Gửi hàng đi Campuchia giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng

Gửi hàng đi Campuchia

Gửi hàng đi Campuchia giá rẻ chuyên nghiệp nhanh chóng

Cước phí gửi hàng đi Campuchia 2024 và những thông tin liên quan như: gửi hàng ở đâu an toàn, uy tín, thời gian nhận hàng là bao lâu. Quý Nam cung cấp chi tiết hơn qua nội dung sau.

Gửi hàng đi Campuchia

Mục lục

Cách đăng ký gửi hàng đi Campuchia

Bước 1: Khách liên hệ gửi hàng về kho Quý Nam

khách gửi hàng về kho của công ty Quý Nam tại địa chỉ:Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM. Đối với khách ở những tỉnh khác ngoài TPHCM sẽ sử dụng dịch vụ ship nội địa, gửi hàng về kho của công ty Quý Nam. Sau đó làm việc với nhân viên theo hình thức online, không nhất thiết phải có mặt tại kho.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Bước 2:Kiểm tra và đóng gói hàng hóa

Nhân viên kiểm tra hàng hóa và đóng gói cho khách hàng nếu cần. Sau đó phân loại và tiến hành vận chuyển hàng đi Campuchia. Hàng qua bên kho Campuchia chỉ sau 2-3 ngày làm việc.

cách đóng gói hàng hóa

Bước 3: Gửi vận chuyển hàng đi Campuchia

Hàng đến nơi, nhân viên công ty bên Campuchia gọi điện thông báo cho người nhận ra nhận hàng tại kho.

Nếu thông báo nhiều lần không được, sẽ phản hồi với nhân viên tại Việt Nam và liên hệ với người gửi hàng tại Việt Nam.

 vận chuyển hàng đi

Bước 4: khách nhận hàng và kết thúc giao dịch

Còn phí gửi hàng đi Campuchia thường thì người gửi sẽ thanh toán tại kho ở Việt Nam. Nếu người gửi muốn người nhận thanh toán, vui lòng báo với nhân viên để được hỗ trợ.

Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận nhà

Cước phí gửi hàng đi Campuchia là bao nhiêu?

Về chi phí gửi hàng đi Campuchia sẽ được tính dựa vào những yếu tố sau:

– Tính chất đơn hàng: hàng gọn nhẹ/cồng kềnh, hàng đặc biệt khó gửi, hàng giá trị cao hay hàng thông thường dễ gửi…

– Khối lượng hàng hóa: hàng bạn gửi có mức cân nặng là 1 ký hay 10 ký, 100 ký…

tăng số lượng - giảm chi phí
Phí gửi hàng đi Campuchia dựa theo tính chất hàng hóa gọn nhẹ hay cồng kềnh

+ Công thức tính hàng hóa cồng kềnh

Khi hàng hóa đo 3 chiều dài, rộng, cao chia cho 5000 ra kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì tính là hàng cồng kềnh.

Công thức tính hàng cồng kềnh như sau:

Số cm chiều cao x số cm chiều dài x số cm chiều rộng chia cho 5000 = số kg cho hàng hóa cồng kềnh. Nếu số này lớn hơn số kg cân nặng thực tế thì lấy số này làm căn cứ để tính phí vận chuyển.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau: (50 x 40 x 45)/5000 = 18. Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15.

Mặt hàng cồng kềnh thường là những sản phẩm được đóng thùng lớn, đồ nội thất, đồ điện tử, đồ có kích thước lớn…

hàng cồng kềnh

+ Công thức tính hàng hóa gọn nhẹ

Đối với hàng hóa được phân loại là gọn nhẹ, khách chỉ cần cân lên sau đó quy ước tính phí theo cân nặng hàng hóa. Hàng càng nặng, cước phí sẽ được tính ở mức thấp hơn, có lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu đơn hàng của khách là hàng đặc biệt có giá trị cao, nhân viên của công ty sẽ dựa vào đó và tính phí gửi hàng đi Campuchia.

Nhận báo giá bằng cách liên hệ hotline

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Campuchia

Để hàng hóa có thể được bảo quản và vận chuyển một cách tốt nhất thì khâu đóng gói là một khâu quan trọng không thể bỏ qua. Vì thế để vận chuyển gửi hàng đi Campuchia, bạn cũng cần lưu ý đến một số quy cách đóng gói hàng tiêu chuẩn.

Sau đây là một số gợi ý về cách đóng gói hàng hóa gửi đi Campuchia của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

 • Với các loại hàng ít, dạng lẻ như quần áo, giày dép có thể đóng gói vào thùng carton hoặc bao nilon,…
 • Các sản phẩm dễ vỡ như hàng gia dụng, đồ thủy tinh, gốm sứ nên bọc chống sốc, sử dụng các thùng carton loại cứng. Nên có thêm ký hiệu “Hàng dễ vỡ” để đơn vị vận chuyển thực hiện vận chuyển và bốc xếp hàng một cách nhẹ nhàng, cẩn thận hơn
 • Các sản phẩm hàng điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt hoặc các sản phẩm điện thoại, vi mạch,… nên sử dụng các thùng chứa chống sốc, chống ẩm tốt được làm từ xốp, mút,… Nên bọc các cạnh của hàng hóa bằng bọt để tránh va chạm và đổ vỡ không đáng có
 • Các mặt hàng thực phẩm nên được đựng trong thùng xốp để có độ tươi lâu hơn, hạn chế được hiện tượng ẩm ướt. Ngoài ra việc đóng gói trong thùng xốp còn giúp thực phẩm tránh được hiện tượng bốc mùi trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Các cách vận chuyển gửi hàng đi Campuchia

Hiện nay có 3 hình thức chính được sử dụng phổ biến để vận chuyển hàng đi Campuchia đó là: vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường bộ.

Vận chuyển gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không

Đường hàng không luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi thực hiện vận chuyển hàng hóa quốc tế. Lý do là bởi tốc độ của cách thức vận chuyển này rất cao. Bạn chỉ cần chờ đợi từ 1 đến 2 ngày là đã có thể chuyển phát hàng đến địa chỉ yêu cầu.

Nhưng tốc độ vận chuyển cao cũng đồng nghĩa với việc giá phí vận chuyển sẽ đội lên khá nhiều. Bạn sẽ mất nhiều chi phí hơn khi vận chuyển bằng đường hàng không so với các phương thức vận chuyển khác. Ngoài ra một yếu điểm nữa của đường hàng không đó là số lượng hàng và một số mặt hàng sẽ bị hạn chế.

Vì thế bạn nên cân nhắc mặt hàng, khối lượng hàng khi sử dụng đường hàng không để vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Quý Nam nhận chuyển phát nhanh TNT nhanh chóng an toàn
Có nhiều cách để có thể gửi hàng đi Campuchia

Vận chuyển gửi hàng đi Campuchia bằng đường biển

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường biển được nhiều người lựa chọn khi vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh hoặc các lô hàng có khối lượng lớn. Việc vận chuyển bằng đường biển sẽ giúp độ an toàn của hàng hóa được đảm bảo cao hơn khi hạn chế va chạm và tai nạn.

Tuy nhiên vận chuyển bằng đường biển sẽ mất khá nhiều thời gian. Ngoài ra khi tàu cập bến, bạn vẫn phải vận chuyển hàng bằng đường bộ hoặc đường hàng không để hàng về đúng địa chỉ.

Vận chuyển gửi hàng đi Campuchia bằng đường bộ

Với các quốc gia có biên giới gần nhau thì hình thức vận chuyển được lựa chọn nhiều nhất đó là vận chuyển bằng đường bộ. Việc vận chuyển bằng đường bộ sẽ có chi phí rẻ hơn so với hai hình thức kể trên.

Tuy nhiên việc vận chuyển bằng đường bộ thời gian sẽ lâu hơn. Bạn cũng không thể lựa chọn hình thức này với những mặt hàng như đồ ăn hoặc thực phẩm.

Gửi hàng đi Campuchia qua đường tiểu ngạch

Công ty Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên nhận gửi hàng đi và nhận hàng về từ Campuchia – Việt Nam. Và công ty hoạt động theo đường tiểu ngạch nên người dùng sẽ có được rất nhiều lợi thế về thời gian, chi phí, thủ tục và những giấy tờ liên quan.

Nhìn chung, tiểu ngạch hay chính ngạch đều có thể vận chuyển hàng đi Campuchia, nhưng người dùng chọn tiểu ngạch vì cách này có lợi hơn, đơn giản vậy thôi.

Gửi hàng đi Campuchia ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều chành xe gửi hàng đi Campuchia, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do vậy, trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty nào, người dùng cũng cần tìm hiểu nhiều về thông tin của công ty.

Một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Campuchia uy tín, chất lượng hiện nay là Quý Nam. Không chỉ nhận gửi mà chúng tôi còn nhận chuyển về, an toàn, uy tín, đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng. Ví dụ: nhận hàng nhanh, cước phí thấp, hàng hóa bị mất sẽ được bồi thường, hàng được gửi an toàn – đảm bảo…

Gửi hàng đi Campuchia
Quý Nam gửi hàng đi Campuchia bằng đường tiểu ngạch an toàn

Nếu đã từng hợp tác với Quý Nam, bạn sẽ hiểu thêm về chất lượng dịch vụ. Bởi công ty chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc làm hài lòng khách hàng. Luôn phục vụ tận tình, chu đáo, hỗ trợ giải quyết mọi khiếu nại hay những vấn đề liên quan, để khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Hình thức vận chuyển bằng đường nào?

Đối với nhiều quốc gia, Quý Nam có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, với đất nước Campuchia có vị trí địa lý gần kề với Việt Nam, chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường bộ.

Đường bộ thường an toàn, nhận gửi được nhiều hàng hóa, giá thành rẻ và thời gian nhận hàng rất nhanh chóng.

Thời gian nhận hàng tại Campuchia là bao lâu?

Khoảng cách giữa Campuchia tương đối gần, do vậy thời gian người nhận nhận được hàng từ 2-3 ngày làm việc (kể từ khi đơn hàng có mặt tại kho của Quý Nam ở TPHCM).

Lưu ý đối với quý khách ở Hà Nội và những tỉnh thành khác, công ty Quý Nam chỉ nhận gửi hàng từ TPHCM sang Campuchia. Đối với khách ở Hà Nội hoặc những tỉnh thành khác, vui lòng ship hàng nội địa vào TPHCM để được gửi hàng đi Campuchia an toàn.

Có nên gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không?

Việc lựa chọn gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không, đường biển hay đường bộ là tùy theo lựa chọn của quý khách. Khi lựa chọn phương thức vận chuyển, bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau đây: thời gian vận chuyển, chi phí vận chuyển, số lượng và khối lượng hàng hóa.

Vậy có nên gửi hàng đi Campuchia bằng đường hàng không hay không? Câu trả lời là có nếu bạn đang tìm kiếm một cách thức vận chuyển hàng đi Campuchia với:

 • Thời gian nhận được hàng cần gấp và nhanh
 • Hàng hóa có khối lượng và trọng lượng không đáng kể
 • Các loại hàng có giá trị lớn
 • Các loại hàng là hồ sơ, giấy tờ, chứng từ

Các hãng chuyển phát nhanh đi Campuchia

Hiện nay vận chuyển hàng quốc tế rất phát triển, trong đó có dịch vụ vận chuyển, gửi hàng đi Campuchia. Sau đây là một số hãng chuyển phát nhanh đi Campuchia lớn, uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Các hãng vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín nhất
Các hãng vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettelpost

Viettelpost là đơn vị vận chuyển thuộc Công ty cổ phần bưu chính Viettel. Bạn có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát tùy theo nhu cầu và mức tài chính có thể chi trả như: chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm,…

Tuy nhiên điểm hạn chế bạn cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ của Viettelpost đó là phí vận chuyển quốc tế tại đây khá cao.

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại Quý Nam

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá rẻ tiếp theo mà bạn có thể tham khảo.

Với dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, Quý Nam là giải pháp vận chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi vận chuyển hàng hóa tại Quý Nam, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và cả tiền bạc. Vì thế dịch vụ vận chuyển tại Quý Nam được coi là giải pháp hoàn hảo nhất với các khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín.

Dịch vụ chuyển phát đi Campuchia TNT

TNT là cái tên không còn xa lạ với những người đã từng tìm hiểu về cách thức gửi hàng quốc tế. Hiện tại TNT đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.

TNT phục vụ khách hàng nhiều cách thức vận chuyển đa dạng như: máy bay, tàu thủy, xe tải, tàu hỏa,… giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu cá nhân của mình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia FedEx

FedEx cũng là một cái tên nổi tiếng không kém trong ngành vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là vận chuyển hàng quốc tế. Tuy nhiên FedEx chủ yếu phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không.

Vì thế bạn có thể cân nhắc hàng hóa cần gửi đi Campuchia của mình và xem xét có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của FedEx hay không.

Căn cước công dân - thủ tục gửi hàng

Giấy tờ và chuẩn bị hàng hóa gửi đi Campuchia

Trước khi hàng hóa được vận chuyển đi Campuchia thì cần phải qua các bước kiểm tra hải quan tại cửa khẩu. Việc kiểm tra này là bắt buộc và rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa là đúng với tờ khai và chấp hành theo quy định của pháp luật.

Các danh mục cần được kiểm tra tại hải quan bao gồm:

Kiểm tra giấy tờ:

Các giấy tờ liên quan để bạn có thể gửi hàng đi Campuchia bao gồm tên người sở hữu hàng, tên của doanh nghiệp gửi hàng, danh sách các hàng hóa được xuất khẩu, các chứng từ khác có liên quan theo quy định của pháp luật

Kiểm tra hàng hóa trên thực tế gửi đi Campuchia:

Khi hàng đến tại cửa khẩu, hàng hóa sẽ được kiểm tra thực tế có khớp với tờ khai hay không. Những mục quan trọng được kiểm tra kỹ càng bao gồm: tên hàng, số lượng hàng, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Bạn đang cảm thấy lo ngại vì thủ tục hải quan quá phức tạp? Bạn đang gặp khó khăn khi lần đầu gửi hàng đi Campuchia? Với dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại Quý Nam, tất cả những thủ tục trên đều được chúng tôi hỗ trợ quý khách thực hiện một cách chi tiết.

Vì thế khi gửi hàng quốc tế tại Quý Nam, đặc biệt là gửi hàng đi Campuchia, bạn sẽ không cần lo lắng về các thủ tục hải quan phức tạp và khó nhằn nữa.

Lưu ý khi vận chuyển hàng đi Campuchia

– Khách đóng gói cẩn thận, nên đóng sát để tiết kiệm diện tích và hạn chế bị “đánh” phí tính theo hàng cồng kềnh.

Trường hợp khách đóng chưa đạt hoặc không biết cách đóng hàng hóa, hãy gửi hàng đến kho của công ty Quý Nam để được hỗ trợ đóng gói an toàn, nhanh chóng.

– Khách cần khai báo đúng sự thật, thông tin về hàng hóa có trong thùng cần vận chuyển hàng đi Campuchia

Mặc dù thủ tục hải quan cửa khẩu giữa Việt Nam và Campuchia có phần thông thoáng hơn, nhưng nếu khách khai gian hàng hóa, vận chuyển hàng cấm nhưng khai thông tin là hàng bình thường.

Dịch vụ gửi hàng đi Campuchia uy tín
Nhân viên CS của Quý Nam hỗ trợ khách đóng hàng an toàn, đảm bảo

Nếu công ty phát hiện ra sự thật, sẽ hủy đơn hàng không nhận gửi, hoặc đến cửa khẩu cơ quan chức năng phát hiện ra sự thật, họ sẽ tiêu hủy hoặc thu giữ đơn hàng, và lúc này, công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với khách hàng.

Chính vì vậy, chúng tôi rất mong người gửi sẽ tôn trọng quy định của công ty, cần khai báo hàng hóa đúng sự thật.

Người gửi cần cung cấp đúng thông tin người nhận bên Campuchia

Từ thông tin, số điện thoại, địa chỉ… để việc giao hàng hoặc đối chiếu với khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Nếu quý khách đã hiểu về dịch vụ gửi hàng đi Campuchia và muốn được sử dụng, gửi hàng, vui lòng tham khảo quy trình/các bước gửi hàng cụ thể sau:

Thắc mắc thường gặp khi gửi hàng đi Đài Loan
Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Campuchia

Những câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Campuchia

Sau đây là một số những câu hỏi thường gặp trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Campuchia:

Những mặt hàng nào bị cấm khi vận chuyển hàng sang Campuchia?

Campuchia có một số quy định về các mặt hàng cấm nhập khẩu. Có thể kế đến một số mặt hàng mà người gửi thường nhầm lẫn và hay mắc phải như:

 • Các sản phẩm bình xịt hơi hoặc bình áp suất. Các chất lỏng dễ cháy, chất lỏng chứa cồn hoặc các loại chất có dạng gel (trừ một số mặt hàng như sơn móng tay, nước hoa, mực,…)
 • Các loại súng ống, vũ khí, các mặt hàng bị cấm vận chuyển trên toàn thế giới
 • Thuốc lá
 • Các loại thuốc theo toa
 • Các loại đồ cổ, đá quý, hàng nhái,…

Cần đặt ra những tiêu chí nào khi chọn đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia?

Để có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau đây:

 • Có thông tin và địa chỉ rõ ràng có rõ ràng, minh bạch hay không?
 • Thời gian giao nhận hàng có được đơn vị bảo đảm hay không?
 • Có các chính sách về bảo hiểm và đền bù hàng hóa hay không?
 • Đội ngũ nhân viên có tư vấn và thực hiện quy trình đúng đắn, tận tình hay không?
 • Giá cả có hợp lý so với thị trường hay không?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại Quý Nam?

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Campuchia tại Quý Nam, bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Dịch vụ gửi hàng an toàn và tiện lợi và đặc biệt là cực kỳ nhanh chóng
 • Thủ tục tại hải quan không còn là nỗi lo
 • Hàng hóa được vận chuyển tới tận tay người nhận
 • Nhận gửi hàng bất kể số lượng
 • Các đơn hàng được vận chuyển đều được mua bảo hiểm

Có thể thấy Quý Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Campuchia thì hãy liên hệ ngay với Quý Nam để được tư vấn chi tiết nhé.

Tóm lại, bạn muốn chuyển hàng đi Campuchia giá rẻ vui lòng liên hệ với nhân viên Quý Nam qua hotline 0901 01 86 86. Chúng tôi cam kết để hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, chu đáo, hoàn toàn miễn phí. Ngoài vận chuyển gửi hàng đi Campuchia, Quý Nam còn nhận ship hàng từ Campuchia về Việt Nam an toàn, phí thấp.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)