Gửi hàng đi Philippines giá rẻ – gửi được nhiều mặt hàng

Gửi hàng đi Philippines

Gửi hàng đi Philippines giá rẻ – gửi được nhiều mặt hàng

Gửi hàng đi Philippines giá rẻ, bay nhanh, nhận hàng tận tay ở Philippines. Để hỗ trợ khách hàng, nhân viên Quý Nam tới nhận nhà lấy hàng miễn phí.

Gửi hàng đi Philippines

✅ Vận chuyển⭐ Đường Air
✅ Thời gian⭐ Từ 2 – 3 ngày
✅ Giao hàng⭐ Tận nhà
✅ Đóng gói⭐ Miễn phí

 

Philippines là một quốc đảo cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á với Việt Nam. Philippines vẫn luôn giữ mối quan hệ hợp tác hữu nghị với Việt Nam từ lâu cho nên việc đi lại, giao thương giữa người dân 2 nước cũng khá phát triển.

Nhu cầu gửi hàng qua lại giữa người dân 2 nước ngày càng tăng nên có khá nhiều công ty dịch vụ vận tải ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đó. Tuy nhiên, khi gửi hàng để đảm bảo lợi ích của mình, an toàn hàng hóa thì hãy chọn những công ty vận chuyển hàng hóa uy tín như Quý Nam.

button call

 

Quý Nam – dịch vụ gửi hàng đi Philippines giá rẻ

Đối với những người thường xuyên gửi hàng đi Philippines thì bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí gửi cũng là điều khiến nhiều người rất bận tâm. Nhiều người thường nghĩ rằng gửi hàng quốc tế chi phí chắc chắn luôn luôn rất cao. Chính vì vậy, mà họ thật sự rất bất ngờ khi xem bảng giá gửi hàng quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đến nước Philippines tại Quý Nam.

Quý Nam luôn nỗ lực làm việc và hợp tác với các đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế tại Philippines, đàm phán giá cả để giá thành gửi thấp nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách như bảo hiểm để đảm bảo an toàn hàng hóa, giúp cho người gửi gửi hàng giá rẻ mà vẫn luôn luôn yên tâm.

Cước phí thấp

Quý Nam không cam kết rằng mức giá gửi hàng tại đây là hợp lý nhưng đảm bảo rằng đó là mức giá hợp lý nhất cho chất lượng một dịch vụ vận chuyển chất lượng, nhanh chóng.

Chúng tôi cũng khuyên rằng, ngoài yếu tố chi phí khách hàng hãy cân nhắc đến chất lượng dịch vụ nhiều hơn. Đừng quá tham rẻ mà gửi hàng ở nơi giá rẻ, chất lượng kém dẫn đến hỏng hàng, mất hàng vừa thiệt thòi cho bản thân mà lại thêm bực mình.

button call

 

Quý Nam- dịch vụ gửi hàng đi Philippines nhanh chóng

Ngoài yếu tố chất lượng và an toàn hàng hóa, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế Quý Nam cũng luôn nỗ lực để hàng hóa của khách hàng đến tay người nhận tại Philippines một cách nhanh nhất.

Khi nhận được yêu cầu khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng làm thủ tục, đóng gói hàng hóa, làm thủ tục thông quan để cho hàng hóa được gửi đi vào chuyến sớm nhất.

Nếu như khách hàng muốn gửi hàng đi Philippines hỏa tốc thì chi phí có thể sẽ cao hơn bình thường. Tùy vào nhu cầu gửi của khách hàng mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn hợp ly sao cho nhận hàng đúng thời gian yêu cầu mà tiết kiệm chi phí nhất.

Thời gian nhận hàng

Không những gửi hàng nhanh chóng mà Quý Nam còn nhận gửi đa dạng các mặt hàng.  Từ những hàng hóa nhẹ như giấy tờ, hóa đơn, chứng từ, tài liệu… cho đến các mặt hàng cồng kềnh như máy móc, thiết bị… Chỉ cần khi khách hàng yêu cầu, Quý Nam sẽ nhanh chóng có mặt xem xét và đưa ra phương án gửi hàng hợp lý, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

button call

 

Quy trình vận chuyển hàng đi Philippines tại Quý Nam

Quy trình vận chuyển hàng hóa tại Quý Nam rất đơn giản, thủ tục rút gọn để không mất nhiều thời gian của khách hàng song vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ:

Khách hàng đăng ký gửi hàng đi Philippines

Khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế, gửi hàng đến Philippines bạn có thể mang hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng tại số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu như có một số hàng hóa cồng kềnh quá, không tiện vận chuyển khách hàng có thể gọi điện đến số hotline  09 01 01 86 86 để được nhân viên hỗ trợ nhận hàng, đóng gói và làm thủ tục tại nhà.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Tiếp nhận thông tin hàng hóa:

Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa, tiếp nhận thông tin hàng hóa và điền thông tin vào trong hóa đơn.

Đóng gói hàng gửi đi Philippines:

Khách hàng có thể tự đóng gói song Quý Nam không khuyến khích điều này. Bạn nên để cho nhân viên của chúng tôi đóng gói cho đúng quy cách để đảm bảo an toàn hàng hóa vì dù sao vận chuyển hàng quốc tế thời gian vận chuyển và quãng đường vận chuyển cũng khá xa, có một số rủi ro có thể xảy ra nếu hàng hóa không được đóng gói chắc chắn.

tiện ích của Quý Nam

Lưu kho và chuyển hàng quốc tế

Sau khi hoàn thành các thủ tục, hàng hóa của khách sẽ được lưu vào kho, sau đó được vận chuyển nhanh chóng đến Philippines và giao đến địa chỉ người nhận. Nếu như cần làm thủ tục thông quan, công ty vận chuyển cũng sẽ hỗ trợ khách hàng để làm thủ tục nhanh chóng nhất.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam
Quy trình chuyển hàng hóa tại Quý Nam rất nhanh chóng
button call

 

Các tiện ích gửi hàng đi Philippines tại Quý Nam

Ngày nay, các dịch vụ giao hàng xuyên biên giới rất phát triển nên việc vận chuyển hàng hóa có nhiều tiện ích. Một trong những tiện ích phổ biến bạn sẽ nhận được đó là:

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà

Một trong các yếu tố hàng đầu mà Quý Nam ưu tiên đó là làm sao để hàng hóa được gửi đến tay người nhận một cách an toàn nhất và nhanh chóng nhất. Với 2 kho hàng ở vị trí thuận lợi là Hà Nội và Hồ Chí Minh, bạn có thể mang hàng hóa đến gửi bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, nếu bạn ở xa kho vận chuyển hoặc vướng công việc cá nhân thì nhân viên tại Quý Nam sẽ sẵn sàng đến tận nơi để lấy hàng trực tiếp mà không phát sinh thêm chi phí.

Đội ngũ nhân viên tại Quý Nam sau khi nhận được yêu cầu gửi hàng đi Philippines của bạn sẽ nhanh chóng kiểm tra, xác định mức phí vận chuyển và làm thủ tục gửi hàng một cách sớm nhất.

Đóng gói miễn phí

Một tiện ích khi gửi hàng đi Philippines tại Quý Nam mà bạn sẽ nhận được đó là gửi được đa dạng các mặt hàng và hàng hóa sẽ được đóng gói hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất chi phí vận chuyển còn chi phí đóng gói sẽ được Quý Nam hỗ trợ. Điều này giúp hàng hóa của bạn được an toàn và đảm bảo đúng quy cách hơn.

Ngoài các giấy tờ, tài liệu, chứng từ, hóa đơn quan trọng có trọng lượng nhỏ nhưng có giá trị cao, chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói các mặt hàng có trọng lượng lớn hơn đó là: quần áo, giày phép, thực phẩm, thiết bị, máy móc,…

Đa dạng các mặt hàng
Đa dạng các mặt hàng

Dịch vụ tư vấn miễn phí

Một trong những tiện ích nữa mà bạn nhận được khi gửi hàng đi Philippines tại Quý Nam đó là mọi dịch vụ đều được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng kiến thức chuyên môn cao, đã xử lý rất nhiều tình huống khó xử từ khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Chỉ cần liên hệ và có nhu cầu, bộ phận tư vấn và đội ngũ tại Quý Nam sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra các giải pháp, phương án và lời khuyên hợp lý đảm bảo khách hàng luôn nhận được những lợi ích cao nhất.

button call

 

Làm thủ tục miễn phí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển xuyên quốc gia với nhiều chính sách và dịch vụ tiện ích có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác giữa bên gửi và bên nhận còn xảy ra tình trạng phát sinh thêm chi phí. Điều này mang đến một trải nghiệm không tốt.

Đến với Quý Nam, mọi hợp đồng và thủ tục vận chuyển xuyên biên giới với thuế hải quan sẽ được chúng tôi hỗ trợ từ A đến Z và bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào liên quan.

Bảo hiểm 100%
Làm thủ tục miễn phí

Đây là một tiện ích giúp những người lần đầu tiên gửi hàng sang biên giới không bị bỡ ngỡ và giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Cách tính giá gửi hàng đi Philippines tại Quý Nam

Với mỗi đơn vị sẽ có các cách tính giá gửi hàng khác nhau. Tuy nhiên, mỗi cách tính sẽ mang đến một kết quả khác nhau nhưng lại rất tương đương với nhau về kết quả và mức chi phí. Dưới đây là cách chi phí tại Quý Nam.

Cước phí vận chuyển = Khối lượng hàng gửi * Đơn giá vận chuyển cho từng mặt hàng.

Trong đó:

 • Những đơn hàng nhẹ cân sẽ được quy đổi ra khối lượng
 • Những đơn hàng cồng kềnh với khối lượng lớn sẽ được tính theo kiện với quy cách lấy (chiều rộng * chiều dài * chiều cao)/5000

Ngoài ra, chi phí gửi hàng đi Philippines cũng sẽ được tính theo khoảng cách vận chuyển và phí dịch vụ phát sinh với bên thứ 3:

 • Tính theo kiện hàng kể cả bao bì đóng gói.
 • Tính theo thể tích kiện hàng.
Cách tính giá gửi hàng đi Philippines
Cách tính giá gửi hàng đi Philippines

Theo dõi lộ trình hàng hóa

Khi khách hàng đến làm thủ tục hàng hóa xong xuôi, công ty sẽ gửi hóa đơn trong đó có mã số để khách hàng tiện theo dõi lộ trình hàng hóa. Trong trường hợp người nhận chưa nhận được hàng hóa, thời gian gửi hàng quá lâu thì quý khách có thể gọi đến công ty, đọc mã số để nhân viên kiểm tra lộ trình hàng hóa.

Lộ trình hàng hóa luôn được cập nhập hằng ngày trên hệ thống nên việc kiểm tra rất dễ dàng. Chỉ một vài phút là bạn sẽ biết hàng gửi đang ở đâu, thời gian khoảng bao lâu nữa người nhận sẽ nhận được.

button call

 

Quy cách đóng gói hàng gửi đi Philippines tại Quý Nam

Quy cách đóng gói hàng gửi đi Philippines tại Quý Nam như sau:

 • Đối với những mặt hàng cồng kềnh sẽ được đóng thành từng kiện lớn và có thùng bìa carton cũng như băng dính được quấn rất chắc chắn.
 • Với những mặt hàng là thủy tinh dễ vỡ sẽ được đóng trong thùng xốp và có bọc chống sốc
 • Với những mặt hàng là thực phẩm: Để bảo quản thực phẩm được nguyên vẹn và không chị hỏng với những hàng hóa đông lạnh, Quý Nam sẽ bảo quản trong tủ lạnh.
 • Với những mặt hàng như thư từ, chứng chỉ sẽ được bọc túi nilon một cách rất cẩn thận.

Nhìn chung, khi gửi hàng đi Philippines, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và có túi chống sốc để đảm bảo trong quá trình di chuyển hàng hóa sẽ không bị xô đẩy và gây ra đổ vỡ.

Các mặt hàng nhận gửi đi Philippines tại Quý Nam

Để quá trình gửi hàng sang Philippines của bạn được thuận lợi thì việc kiểm tra hàng hóa đó có thuộc nhóm hàng được phép gửi sang Philippines hay không là bước đầu tiên bạn cần xem xét. Một số mặt hàng được phép gửi sang Philippines và một số quốc gia khác đó là:

 • Các mặt hàng liên quan đến ngành thời trang như: phụ kiện, giày dép, túi xách, quần áo, son, kính, mũ,…
 • Các mặt hàng là gia vị nấu ăn như: nước mắm, gia vị, muối, nước tương,…
 • Các mặt hàng liên quan đến thực phẩm chức năng và thuốc tây, thuốc đông y.
 • Các sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm chăm sóc da
 • Hồ sơ, giấy tờ, bưu phẩm, chứng từ, chứng chỉ
 • Đồ trang sức, đồ lưu niệm,..
hàng được phép gửi đi nước ngoài
Các mặt hàng được phép gửi đi Philippines

Các mặt hàng không được phép gửi đi Philippines

Bên cạnh các mặt hàng được phép gửi sang Philippines thì cũng có một số mặt hàng không được phép gửi. Nếu vi phạm không những hàng hóa của bạn bị tịch thu bởi hải quan mà còn sẽ ảnh hưởng đến quốc gia và đơn vị vận chuyển. Một số mặt hàng không được phép gửi đó là:

 • Ma túy, súng đạn, dao, kiếm, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ rõ ràng,…
 • Chất kích thích gây nghiện, máy móc phục vụ các hoạt động giải trí ăn tiền, hóa chất cấm, bom, đạn,…

Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn tại Quý Nam để được tư vấn và hiểu rõ hơn nhé.

button call

 

Hình thức thanh toán đa dạng

Với khách hàng gửi là cá nhân: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng gửi hoặc nhân viên giao nhận sẽ đến lấy hàng tại nhà, gửi khách hàng bill nhận hàng và hóa đơn. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản công ty.

Với khách hàng gửi là tổ chức, doanh nghiệp: Tổ chức, doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu gửi hàng đi Philippines Quý Nam sẽ ký kết hợp đồng, làm bảng giá gửi với nhiều ưu đãi đặc biệt và xuất hóa đơn hàng tháng. Chúng tôi cũng sẽ gửi bảng kê thống kê số lượng hàng hóa, cước phí gửi thông báo trước cho khách hàng 10 ngày để đối chiếu trước thanh toán.

Nếu khách hàng thanh toán tiền mặt sẽ có hóa đơn có dấu đỏ mỗi bên giữ một cái. Còn khách hàng chuyển khoản phải có hình ảnh chuyển tiền, ghi rõ ràng nội dung chuyển tiền để đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch.

Hình thức thanh toán đa dạng tiện lợi cho khách hàng
Hình thức thanh toán đa dạng tiện lợi cho khách hàng

Bảo hiểm hàng hóa

Hàng hóa gửi đi nước ngoài thường là những mặt hàng rất giá trị nên rất nhiều người lo lắng về sự an toàn. Với những hàng hóa giá trị lớn công ty sẽ tư vấn cho khách hàng tham gia gói bảo hiểm hàng hóa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi nếu có bất cứ rủi ro gì xảy ra, quyền lợi của bạn cũng sẽ luôn được đảm bảo với gói bảo hiểm này.

Ngoài ra thì công ty vận chuyển cũng luôn luôn có trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn hàng hóa cho đến khi đến tay người nhận. Trong trường hợp hàng hỏng hóc do quá trình vận chuyển, phía bên vận chuyển sẽ phải đền bù toàn bộ thiệt hại cho khách hàng.

Chính sách bảo hiểm khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Còn nếu không phải do vận chuyển mà do một lý do khách quan nào đó khiến cho hàng hóa bị hư hại công ty vẫn xem xét chi trả một phần để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

button call

 

Một số câu hỏi thường gặp khi gửi hàng tại Quý Nam

Với những khách hàng lần đầu tiên gửi hàng đi Philippines thường rất bỡ ngỡ nên việc gửi hàng thường rất mất thời gian. Dưới đây là một số thắc mắc của nhiều người:

Gửi hàng đi Philippines ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị gửi hàng xuyên biên giới nhưng để lựa chọn một dịch vụ uy tín, với nhiều chính sách hấp dẫn thì Quý Nam là một đơn vị bạn có thể lựa chọn. Đến với Quý Nam bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng thú vị với các dịch vụ vô cùng hấp dẫn.

Thời gian gửi hàng đi Philippines tại Quý Nam là bao lâu?

Vấn đề về thời gian là một trong những vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Với Quý Nam, thời gian gửi hàng giao động từ 5 đến 7 ngày với hình thức gửi hàng bằng đường hàng không và từ 7 đến 10 ngày đối với đường biển.

Gửi hàng đi Philippines có được ưu đãi không?

Quý Nam là một đơn vị có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Với những khách hàng mới lần đầu tiên gửi hàng có thể nhận được mức ưu đãi lên tới 30%. Đối với những khách hàng lâu năm, gửi hàng với số lượng lớn sẽ luôn được giảm giá. Đặc biệt gửi hàng đi Philippines tại Quý Nam với mức phí chỉ từ 195k/kg.

Đặc biệt, khi gửi hàng tại Quý Nam bạn còn nhận được bảo hiểm khi hàng hóa bị thất lạc. Đây là một trong những ưu điểm mang lại cho khách hàng một trải nghiệm tốt. Do vậy bạn có thể yên tâm khi gửi hàng tại đây.

Hy vọng với những tiện ích, những ưu đãi mà dịch vụ gửi hàng đi Philippines mà Quý Nam mang lại sẽ mang đến bạn một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, nếu bạn muốn gửi hàng đi bất cứ quốc gia nào thì Quý Nam cũng là một gợi ý bạn có thể thảm khao. Liên hệ ngay với chung để được tư vấn nhé.

Công ty Quý Nam

Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Web: https://quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)