nam

Bước 2: Gửi hàng về kho

Sau khi đã trò chuyện online với đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam thống nhất về chi phí thời gian và các điều khoản ở công ty, người gửi sẽ gửi hàng về kho tại trung tâm khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Quý Nam

Bước 3: Thanh toán chi phí gửi mỹ phẩm đi Đức

Cước phí vận chuyển sẽ do nhân viên tại kho đo thể tích khối lượng của hàng hóa và tính phí cụ thể cho khách hàng. Khách thanh toán phí, nhân viên hoàn tất hồ sơ để hàng được gửi đi.

Bước 4: Nhận hàng tại Đức

Đơn hàng của khách sẽ được giao nhận tại Đức sau thời gian đã thông báo cho khách hàng, khách sẽ được phép nhận hàng tại kho hoặc tại nhà.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Đóng vai trò là công ty chuyên gửi mỹ phẩm đi Đức và nhiều quốc gia khác công ty Quý Nam sẽ đảm bảo đơn hàng của khách sau khi gửi về kho sẽ trao đến tay người nhận ở Đức đúng địa chỉ, đúng đơn hàng và đúng với thời gian như đã thỏa thuận.

Với mặt hàng mỹ phẩm có thể sẽ cần hiểu rõ thêm nhiều điều khoản cũng như một vài lưu ý khác để giúp cho quá trình gửi hàng diễn ra dễ dàng, an toàn, hãy liên hệ với đội sngũ nhân viên công ty Quý Nam. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn theo hình thức online/offline toàn thời gian giúp tất cả những câu hỏi của bạn được giải đáp nhanh chóng nhất.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)