Giá cước gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Biết được giá cước gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện sẽ giúp người gửi hàng chủ động tìm kiếm đơn vị uy tín, chất lượng, giá rẻ. Bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về chi phí gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng đi Đài Loan nói riêng.

Giá cước gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện có cao không?

Thực tế cho thấy giá cước gửi hàng đi Đài Loan thông qua dịch vụ bưu điện có giá ngang bằng với thị trường. Tuy nhiên nhiều người lựa chọn gửi hàng qua bưu điện vì chưa biết nhiều thông tin về các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài khác. Do vậy, họ mặc định rằng chỉ có bưu điện mới có khả năng gửi hàng đi nước ngoài.

Những năm gần đây nhiều người đã chuyển hướng sử dụng dịch vụ logistics thay cho dịch vụ của bưu điện bởi những lý do sau:

Giá thành ngang bằng với thị trường nhưng thời gian gửi hàng lâu thường thì 20 đến 30 ngày thậm chí có thể lâu hơn. Trong trường hợp đơn hàng của bạn bị mất sẽ không được bồi thường nhanh hoặc xử lý kịp thời. Điều này khiến quyền lợi của bạn bị ảnh hưởng.

Bảng giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện
Bảng giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Ngoài ra gửi hàng đi Đài Loan thông qua dịch vụ bưu điện còn có bất cập về thời gian làm việc, thủ tục rườm rà, nhân viên hỗ trợ không nhiệt tình hoặc hoặc làm người gửi cảm thấy không thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Chính vì lẽ đó, những dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phát triển với nhiều lợi thế hơn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi gửi hàng đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Không những thế khách hàng có thể gửi hàng đi nước ngoài theo hình thức online tại đơn vị Quý Nam.

Cách tính cước phí vận chuyển khi gửi hàng đi Đài Loan

Hầu hết các đơn vị vận chuyển bao gồm bưu điện sẽ có những cách tính phí vận chuyển như sau:

  • Thứ nhất dựa vào tính chất hàng hóa, đơn hàng của bạn là hàng gọn nhẹ, cồng kềnh hay khó gửi.
  • Thứ hai dựa vào số lượng hàng hóa, đơn hàng của bạn nặng hay nhẹ nhiều hay ít, trường hợp hàng càng nặng cước phí sẽ càng được ưu đãi.

Dựa vào cách tính phí vận chuyển khi gửi hàng đi Đài Loan nêu trên Quý khách có thể tham khảo bảng giá khi vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan như sau:

Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Đài Loan.

Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

  • Cân nặng thực tế = A Ký
  • Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg
  • Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Mặc dù chúng ta không có giá cước gửi hàng đi Đài Loan bằng đường bưu điện nhưng có bảng giá ship hàng Đài Loan tại Quý Nam. Dựa vào thông tin đó, khách hàng sẽ đi đến quyết định lựa chọn cách gửi hàng đi nước ngoài nào có lợi nhất cho mình.

Lợi ích khi gửi hàng đi Đài Loan tại Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài tại một số nước có thể kể tên như Đài Loan, Mỹ, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc Úc và rất nhiều nước trên thế giới. Công ty thành lập đã nhiều năm, có rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để giúp khách có thể gửi hàng đi nước ngoài nhanh chóng, an toàn với cước phí thấp nhất.

Gửi hàng đi Đài Loan

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại công ty Quý Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Cước phí cạnh tranh so với thị trường

Là một trong những đơn vị lâu năm về ngành vận chuyển Quý Nam mong muốn có sự rõ ràng hợp tác giữa khách hàng và công ty. Do vậy, mọi chi phí đều được công khai minh bạch và được chấp thuận bởi hai bên không có sự ép giá nào ở đây.

Hàng nhận nhanh tại Đài Loan chỉ sau 1-3 ngày

Quý Nam vận chuyển hàng đi Đài Loan thông qua hình thức đường hàng không do vậy hàng sẽ đến tay người nhận nhanh chóng kể từ 1 đến 3 ngày làm việc.

Có bồi thường khi xảy ra sơ suất

Công ty Quý Nam sẽ bồi thường 100% giá trị sản phẩm, đồng thời xử lý tìm kiếm để giúp khách hàng có được đơn hàng trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

bảo hiểm hàng hóa 100%

Có thể gửi hàng online

Nếu muốn gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện khách phải đến tận nơi nhưng nếu khách lựa chọn dịch vụ của Quý Nam, không cần phải đến tận nơi. Chỉ cần làm việc qua hình thức online sau đó ship hàng về kho tại Quý Nam, nhân viên kho sẽ nhận hàng và tiến hàng đóng gói.

Làm việc thông qua online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, có thể gửi được nhiều mặt hàng như: Gửi quần áo đi Đài Loan giảm bớt phần thủ tục phức tạp đồng thời giúp khách chủ động về thời gian, có thể gửi hàng bất kỳ lúc nào.

Miễn phí đóng gói và bảo quản hàng hóa

Sau khi đóng gói và bảo quản, CS sẽ phân loại hàng hóa đối với những loại hàng dễ vỡ hay hàng hóa đặc biệt sẽ được phân loại riêng. Giúp việc vận chuyển an toàn, hạn chế những rủi ro, mất mát có thể xảy ra. Do vậy, từ trước đến này chưa có một trường hợp nào đơn hàng của khách nhận không đúng theo yêu cầu.

đóng gói miễn phí

Hỗ trợ chi phí vận chuyển giảm giá với khách sỉ

Đối với khách buôn, thường xuyên gửi hàng đi Đài Loan với mục đích buôn bán số lượng lớn, sẽ được Quý Nam cắt giảm chi phí vận chuyển, tính theo giá sỉ-giá gốc để tiết kiệm chi phí và tăng thêm mức lợi nhuận cho khách hàng.

Ngoài những lợi ích nêu trên khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của Quý Nam khi có nhu cầu gửi bất kỳ món hàng nào từ Việt Nam sang Đài Loan: từ những giấy tờ cá nhân, đồ dùng quần áo, thực phẩm, đồ mỹ nghệ, đồ điện tử, hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt và tất cả những mặt hàng khác chỉ ngoại trừ Hàn Quốc cấm.

Quy trình đăng ký gửi hàng đi nước ngoài

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Quý Nam qua hotline 09 0101 8686 để yêu cầu được sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển, đường hàng không. Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Đài Loan + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

Bước 2: Dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần gửi đồ đi Đài, Quý Nam sẽ gửi bảng báo giá phù hợp. Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Đài sẽ được tính riêng, khác với những mặt hàng còn lại.

Bước 3: Sau khi thống nhất về bảng giá cước cũng như các chính sách, điều khoản của công ty, khách ship hàng đến kho của Quý Nam tại Việt Nam. Gồm 2 kho hàng chính:

  • Hà Nội: Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • TPHCM: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Khi nhận được đơn hàng tại kho, Quý Nam sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành ship hàng qua Đài theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Đài theo yêu cầu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

Bước 4: Sau 1-3 ngày làm việc, đơn hàng sẽ đến Đài Loan (tại kho của Quý Nam)

Nhân viên Quý Nam tại Đài sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó, và báo hàng đã đến nơi. Sau đó, người nhận có thể sắp xếp thời gian đến kho lấy hàng, hoặc Quý Nam hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

Số điện thoại: 09 0101 8686

Email: 11@quynam.vn

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM