Gửi thuốc tây đi Nhật Bản có được không? Cách gửi an toàn

5/5 - (1 bình chọn)

Rất nhiều người đặt câu hỏi gửi thuốc tây đi Nhật Bản có được không và làm sao để gửi hàng đi an toàn, chi phí tiết kiệm nhất? Tham khảo nội dung bài viết sau để tìm cho mình dịch vụ gửi hàng an toàn sang Nhật.

Gửi thuốc tây đi Nhật Bản có được không?

Thuốc tây được đánh giá là một trong những mặt hàng kén chọn khi gửi từ Việt Nam đi nước ngoài, đặc biệt là quốc gia Nhật Bản. Tuy nhiên, tại công ty Quý Nam bạn vẫn có thể gửi kèm thuốc tây đi đến Nhật an toàn, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Gửi thuốc tây đi Nhật Bản
Dịch vụ gửi thuốc tây đi Nhật Bản

Vậy tóm lại bạn có thể gửi thuốc tây đi Nhật thông qua công ty Quý Nam để đảm bảo an toàn.

Cách gửi thuốc tây đi Nhật Bản tại Việt Nam

Cách giúp bạn gửi các đơn thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế, gửi hàng qua Nhật Bản tại công ty Quý Nam.

Công ty Quý Nam là đơn vị uy tín chuyên gửi hàng đi Nhật Bản với đa dạng các loại hàng hóa từ mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho tới mặt hàng thuốc tây.

Tại Quý Nam, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm đều được đảm bảo và hướng dẫn cụ thể tận tình, chu đáo.

Thuốc Tây

Lý do nên gửi hàng đi Nhật tại Quý Nam

Lựa chọn Quý Nam để gửi thuốc tây đi Nhật Bản là lựa chọn đúng đắn, bởi vì chúng tôi có những yếu tố chất lượng sau:

Uy tín chất lượng: Là công ty lâu năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, trong đó chúng tôi cho phép vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản đảm bảo an toàn. Uy tín của công ty được thể hiện ở việc gửi hàng đi chất lượng, chuyên nghiệp.

Gửi hàng an toàn: Hàng hóa sẽ được gửi từ Việt Nam sang Nhật Bản một cách trọn vẹn an toàn, công ty sẽ hoàn tất thủ tục giấy tờ và xuất hàng đi dễ dàng. Chi phí gửi thuốc tây đi Nhật Bản tiết kiệm: Chi phí gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản sẽ dựa vào cân nặng và khối lượng của đơn hàng gửi kèm, hàng càng nhiều thì chi phí càng tiết kiệm.

Thủ tục và quy trình gửi thuốc tây đi Nhật Bản

Nếu muốn gửi thuốc tây sang Nhật Bản thông qua công ty Quý Nam, bạn cần thông qua thủ tục và quy trình gửi hàng cụ thể sau:

Thủ tục gửi hàng

Đơn hàng trước khi gửi đi cần được sự cho phép của nhân viên, nghĩa là nhân viên sẽ chủ động kiểm tra đơn hàng của khách và xác nhận hàng hóa của khách không chứa bất kỳ sản phẩm nào bất hợp pháp, hay trái với quy định của ngành vận chuyển.

Đơn hàng cần có thêm các thông tin của sản phẩm, hạn sử dụng, chức năng và một số thông tin khác. Thông tin của người gửi và thông tin của người nhận cần chính xác để đảm bảo khi có vấn đề xảy ra sẽ được giải quyết kịp thời.

Quy trình gửi thuốc tây đi Nhật Bản

Quy trình gửi các loại thuốc tây đi Nhật bao gồm ba bước:

Bước 1: Hãy liên hệ với nhân viên của công ty

Bạn cần nói nói rõ cụ thể yêu cầu của mình gửi mặt hàng gì sang Nhật Bản để được hỗ trợ. Nhân viên tiếp nhận đơn hàng sẽ gợi ý những bước tiếp theo giúp người gửi tiết kiệm thời gian.

nhân viên Quý Nam

Bước 2: Đóng gói và gửi hàng về kho

Chúng tôi có hai kho hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, khách có thể gửi bất kỳ kho nào cũng được. Tại kho, nhân viên sẽ kiểm tra và đóng gói miễn phí một lần nữa để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, hoàn tất các loại giấy tờ để hàng được gửi đi an toàn.

đóng gói miễn phí

Bước 3: Nhận hàng tại Nhật Bản

Hàng hóa sẽ có mặt tại Nhật Bản sau thời gian dự kiến đơn hàng được giao tận cửa, giao đúng địa chỉ và đúng thời gian.

Lưu ý khi gửi các loại thuốc đi Nhật Bản tại Quý Nam

Đối với các đơn hàng là thuốc tây cho phép gửi đi Nhật Bản, tuy nhiên cần đáp ứng yêu cầu sau:

  • Tất cả các loại thuốc gửi đi không có chất gây nghiện.
  • Đơn hàng gửi đi số lượng ít và gửi kèm theo hàng thông thường.
  • Quý khách sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp đơn hàng gặp rủi ro ở khu vực hải quan.

Đối với đơn hàng là các loại thuốc vẫn cho phép được gửi đi Nhật Bản, tuy nhiên sẽ có những lưu ý và quan trọng do vậy bạn cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Gửi hàng đi Nhật Bản

Quý Nam là dịch vụ chuyên gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản, trong đó chúng tôi cho phép gửi thuốc tây sang Nhật với số lượng ít và gửi kèm với hàng thông thường.

Công ty sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: đóng gói miễn phí, tư vấn miễn phí, hoàn tất các thủ tục giấy tờ miễn phí, đảm bảo hàng hóa được gửi đi an toàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ khách đến lấy hàng tại nhà và giao hàng tận cửa ở Nhật Bản.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ gửi thuốc tây hay gửi thực phẩm đi Nhật Bản thông qua công ty Quý Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Công ty Quý Nam

Add: 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0901 01 8686

Web: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/