Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật nhanh, phí rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật tại Quý Nam không giới hạn số lượng, gửi càng nhiều giá càng rẻ. Bảng giá công khai minh bạch và cam kết giao hàng nguyên đai, nguyên kiện.

Các loại đồ cúng Quý Nam nhận gửi đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật

Quý Nam nhận gửi đa dạng các loại đồ thờ cúng từ Việt Nam đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản và không giới hạn số lượng. Dưới đây là các loại đồ thờ cúng mà khách hàng có thể gửi tại Quý Nam:

 • Gửi các loại bát hương bằng gốm sứ
 • Ống cắm hương
 • Bộ bát đũa cúng bàn thờ
 • Vận chuyển bộ ấm chén và lọ hoa thờ
 • Mâm đựng trái cây, nậm đựng rượu
 • Di ảnh
 • Đèn thờ, đèn dầu, chân nến
 • Gửi tượng phật đi Mỹ

Gửi đồ thờ cúng

Thủ tục gửi đồ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật

Mỹ, Úc, Canada và Nhật Bản là những thị trường có những yêu cầu khắt khe khi nhập khẩu hàng hoá. Vì vậy, để gửi đồ thờ cúng tới các nước này bạn cần chuẩn bị thủ tục gồm các loại giấy tờ sau:

 • Hợp đồng thương mại (Sales contract)
 • Hoá đơn thương mại (Commercial Invoice)
 • Phiếu đóng gói hàng (Packing List)
 • Vận đơn đường biển (Bill of lading)

Đối với các loại bàn thờ xuất khẩu, đồ tủ thờ được làm bằng gỗ quý hiếm thuộc danh sách Cities sẽ không được xuất khẩu sang Mỹ, Canada, Úc, Nhật. Cụ thể đó là các loại bàn thờ và tủ thờ bằng gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ hương, gỗ trầm… Liên hệ trực tiếp với Quý Nam để được tư vấn cụ thể.

Thủ tục gửi hàng

Vì sao nên gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật tại Quý Nam?

Đóng gói miễn phí, hỗ trợ thủ tục hải quan, nhận hàng nhanh, bảo hiểm 100%, phí cạnh tranh… là những lý do nên gửi đồ thờ cúng đi nước ngoài tại Quý Nam.

Giá cả cạnh tranh

Quý Nam luôn có giá cước gửi hàng ưu đãi dành cho tất cả các khách hàng gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật. Gửi càng nhiều giá càng rẻ và không giới hạn số lượng.

Đóng gói miễn phí

Quý Nam miễn phí đóng gói đồ thờ cúng bằng giấy bọc, thùng carton. Đảm bảo đóng gói hàng hoá theo đúng quy trình và an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Bao thủ tục giấy tờ

Toàn bộ thủ tục gửi đồ thờ cúng từ Việt Nam sang Mỹ, Úc, Canada, Nhật tại Quý Nam được hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ hải quan nhanh chóng.

Nhận hàng nhanh sau vài ngày

Quý Nam không gom hàng, có kinh nghiệm xử lý giấy tờ hải quan nhanh và hợp tác với những hãng vận chuyển lớn. Do đó, đảm bảo được thời gian gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Nhật, Canada nhanh chóng và nhận hàng chỉ sau vài ngày làm việc.

nhận hàng nhanh nhất

Quy trình gửi đồ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật tại Quý Nam

Quy trình gửi đồ thờ cúng từ Việt Nam đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật tại Quý Nam gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ gửi hàng

Liên hệ tới hotline để được nhân viên của Quý Nam tư vấn về các loại đồ thờ cúng được phép và không được phép gửi đi Úc, Canada, Nhật, Mỹ. Sau đó nhân viên sẽ báo giá gửi hàng.

Bước 2: Gửi hàng về kho/lấy tại nhà

Nếu khách hàng đồng ý sẽ gửi hàng về kho của Quý Nam hoặc yêu cầu nhân viên lấy hàng tại nhà. Quý Nam hỗ trợ lấy hàng tại nhà tại khu vực Hà Nội/Sài Gòn. Đối với các tỉnh lân cận sẽ gửi hàng theo chành xe, nhân viên của Quý Nam sẽ hỗ trợ lấy hàng về kho.

Bước 3: Thanh toán tiền cước

Khách hàng thanh toán cước vận chuyển đồ thờ cúng cho Quý Nam theo hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản… Sau đó cung cấp đầy đủ thông tin của cả người nhận và người gửi gồm: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ…

Bước 4: Đóng gói và gửi hàng

Hàng hoá được phân loại, đóng gói và làm thủ tục gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật. Khách hàng có thể theo dõi lộ trình vận chuyển đơn hàng qua mã tracking.

đóng gói miễn phí

Bước 5: Giao hàng và ký xác nhận

Khi hàng hoá được vận chuyển tới Mỹ, Úc, Canada, Nhật nhân viên của Quý Nam sẽ liên hệ và giao hàng tại nhà theo hình thức door to door.

Sau đó người nhận ký xác nhận đã lấy hàng thành công và nguyên đai, nguyên kiện.

Xem thêm: Gửi đồ thủ công mỹ nghệ đi Mỹ.

Những câu hỏi thường gặp khi gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi gửi đồ thờ đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật:

Thời gian gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Nhật, Canada bao lâu nhận được?

Tùy theo từng phương thức vận chuyển sẽ có thời gian nhận hàng nhanh hoặc chậm. Thông thường sau 3 – 5 ngày sẽ giao tới tay người  nhận.

Giá cước gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Canada, Úc, Nhật bao nhiêu?

Giá cước gửi hàng tại Quý Nam được tính theo trọng lượng thực tế và đối chiếu theo bảng giá ở thời điểm hiện tại. Đối với các đơn hàng cồng kềnh sẽ được tính theo công thức chiều dài*chiều rộng*chiều cao/ 5000.

Quý Nam có nhận ship COD đồ thờ cúng sang Mỹ, Nhật, Úc, Canada không?

Hiện Quý Nam chưa nhận ship COD đồ thờ cúng đi Mỹ, Nhật, Úc, Canada.

Gửi đồ thờ cúng đi Mỹ, Úc, Canada, Nhật tại Quý Nam là giải pháp hàng đầu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu gửi hàng hóa cho đối tác, người thân. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Quý Nam để được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY QUÝ NAM

Văn Phòng TP HCM: Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng Hà Nội: Số 16 Ngõ 31 Trần Quốc Hoàn , P. Dịch Vọng Hậu , Q. Cầu Giấy , Hà Nội

Liên hệ: 09 0101 8686 – 0793 22 44 88

Email: 11@quynam.vn