Gửi yến sào đi trung Quốc an toàn giá rẻ giao hàng nhanh

Gửi yến sào đi Trung Quốc

Gửi yến sào đi trung Quốc an toàn giá rẻ giao hàng nhanh

Công ty Quý Nam hỗ trợ khách gửi yến sào đi Trung Quốc an toàn với chi phí thấp nhất có thể, nhận hàng nhanh chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc.

Gửi yến sào đi Trung Quốc

Yến sào có gửi đi được Trung Quốc hay không?

Trên thực tế, yến sào là một trong những thực phẩm nằm trong danh sách mặt hàng đặc biệt khi tiêu thụ ở Việt Nam và tiêu thụ trên toàn thế giới. Với mặt hàng đặc biệt này, việc gửi đi từ Việt Nam sang Trung Quốc không hề đơn giản.

Trong trường hợp đơn hàng bị hải quan phát hiện gửi yến sào đi nước ngoài, đơn hàng sẽ bị hủy hoặc trả về. Do vậy, việc gửi hàng yến sào khó khăn hơn rất nhiều so với những mặt hàng khác.

Tuy nhiên, công ty Quý Nam là một trong những đơn vị uy tín chuyên gửi các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, chúng tôi chấp nhận đơn hàng gửi đi là yến sào và từ trước đến nay đơn hàng được nhận tại Trung Quốc an toàn, chưa có rủi ro xảy ra.

Vậy để trả lời câu hỏi yến sào có gửi đi được Trung Quốc hay không câu trả lời là CÓ khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam – công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường hàng không, đường biển, hoặc đường bộ.

Cho phép gửi yến sào đi Trung Quốc 
Cho phép gửi yến sào đi Trung Quốc

Tại Quý Nam khi gửi yến sào cần lưu ý những điều gì?

Như các bạn đã biết, yến sào là một trong những thực phẩm quý hiếm khó vận chuyển, do vậy khi gửi hàng thông qua công ty Quý Nam người gửi cần nắm rõ một vài lưu ý sau:

  • Yến sào không thể gửi riêng lẻ, bắt buộc phải có hàng đính kèm. Hàng đính kèm có thể là hàng thông thường, hàng quần áo hoặc thực phẩm khác.
  • Số lượng cho phép yến sào gửi sang Trung Quốc cực kỳ ít, chỉ chiếm 1% trong tổng số đơn hàng.
  • Nếu bạn muốn gửi yến sào đi Trung Quốc số lượng lớn, bạn cần phải chia tách ra từng đơn lẻ khác nhau để việc gửi hàng trở nên an toàn.
  • Người gửi hàng cần khai báo thông tin chính xác, trung thực cho đơn hàng của mình để nhân viên hỗ trợ hoàn tất thủ tục giấy tờ hàng được xuất kho an toàn.
  • Lưu ý, trong trường hợp hàng hóa bị hải quan phát hiện (dao động từ 1% trong tổng các chuyến hàng gửi đi Trung Quốc) trường hợp này hải quan sẽ hủy hàng hoặc trả hàng về, và người gửi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho tình huống này.

Quy trình gửi yến sào đi Trung Quốc

Nếu bạn chấp nhận được rủi ro và các điều khoản mà công ty Quý Nam đưa ra, hãy gửi yến sào sang Trung Quốc bằng quy trình cụ thể sau:

Bước 1: Liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty Quý Nam

Cách tiết kiệm thời gian và gửi hàng hiệu quả nhất đó chính là liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức Online, nhân viên sẽ xử lý, tiếp nhận thông tin và gợi ý cho khách hàng.

Liên hệ Quý Nam

Bước 2: Gửi hàng về kho

Khi gửi yến sào đi Trung Quốc, bạn có thể tự mình gửi hàng về kho ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội hoặc thông qua dịch vụ ship hàng nội địa để hàng được có mặt ở kho.

Ở bước này, nhân viên sẽ kiểm tra và rất cẩn thận chu đáo ở khâu đóng gói, để làm sao khi đi qua cửa hải quan hàng không bị phát hiện.

Công ty Quý Nam

Bước 3: Khách đóng cước phí vận chuyển

Cước phí gửi yến sào đi Trung Quốc sẽ tùy vào số lượng hàng hóa gửi đi, nhân viên sẽ tính toán chi phí hợp lý và khách thanh toán tại kho trước khi hàng được xuất đi.

Đóng gói hỗ trợ miễn phí

Bước 4: Nhận hàng tại Trung Quốc

Đơn hàng có mặt tại Trung Quốc sau khi đã vận chuyển bằng đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không theo yêu cầu của khách. Nhân viên của công ty Quý Nam tại Trung Quốc sẽ giao hàng cho khách tận tay hoặc giao trước cửa.

giao hàng door to door
Gửi yến sào đính kèm với những mặt hàng khác

Cách đóng gói yến sào khi gửi đi nước ngoài

Yến sào luôn là mặt hàng đặc biệt đối với các công ty vận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài, do vậy cách đóng gói mặt hàng này cũng đặc biệt.

  • Khi gửi yến sào khách cần đính kèm thêm những mặt hàng khác, nhân viên sẽ cho mặt hàng yến sào đã được đóng gói cẩn thận chèn vào trong thùng hàng một cách có chủ đích.
  • Ở bên ngoài kê khai thông tin hoàn toàn không phải là mặt hàng yến sào, điều này sẽ giúp cho hàng hóa của khách được gửi đi an toàn.
  • Tại công ty Quý Nam, khách hàng sẽ được đóng gói mặt hàng là Yến sào an toàn cẩn thận, đóng gói hoàn toàn miễn phí.

Chi phí gửi yến sào đi Trung Quốc

Chi phí để bạn chi trả cho một đơn hàng có yến sào đi Trung Quốc sẽ tùy thuộc vào khối lượng của mặt hàng, đơn hàng và hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Nhân viên sẽ có bảng giá phù hợp đã được thông qua với khách hàng, chúng tôi sẽ không phát sinh thêm các loại phí khác để khách hàng tiết kiệm chi phí.

Mỗi một đơn hàng sẽ có cách tính chi phí khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc mang hàng về kho để được tính toán chính xác nhất.

Lý do bạn nên gửi yến sào đi Trung Quốc tại Quý Nam

Giữa hàng trăm đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc tại sao bạn lại nên chọn gửi yến sào thông qua công ty Quý Nam? Bởi vì chúng tôi có những yếu tố Đặc biệt sau:

Có Nhiều tiện ích miễn phí cho khách hàng

Tiện ích mà chúng tôi miễn phí cho bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc nói riêng và đi khắp các quốc gia khác nói chung đó chính là tư vấn miễn phí, đóng gói miễn phí, hoàn tất các hồ sơ giấy tờ miễn phí. Với những tiện ích này, việc gửi hàng đi trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều.

tiện ích của Quý Nam
Quý Nam có nhiều tiện ích miễn phí dành cho khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm

Tại Việt Nam, ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nhân viên sẵn sàng đến tận nhà khách để thu gom hàng về kho. Còn ở các quốc gia đến, đơn hàng sẽ được giao tận cửa, tận tay tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Quy trình gửi gửi yến sào đi Trung Quốc online

Quy trình gửi yến sào đi Trung Quốc được thực hiện hoàn toàn theo hình thức Online, quý khách chỉ cần liên hệ và làm việc với nhân viên thông qua Facebook, Zalo, website hoặc hotline. Chỉ cần đơn hàng có mặt tại kho và chúng tôi xác nhận hàng sẽ được giao đi an toàn.

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Là công ty uy tín chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam

Quý Nam là một trong những công ty chuyên gửi hàng từ Việt Nam đi nhiều nước trên thế giới uy tín lâu năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tận tình chu đáo và tỉ mỉ nhất, có đội ngũ giao hàng nhanh cẩn thận và đảm bảo yếu tố an toàn cho đơn hàng của khách.

Rủi ro gửi hàng chỉ từ 1%

Đối với mặt hàng khó gửi như Yến sào vẫn có rủi ro là 1%, tuy nhiên từ trước đến nay chúng tôi chưa gặp trường hợp nào bị hải quan thu giữ hay hủy đơn hàng. Do vậy quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Quý Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi yến sào đi Trung Quốc hay đi bất kể quốc gia nào trừ Canada, hãy liên hệ với công ty Quý Nam đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn các gói gửi hàng và tiếp nhận đơn hàng của khách nhanh chóng nhất.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)