Gửi yến sào đi Đài Loan an toàn, bay nhanh trong 2 ngày

Gửi yến sào đi Đài Loan

Gửi yến sào đi Đài Loan an toàn, bay nhanh trong 2 ngày

Bạn có thể gửi yến sào đi Đài Loan thông qua công ty Quý Nam an toàn, nhanh chóng với chi phí được công khai rõ ràng. Giá chỉ từ 95k/kg, giảm ngay10% cho khách mới.

Gửi yến sào đi Đài Loan

Quý Nam nhận gửi các loại yến sào đi Đài Loan

Công ty Quý Nam là một trong những đơn vị địa chỉ uy tín giúp người Việt Nam có thể gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan, Malaysia, Indonesia và rất nhiều quốc gia khác.

Đối với mặt hàng là yến sào chúng tôi cho phép gửi đi Đài Loan với số lượng nằm trong phạm vi quy định và yêu cầu gửi kèm với những mặt hàng thông thường khác. Khi lựa chọn công ty Quý Nam, người gửi hàng sẽ được đảm bảo những yếu tố sau:

Gửi hàng yến sào đi Đài Loan dễ dàng

Hàng hóa được gửi đi an toàn và dễ dàng, không gặp nhiều trở ngại sau khi đã được nhân viên tư vấn tiếp nhận đơn hàng của khách.

Nhận hàng an toàn tại Đài Loan

Đơn hàng được nhận an toàn tại Đài Loan, an toàn ở đây là đủ số lượng và đúng chất lượng, không bị hư hỏng hay mất mát.

Tiết kiệm chi phí
Khách nhận hàng An Toàn tại nhà ở Đài Loan

Chi phí gửi yến sào đi Đài Loan giá rẻ

Về cước phí gửi yến sào đi Đài Loan thông qua công ty Quý Nam rẻ hơn so với những đơn vị khác, chúng tôi sẽ tính theo cân nặng và số lượng hàng khách gửi đi.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Hình thức gửi yến sào sang Đài Loan là chuyển phát nhanh hoặc giao hàng tiết kiệm. Đối với hình thức chuyển phát nhanh, khách nhận hàng trong thời gian sớm nhất chỉ sau hai đến năm ngày làm việc.

Nhân viên xử lý nhanh những sai sót

Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chu đáo và linh hoạt trong việc xử lý những sai sót khi gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan.

Quy trình gửi yến sào đi Đài Loan tại Quý Nam

Quy trình khách gửi tự gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan đối với mặt hàng yến sào thông qua công ty Quý Nam cụ thể như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu cho nhân viên tư vấn thông qua hình thức online

Bạn có thể nói chuyện với nhân viên theo hình thức online để tiết kiệm thời gian, lưu ý khi gửi yêu cầu hãy nói rõ ràng về yêu cầu của bạn và khai báo toàn bộ thông tin trung thực về đơn hàng.

Liên hệ Quý Nam

Bước 2: Gửi hàng về kho

Nhân viên có mặt tại kho sẽ tiến hành kiểm tra tất cả những thông tin liên quan đến yến sào và yêu cầu cần gửi thêm những thực phẩm khác để hàng dễ dàng đóng gói. Tại kho, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ đóng gói hoàn toàn miễn phí đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Bước 3: Lựa chọn thùng cát tông hoặc thùng xốp phù hợp

Bước 3: Hoàn tất thủ tục để hàng được gửi đi

Thủ tục gửi yến sào đi Đài Loan sẽ được nhân viên hỗ trợ và hoàn tất nhanh chóng để hàng được xuất kho trong thời gian sớm nhất. Lúc này, người gửi sẽ thanh toán cước phí vận chuyển.

tiện ích của Quý Nam

Bước 4: Nhận hàng an toàn tại Đài Loan

Đơn hàng yến sào sẽ đi kèm với những thực phẩm thông thường hoặc mặt hàng thông thường khác và được nhận an toàn tại Đài Loan.

Hàng đến tay người nhận nhanh chóng
Quy trình gửi hàng online tiết kiệm thời gian

Tiện ích miễn phí khi gửi yến sào đi Đài Loan tại công ty Quý Nam

Khi gửi yến sào đi Đài Loan thông qua công ty Quý Nam, tất cả các đơn hàng của khách sẽ được sử dụng những tiện ích miễn phí sau:

Đóng gói miễn phí

Hàng được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và đúng quy định của ngành vận chuyển, đồng thời được nhân viên hỗ trợ đóng gói làm sao để bộ phận hải quan ít phát hiện.

Tư vấn miễn phí

Nhân viên tại kho hay nhân viên tư vấn online đều hoàn tất công việc của mình một cách nhiệt tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí.

Hoàn tất hồ sơ miễn phí

Hồ sơ và giấy tờ để hàng hóa được gửi sang Đài Loan an toàn sẽ do đội ngũ nhân viên của công ty hỗ trợ hoàn tất miễn phí.

tiện ích gửi hàng đi nước ngoài tại Quý Nam
Nhân viên hỗ trợ thủ tục hồ sơ miễn phí

Quý Nam hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại Việt Nam

Tại Việt Nam ở khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đơn hàng của khách sẽ được nhân viên hỗ trợ đến tận nhà lấy hàng. Áp dụng đối với những trường hợp hàng nhiều hoặc người gửi không tự mình gửi hàng đi được.

Giao hàng tận nhà tại Đài Loan

Tại Đài Loan, đơn hàng sau khi đã đến kho hàng đội ngũ nhân viên giao hàng của công ty sẽ chủ động liên hệ với người nhận để giao hàng tận nhà.

Những lưu ý khi gửi yến sào đi Đài Loan

Mong muốn yến sào được gửi qua Đài Loan an toàn, quý khách cần lưu ý một số yếu tố mà chúng tôi nêu rõ sau:

  • Yến sào là một trong những mặt hàng đặc biệt, do vậy khi gửi sang Đài Loan sẽ có rủi ro dao động từ 1 %. Trong trường hợp hải quan kiểm tra lô hàng thực tế phát hiện ra yến sào, khả năng sẽ bị hủy cao. Khi bị hủy, khách hàng sẽ là người chịu trách nhiệm cho đơn hàng đó.
  • Mặc dù có rủi ro nhưng công ty Quý Nam là một trong những đơn vị uy tín, trước giờ khách của công ty gửi hàng sang Đài Loan chưa có trường hợp nào bị hủy. Tuy nhiên đây vẫn là hàng nằm trong danh mục đặc biệt nên nhân viên sẽ báo rõ cho khách hàng để khi xảy ra sự cố hai bên dễ hiểu nhau hơn.
  • Chi phí gửi yến sào đi Đài Loan sẽ cao hơn so với những mặt hàng thông thường khác bởi vì đây là hàng hóa đặc biệt.
  • Để tránh những rủi ro có thể xảy ra, quý khách nên yêu cầu nhân viên tại kho đóng gói cẩn thận chu đáo.

Giá gửi yến sào đi Đài Loan nhanh chóng

Là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan, trong đó chúng tôi cho phép khách gửi yến sào đi Đài Loan đảm bảo độ an toàn cao, rủi ro thấp.

Bạn cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty Quý Nam sẽ được tiếp nhận và trả lời các câu hỏi.

Công ty Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Email: 11@quynam.vn

Web: https://quynam.vn/

FB: https://www.facebook.com/vanchuyenquynam/

5/5 - (1 bình chọn)