Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản an toàn nhận nhanh chóng 

Gửi mỹ phẩm đi Nhật

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản an toàn nhận nhanh chóng 

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể dễ dàng gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản thông qua công ty Quý Nam. Quý Nam là một trong những công ty chuyên gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Gửi mỹ phẩm đi Nhật

Mỹ phẩm được gửi đi Nhật Bản an toàn tại công ty Quý Nam

Trong tất cả các loại đơn hàng mà khách Việt thường gửi sang Nhật Bản mỹ phẩm chiếm phần lớn. Do vậy, công ty của chúng tôi có đầy đủ các kiến thức, kinh nghiệm để giúp bạn có thể gửi tất cả các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản an toàn, dễ dàng nhất.

Thông thường các loại mỹ phẩm sẽ được gửi đi kèm với thực phẩm và một số mặt hàng khác, bên cạnh đó cũng có những đơn hàng chỉ riêng mỹ phẩm gửi sang Nhật Bản. Dù đơn hàng của bạn lớn nhỏ thế nào, quy cách đóng gói ra sao hay mặt hàng làm mỹ phẩm nào cũng sẽ được phép gửi sang Nhật Bản, sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ do đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam hỗ trợ.

Độ an toàn của mỹ phẩm khi nhận tại Nhật Bản đó chính là nguyên kiện, không bị hư hỏng, mất mát hay có dấu hiệu bị bóc ra. Và tất nhiên đơn hàng của khách sẽ được gửi đúng địa chỉ, đúng yêu cầu và đúng thời gian như đã dự kiến.

Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản an toàn 
Quý Nam nhận gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản an toàn

Quy trình gửi hàng nhanh chóng nhận hàng dễ dàng

Quy trình khách gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản thông qua công ty Quý Nam rất dễ dàng, theo hình thức Online để người gửi có thể chủ động thông tin và tiết kiệm thời gian:

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi theo hình thức Online

Với công nghệ số 4.0 khi chúng ta làm việc theo hình thức Online sẽ giúp cả hai bên tiết kiệm thời gian và chủ động. Trong quá trình gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản cũng vậy, bạn hãy liên hệ theo hình thức Online thông qua Facebook, Zalo, hotline hoặc Website để được hỗ trợ.

Liên hệ Quý Nam

Bước 2: Gửi mỹ phẩm về kho

Các loại mỹ phẩm mà bạn muốn gửi đi Nhật Bản hay bất kể mặt hàng nào muốn gửi kèm theo, hãy đóng gói và gửi về kho theo địa chỉ ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Vì mỹ phẩm là một trong những mặt hàng đặc biệt đối với ngành vận chuyển, do vậy chúng tôi cần phải kiểm tra thật kỹ mặt hàng trước khi gửi đi. Bên cạnh đó, nhân viên cũng sẽ đóng gói đúng theo quy chuẩn của ngành vận chuyển và phù hợp với khối lượng của đơn hàng.

Khi kiểm tra, đơn hàng tuyệt đối không chứa loại mỹ phẩm dạng xịt nén.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Bước 3: Thanh toán cước phí đơn hàng

Đơn hàng của khách sẽ được thanh toán sau khi đã hoàn tất các thủ tục về giấy tờ đóng gói. Khách hàng thanh toán xong, hàng sẽ được xuất kho trong ngày hoặc sang ngày hôm sau.

tiện ích của Quý Nam

Bước cuối cùng: nhận hàng tại Nhật Bản

Khi hàng được xuất kho, nhân viên sẽ lựa chọn các hình thức vận chuyển bằng chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát tiết kiệm sang đến nơi an toàn và khách nhận hàng tận tay.

kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Nhật

Các loại mỹ phẩm được gửi sang Nhật Bản

Công ty Quý Nam chuyên gửi các loại mỹ phẩm sang Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và nhiều quốc gia khác, những loại mỹ phẩm thường được gửi đi cụ thể sau:

 • Các loại mỹ phẩm là thảo dược, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên an toàn cho làn da, giúp cấp ẩm dưỡng ẩm, làm trắng…
 • Các loại mỹ phẩm hỗ trợ làm đẹp makeup, trang điểm, làm nail sẽ được gửi sang Nhật Bản an toàn
 • Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ làm đẹp như trắng da, điều trị các bệnh về da cũng được phép gửi đi.
 • Ngoài ra, khách có thể gửi bất kỳ mặt hàng nào làm mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam có thông tin hạn sử dụng và an toàn cho làn da hay sức khỏe của người sử dụng.

Trong một đơn hàng, bạn có thể gửi riêng mỹ phẩm sang Nhật Bản Hoặc cũng có thể gửi đính kèm cùng với những mặt hàng khác như quần áo thực phẩm… Chúng tôi cũng chấp nhận những đơn hàng liên quan tới hồ sơ, giấy tờ, bưu phẩm.

Gửi mỹ phẩm
Các loại mỹ phẩm được gửi sang Nhật Bản đa dạng

Một số lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản tại Quý Nam

Khi gửi các loại mỹ phẩm từ Việt Nam sang Nhật Bản thông qua công ty Quý Nam, Quý khách cần lưu ý những điều sau để hàng hóa được đến tay người nhận an toàn:

 • Các loại mỹ phẩm cần đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, có thông tin, hạn sử dụng, có thương hiệu và được sản xuất tại Việt Nam.
 • Mặt hàng không được quá hạn sử dụng.
 • Trong đơn hàng không chứa các sản phẩm dạng xịt nén.
 • Khi kiểm tra đơn hàng nếu nhân viên không đồng ý mặt hàng gửi đi có nghĩa là hàng hóa đó bị cấm hoặc không được phép gửi đi do quy định của hải quan.
 • Người gửi cần cung cấp đầy đủ các thông tin của người gửi lẫn người nhận để giúp cho việc gửi hàng đi Nhật Bản trở nên dễ dàng.
 • Khi kê khai giá trị hàng hóa và các thông tin của đơn hàng người gửi nên trung thực để đảm bảo các thông tin khách quan và thống nhất giữa hai bên.
 • Cách tốt nhất để gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản an toàn đó chính là gửi kèm với những mặt hàng khác và gửi với số lượng ít.
 • Chi phí để gửi mỹ phẩm sang Nhật Bản thường cao hơn so với những mặt hàng khác bạn cần lưu ý điều này.
 • Chúng tôi chấp nhận những đơn hàng làm mỹ phẩm handmade, Homemade với điều kiện đầy đủ thông tin và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Gửi được nhiều mặt hàng đi Nhật
Quý Nam sẽ giúp bạn gửi mỹ phẩm đi Nhật an toàn

Quy cách đóng gói mỹ phẩm gửi đi Nhật Bản

Đối với mặt hàng là mỹ phẩm, khi gửi sang Nhật Bản việc đóng gói vô cùng quan trọng bởi vì nó liên quan tới hai yếu tố: Yếu tố thứ nhất là đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn, không bị hư hỏng, bóp méo khi sang đến Nhật. Yếu tố thứ hai là Giúp cho đơn hàng được thông quan dễ dàng ở bộ phận Hải quan.

Đóng gói miễn phí

Để có thể đảm bảo được hai yếu tố này đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói mỹ phẩm hoàn toàn miễn phí:

 • Quy cách đóng gói rất cụ thể, sẽ dựa vào số lượng khối lượng của loại hàng hóa để đưa ra các thùng giấy hoặc thùng xốp thùng gỗ đóng hàng phù hợp.
 • Nhân viên sẽ sử dụng những dụng cụ hỗ trợ để đảm bảo độ an toàn của sản phẩm chứa trong thùng hàng.
 • Ở bên ngoài thùng hàng sẽ ghi tất cả những thông tin của người nhận và người gửi rõ ràng, đơn hàng cần được kiểm soát bằng mã code để bảo mật thông tin và đảm bảo hàng hóa đến đúng người nhận.
Gửi hàng đi Nhật Bản nhanh chóng
Quý Nam công ty chuyên gửi hàng đi Nhật Bản uy tín

Gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản với các tiện ích miễn phí

Quý Nam được đánh giá là một trong những đơn vị chuyên gửi mỹ phẩm đi Nhật Bản uy tín, độ an toàn cao, chi phí tiết kiệm cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ các tiện ích cụ thể sau:

 • Đóng gói đúng khi quy chuẩn kích thước và miễn phí
 • Tư vấn miễn phí theo hình thức online và offline
 • Hoàn tất các thủ tục giấy tờ để hàng hóa được xuất kho nhanh chóng
 • Hỗ trợ đến tận nhà khách để lấy hàng
 • Giao hàng tận nơi tại Nhật Bản

Nếu đang có nhu cầu gửi các loại mỹ phẩm sang Nhật Bản hay bất kỳ quốc gia nào, vui lòng liên hệ với công ty Quý Nam để chúng tôi hỗ trợ tiếp nhận xử lý đơn hàng.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)