Gửi mỹ phẩm đi Úc an toàn giá tiết kiệm chỉ từ 130k/kg

Gửi mỹ phẩm đi Úc

Gửi mỹ phẩm đi Úc an toàn giá tiết kiệm chỉ từ 130k/kg

Quý Nam là đơn vị chuyên gửi mỹ phẩm đi Úc an toàn với chi phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Úc, hãy liên hệ với Quý Nam để được tư vấn và báo giá chính xác.

Quý Nam nhận gửi các loại mỹ phẩm đi Úc uy tín chuyên nghiệp

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Úc nói riêng và nhiều quốc gia khác nói chung. Khi sử dụng dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ cam kết những yếu tố sau là thực tế là hiện thực:

Gửi mỹ phẩm đi Úc đơn giản dễ dàng

Quy trình thủ tục gửi các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Úc thông qua công ty Quý Nam rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn thao tác theo hình thức online và được đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ tận tình, chu đáo từ khâu chuẩn bị đóng gói cho tới khâu giao hàng tại nhà.

Nhận mỹ phẩm tại Úc an toàn, tận cửa

Đơn hàng của quý khách sẽ được phép nhận hàng theo hình thức door to door, giao hàng tận cửa tại Úc. Đội ngũ nhân viên giao hàng của công ty Quý Nam tại Úc sẽ chủ động liên hệ với khách hàng và giao hàng đúng địa chỉ đúng thời gian, đúng người nhận.

Chi phí gửi mỹ phẩm đi Úc hợp lý giá rẻ

Chi phí mà khách phải thanh toán khi gửi hàng sang Úc được đội ngũ nhân viên tính toán kỹ lưỡng, hợp lý, công khai, minh bạch rõ ràng và thấp hơn so với thị trường ngành vận chuyển. Chúng tôi sẽ dựa vào số lượng mỹ phẩm mà khách gửi đi để tính chi phí sao cho hợp lý nhất.

Quy trình gửi hàng chuyên nghiệp đơn giản

Quy trình khách gửi hàng đi Úc rất chuyên nghiệp, gửi hàng theo hình thức online. Khách sẽ liên hệ với nhân viên theo hình thức online, nhân viên tư vấn hướng dẫn chi tiết để tiết kiệm thời gian cho người gửi.

Quý Nam nhận gửi hàng mỹ phẩm sang Úc an toàn
Gửi hàng mỹ phẩm sang Úc an toàn

4 bước giúp bạn gửi mỹ phẩm đi Úc tại công ty Quý Nam

Khi bạn gửi mỹ phẩm hay bất kỳ mặt hàng nào từ Việt Nam sang Úc thông qua công ty Quý Nam sẽ cần trải qua bốn bước cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ với nhân viên

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi sau khi đã đọc thông tin của nội dung bài viết này bằng cách thông qua website, Facebook, WhatsApp, Viber, hotline.

Liên hệ Quý Nam

Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn và khách gửi hàng về kho

Nhân viên tiếp nhận đơn hàng và xác nhận mặt hàng đó cho phép được gửi sang Úc, sẽ gợi ý khách gửi hàng về kho ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Gợi ý, nếu đơn hàng gửi về thành phố Hồ Chí Minh thì chi phí gửi sang Úc sẽ thấp hơn so với Hà Nội.

Công ty Quý Nam

Bước 3: Thanh toán cước phí và hàng được gửi đi

Chi phí gửi mỹ phẩm đi Úc sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa hay nhiều thì phí thấp và quý khách gửi mỹ phẩm sẽ cần đính kèm thêm một số sản phẩm khác, việc gửi hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

tiện ích của Quý Nam

Bước 4: Nhận hàng tại Úc

Hàng hóa sẽ được nhận tại Úc sau khi hàng đã được xuất kho. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ với người nhận ở bên Úc và giao hàng đúng người, đúng thời gian dự kiến.

Giao hàng
Hình thức gửi hàng online tiết kiệm thời gian

Một số lưu ý để mỹ phẩm gửi sang Úc an toàn

Khi gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Úc muốn đơn hàng được trở nên an toàn, người gửi cần nắm rõ một số lưu ý sau:

  • Trong thành phần của mỹ phẩm không được chứa những thành phần cấm, nguy hại đến sức khỏe của người sử dụng hoặc chất gây nghiện.
  • Sản phẩm không phải là dạng xịt hay dạng nén.
  • Các dòng mỹ phẩm ở Việt Nam nên là hàng nội địa, có thương hiệu nguồn gốc, thành phần rõ ràng chi tiết.
  • Khi gửi hàng nên gửi kèm theo những mặt hàng thông thường khác như quần áo hàng sẽ được phép gửi đi an toàn.
  • Chi phí gửi mỹ phẩm đi Úc sẽ tùy thuộc nhiều vào số lượng, quý khách nên cân nhắc gửi hàng số lượng lớn hơn.

Xem thêm: Gửi hàng đi Úc tại quận 5

Lý do bạn nên chọn công ty Quý Nam để gửi hàng đi Úc

Công ty Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng sang Úc, do vậy bạn lựa chọn chúng tôi là điều đúng đắn, bên cạnh đó công ty còn có những điểm mạnh sau:

Có nhiều tiện ích miễn phí

Quý khách sử dụng dịch vụ tại công ty sẽ có nhiều tiện ích miễn phí như: nhân viên đóng gói miễn phí, nhân viên tư vấn miễn phí, nhân viên hoàn tất các hồ sơ giấy tờ miễn phí.

Bên cạnh đó, nhân viên cũng hỗ trợ đến tận nhà khách để lấy hàng và giao hàng tận nhà tại Úc.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp
Quý Nam có nhiều tiện ích miễn phí cho khách hàng

Có bảo hiểm hàng hóa

Tất cả các loại hàng hóa mà khách gửi từ Việt Nam thông qua công ty Quý Nam sẽ được tham gia gói bảo hiểm hàng hoá. Trong trường hợp hàng bị mất mát không đến được hoặc người nhận có phản hồi, chúng tôi sẽ bồi thường theo quy định của công ty.

Chi phí tiết kiệm

Là đơn vị uy tín, rõ ràng công khai minh bạch trong chi phí và bảng giá gửi hàng sang Úc, do vậy quý khách sẽ được an tâm chúng tôi không thu thêm phí phát sinh nào khi hàng đã nhận bên Úc.

Đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn

Điều quan trọng của một đơn vị vận chuyển đó là hàng hóa đến tay người nhận đảm bảo độ an toàn cao và chúng tôi đã làm được điều này trong những năm, kể từ khi thành lập.

Khi bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm, gửi quần áo đi Úc hay đi bất kỳ quốc gia nào, vui lòng liên hệ với công ty Quý Nam, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn hướng dẫn rất tận tình chu đáo và xử lý đơn hàng của khách nhanh chóng.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)