Dịch vụ gửi hàng đi Mexico uy tín, nhận hàng an toàn

Gửi hàng đi Mexico

Dịch vụ gửi hàng đi Mexico uy tín, nhận hàng an toàn

Quý Nam là một trong những dịch vụ chuyên gửi hàng đi Mexico uy tín, nhận hàng trong tình trạng an toàn, nguyên kiện, giao hàng door to door tiện lợi. Vui lòng liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi qua hotline 09 0101 8686 để được hỗ trợ tư vấn, hoàn tất thủ tục gửi hàng đi nhanh chóng, an toàn.

Nhu cầu gửi hàng đi Mexico tại Việt Nam ngày càng cao

Mexico là một trong những khu vực thu hút người Việt sinh sống và làm việc lớn nhất. Đa số người Việt sinh sống tại Mexico chủ yếu là các học sinh, sinh viên đến du học, học tập và làm việc. Ngoài ra còn có những người lao động, công tác nhập cư tại Mexico. Người Việt có một cộng đồng lớn ở tiểu bang Mexico của Mỹ, tại đây mọi người luôn yêu thương và đùm bọc lẫn nhau, luôn nhớ về quê hương tổ quốc.

NGười Việt tại Mexico
Người Việt sinh sống tại Mexico ngày càng đông

Chính vì vậy, nhu cầu gửi hàng sang Mexico ngày càng tăng, người thân ở Việt Nam gửi các giấy tờ, tài liệu, bưu phẩm, thực phẩm, mặt hàng thời trang, quần áo, giày dép và rất nhiều mặt hàng từ Việt Nam sang Mexico với mục đích làm quà hoặc buôn bán cho cộng đồng người Việt tại Mexico.

Nhu cầu gửi hàng càng cao thì các đơn vị, dịch vụ gửi hàng đi Mexico càng nhiều, càng được mở rộng và phát triển. Công ty Quý Nam mở rộng tuyến gửi hàng từ Việt Nam sang Mexico của Mỹ, đáp ứng nhu cầu của người Việt, đặc biệt chúng tôi chuyên chuyển phát nhanh, giúp hàng hóa gửi đi an toàn, thủ tục đơn giản và nhận hàng nhanh chóng.

Quý Nam – dịch vụ gửi hàng đi Mexico uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành vận chuyển hàng quốc tế, chúng tôi nhận gửi hàng hóa từ Việt Nam sang bất kỳ bang nào tại Mỹ, trong đó có Mexico, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, giao nhận dễ dàng. Khi hợp tác với công ty Quý Nam, người gửi sẽ nhận được nhiều tiện ích sau.

+ Gửi hàng theo hình thức online

Không cần sự có mặt của khách hàng tại kho, bạn có thể làm việc với nhân viên công ty theo hình thức online. Sau đó sẽ gửi hàng về kho bằng nhiều hình thức khác nhau như: nhân viên đến tận nhà lấy hàng, khách ship hàng nội địa bằng bưu điện, chành xe hoặc bất kỳ phương tiện nào khác.

Thủ tục đơn giản
Gửi hàng theo hình thức online

Với việc gửi hàng đi Mexico thông qua hình thức online sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm thời gian, và chủ động trong quá trình gửi hàng. Điều quan trọng là chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo, giải quyết tất cả những vấn đề mà khách gặp phải trong quá trình gửi hàng.

+ Nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo

Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng theo hình thức online và offline. Đặc biệt, giấy tờ chứng từ, thủ tục, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình chu đáo để đơn hàng của khách được xuất kho nhanh nhất có thể. Hàng được thông quan dễ dàng mà không bị vướng giấy tờ tại khu vực Hải quan thông quan.

+ Chi phí gửi hàng đi Mexico hợp lý

Chi phí gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mexico sẽ được dựa vào tính chất đơn hàng, khối lượng hàng hóa và cân nặng. Đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn, với mục đích kinh doanh hàng Việt tại cộng đồng Việt ở Mexico chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi. Đặc biệt chính sách ưu đãi hiện tại là giảm giá còn 220.000₫ một kg hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ.

+ Nhận hàng door to door

Hàng hóa sẽ được nhận door to door tại Mexico, đây là một trong những tiện lợi dành cho người nhận hàng, giúp người nhận tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời, khách có thể nhận hàng một cách thụ động, cảm nhận được sự chuyên nghiệp của dịch vụ gửi hàng đi Mexico thông qua công ty Quý Nam.

+ Tiện ích miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Mỹ thông qua Quý Nam, tất cả các khách hàng sẽ nhận được những tiện ích miễn phí như: đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí, làm thủ tục giấy tờ miễn phí, tư vấn miễn phí. Những tiện ích miễn phí này sẽ giúp cho người gửi tiết kiệm chi phí với mức tối đa khi có nhu cầu gửi hàng đi Mexico.

Những mặt hàng được phép gửi đi Mexico

Người gửi cần lưu ý rằng, Quý Nam nhận gửi hàng hóa đa dạng từ Việt Nam sang Mexico với những mặt hàng như: thực phẩm khô, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, đặc sản Việt Nam, đồ thủ công mỹ nghệ, quà lưu niệm, giấy tờ, bưu phẩm, tài liệu sách vở… Đơn hàng nhỏ nhất tối thiểu là 500 g và tối đa là không giới hạn.

Gửi hàng đi Mexico
Nhận gửi hàng đa dạng đi Mexico

Những mặt hàng không được gửi đi Mexico

Mặc dù chúng tôi cho phép khách gửi hàng sang Mexico với đa dạng các loại hàng hóa. Song bên cạnh đó có những loại hàng hóa khách không thể gửi đi được như: thực phẩm không rõ nguồn gốc, thực phẩm chứa thịt trứng sữa, các mặt hàng bị cấm theo pháp luật quy định của hai nước Mỹ và Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Mexico muốn thủ tục gửi hàng dễ dàng và nhanh chóng, vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Quý Nam để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)