Địa chỉ gửi hàng đi Ả Rập Saudi uy tín, chuyển phát tiết kiệm

gửi hàng đi Ả Rập Saudi

Địa chỉ gửi hàng đi Ả Rập Saudi uy tín, chuyển phát tiết kiệm

Quý Nam là đơn vị chuyên gửi hàng đi quốc tế, trong đó có nhận gửi hàng đi Ả Rập Saudi uy tín, hình thức chuyển phát nhanh nhưng giá cước rẻ, phù hợp với từng đơn hàng của khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88

Quý Nam nhận gửi hàng đi Ả Rập Saudi Arabia (Ả Rập Xê-Út)

Ả Rập Xê-Út là một trong những quốc gia thuộc Châu Á, Vương Quốc này giàu tài nguyên nên thu hút nhiều người ngoại quốc đến để lập nghiệp, sinh sống và phát triển.

Gửi hàng đi Ả Rập Saudi
Nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Ả Rập Xê-Út tăng cao

Trong đó, người Việt Nam ở Ả Rập Saudi chiếm số lượng khá lớn. Chính vì vậy nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Ả Rập Xê-Út ngày càng nhiều, có nhiều người gửi cho người thân, bạn bè, cũng có nhiều người gửi hàng từ Việt Nam sang Ả Rập Xê-Út với mục đích kinh doanh, buôn bán cho cộng đồng người Việt tại nước bạn.

+ Lý do bạn nên gửi hàng đi Ả Rập Saudi tại Quý Nam

Quý Nam là một trong những đơn vị gửi hàng đi nước ngoài theo hình thức chuyển phát nhanh, vô cùng uy tín và chất lượng. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn Quý Nam để gửi hàng:

– Miễn phí đóng gói:

Công ty sẽ miễn phí đóng gói đối với tất cả các đơn hàng, dù nhỏ lẻ hay số lượng lớn gửi đi từ Việt Nam sang Ả Rập Xê-Út. Đội ngũ nhân viên đóng hàng đảm bảo đóng gói đúng tiêu chuẩn, có đầy đủ dụng cụ tại kho hỗ trợ khách hàng.

– Miễn phí hút chân không:

Trường hợp khách gửi những mặt hàng có thời gian sử dụng ngắn ngày, hoặc hàng hóa cồng kềnh chúng tôi sẽ hỗ trợ hút chân không hoàn toàn miễn phí. Việc hút chân không khi gửi hàng đi Ả Rập Saudi sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn nhất.

Miễn phí đóng hàng
Miễn phí hút chân không

– Miễn phí hoàn tất giấy tờ, thủ tục:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm thủ tục xuất hàng đi, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hoàn tất các loại giấy tờ, chứng từ để gửi hàng từ Việt Nam sang Ả rập nhanh chóng nhất.

– Hỗ trợ đến tận nơi lấy hàng:

Đối với những người già, những người không có đủ thời gian để tự mình chuyển hàng về kho, hoặc khoảng cách địa lý và những yếu tố khác cản trở điều này. Nhân viên tại kho của công ty sẽ linh hoạt, hỗ trợ khách đến tận nhà lấy hàng bằng xe ba gác, hoặc xe bán tải lớn, đối với hàng hóa số lượng ít có thể đi bằng xe máy.

– Nhận hàng tận tay:

Sau thời gian dự kiến, hàng hóa sẽ được đến tận tay của người nhận hàng ở bên Ả Rập Xê-Út. Đây là một trong những tiện ích vô cùng chuyên nghiệp của công ty gửi hàng đi nước ngoài Quý Nam, giúp cho người nhận tiết kiệm thời gian.

– Có bảo hiểm hàng hoá:

Khi khách lựa chọn Quý Nam để gửi hàng đi Ả Rập Saudi có nghĩa là quý khách đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Để làm nên sự tin tưởng này, chúng tôi sẽ luôn luôn bảo vệ quyền lợi của khách. Trong bất kỳ trường hợp nào xảy ra sai sót, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng. Có thể bảo hiểm sẽ được đền bù từ 50 đến 100%, tùy vào từng đơn hàng của khách.

– Gửi hàng đơn giản:

Khi khách gửi hàng đi nước ngoài nói chung và đi Ả Rập Xê-Út nói riêng, thông qua công ty Quý Nam quy trình vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sẽ rút gọn những thủ tục rườm rà, giúp cho người gửi và người nhận đều cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tiện ích nhất.

+ Quy trình gửi hàng đi Ả Rập Saudi tại Quý Nam

Khi lựa chọn chọn Quý Nam để gửi hàng đi nước ngoài, vui lòng tham khảo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: liên hệ theo hình thức online hoặc offline

Bạn có thể đến trực tiếp tại kho để gặp nhân viên công ty, hoặc liên hệ theo hình thức online để tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Khi gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ nhân viên, khách hàng vui lòng cung cấp mặt hàng gửi đi với số lượng, khối lượng và địa chỉ cụ thể.

Thủ tục đơn giản
Gửi hàng theo hình thức online

Bước 2: nhân viên báo giá

Chi phí khi gửi hàng đi Ả Rập Saudi sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và phụ thuộc vào chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi ở thời điểm khách gửi hàng. Ở phần này, nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cụ thể đối với từng đơn hàng của khách.

Bước 3: gửi hàng

Khách sẽ được hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng, đóng gói miễn phí hoặc người gửi sẽ gửi hàng về kho theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ đóng gói và tính toán chi phí một lần nữa.

Bước 4: nhận hàng tại Ả Rập Saudi

Hàng hóa sau khi được xuất kho sẽ di chuyển thẳng tới Ả Rập Saudi và đến từng nhà của người nhận hàng. Quy trình nhận hàng vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhận hàng door to door.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Ả Rập Saudi thông qua công ty Quý Nam, vui lòng liên hệ nghệ với chúng tôi để được báo giá ưu đãi nhất.

5/5 - (2 bình chọn)