Địa chỉ gửi hàng máy bay đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Gửi hàng máy bay

Địa chỉ gửi hàng máy bay đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Gửi hàng máy bay hay còn gọi là chuyển phát nhanh quốc tế theo đường hàng không. Ưu điểm của cách gửi hàng này thường là nhanh, an toàn với thủ tục đơn giản. Vậy đâu là địa chỉ gửi hàng uy tín, giá rẻ?

Quý Nam nhận gửi hàng đi máy bay ra nước ngoài uy tín

Trong những năm gần đây, việc gửi hàng máy bay đi nước ngoài trở nên phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội của nó mang đến cho người gửi. Ví dụ, gửi đi bằng đường biển thường cả tháng hàng mới tay người nhận, nhanh nhất cũng 2-3 tuần. Trong khi, gửi hàng bằng máy bay, hàng đến nơi chỉ trong vòng 1 ngày, hoặc 7-10 ngày tùy quốc gia.

Tại TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, quý khách có thể gửi hàng máy bay thông qua đơn vị Quý Nam – chuyên chuyển phát nhanh quốc tế uy tín với mức giá hợp lý nhất.

+ Gửi hàng máy bay đến + 200 quốc gia trên thế giới

Quý Nam hỗ trợ khách chuyển bất kỳ loại hàng hóa nào *ngoại trừ hàng cấm* đến nhiều quốc gia khác nhau. Các nước láng giềng như: Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia… hoặc gửi đến các nước xa xôi như Mỹ, Canada, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Thụy Điển,… và nhiều quốc gia khác.

Gửi hàng máy bay
Hàng hóa được gửi đi bằng máy bay trên 200 quốc gia

+ Tốc độ nhận hàng nhanh chóng

Tốc độ gửi hàng đi và nhận hàng tại cửa của Quý Nam rất nhanh chóng, có thể nói là siêu tốc. Ví dụ, khách gửi hàng đi Singapore, nhận hàng sau 24h làm việc. Còn những quốc gia xa xôi như Châu Âu, Châu Mỹ, thời gian nhận hàng dao động từ 7-10 ngày làm việc.

Nhìn chung, tốc độ nhận hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý của nước gửi đến nước nhận. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan, thời điểm gửi hàng…

+ Thủ tục đơn giản vô cùng

So với đường biển, thủ tục gửi hàng máy bay đơn giản hơn rất nhiều. Tất cả đều xử lý trên hệ thống bằng hình thức online, do vậy có khi không cần sự có mặt của người gửi cũng có thể xử lý đơn hàng. Thủ tục đơn giản sẽ giúp người gửi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hơn thế nữa, thủ tục hay chứng từ thông quan đều được nhân viên công ty hỗ trợ từ A->Z nên không có gì gọi là khó khăn.

+ Hỗ trợ giao hàng door to door

Nhân viên giao hàng ở nước đến sẽ có nhiệm vụ giao hàng door to door, vì dịch covid vẫn còn rất nguy hiểm nên không có hình thức giao hàng tận tay. Người giao hàng sẽ đặt hàng trước cửa mà không cần sự ghi nhận của người nhận hàng. Ví dụ, hàng hóa ở Mỹ, khi giao trước cửa sẽ không sợ bị mất trộm…

Gửi hàng máy bay đi nước ngoài thông qua hãng TNT, UPS, FedEx

TNT, UPS, FedEx là những hãng hàng không chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài, đi khắp hơn 200 quốc gia trên toàn cầu. Quý Nam hợp tác với những hãng này bởi vì họ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, giao hàng nhanh và an toàn. Hơn hết là còn có bảo hiểm hàng hóa, để khi xảy ra sự cố, người gửi vẫn được quyền lợi.

Một vài đặc điểm của hãng TNT, UPS, FedEx

+ TNT chuyên gửi thực phẩm đi nước ngoài, giá cước thấp đối với những đơn hàng nhỏ lẻ, còn số lượng lớn thì giá cước cao. Hàng bay tốc độ siêu nhanh.

+ UPS cũng khá giống với TNT, chỉ khác ở chỗ khi khách gửi hàng máy bay theo hãng này với số lượng lớn thì chi phí sẽ được chiết khấu.

+ FedEx chỉ giống với hai hãng nêu trên về thủ tục, giấy tờ gửi hàng. Còn đối với tính chất và đặc điểm khác thì hãng này cho phép người gửi gửi được hàng fake, hàng kém chất lượng cho người thân, hoặc buôn bán.

TNT, UPS hay FedEx… là những hãng bay gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ
TNT, UPS hay FedEx… là những hãng bay gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ

Tuy nhiên, cho phép không có nghĩa là không có rủi ro. Và khi xảy ra rủi ro, người gửi sẽ không được bồi thường. Nói một cách dân dã là “Được ăn cả, ngã về không”.

Lưu ý: Tại Quý Nam, hãng TNT hoặc UPS cho phép gửi hàng máy bay đi tất cả các nước trên thế giới. Ngoại trừ các nước chuyến tuyến như: Singapore, Malaysia, Taiwan. Đối với những quốc gia này, hàng hóa sẽ được bay thẳng sang bên nước nhận, và có người của đại lý Quý Nam bên đó đi giao.

Đặc điểm của bay thẳng và TNT, UPS, FedEx

Đối với việc bay thẳng, gửi hàng hóa từ Việt Nam sang 3 quốc gia là Singapore, Malaysia, Taiwan. Hàng hóa chỉ cần đóng bao là đi được, đi hàng trăm hàng tấn gửi cho 1 khách đều được.

Còn đối với gửi hàng máy bay thông qua hãng TNT, UPS, FedEx thì nhân viên cần đóng thành thùng để làm giấy tờ và chứng từ thông quan. Đồng thời, đơn hàng gửi đi nếu số lượng lớn thì cần chia nhỏ ra mới được phép đi. Và hàng đến nơi sẽ có người của hãng TNT, UPS, FedEx giao tận nhà cho khách.

Gửi hàng đi Tây Nha đúng hẹn

Quy trình gửi hàng máy bay thông qua dịch vụ Quý Nam

Hàng hóa gửi đi máy bay tại Quý Nam với thủ tục rất đơn giản, giấy tờ không cần người gửi chuẩn bị. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: liên hệ với nhân viên trực tiếp hỗ trợ khách hàng qua các số điện thoại 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 (Zalo, Viber, Whatsapp,…). Lưu ý, vào giờ nghỉ trưa từ 12h->13h30 các ngày trong tuần, nhân viên sẽ không thể nghe máy, hoặc hạn chế. Quý khách liên hệ vào giờ hành chính sẽ được tiếp nhận nhanh nhất.

Bước 2: cung cấp cho chúng tôi những thông tin như: đơn hàng gửi đi là gì? Số lượng bao nhiêu? Gửi đi đâu? Và có yêu cầu hay lưu ý gì không?

Bước 3: nhân viên sau khi tiếp nhận sẽ xử lý thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nếu đơn hàng được tiếp nhận, quý khách sẽ gửi hàng về kho, hoặc yêu cầu nhân viên hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng, chỉ trong khu vực nội thành.

Bước 4: trước khi hàng được gửi đi, nhân viên sẽ đóng gói hàng hóa thành từng thùng hoặc từng bao bì, để hàng được xuất kho sớm nhất. Khách nhận hàng door to door bên nước đến.

Về quy trình và thủ tục gửi hàng máy bay đi nước ngoài cơ bản rất đơn giản và dễ dàng. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ khách, đảm bảo người nhận và người gửi được tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lưu ý về những mặt hàng được phép và không được phép gửi đi

Không phải mặt hàng nào cũng gửi hàng máy bay đi nước ngoài, do vậy, trước khi có ý định chuẩn bị hàng hóa gửi ra nước ngoài, người gửi cần tham khảo thêm thông tin sau:

– Những mặt hàng được phép gửi đi nước ngoài

Quần áo, mặt hàng thời trang, đồ thiết kế, hàng handmade, các mặt hàng là đồ kỉ niệm, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, sách vở. Hay các mặt hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng… tất cả đều cho phép gửi hàng máy bay đi nước ngoài.

nhiên, yêu cầu là những mặt hàng này cần có giấy tờ rõ ràng, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, có thành phần, công dụng, và đặc biệt là chưa hết hạn sử dụng.

Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu… gửi nhanh đi nước ngoài
Giấy tờ, hồ sơ, tài liệu… gửi nhanh đi nước ngoài

– Những mặt hàng bị CẤM gửi đi nước ngoài

Tùy vào quốc gia (nước nhận hàng), sẽ có những quy định riêng trong việc nhận hàng hóa từ nước gửi. Ví dụ như ở Mỹ, người ta sẽ không cho phép bạn gửi yến sào, gửi mật ong (số lượng hạn chế), hay gửi các loại thịt, trứng, sữa và những chế phẩm từ chúng…

Còn ngược lại, đối với quốc gia mở cửa như Singapore, người gửi có thể gửi nhiều loại hàng hóa, trong đó có các loại thịt, trứng, sữa, đồ đông lạnh, hàng tươi sống…

Khi có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, dù bất kể quốc gia nào, việc bạn cần làm đầu tiên không phải là gửi hàng về kho cho chúng tôi, mà hãy nhấc máy lên gọi vào số 090 101 8686 – 0793 22 44 88 – 090 6835 123 (Zalo, Viber, Whatsapp,…) để được nhân viên tư vấn xem, mặt hàng bạn cần gửi đi có được phép hay không.

Trên thực tế, có những sản phẩm gửi đi nước ngoài không bị nhà nước cấm, nhưng lại bị rào cản bởi hãng vận chuyển, gửi hàng máy bay. Do vậy, chúng ta vận chuyển hàng hóa theo hình thức nào thì cần tôn trọng cách thức vận chuyển đó, và làm theo đúng quy trình, quy định của hãng đề ra.

Chi phí gửi hàng đi nước ngoài là bao nhiêu?

Về cước phí khi gửi hàng máy bay thường sẽ cao hơn so với đường biển, hoặc đường bộ. Dễ hiểu thôi, khi di chuyển bằng đường bay, dù nội địa hay nước ngoài, người sử dụng vé máy bay cũng cần chi trả khoản tiền gấp đôi, thậm chí là gấp 3 cho dịch vụ này.

Vì ưu điểm vượt trội khi khách gửi hàng máy bay thường là: tốc độ, an toàn, đơn giản và có quyền lợi.

Bảng giá gửi hàng sẽ phụ thuộc vào hàng khách gửi, quốc gia gửi đến, và then chốt hơn vẫn là số lượng nhiều hay ít. Để biết thêm chi tiết về bảng giá, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam qua những hình thức sau để được hỗ trợ chu đáo.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUÝ NAM

Hà Nội: số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng.

TPHCM: số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Quận Tân Bình.

Hotline: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Website: quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)