Dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria giá rẻ, hỗ trợ lấy hàng tại nhà

Gửi hàng di Bulgaria

Dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria giá rẻ, hỗ trợ lấy hàng tại nhà

Quý Nam chuyên gửi hàng đi các nước ở khu vực Châu Âu, trong đó dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria được nhiều người lựa chọn, vì nhu cầu gửi hàng cao. Khi gửi hàng thông qua công ty Quý Nam, người gửi sẽ được hỗ trợ lấy hàng tận nhà, cùng với những tiện ích khác.

Quý Nam – chuyên gửi hàng đi Bulgaria uy tín

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dịch vụ chuyên gửi hàng đi nước ngoài, các quốc gia khu vực Châu Âu, Châu Á. Một trong những điểm uy tín, đảm bảo quyền lợi cho người gửi hàng được nhiều người biết đến đó chính là Quý Nam.

Công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển lĩnh vực gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, đặc biệt là các quốc gia ở khu vực Châu Âu. Do vậy, lựa chọn Quý Nam để gửi hàng đi Bulgaria là một trong những lựa chọn sáng suốt và thông minh.

+ Chi phí ưu đãi khi gửi hàng đi Bulgaria

Về chi phí cho việc gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Bulgaria sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại hàng hóa, kích thước, số lượng, cân nặng và địa chỉ nhận hàng. Tuy nhiên, công ty sẽ có mức giá phù hợp đối với từng đơn hàng và có giá ưu đãi dành cho những khách gửi hàng số lượng lớn để kinh doanh buôn bán cho cộng đồng người Việt tại Bulgaria.

+ Những tiện ích của Quý Nam khi khách gửi hàng đi Bulgaria

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria thông qua công ty Quý Nam, người gửi sẽ nhận được những tiện ích cụ thể sau:

– Miễn phí đóng gói:

Đóng gói hàng hóa là một trong những khâu vô cùng quan trọng, quyết định đến độ an toàn của hàng hóa khi gửi từ Việt Nam sang Bulgaria. Hiểu được điều này, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không và đảm bảo hàng đến tay người nhận an toàn, không bị vỡ, dịch vụ đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Miễn phí đóng hàng
Miễn phí đóng gói hàng hóa tại kho

– Miễn phí hút chân không:

Với những đơn hàng có thời gian sử dụng ngắn hoặc kích thước cồng kềnh, có thể sử dụng giải pháp hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm diện tích đóng hàng. Tiện ích này cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí khi khách gửi hàng đi Bulgaria tại Quý Nam.

– Miễn phí hoàn tất giấy tờ, thủ tục:

Nhân viên hỗ trợ hoàn tất các loại giấy tờ, thủ tục thông quan để đơn hàng được gửi đi an toàn, nhanh chóng. Nếu giấy tờ và thủ tục được hoàn tất càng nhanh thì hàng hóa sẽ đến tay người nhận càng sớm.

– Hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng:

Đối với những khách không thể ship hàng về kho tại công ty Quý Nam ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng. Lưu ý, tiện ích này chỉ áp dụng đối với những khách lấy hàng ở khu vực nội thành.

Lấy hàng tận nhà
Đến tận nơi lấy hàng cho khách

– Nhận hàng tận tay:

Khi hàng hóa được gửi sang Bulgaria sẽ nhận tận nhà, hàng đặt trước cửa hoặc trao tận tay, tùy theo dịch vụ ship hàng nội địa. Hàng sẽ được ship từ sân bay gần nhất đến địa chỉ mà người gửi cung cấp, đảm bảo nhanh chóng và chính xác nhất.

3 bước gửi hàng đi Bulgaria dễ dàng tại Quý Nam

Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Bulgaria thông qua công ty Quý Nam, có thể tham khảo ba bước cơ bản sau:

Bước 1: gửi yêu cầu qua hình thức online hoặc offline

Hiện nay, nhiều người gửi hàng đi nước ngoài tận dụng hình thức online để tiết kiệm thời gian và chủ động trong việc tìm hiểu thông tin. Bạn có thể liên hệ với nhân viên thông qua mạng xã hội như: Facebook, Google, website hoặc nhắn tin trên các ứng dụng Zalo, WhatsApp, Viber để được hỗ trợ.

Bước 2: nhận hàng tại kho

Nhân viên của công ty sẽ nhận hàng tại kho hoặc tại nhà của khách hàng. Sau đó tiến hành đóng gói và đo kích thước để tính cước phí vận chuyển, gửi hàng đi Bulgaria. Khách thanh toán tiền phí vận chuyển sau khi có bảng giá chính thức.

gửi hàng đi Bulgaria
Quý Nam giao hàng door to door tại Bulgaria

Bước 3: Nhận hàng tại Bulgaria

Bước cuối cùng, người nhận sẽ nhận hàng trực tiếp tại Bulgaria thông qua hình thức trao tận tay hoặc đặt ngay trước cửa. Thủ tục nhận hàng vô cùng đơn giản, chỉ cần xác nhận thông tin chính xác là nhận hàng thành công.

Lưu ý, về thuế phí nhập khẩu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào Bulgaria. Có thể bạn sẽ không cần phải đóng thêm bất kỳ loại phí thuế nào hoặc sẽ phải đóng thêm phí, tùy trường hợp.

Quý Nam là một trong những đơn vị, dịch vụ gửi hàng đi Bulgaria giá rẻ và có nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình gửi hàng đảm bảo việc gửi hàng thuận lợi dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhất. Nếu cần được hỗ trợ cho việc gửi hàng hóa đi nước ngoài, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)