Gửi hàng đi Myanmar đường bộ, hàng không giá rẻ

Gửi hàng đi Myanmar

Gửi hàng đi Myanmar đường bộ, hàng không giá rẻ

Quý Nam là đơn vị chuyên gửi hàng đi Myanmar bằng đường bộ, đường hàng không an toàn, chi phí thấp nhất năm 2024. Hãy tham khảo thêm thông tin qua bài viết sau để có lựa chọn sáng suốt.

Gửi hàng đi Myanmar

 

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Myanmar

Myanmar là một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, có vị trí địa lý gần với Việt Nam. Do vậy, việc giao thương giữa hai nước Việt Nam và Myanmar diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Đối với khách gửi hàng đi Myanmar, có thể gửi đi đối với những loại hàng hóa sau:

– Mặt hàng thực phẩm đi Myanmar:

Tực phẩm khô như mì gói, miến, các loại hạt, các loại bánh tráng, bánh đa, gia vị quê nhà, gia vị truyền thống… Ngoài ra, quý khách có thể gửi các loại trái cây khô, các loại hải sản được làm khô như cá khô, mực khô, và nhiều mặt hàng khác cho phép gửi hàng đi Myanmar.

– Hàng hóa thông thường:

Quần áo, giày dép, túi xách… là những mặt hàng được xem là hàng hóa thông thường. Ngoài ra, khách còn có thể gửi bưu phẩm, thư từ, tài liệu, hồ sơ đi Myanmar… nhanh chóng, an toàn.

hàng được phép gửi đi nước ngoài
Khách gửi quần áo, thực phẩm đi Myanmar dễ dàng tại Quý Nam

– Hàng cồng kềnh:

Có rất nhiều mặt hàng cồng kềnh vẫn được ship đi Myanmar thành công, an toàn, hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

– Hàng dễ vỡ đi Myanmar:

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như tranh ảnh, hàng có chứa thủy tinh, mặt kính… cần được đóng thùng gỗ, hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí thì lót mút xốp, hoặc đóng gói theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

– Hàng nhạy cảm:

Đối với những mặt hàng nhạy cảm như hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… vẫn được phép gửi đi Myanmar thông qua dịch vụ Quý Nam.

Các gói gửi hàng đi Myanmar tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của Quý Nam, khách hàng có thể tham khảo các gói gửi hàng sau:

– Gửi hàng tiết kiệm:

Là hình thức vận chuyển hàng hóa đi Myanmar thông qua đường bộ. Đường bộ thì ưu điểm là cước phí thấp, gửi được nhiều hàng hóa, thủ tục và giấy tờ đơn giản, gửi theo chành xe, hoặc theo xe container để hàng hóa đến tay người nhận an toàn.

– Gửi hàng chuyển phát nhanh:

dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Myanmar nghĩa là hàng được chuyển đi bằng đường hàng không (theo dạng TNT, hoặc xách tay), thường là đi TNT. Ưu điểm của gói vận chuyển này là tốc độ giao hàng nhanh, có thể trong ngày hoặc sang ngày hôm sau hàng sẽ đến tay người nhận.

Gửi hàng Quý Nam
Quý Nam gửi hàng đi Myanmar bằng đường bộ và đường hàng không

Mỗi hình thức vận chuyển, gửi hàng đi Myanmar sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng biệt. Tùy vào nhu cầu của bạn cần gấp đơn hàng hay không sẽ có quyết định lựa chọn thích hợp nhất.

Về thời gian nhận hàng, đối với hình thức gửi bằng đường bộ thì dao động từ 1-3 ngày làm việc. Còn đối với chuyển phát nhanh thì thường là trong ngày hoặc sang ngày hôm sau hàng sẽ đến tay người nhận. Chi phí thường có sự chênh lệch giữa hai hình thức. Gửi hàng bằng đường bộ giá rẻ hơn so với đường hàng không.

Quy trình gửi hàng đi Myanmar

Bạn đang ở đâu? Sài Gòn, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam. Bạn gửi hàng hóa số lượng nhiều hay ít… đều áp dụng chung một quy trình sau:

Bước 1: Liên hệ trước với chúng tôi để gửi hàng đi Myanmar

Nhân viên Quý Nam cần biết bạn gửi hàng gì, số lượng như thế nào và đi đến địa chỉ nào tại Myanmar. Điều này để làm gì? Để nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng, đảm bảo người dùng dịch vụ hiểu rõ về quy trình và cách gửi hàng đi Myanmar tại Quý Nam.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam

Bên cạnh đó, việc liên hệ trước với chúng tôi sẽ giúp người gửi chủ động thời gian và chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, tài chính để thanh toán cước phí ship hàng.

Liên hệ ngay Miss Thơ Nhật 090 101 86 86 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bước 2: Gửi hàng về kho

Hiện tại, kho hàng của Quý Nam có ở Hà Nội và TPHCM. Địa chỉ kho hàng ở HCM là 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Quý khách có thể nhờ dịch vụ ship hàng nội địa, hoặc là tự mình mang hàng đến kho. Tại đây, bạn sẽ có nhân viên công ty hỗ trợ từ A->Z.

Công ty Quý Nam

– Kiểm tra giấy tờ và hàng hóa đúng tiêu chuẩn:

Hàng hóa gửi đi Myanmar cần được kiểm tra giấy tờ, chất lượng đơn hàng trước khi chúng tôi cho hàng đi. Việc kiểm tra trước sẽ giúp đơn hàng của bạn thông quan dễ dàng, không bị hải quan làm khó.

Do vậy, khi hàng đến kho, chúng tôi buộc phải mở hàng ra kiểm tra. Ngoài ra, việc kiểm tra còn giúp chúng tôi loại bỏ một số mặt hàng cấm có trong đơn hàng của khách.

Phân loại hàng hóa
Nhân viên công ty cần kiểm tra hàng hóa trước khi cho hàng đi Myanmar

– Đóng gói đúng tiêu chuẩn:

Đi đường bộ thì việc đóng gói diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn so với đường hàng không. Nhưng dù vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình đóng gói, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách được đóng theo đúng đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Đảm bảo hàng được thông quan dễ dàng.

tiện ích của Quý Nam

– Cân đo, tính phí:

Tiếp theo chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển đơn hàng của khách bằng cách cân nặng hoặc đo kích thước hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí càng được giảm, đảm bảo người gửi hàng luôn là người có lợi nhất.

Cân ký

Việc tính phí vận chuyển còn phụ thuộc vào tính chất đơn hàng của khách và nhiều yếu tố liên quan. Do vậy, Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất.

Bước cuối cùng: thanh toán và nhận hàng

Khách hàng cần thanh toán cước phí gửi hàng đi các nước, cụ thể là Myanmar tại Việt Nam, nghĩa là khi giao hàng cho chúng tôi, khách sẽ thanh toán tiền phí vận chuyển luôn. Phí này có thể chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt đều được. Thông thường 1-3 ngày làm việc sau, đơn hàng sẽ đến tay người nhận tại Myanmar.

tiện ích của Quý Nam

Quý Nam – đơn vị chuyên gửi hàng đi Myanmar nói riêng và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Công ty luôn đảm bảo cho đơn hàng của khách đến tay người nhận trong trạng thái nguyên vẹn, an toàn và cước phí cạnh tranh nhất.

Hãy kết nối với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ!

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 101 86 86

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

Fb: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)