Nhận gửi hàng đi Châu Á giá cước rẻ, nhiều tiện ích miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Quý Nam nhận gửi hàng đi Châu Á với giá cước vận chuyển rẻ. Cùng với đó là nhiều tiện ích miễn phí, giúp cho đơn hàng của khách được trao đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Quý Nam – Gửi hàng đi Châu Á uy tín, chuyên nghiệp

Được thành lập và phát triển cho đến nay hơn 10 năm công ty Quý Nam nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía khách hàng đặc biệt là những khách hàng gửi hàng từ Việt Nam đi các nước Châu Á.

Gửi hàng đi Châu Á với nhiều quốc gia khác nhau

Hiện tại công ty Quý Nam chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi đến tất cả các nước thuộc khu vực Châu Á. Một số quốc gia thường được người Việt gửi hàng phổ biến như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia…

Gửi hàng đi Châu Á
Quý Nam – Nhận gửi hàng đi các nước Châu Á

Ngoài những quốc gia phổ biến nêu trên, bạn có thể gửi hàng từ Việt Nam đến bất kỳ quốc gia nào thuộc khu vực Châu Á, thông qua công ty Quý Nam.

Hình thức vận chuyển đa dạng

Về hình thức vận chuyển hàng hóa, tại công ty chúng tôi hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với ba hình thức phổ biến:

  • Đường bộ: thường áp dụng cho những quốc gia có vị trí địa lý gần khu vực của Việt Nam như: Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia. Thông thường hàng được gửi đi bằng đường bộ thời gian nhận hàng nhanh, chi phí tiết kiệm và có thể gửi được đa dạng các loại hàng.
  • Đường biển: Đối với đường biển sẽ áp dụng cho những khách kinh doanh hàng hóa của Việt Nam ở nước ngoài. Ưu điểm vượt trội của hình thức vận chuyển bằng đường biển đó chính là giá thành rẻ, phí vận chuyển thấp.
  • Đường hàng không: Và một trong những những hình thức gửi hàng đi Châu Á phổ biến nhất mà được áp dụng tại công ty Quý Nam đó chính là đường hàng không. Bạn có thể gọi đây là hình thức chuyển phát nhanh hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài.

Trong đường hàng không sẽ có rất nhiều đại lý lớn mà công ty Quý Nam hợp tác như: TNT, UPS, FedEx… Đây là những hãng hàng không chuyên chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế uy tín, có thương hiệu trên thị trường, do vậy người sử dụng dịch vụ sẽ yên tâm hơn.

vận chuyển hàng bằng đường hàng không

Mỗi một hình thức vận chuyển, gửi hàng đi các nước Châu Á sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy vào nhu cầu cũng như tính chất đơn hàng của khách, chúng tôi sẽ gợi ý và hướng dẫn hình thức ship hàng nhanh chóng, phù hợp với từng đơn của khách.

Gửi hàng đi Châu Á với đa dạng các loại

Hàng hóa được gửi đi vô cùng đa dạng và phong phú thông qua công ty Quý Nam. Những mặt hàng được chủ yếu gửi nhiều như: quần áo, hàng thời trang, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồ làm nail, dụng cụ làm đẹp, sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống, hàng thông thường, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt, dễ vỡ, bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ, tài liệu, sách vở, quà tặng, quà lưu niệm và rất nhiều mặt hàng khác.

Nhìn chung, hàng hóa của khách gửi đi từ Việt Nam đến các quốc gia thuộc khu vực Châu Á vô cùng đa dạng, mỗi khu vực sẽ có những yêu cầu riêng khác nhau. Bạn có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Không giới hạn hàng gửi đi

Mỗi đơn gửi hàng đi Châu Á thông qua công ty Quý Nam sẽ không bị giới hạn bởi số lượng. Đơn hàng được tính tối thiểu là 500 gam và tối đa là không có giới hạn. Thậm chí, công ty còn khuyến khích những khách hàng vận chuyển số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Những tiện ích miễn phí khi Gửi hàng đi Châu Á tại Quý Nam

Ngoài việc đảm bảo đơn hàng của khách được gửi đi an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất, công ty chúng tôi còn có nhiều tiện ích miễn phí, hỗ trợ khách hàng trong việc gửi hàng hóa từ Việt Nam đến các quốc gia thuộc khu vực Châu Á:

Miễn phí đóng gói đơn hàng

Công ty sẽ miễn phí đóng gói đơn hàng tại kho hoặc tại nhà của khách. Kho hàng của công ty Quý Nam hiện nay có 2 điểm chính gồm: Hà Nội và Hồ Chí Minh, trong đó khu vực Hồ Chí Minh vẫn luôn là địa điểm trong yếu, thu hút người gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài.

đóng gói miễn phí

Đơn hàng sẽ được đóng gói đảm bảo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không, hãng biển và đường bộ. Mỗi một tính chất đơn hàng sẽ có quy cách đóng khác nhau, đảm bảo sản phẩm bên trong không bị vỡ dù có vận chuyển bằng đường hình thức bằng đường nào.

Miễn phí hoàn tất thủ tục, giấy tờ

Những giấy tờ, thủ tục, chứng từ để đơn hàng hàng được giải quyết và thông quan dễ dàng sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam hỗ trợ. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, giúp người gửi hàng đi Châu Á tiết kiệm thời gian và chi phí. Đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để hoàn tất các loại giấy tờ cho khách, giúp cho đơn hàng được thông quan dễ dàng, an toàn.

Miễn phí hút chân không

Với những đơn hàng cồng kềnh hoặc đơn hàng là thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn ngày rất cần đến dịch vụ hút chân không. Việc hút chân không sẽ tiết kiệm diện tích, giúp cho việc tính phí thấp hơn, đồng thời những sản phẩm tươi sống, đông lạnh sẽ được kéo dài thời gian sử dụng. Và tất nhiên dịch vụ hút chân không hoàn toàn miễn phí tại công ty Quý Nam.

hút chân không
Quý Nam – Miễn phí hút chân không hàng hóa

Miễn phí tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn online offline của công ty Quý Nam sẽ miễn phí 24/7 về dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hình thức online hoặc offline đều được, đảm bảo được tư vấn và hướng dẫn đúng quy trình, đủ thông tin để đơn hàng được gửi đi nhanh chóng nhất.

Quy trình gửi hàng đi Châu Á tại Quý Nam

Để tiết kiệm thời gian của người gửi và người nhận hàng, công ty Quý Nam rút ngắn các thủ tục gửi hàng qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Liên hệ cho nhân viên công ty Quý Nam

Quý khách vui lòng gửi thông tin cho công ty Quý Nam theo hình thức online hoặc offline. Vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin như: mặt hàng cần gửi là hàng gì, gửi đi đâu, số lượng như thế nào, có yêu cầu gì không?

nhân viên Quý Nam

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo hình thức online để giúp người gửi chủ động thông tin và tiết kiệm thời gian.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Sau khi đã thỏa thuận giữa hai bên, thống nhất đơn hàng sẽ gửi hàng đi Châu Á, lúc này quý khách sẽ gửi hàng về kho theo địa chỉ mà nhân viên tư vấn đã cung cấp. Khách sẽ gửi hàng theo nhiều cách khác nhau như: tự mình gửi hàng đến kho, ship hàng nội địa, gửi bưu điện, gửi theo chành xe.

Bước 3: Thanh toán cước phí vận chuyển

Phí gửi hàng đi Châu Á sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó khách gửi hàng đi nước nào, số lượng bao nhiêu và mặt hàng gì sẽ là yếu tố quyết định. Hàng càng nặng thì chi phí càng rẻ, giúp người gửi hàng tiết kiệm chi phí.

Bước 4: Nhận hàng tại nước đến

Sau thời gian dự kiến, đơn hàng của khách đến đúng thời gian như đã dự kiến, đúng quốc gia và đúng địa chỉ mà khách đã cung cấp.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ về quá trình gửi hàng đi Châu Á, hãy liên hệ với các đơn vị vận chuyển quốc tế để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc bạn thành công với quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế!